Kênh kết nối

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail? Tìm hiểu chi tiết

PC / Console | by chi2023

Honkai: Star Rail là một tựa game turn base có rất nhiều nhân vật đặc sắc, trong đó Seele là nhân vật mạnh nhất Honkai Star Rail.

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 1 jpg

Các nhân vật thuộc tàu Astral

Là một người chơi tựa game đình đám Honkai Star Rail, bạn có biết rằng ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail hay không? Bạn có thể nghĩ đó là Seele, Dan Heng Ẩm Nguyệt hoặc Kafka. Tuy nhiên, ta không thể khẳng định được rằng ai là nhân vật mạnh nhất bởi nhân vật trong tựa game Honkai Star Rail được chia thành 7 vận mệnh khác nhau với mỗi vai trò khác nhau, tất nhiên bạn không thể so sánh một nhân vật Trù Phú với một nhân vật Săn Bắn được.

Nếu bạn bảo nhân vật Săn Bắn mạnh hơn vì gây sát thương lớn hơn thì đó quả là một sai lầm. Vì vậy, gamewiki sẽ giới thiệu cho bạn ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail theo từng vận mệnh nhé!

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Săn Bắn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 2 jpg

Seele Honkai Star Rail

Để có thể mà nói ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Săn Bắn thì đó chính là cô nàng Seele. Seele là một nhân vật DPS có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn, ngoài ra cô nàng còn có khả năng thực hiện thêm 1 lần tấn công nếu tiêu diệt kẻ địch vì vậy dù là DPS đơn mục tiêu thì cô nàng cũng có khả năng quét sạch toàn bộ quái trên sân nếu bạn sử dụng chiêu thức một cách hợp lý.

Bộ Kỹ Năng

Tấn Công Thường (level 1)

Seele gây sát thương thuộc tính lượng tử cho mục tiêu chỉ định tương đương với 50% tấn công của mình.

Chiến Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 3 jpg

Chiến Kỹ Seele

Seele gây sát thương thuộc tính Lượng Tử chỉ định tương đương 110% tấn công của mình, đồng thời khiến cho Tốc độ của bản thân tăng 25%, duy trì trong 2 hiệp.

Tuyệt Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 4 jpg

Tuyệt Kỹ của Seele

Seele bước ngay vào trạng thái buff và đồng thời gây sát thương thuộc tính Lượng Tử cho kẻ địch chỉ định tương đương với 240% tấn công.

Thiên Phú (level 1)

Seele tiêu diệt kẻ địch sẽ nhân 1 cơ hội hành động thêm 1 lần và vào trạng thái buff, trong trạng thái buff, Seele sẽ tăng 40% sát thương gây ra, duy trì trong 1 hiệp. Nếu Seele tiêu diệt được kẻ địch trong lượt hành động tăng thêm nhân từ Thiên Phú, thì Thiên Phú này sẽ không có hiệu lực.

Bí Kỹ

Sau khi Seele sử dụng Bí Kỹ sẽ tàng hình trong 20s, trạng thái Tàng Hình sẽ không bị kẻ địch phát hiện trong Mê cung, đồng thời khi chủ động tấn công kẻ địch để vào chiến đấu thì Seele sẽ bước vào ngay trạng thái buff.

Vết Tích Phụ

Tổng chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công : 28%
 • Sát thương bạo kích: 24%
 • Phòng ngự: 12,5%

Vết tích phụ 1: Nếu HP hiện tại nhỏ hơn hoặc bằng 50% giới hạn HP của bản thân, Seele sẽ giảm xác suất bị địch tấn công.

Vết tích phụ 2: Sau khi tấn công thường, lần hành động tiếp theo của Seele ưu tiên 20%.

Vết tích phụ 3: Khi ở trong trạng thái buff, xuyên kháng lượng tử của cô tăng 20%.

Tinh hồn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 5 jpg

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Hư Vô

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 6 jpg

Kafka Honkai Star Rail

Vậy ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Hư Vô? Không ai khác chính là Kafka. Sự ra mắt của Kafka chính là một bước đột phá lớn cho các đội hình chơi sát thương duy trì (DoT). Khả năng của cô nàng đó chính là gây ra lượng sát thương AoE cực lớn và khuếch đại sát thương duy trì đã có sẵn trên người địch.

Bộ Kỹ Năng

Tấn Công Thường (level 1)

Kafka gây sát thương thuộc tính lôi cho mục tiêu chỉ định tương đương với 50% tấn công của mình.

Chiến Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 7 jpg

Chiến Kỹ của Kafka

Kafka gây sát thương Lôi cho 1 kẻ địch tương đương 80% Tấn Công của Kafka, đồng thời gây cho mục tiêu lân cận sát thương Lôi tương đương 30% Tấn Công của Kafka.

Nếu kẻ địch bị chỉ định đang ở trạng thái Sát Thương Duy Trì, thì tất cả Sát Thương Duy Trì mà kẻ đó đang phải chịu sẽ lập tức sinh ra sát thương tương đương 60% sát thương ban đầu.

Tuyệt Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 8 jpg

Tuyệt Kỹ của Kafka

Kafka gây sát thương Lôi cho toàn bộ kẻ địch tương đương 48% Tấn Công của mình, có 100% xác suất cơ bản khiến cho kẻ địch bị tấn công rơi vào trạng thái Sốc Điện và khiến trạng Sốc Điện kẻ địch phải chịu hiện tại sinh ra sát thương tương đương 80% sát thương ban đầu. Trạng thái Sốc Điện duy trì trong 2 hiệp.

Trong trạng thái này, kẻ địch khi bắt đầu hiệp sẽ chịu sát thương thuộc tính Lôi duy trì tương đương 116% Tấn Công của Kafka.

Thiên Phú (level 1)

Sau khi đồng đội của Kafka tấn công thường vào một kẻ địch, cô sẽ phát động ngay Đòn Đánh Theo Sau, gây sát thương thuộc tính Lôi tương đương 42% Tấn Công của mình cho mục tiêu này, và có 100% xác suất cơ bản khiến cho kẻ địch bị tấn công rơi vào trạng thái Sốc Điện giống với Tuyệt Kỹ, duy trì trong 2 hiệp, hiệu ứng này mỗi hiệp sẽ chỉ có thể kích hoạt 1 lần.

Bí Kỹ

Kafka tấn công tất cả kẻ địch trong phạm vi nhất định, sau khi vào chiến đấu cô sẽ gây sát thương Lôi cho toàn bộ kẻ địch bằng 50% Tấn Công của mình, đồng thời có 100% xác suất cơ bản khiến cho mỗi 1 kẻ địch rơi vào trạng thái Sốc Điện giống với Tuyệt Kỹ, duy trì trong 2 hiệp.

Vết Tích Phụ

Tổng chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công : 28%
 • Chính xác hiệu ứng:18%
 • HP: 10%

Vết tích phụ 1: Khi thi triển Tuyệt Kỹ, kẻ địch sẽ từ “Trạng thái sốc điện kẻ địch đang phải chịu sinh ra sát thương ngay lập tức” và đổi thành “tất cả Hiệu Ứng Xấu thuộc dạng sát thương duy trì mà kẻ địch đang phải chịu sẽ sinh ra sát thương ngay lập tức”.

Vết tích phụ 2: Khi mục tiêu địch đang ở trạng Sốc Điện bị tiêu diệt thì Kafka hồi thêm 5 Năng Lượng.

Vết tích phụ 3: Tăng 30% xác suất cơ bản làm kẻ địch rơi vào Sốc Điện của Tuyệt Kỹ, Bí Kỹ và Đòn Đánh Theo Sau kích hoạt bởi Thiên Phú.

Tinh hồn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 9 jpg

Tinh hồn của Kafka

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Bảo Hộ

Vệ vị trí ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Bảo Hộ thì đó chính là Gepard. So với March 7th cô có thể tạo ra lượng khiên lớn nhưng chỉ tạo được cho 1 nhân vật, Nhà Khai Phá hỏa có thể tạo khiên cho toàn phe ta nhưng lượng khiên lại vô cùng nhỏ thì Gepard như một sự kết hợp của cả 2 khi có thể tạo ra lượng khiên lớn cho toàn phe ta.

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 10 jpg

Gepard Honkai Star Rail

Bộ Kỹ Năng

Tấn Công Thường (level 1)

Gepard gây sát thương thuộc tính băng cho mục tiêu chỉ định tương đương với 50% tấn công của mình.

Chiến Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 11 jpg

Chiến Kỹ của Gepard

Gepard gây sát thương thuộc tính Băng cho kẻ địch chỉ định tương đương 100% tấn công của Gepard, đồng thời có 65% xác suất khiến cho kẻ địch bị tấn công rơi vào trạng thái đóng băng, duy trì trong 1 hiệp. Kẻ địch trong trạng thái đóng băng sẽ không thể hành động, đồng thời mỗi hiệp sẽ chịu sát thương băng duy trì bằng với 25% tấn công của Gepard.

Tuyệt Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 12 jpg

Tuyệt Kỹ của Gepard

Gepard tạo khiên triệt tiêu sát thương tương đương với 36% phòng thủ của anh +120 cho toàn bộ phe ta, duy trì trong 3 hiệp.

Thiên Phú (level 1)

Gepard khi bị tấn công chí mạng thì sẽ không rơi vào trạng thái không thể chiến đấu và sẽ hồi ngay HP bằng 25% giới hạn HP của bản thân, Hiệu ứng này mỗi trận chỉ có thể kích hoạt 1 lần.

Bí Kỹ

Sau khi sử dụng Bí Kỹ thì khi bắt đầu lần chiến đấu tiếp theo, Gepard sẽ tạo khiên cho toàn bộ phe ta giúp triệt tiêu sát thương tương đương với 24% Phòng Thủ của anh +96, duy trì trong 2 hiệp.

Vết Tích Phụ

Tổng chỉ số cộng thêm:

 • Sát thương băng: 22.4%
 • Kháng hiệu ứng: 18%
 • Phòng ngự: 12.5%

Vết tích phụ 1: Tăng tấn công bằng 35% phòng thủ hiện tại, mỗi khi bắt đầu hiệp sẽ làm mới.

Vết tích phụ 2: Tăng xác suất Gepard bị phe địch tấn công.

Vết tích phụ 3: Sau khi kích hoạt Ý Chí Kiên Cường, năng lượng của anh hồi ngay đến 100%.

Tinh hồn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 13 jpg

Tinh hồn Gepard

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Hủy Diệt

Vị trí ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Hủy Diệt thuộc về nhân vật mới ra mắt gần đây: Dan Heng Ẩm Nguyệt. Dan Heng Ẩm Nguyệt hiện tại là nhân vật DPS cực mạnh và toàn diện nhất khi có thể đạt được hạng S+ trong 3 hạng mục chiến đấu với kẻ địch đơn mục tiêu, 3 mục tiêu và 4-5 mục tiêu theo tier list của prydwen.gg, như vậy ta có thể hiểu được anh ta mạnh đến mức nào.

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 14 jpg

Dan Heng Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail

Bộ Kỹ Năng

Tấn Công Thường (level 1)

Trạch tri: Dan Heng thi triển 2 đòn gây sát thương thuộc tính số ảo cho mục tiêu chỉ định tương đương với 50% tấn công của mình.

Tức thời: Dan Heng thi triển 3 đòn gây sát thương thuộc tính số ảo cho mục tiêu chỉ định tương đương với 130% tấn công của mình.

Ngọn giáo thánh thần: Dan Heng thi triển 5 đòn gây sát thương thuộc tính số ảo cho mục tiêu chỉ định tương đương với 190% tấn công của mình. Từ đòn tấn công thứ 4, cùng lúc gây ra sát thương thuộc tính số ảo bằng 30% tấn công của anh.

Bàn Nã Diệu Dược: Dan Heng thi triển 7 đòn gây sát thương thuộc tính số ảo cho mục tiêu chỉ định tương đương với 250% tấn công của mình. Từ đòn tấn công thứ 4, cùng lúc gây ra sát thương thuộc tính số ảo bằng 90% tấn công của anh.

Chiến Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 15 jpg

Chiến Kỹ của Dan Heng Ẩm Nguyệt

Cường hóa Tấn Công Thường của Dan Heng, tối đa liên tục tăng cường 3 lần, thi triển kỹ năng này sẽ không tiêu hao điểm Chiến Kỹ và sẽ không tính là sử dụng Chiến Kỹ.

 • Cường hóa 1 lần, Trạch tri thành Tức Thời.
 • Cường hóa 2 lần, Trạch tri thành Ngọn Giáo Thánh Thần.
 • Cường hóa 3 lần, Trạch tri thành Bàn Nã Diệu Dược .

Khi Dan Heng thi triển Ngọn Giáo Thánh Thần hoặc Bàn Nã Diệu Dược, bắt đầu từ đòn tấn công thứ 4, trước mỗi đòn tấn công anh sẽ nhận 1 tầng Hô Phong Hoán Vũ giúp tăng 6% Sát thương bạo kích của Dan Heng Ẩm Nguyệt, có thể cộng dồn 4 tầng,sẽ duy trì đến khi hiệp của bản thân kết thúc.

Tuyệt Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 16 jpg

Tuyệt Kỹ của Dan Heng

Dan Heng thi triển 3 đòn tấn công gây sát thương thuộc tính số ảo cho 1 kẻ địch bằng với 180% tấn công của anh, đồng thời gây sát thương thuộc tính số ảo cho mục tiêu lân cận bằng 84% tấn công và khiến bản thân nhận 2 nghịch lân.

Dan Heng tối đa sở hữu 3 nghịch lân dùng để trừ tiêu hao điểm Chiến Kỹ của anh.

Thiên Phú (level 1)

Dan Heng sau mỗi đòn tấn công sẽ nhận được 1 tầng Trái tim chính nghĩa. tăng 5% sát thương của bản thân gây ra, hiệu ứng có thể cộng dồn 6 tầng và duy trì đến khi hiệp của bản thân kết thúc.

Bí Kỹ

Sau khi Dan Heng sử dụng Bí Kỹ sẽ vào trạng thái Bàn Diệu trong vòng 20s. Ở trong trạng thái này thì dùng tấn công sẽ di chuyển nhanh về phía trước một đoạn và tấn công kẻ địch tiếp xúc, trong lúc di chuyển anh có thể chống đỡ các đòn tấn công của kẻ địch. Trong trạng thái Bàn Diệu, khi chủ động tấn công kẻ địch vào chiến đấu sẽ gây sát thương thuộc tính số ảo bằng 120% tấn công cho toàn bộ phe địch và nhận 1 nghịch lân.

Vết Tích Phụ

Tổng chỉ số cộng thêm:

 • Sát thương số ảo: 22.4%
 • HP: 10%
 • Tỉ lệ bạo kích: 12%

Vết tích phụ 1: Khi bắt đầu trân anh sẽ hồi 15 điểm năng lượng.

Vết tích phụ 2: Tăng 35% kháng hiệu ứng xấu thuộc dạng khống chế.

Vết tích phụ 3: Khi gây sát thương cho kẻ địch có thuộc tính số ảo sẽ tăng 12% tỉ lệ bạo kích.

Tinh hồn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 17 jpg

Tinh hồn Dan Heng Ẩm Nguyệt

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Trù Phú

Vận mệnh Trù Phú là vận mệnh có ít nhân vật nhất trong thời điểm hiện tại khi chỉ có duy nhất 3 nhân vật. Trong tương lai có thể sẽ xuất hiện nhiều nhân vật thuộc vận mệnh này nhưng không biết liệu có ai có thể soán ngôi vị trí ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Trù Phú của anh chàng Loucha hay không? Loucha là một Healer cực kỳ đa dụng với rất nhiều khả năng từ hồi máu, giải trừ Hiệu Ứng Xấu cho đồng đội cho tới xóa Buff của phe địch, và điểm mạnh của anh chàng này là anh có thể hồi máu mà không cần sử dụng tới điểm Chiến Kỹ thông qua Thiên Phú của mình giúp team có thêm điểm Chiến Kỹ để sử dụng.

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 18 jpg

Loucha Honkai Star Rail

Bộ Kỹ Năng

Tấn Công Thường (level 1)

Loucha gây sát thương thuộc tính số ảo cho mục tiêu chỉ định tương đương với 50% tấn công của mình.

Chiến Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 19 jpg

Chiến Kỹ của Loucha

Loucha hồi HP cho mục tiêu chỉ định phe ta bằng 40% Tấn công của anh +200 đồng thời khiến anh nhận 1 tầng Khoảnh Khắc Hoa Trắng. Khi %HP của một đồng đội bất kỳ thấp hơn hoặc bằng với 50%, anh sẽ kích hoạt ngay 1 lần hiệu ứng giống với Chiến Kỹ cho mục tiêu đó. Hiệu ứng này sẽ kích hoạt lần nữa sau 2 hiệp.

Tuyệt Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 20 jpg

Tuyệt Kỹ của Loucha

Loucha xóa 1 buff của toàn bộ phe địch và gây cho chúng sát thương thuộc tính số ảo tương đương với 120% tấn công của anh, đồng thời khiến anh nhận 1 tầng Khoảnh Khắc Hoa Trắng.

Thiên Phú (level 1)

Khi đạt 2 tầng Khoảnh Khắc Hoa Trắng, Loucha sẽ tiêu hao toàn bộ 2 tầng để mở kết giới. Khi ở trong kết giới, nếu kẻ địch bị tấn công thì mục tiêu thi triển tấn công thuộc phe ta sẽ hồi HP bằng 12% tấn công của Loucha +60. Kết giới duy trì trong 2 hiệp và sẽ mất đi nếu Loucha ngã xuống.

Bí Kỹ

Sau khi Loucha sử dụng Bí Kỹ sẽ kích hoạt ngay Thiên Phú sau khi bắt đầu hiệp.

Vết Tích Phụ

Tổng chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: 24%
 • HP: 18%
 • Phòng Ngự: 12.5%

Vết tích phụ 1: Khi Loucha sử dụng Chiến Kỹ sẽ giải 1 hiệu ứng xấu cho mục tiêu chỉ định.

Vết tích phụ 2: Sau khi kẻ địch bất kỳ trong kết giới bị tấn công sẽ hồi HP cho toàn bộ phe ta trừ người tấn công bằng 7% tấn công của Loucha +93.

Vết tích phụ 3: Tăng 70% xác suất kháng hiệu ứng xấu thuộc dạng khống chế.

Tinh hồn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 21 jpg

Tinh hồn của Loucha

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Tri Thức

Về phía vận mệnh Tri Thức, vị trí ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh này đó chính là Thần sách tướng quân Jing Yuan. Điểm mạnh của Jing Yuan là có khả năng gây sát thương đa mục tiêu cực tốt và khắc chế điểm yếu đánh đơn mục tiêu kém của vận mệnh Tri Thức khi Thần Quân của anh có thể gây sát thương cực lớn cho đơn hay đa mục tiêu.

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 22 jpg

Jing Yuan Honkai Star Rail

Bộ Kỹ Năng

Tấn Công Thường (level 1)

Jing Yuan gây sát thương thuộc tính số ảo cho mục tiêu chỉ định tương đương với 50% tấn công của mình.

Chiến Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 23 jpg

Chiến Kỹ của JIng Yuan

Jing Yuan gây cho toàn thể kẻ địch đứng trên sân sát thương thuộc tính Lôi bằng 50% tấn Công của bản thân, đồng thời “Thần Quân” được tăng 2 lần tấn công ở hiệp sau.

Tuyệt Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 24 jpg

Tuyệt Kỹ của Jing Yuan

Jing Yuan gây cho toàn thể kẻ địch đứng trên sân sát thương thuộc tính Lôi bằng 120% Tấn Công của anh. Đồng thời “Thần Quân” sẽ được tăng 3 lần tấn công ở hiệp sau.

Thiên Phú (level 1)

Khi bắt đầu giao chiến “Thần Quân” sẽ được triệu hồi và ban đầu “Thần Quân” sẽ có 60 điểm Tốc Độ và 3 lần tấn công, đến khi lượt “Thần Quân” hành động sẽ phát động Đòn Đánh Theo Sau, mỗi lần sẽ gây sát thương thuộc tính Lôi bằng 33% Tấn Công của Jing Yuan cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên, đồng thời gây Sát Thương Lôi cho các mục tiêu lân cận kẻ bị nhắm trúng bằng với 25% của mục tiêu chính.

Thần Quân” có thể tích lũy tối đa được 10 lần tấn công và cứ 1 lần tăng thì tăng 10 điểm tốc độ, sau khi kết thúc hành động, số lần tấn công và tốc độ sẽ quay trở lại trạng thái ban đầu.

Khi Jing Yuan bị rơi vào trạng thái không thể chiến đấu thì “Thần Quân” sẽ biến mất. Khi Jing Yuan rơi vào trạng thái không thể hành động thì “Thần Quân” cũng thế.

Bí Kỹ

Sau khi sử dụng Bí Kỹ, số lần tấn công của “Thần Quân” được tăng 3 lần ở hiệp 1 khi bắt đầu giao chiến.

Vết Tích Phụ

Tổng chỉ số cộng thêm:

 • Tấn công: 24%
 • HP: 18%
 • Phòng Ngự: 12.5%

Vết tích phụ 1: Sát Thương Bạo Kích trong hiệp sau của “Thần Quân” sẽ tăng 25%, nếu số lần tấn công ở hiệp sau lớn hơn hoặc bằng 6.

Vết tích phụ 2: Khi Jing Yuan bắt đầu vào giao chiến, hồi 15 điểm Năng Lượng.

Vết tích phụ 3: Sau khi thi triển Chiến Kỹ, Tỷ Lệ Bạo Kích được tăng thêm 10%, duy trì tối đa 2 hiệp.

Tinh hồn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 25 jpg

Tinh Hồn của Jing Yuan

Ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Hòa Hợp

Từ đầu tới giờ ta đã điểm qua 6 nhân vật mạnh nhất của 6 vận mệnh và bây giờ sẽ tới vận mệnh cuối cùng là vận mệnh Hòa Hợp. Ngôi vị ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail thuộc vận mệnh Hòa Hợp sẽ thuộc về Bronya, một nhân vật support cực kì mạnh với nhiều khả năng như tăng tấn công, sát thương, sát thương bạo kích, giải khống chế và ưu tiên hành động.

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 26 jpg

Bronya Honkai Star Rail

Bộ Kỹ Năng

Tấn Công Thường (level 1)

Bronya gây sát thương thuộc tính Phong cho kẻ địch chỉ định tương đương với 50% Tấn công của mình.

Chiến Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 27 jpg

Chiến Kỹ của Bronya

Bronya xóa 1 Hiệu Ứng Xấu của 1 nhân vật thuộc phe ta, đồng thời khiến mục tiêu này Ưu Tiên Hành Động 100%, sát thương gây ra tăng 36%, duy trì trong 1 hiệp.

Tuyệt Kỹ (level 1)

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 28 jpg

Tuyệt Kỹ của Bronya

Bronya giúp cho toàn bộ phe ta tăng 36% Tấn công, đồng thời tăng thêm Sát thương bạo kích phe ta bằng 12% Sát thương bạo kích của cô +12%, duy trì trong 2 hiệp.

Thiên Phú (level 1)

Sau khi tấn công thường sẽ khiến cho cô được Ưu Tiên Hành Động 15% cho lần hành động tiếp theo.

Bí Kỹ

Bronya sau khi sử dụng Bí Kỹ, khi bắt đầu lần chiến đấu tiếp theo, toàn bộ phe ta sẽ tăng 15% Tấn công, duy trì trong 2 hiệp.

Vết Tích Phụ

Tổng chỉ số cộng thêm:

 • Sát thương bạo kích: 24%
 • Sát thương Phong: 22.4%
 • Kháng Hiệu Ứng: 10%

Vết tích phụ 1: Tỷ lệ bạo kích Tấn Công Thường của Bronya tăng đến 100%.

Vết tích phụ 2: Bronya khi bắt đầu chiến đấu sẽ tăng Phòng thủ của toàn bộ phe ta 20%, duy trì trong 2 hiệp.

Vết tích phụ 3: Khi Bronya ở trong trận, sát thương của toàn bộ phe ta gây ra tăng 10%.

Tinh hồn

ai la nhan vat manh nhat honkai star rail 29 jpg

Tinh hồn của Bronya

Và đó là tất cả thông tin mà gamewiki muốn chia sẻ với các bạn về câu hỏi ai là nhân vật mạnh nhất Honkai: Star Rail theo đánh giá cá nhân của mình. Nếu các bạn đồng tình với bài viết này thì mình chúc các bạn có thể kiếm được những nhân vật mạnh mẽ này giúp cho các bạn có thể clear mọi content của game một cách dễ dàng nhất, tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết lần sau.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|