Kênh kết nối

Clan trong Free Fire Là Gì? Ưu Điểm Khi Gia Nhập Clan

game mobile | by Pham Việt Hường

Bài viết hướng dẫn cách tạo clan (quân đoàn) trong Free Fire và cách gia nhập, cách mời bạn khi chơi game Garena Free Fire.

Free Fire đã thành lập các clan hay còn gọi là “quân đoàn” để giúp mọi người chơi dễ dàng hơn. Khi bạn đã tham gia vào một quân đoàn, bạn sẽ chơi cùng với một team trong các trận đấu với một cái tên clan độc đáo, slogan bắt mắt và bạn cần tuân thủ các quy tắc do người tạo ra quân đoàn của bạn đặt ra.

Việc tham gia các quân đoàn này sẽ rất có lợi cho bạn bởi vì nó được xem là một cách giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ, nâng cao kỹ năng, kết bạn, v.v … dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong bài viết hôm nay gamewiki sẽ giải đáp cho bạn clan là gì và ưu điểm khi gia nhập clan (quân đoàn) trong Free Fire.

Clan là gì?

clan trong free fire la gi uu diem khi gia nhap clan 3 jpg

Clan là gì?

Clan hay còn gọi là quân đoàn Free Fire, đây là một cái tên gọi chung cho một nhóm người cùng tham gia trong một quân đoàn. Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu.Thông thường, quân đoàn có rất nhiều thành viên tham gia, một quân đoàn có tối đa 100 thành viên.

Hướng dẫn cách tạo clan (quân đoàn) trong Free Fire

Để tạo quân đoàn trong Free Fire, các bạn thực hiện 7 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào game Free Fire, gõ tên tài khoản, mật khẩu, sau đó ấn “Đăng nhập”.

Bước 2: Tại trang giao diện chính của game, nhấn vào mục Menu ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Lúc này, bảng thông tin về các quân đoàn xuất hiện. Nếu thích gia nhập vào quân đoàn nào thì các bạn đăng ký làm thành viên của quân đoàn đó. Còn nếu muốn lập mới thì nhấn vào mục “ Tạo quân đoàn”.

Bước 4: Nhập tên quân đoàn mà bạn đã lựa chọn trước đó. Lưu ý: Tên quân đoàn phải có độ dài tối thiểu là 3 và tối đa là 12 ký tự.

Tham khảo kí tự đặc biệt Free Fire để đặt tên quân đoàn free fire hay nhé các bạn.

Bước 5: Chọn phương thức phê duyệt tên tự động hoặc cần phê duyệt.

Bước 6: Trong khi chờ được duyệt tên, các bạn cần phải cung cấp một số thông tin cần thiết như: khẩu hiệu riêng của quân đoàn ( có độ dài từ 3 – 20 ký tự), vùng/ khu vực (Trung Bộ, Bắc Bộ, Nam Bộ và chọn tỉnh thành nằm trong vùng), loại quân đoàn (thông thường, đua hạng, thi đấu), cấp/ thứ hạng ( bạc, vàng, bạch kim, kim cương).

Bước 7: Sau khi nhập hoàn tất toàn bộ các thông tin thì nhấn chọn vào trả phí vàng hoặc kim cương. Như vậy là các nạn đã hoàn thành các bước để lập quân đoàn free fire.

Lưu ý cần nhớ khi tạo quân đoàn trong free fire

Chi phí cho 1 lần tạo quân đoàn là 1000 kim cương ( tương đương với 5000 vàng).

Và cũng cần phải lưu ý là mỗi lần các bạn đổi tên quân đoàn thì phải mất ít nhất 1000 kim cương. Trường hợp không có đủ số kim cương cần thiết thì có thể hoán đổi sang mức phí tương đương là 5000 vàng. Vì thế các bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đặt tên cho quân đoàn, không nên tùy tiện đặt theo cảm hứng dễ hối hận.

Theo cá nhân mình thì kim cương có giá trị hơn, vì vậy nếu cần dùng thì các bạn nên sử dụng vàng. Bởi 5000 vàng không quá khó để kiếm được, chỉ cần các bạn chăm chỉ khoảng 1 tuần là sẽ có.

Khi các bạn muốn tạo quân đoàn mới thì bắt buộc phải rời khỏi quân đoàn đang tham gia thì mới có thể tạo mới được.

Tên quân đoàn không được phép chứa dấu cách. Đây là lỗi mà không ít người chơi gặp phải trong việc đặt tên cho quân đoàn của mình.

Sau khi tạo đoàn quân thành công, các bạn nên tạo dòng thông báo để những thành viên mới hoặc người muốn gia nhập biết và cùng tham gia.

Cách gia nhập clan (quân đoàn) khi chơi game Garena Free Fire

Bước 1

clan trong free fire la gi uu diem khi gia nhap clan 1 jpg

Bước 1

Các bạn hãy mở trò chơi lên rồi tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường. Từ giao diện chính của Free Fire, hãy nhấn vào biểu tượng quân đoàn ở phía bên phải màn hình.

Bước 2

clan trong free fire la gi uu diem khi gia nhap clan 2 jpg

Bước 2

Ngay sau đó danh sách các Quân đoàn đang hoạt động trên Garena Free Fire sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể gia nhập bất cứ Quân đoàn nào.

Sẽ có những Quân đoàn cần phải có sự phê duyệt của người tạo ra quân đoàn đó, cũng có Quân đoàn có thể gia nhập tự động. Để gia nhập hãy nhấn Xin vào và chờ sự đồng ý của Quân đoàn.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm kiếm Quân đoàn mong muốn cùng bạn bè bằng cách nhập tên Quân đoàn đó vào mục Nhập từ khóa để tìm kiếm.

Bạn cũng có thể nhấn Làm mới để cập nhật lại danh sách Quân đoàn và có thêm lựa chọn mới.

Giao diện chính của Quân đoàn đã gia nhập.

Cách mời bạn vào Quân Đoàn trong Free Fire

Quân đoàn của bạn còn khá ít thành viên và bạn muốn tăng thêm thành viên mới. Cách mời bạn vào quân đoàn trong Free Fire sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều bạn bè vào trong Quân đoàn với mình. Hãy thực hiện ngay để có thể bắt đầu chơi game với những thành viên ưu tú và chạy bo tốt nhé.

Trên ứng dụng Game Free Fire hiện chưa có nút mời thành viên vào quân đoàn. Vì vậy mà bạn không thể thực hiện trên ứng dụng được mà chỉ có thể thông qua các cách dưới đây.

Có nhiều cách mời bạn vào Quân Đoàn trong Free Fire bao gồm các cách sau đây:

Gửi tên quân đoàn cho bạn bè để họ tìm và gia nhập

Để bạn bè của mình có thể vào cùng quân đoàn hãy gửi tên quân đoàn bạn đã gia nhập để mời họ vào. Chỉ cần copy tên quân đoàn và gửi vào tin nhắn hoặc gửi qua các trang chat online Messenger, Zalo… Người kia sẽ có thể tìm kiếm ra quân đoàn của bạn và tiến hành gia nhập.

Đăng tuyển thành viên quân đoàn Free Fire trên các trang hội nhóm

Cách nhanh nhất để có được nhiều thành viên trong Quân đoàn là hãy đăng tuyển thành viên trên các trang hội nhóm. Một số hội nhóm bạn có thể đăng tuyển thành viên như:

Hội tìm thành viên quân đoàn Free Fire

Garena Free Fire Việt Nam

Bài viết trên đây của gamewiki đã giúp bạn tìm hiểu về Clan là gì, cách gia nhập clan (quân đoàn) khi chơi game Garena Free Fire và cách mời bạn vào Quân Đoàn trong Free Fire.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|