Kênh kết nối

Full code Dragon Sea mới nhất 2023 và cách nhập chi tiết

Gift Code | by chi2023

Chia sẻ Full code Dragon Sea mới nhất 2023 với những phần quà giúp người chơi tăng sức mạnh nhanh chóng và cách nhập code chi tiết cho anh em tân thủ.

Dragon Sea là một tựa game Roblox được lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng Dragon Ball. Trong game người chơi hóa thân thành một nhân vật Saiyan, tham gia những chuyến phiêu lưu, rèn luyện và chiến đấu với kẻ thủ để trở nên mạnh hơn. Bạn cũng có thể nhận code của game để nhập những phần quá giúp bạn tăng sức mạnh nhanh hơn.

Sau đây, bài viết của gamewiki sẽ tổng hợp tất cả code Dragon Sea mới nhất 2023 cũng như cách nhập code chi tiết, giúp anh em nhận được nhiều phần quà miễn phí từ nhà phát hành game, hãy cùng theo dõi nhé.

Code Dragon Sea là gì?

code dragon sea 1 jpg

Hình ảnh game Dragon Sea

Code Dragon Sea là một loại mã quà tặng với các kí tự như chữ thường, chữ in hoa và các số thứ tự từ 0-9 kết hợp hợp lại. những giftcode này được nhà phát hành cung cấp cho những anh em game thủ, bằng cách này bạn có thể nhận được phần quà miễn phí, các vật phẩm giá trị tăng thêm sự tiện ích trong trò chơi.

Những giftcode sẽ có một thời hạn sử dụng nhất định, khi mã code cũ hết hạn sẽ có những mã code mới được cung cấp thường xuyên. Điều này giúp cho người chơi mới hoặc những người chơi lâu năm tiếp tục có cơ hội nhận được những phần thưởng miễn phí trong trò chơi.

Tổng hợp code Dragon Sea mới nhất 2023

code dragon sea 2 jpg

Code mới nhất của game Dragon Sea

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, trong quá trình tham gia trò chơi nhà phát hành sẽ phát những giftcode mới để tri ân những game thủ gắn bó với tựa game của họ. Dưới đây là danh sách code Dragon Sea mới nhất với những phần quà hấp dẫn được gamewiki tổng hợp để gửi đến anh em một cách nhanh nhất.

Bảng code Dragon mới nhất

Mã code

Phần quà

Tình trạng

UPDATE6

10 Gem

mới nhất

TODDYRBLX

100.000 Beli

mới nhất

DragonSea

10 Gem

mới nhất

UPDATE5

200.000 Beli

Còn hạn

LeviniGamer

5 Gem

Còn hạn

Baller

nhận quà vip

còn hạn

100KVISITS

10 Gem

Còn hạn

FreeDB

quà ngẫu nhiên

Còn hạn

Update3

quà ngẫu nhiên

Còn hạn

HappyEaster2

quà ngẫu nhiên

Còn hạn

DRAGONROBLOX

quà ngẫu nhiên

Còn hạn

May2023FREEREBIRTH!

Quà VIP

Còn hạn

May2023FREESKILLRESET!

Quà VIP

Còn hạn

SEA

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

BFMS7VUEO

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

QSFG7C5XR

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

ACOSXBFOL

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

IBREQSAYU

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

KERKS5FM

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

B4FTDNUN

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

GEY0C6H3

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

TWTSDVXL

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

GIFEGW4N

Quà ngẫu nhiên

Còn hạn

Cách nhập code Dragon Sea chi tiết nhất

Cách nhập code Dragon Sea nhanh

Truy cập vào ứng dụng Dragon Sea > tại giao diện game chọn Menu > Chọn mục Code > Nhập mã code xong nhấn Enter > phần thưởng đã được gửi vào túi đồ.

Cách nhập code Dragon Sea chi tiết đơn giản

Dưới đây là các bước hướng dẫn nhập code Dragon Sea chi tiết nhất cho anh em tân thủ chưa am hiểu về giao diện game. Thực hiện theo các bước để có thể nhận được những phần quà của game một cách nhanh chóng.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng game Dragon Sea, tại giao diện chính nhấn vào Menu ở góc bên trái màn hình.

code dragon sea 3 jpg

Tại giao diện chính chọn mục Menu

  • Bước 2: Sau khi hiện lên bản Menu, nhấn vào mục Code bên trái màn hình.

code dragon sea 4 jpg

Chọn vào mục Code

  • Bước 3: Sau khi hiện lên bản Code, anh em nhập mã code mình nhận được vào ô trống

code dragon sea 5 jpg

Nhận chính xác mã code

  • Bước 4: Sau khi kiểm tra đúng chính xác mã code nhấn Enter phần thưởng sẽ gửi vào thư của bạn.

code dragon sea 6 jpgNhấn Enter bạn sẽ nhận được phần thưởng

Video hướng dẫn nhập code Dragon Sea

video hướng dẫn nhập code

Trên đây là video hướng dẫn nhập code Dragon Sea mới nhất cho anh em tân thủ cũng như chia sẻ thông tin sau bản cập nhập 6 của tựa game này. Chúc anh em làm theo hướng dẫn thành công để rinh về những phần quà quý giá nha.

Một số lưu ý khi nhập code Dragon Sea

code dragon sea 7 jpg

Giao diện của game Dragon Sea

Một vài lưu ý anh em cần biết trước khi nhập code tránh việc mất thời gian nhưng vẫn không nhận được quà từ game. Người chơi cần lưu ý một vài điều sau.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Hãy chắc chắn rằng anh em nhập đúng chính xác từng ký tự của giftcode hoặc đã sao chép đúng nguồn mã code chính thức của game. Chú ý về định dạng đầu mã code hạn chế các lỗi thường gặp. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ ký tự nào hoặc nhầm lẫn giữa chữ in hoa với chủ in thường thì bạn sẽ không thể nhận được phần quà từ mã đó.
  • Code vẫn còn thời hạn sử dụng: Bạn cần phải kiểm tra thời hạn hiệu lực của giftcode trước khi nhập. Những mã code sẽ có thời hạn sử dụng nên bạn cần phải nhập trong thời hạn mã code còn sử dụng được mới nhận được phần thưởng. Hãy chắc chắn rằng những mã code này điều dành cho trò chơi Dragon Sea bởi game sẽ không chấp nhận những mã code từ những game khác.
  • Kiểm tra quy trình mã code: Những mã code đặc biệt sẻ quy định về số lần sử dụng nên bạn hãy nên nhập những code này ngay khi nhận được tránh trường hợp mất những tài nguyên quý giá của game mang lại.
  • Kiểm tra ngôn ngữ game và mã code: Nếu game được thiết kế với ngôn ngữ khác thì khả năng những code bạn nhập sẽ không thể hoạt động trên phiên bản của bạn.
  • Liên hệ hỗ trợ: Khi anh em đã làm đúng những quy trình ở trên và mã code vẫn còn hoạt động những vẫn không thể nhận được phần thưởng hay liện hệ đến bộ phận hỗ trợ game để được giải quyết nha.

Cách nhận thêm code Dragon Sea ở đâu

Để nhận thêm code Dragon Sea anh em có thể tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện do nhà phát hành đưa ra, dưới đây là một số cách nhận thêm code anh em có thể tham khảo.

Nhận code từ Website và Fanpage chính thức của game Dragon Sea

Hầu hết các trò chơi được phát hành đều có những trang web riêng hoặc có một Fanpage chính thức. Tại đậy, là nơi mà nhà phát hành sẻ thông báo những thông tin liên quan đến game như: Sự kiện, cập nhập, bão trì, những chương trình khuyến mãi được cập nhập tại đây…

Ngoài ra, anh còn có thể nhận được code mới nhất được nhà phát hành tung ra trên các trang mạng này, cũng như nội dung phần thưởng, thời hạn sử dụng của từng giftcode. Anh em nên thường xuyên ghé thăm những trang mạng này vào các dịp lễ, sự kiện quan trọng để không bỏ lỡ những phần quà giá trị nha.

Nhận thêm code từ các trang mạng xã hội

Ngoài trang chính thức của game anh em có thể tham gia các Group cộng động game Dragon sea Việt Nam. Tại đây, anh em có thể cập nhập những mã code mới nhất của những người chơi hoặc các admin group sẽ đăng bài thông báo đến các thành viên trong nhóm liên tục và nhanh nhất. Bạn cũng có thể tham gia giao lưu chia sẽ những thứ liên quan đến game, cũng như tham khảo những cách chơi của những game thủ lâu năm.

Nhận thêm code Dragon Sea từ các sự kiện của game

Thông thường vào các dịp lễ đặc biệt bên nhà phát hành game sẽ tổ chức những sự kiện, các chương trình, hoạt động yêu cầu người chơi hoàn thành, phần thưởng của sự kiện là những mã code chứa đựng những phần quà vô cùng quý giá.

Để có thể tham gia các sự kiện anh em mà không bị bỏ lỡ anh em cần phải để ý thông tin của nhà phát hành hoặc các hội nhóm để nhận thông báo sớm nhất tranh bỏ lỡ những sự kiện quan trọng mang đến phần quà quý giá nha.

Truy cập vào Website tặng code Dragon Sea

Bạn có thể truy cập vào một số trang web chia sẻ cách chơi game cũng như cập nhập code mới và hướng dẫn anh em cách lấy code trên trang của họ. Tại đây thường tổng hợp các mã code mới để người chơi có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật.

Câu hỏi thường gặp

Code Dragon Sea sử dụng được bao nhiêu lần?

Như những tựa game khác, mỗi mã code chỉ sử dụng được một lần trên một tài khoản và có thể sử dụng ở nhiều tài khoản khác nhau. Đặc biệt, sẽ có những code ở các sự kiện đặc biệt vinh danh người chơi thắng cuộc duy nhất hoặc tham gia sự kiện vip độc lập thì một mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho một tài khoản và không thể sử dụng ở một tài khoản khác.

Code Dragon Sea có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thông thường, mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng riêng tùy thuộc vào sự kiện mà bạn có được code đó hoặc giá trị của code sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có thể kéo dài vài ngày đến vài tuần. Anh em nên kiểm tra thông tin chương trình để tránh trường hợp giftcode quá hạn sử dụng.

Đặc biệt, đối với những mã code tân thủ khi anh tham gia vào game sẽ nhận được thường sẽ có thời hạn sử dụng chạy song song với game. Vì vậy, khi mới tham gia vào game anh em nên nhập ngay để giúp nhân vật khỏi đầu dễ dàng hơn.

Nhập được code Dragon Sea nhưng không nhận được quà?

Khi anh em nhập được code nhưng vẫn không nhận được quà sẽ gặp một vài trường hợp đặc biệt như: Mã code vừa mới hết hạn hệ thống chưa cập nhập, những giftcode này sau khi anh em nhập xong sẽ không nhận được phần quà từ game. Ngoài ra, cũng có trường hợp giftcode giới hạn người người nhận quà, một khi anh em nhập muộn những code này khi vừa đạt số người sử dụng anh em sẽ không nhận được phần quà từ mã code này. Vì vậy, sau khi nhận được mã code hãy nhanh tay nhập ngay code để không bỏ lỡ phần quà nha.

Như vậy, bài viết trên của gamewiki.com.vn đã gửi đến anh em tất cả code Dragon Sea mới nhất 2023 với những phần quà trị cùng tài nguyên quý giá giúp anh em có thể tăng sức mạnh nhanh chóng và cách nhập code nhanh chóng cho anh em mới tham gia trải nghiệm game. Ngoai ra, những giftcode sẽ được mình cập nhập liên tục, thường xuyên để anh em không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn của game. Chúc anh em có thể nhận được nhiều phần quà từ game để có thể trải nghiệm game tốt hơn.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|