All

Nhân vật mới Thiva của Free Fire 

Mục lục bài viết:

  • Giới thiệu về sự xuất hiện của Thiva
  • Kĩ năng của Thiva
  • Đánh giá về nhân vật Thiva

Nội dung bài viết:

Tại bản cập nhật OB29,Garena Free Fire đã cho ra mắt nhân vật mới – Thiva. Chắc hẳn sẽ rất nhiều người tò mò và không biết liệu nhân vậy này sẽ có những kĩ năng gì và sử dụng như thế nào là tốt nhất? Để trả lời câu hỏi đó, các bạn hãy cùng Gamewiki tìm hiểu đôi nét về cô nàng này nhé.

Giới thiệu về sự xuất hiện của Thiva

Thiva 4

Trong khoảng cuối năm 2020, Garena Free Fire đã cho bổ sung cập nhật thêm rất nhiều những nghệ sĩ, nhân vật Thiva trong bản update OB29 cũng không ngoại lệ.

Nhân vật mới Thiva – một nữ ca sĩ mới nổi, giống Kapella cũng là một nữ ca sĩ với khả năng trị thương nhưng sẽ được xếp hạng trong số nhân vật hồi máu tốt nhất khi nhắc tới Free Fire bởi khả năng hỗ trợ đồng đội tự động hồi phục Hp, những người ngã xuống có thể tự cứu lấy bản thân mình.Cái tên Thiva có thể được bản địa hóa theo từng vùng lãnh thổ.

 

Theo như những gì người chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server chia sẻ, Thiva là nhân vật được phát triển bằng cách kết hợp giữa DJ Alok và Olivia.Vậy nên nhân vật sẽ có những kĩ năng sau.

Kĩ năng của Thiva

thiva 1

Kỹ năng của cô ấy được gọi là Healing Heartbeat.Tương tự như Giai Điệu sinh mênh của DJ Alok, hào quang hồi phục tới từ Thiva cũng có độ rộng như thế.

Healing Heartbeat Lv 6 : Tạo một vùng hồi phục,một luồng khí hồi máu có đường kính 5m giúp bạn và đồng minh của bạn hồi 3HP / s. Bạn và đồng minh của bạn có thể tự hồi sinh trong khu vực này. Thời lượng: 10 giây. Hơn nữa, bất kỳ ai bị hạ gục trong khu vực đều có thể tự đứng dậy, kể cả người dùng.Thời gian hồi chiêu của kĩ năng là 60 giây.

Healing Heartbeat trở nên mạnh hơn theo các cấp độ. Thời gian hồi chiêu của nó giảm đi 5 và thời gian tăng thêm 1 mỗi cấp.

  • Tồn tại 10 giây và thời gian hồi kỹ năng là 85 giây.
  • Tồn tại 11 giây và thời gian hồi kỹ năng là 80 giây.
  • Tồn tại 12 giây và thời gian hồi kỹ năng là 75 giây.
  • Tồn tại 13 giây và thời gian hồi kỹ năng là 70 giây.
  • Tồn tại 14 giây và thời gian hồi kỹ năng là 65 giây.
  • Tồn tại 15 giây và thời gian hồi kỹ năng là 60 giây

Đánh giá về nhân vật Thiva

Thiva 3

Như vậy nhìn qua ta có thể đánh giá được rằng đây là một nhân vật có thời lượng skill hồi phục dài nhưng thời gian tồn tại kĩ năng lại ngắn. Việc tăng thời lượng hồi phục khiến kỹ năng của Thiva thậm chí còn khiến nhân vật này trở nên yếu nhiều hơn. Trong 15 giây đó, bạn và mọi đồng minh trong khu vực đều có thể bất tử một cách dễ dàng, miễn là kẻ thù không đủ gần để kết liễu bạn.

Nhưng nếu đối với những game thủ với khả năng bắn tỉa tốt thì đây lại là khoảng thời gian đủ để họ ngắm bắn.Tuy vậy nhưng với thời gian hồi chiêu như vậy, Thiva vẫn được đánh giá là khá ổn, vừa đủ để có thể cân bằng được với những nhân vật khác.

Bên cạnh đó,nhân vật Thiva còn sở hữu cho bản thân một hiệu ứng chiến thuật mạnh mẽ.Thực tế là Healing Heartbeat ảnh hưởng đến người dùng của nó là điều khiến nó trở nên lớn mạnh. 

Bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ chế độ bắn tỉa nào và tham gia vào các cuộc đấu tay đôi – ngay cả khi kẻ thù hạ gục bạn, bạn sẽ không bị giết. Khả năng tái sinh là đối thủ của Alok’s Drop The Beat – bạn nhận được tổng cộng 45 HP trong 15 giây.

Thiva 2

Với khả năng này, bạn sẽ không phải mất thời gian giúp đỡ đồng đội bị hạ gục trong một cuộc chiến nữa – đó là phần chiến thuật nhất của chiến đấu theo nhóm. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần kích hoạt kỹ năng và chống lại kẻ thù trong khi đồng đội đứng dậy. Chiến đấu sẽ đơn giản hơn nhiều theo cách này.

Tuy nhiên kỹ năng này sẽ vô dụng trong chế độ Solo vì bạn sẽ chết ngay lập tức. Bởi nó sẽ thiên về hỗ trợ cho đồng đội nhiều hơn.Vậy nên sẽ chỉ có thể hiệu quả trong Duo, Squad hoặc Clash Squad. Bây giờ, việc tự hồi sinh nghe có vẻ khá ổn nhưng thực ra không tốt lắm.

Nếu đồng đội của bạn giao tranh ở cự ly gần, hiển nhiên đồng đội kia chỉ có thể đẩy và kết liễu bạn. Nếu không, bạn có thể hồi sinh đồng đội của mình theo cách thủ công. Ngoài ra, đồng đội của bạn phải ở bên trong kỹ năng để tự hồi sinh, trong vòng 5m.

Nếu trận chiến diễn ra xa hơn, bạn chỉ có thể cứu họ sau những chỗ nấp và kỹ năng không đóng góp gì cả. Thêm vào đó, đây là một kỹ năng Chủ động, một khe kỹ năng có giá trị có thể sử dụng rất nhiều khả năng mạnh mẽ khác.

Trong suốt các bản cập nhật Free Fire, Garena đã bổ sung thêm các nhân vật mới với những khả năng đặc biệt để trò chơi luôn có gì đó mới mẻ, thu hút đối với các game thủ. 

Trong bản cập nhật Free Fire OB29, nhân vật Thiva mới sẽ xuất hiện và kỹ năng của cô ấy có thể giúp đồng đội tự cứu mình.Tuy nhiên nhân vật có thể tận dụng được hết nhất những kĩ năng của mình vẫn cần phải phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người chơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhân vật mới Thiva của game Free Fire mà Gamewikicung cấp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

  • Vườn Anh Đào map Đảo Quân Sự Free Fire cực chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *