Kênh kết nối

Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2023 những phần quà siêu vip

Gift Code | by chi2023

Chia sẻ full code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2023 với những phần quà giá trị tăng nhanh sức mạnh đội hình và cách nhập code nhanh chóng chi tiết nhất.

Huyền Thoại Hải Tặc (hay Hải tặc đại chiến) là một trò chơi hấp dẫn lôi cuốn, sau khi ra mắt đã thu hút đông đảo game thủ. Khi trò chơi ra mắt đi kèm với đó là những giftcode hấp dẫn những phần thưởng đặc biệt mà nhà phát hành game muốn tri ân đến người chơi.

Bài viết sau đây, gamewiki sẽ gửi đến anh em tất cả code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2023 với những phần quà vô cùng giá trị và Cách nhập code nhanh chóng cho các anh em tân thu.

Code Huyền Thoại Hải Tặc là gì?

code huyen thoai hai tac 1 jpg

Phần thưởng giftcode Huyền Thoại Hải Tặc

Giống với đa số các trò chơi khác, code Huyền Thoại Hải Tặc là một dãy kí tự đặc biệt như: các chữ cái in hoa, chữ cái thường và số thứ tự 0-9, những giftcode được nhà phát hành trò chơi dành tặng người chơi như một lời tri ân. Khi anh em nhập những mã này, sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị như: vàng, rương kho báu đến những vật phẩm hỗ trợ tăng lực chiến, giúp anh em có thể dễ dàng tiến bộ khám phá nhiều điều thú vị về game.

Bên cạnh đó, những giftcode được xem là món quà tri ân được gửi đến những game thủ đã gắn bó và đồng hành cùng game trong một thời gian dài. Những phần phần thưởng từ code sẽ đem lại động lực to lớn, khích lệ người chơi để các game thủ tiếp tục gắn bó, giúp họ chinh phục được các nhiệm vụ và thử thách khó khăn đặt ra trong game.

Tổng hợp code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2023

Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2023

Sau đây là danh sách code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2023 của nhà phát hành dành tặng cho game thủ được gamewiki tổng hợp hằng tuần, mỗi giftcode là một phần quà vô cùng giá trị, hấp dẫn giúp anh em nhanh chóng có một đội hình mà mình yêu thích. Tham khảo ngay để lựa chọn mình những mã code phụ hợp cùng những phần quà giá trị nhất.

Bảng code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Mã code

Tình trạng

68L95NSVA41MQ

Mới

QUOCKHANH78

Mới

Q3SV4U8J6GN1D

Mới

DZVJH64RUFGAQ

Mới

YR9JHM26B3A8C

còn hoạt động

J12UYF5DG4C9E

còn hoạt động

HTHTMUNGNAMMOI2023

còn hoạt động

CWTBK3HDVASRE

còn hoạt động

LIKEPAGE999K

còn hoạt động

Lưu ý:Tình trạng và số lượng code hải tặc đại chiến sẽ không cố định. Những mã code sẽ tùy vào lượt sử dụng và giá trị, có thể thay đổi trong thời gian ngắn, khi thay đổi những mã code sẽ không thể nhận được phần quà.

Code Huyền Thoại Hải Tặc tân thủ

Đối với những anh em tân thủ thì đây là những code đặc biệt quan trọng. Mỗi khi anh em tân thủ mới chơi sẽ chưa có kinh nghiệm về game cùng như không thể kiếm được đồ để giúp trải nghiệm game mượt mà. Việc code tân thủ sẻ giúp cải thiện dễ dàng tăng lực chiến cung như những trang bị cần thiết. Dưới đây là một số code tân thủ anh em có thể tham khảo.

Mã code

Tình trạng

VVNDJQ9HG99

Còn dùng được

VDHE5VDZ2

Còn dùng được

4656DHFDSWQEE

Còn dùng được

36GRFYWZPI4VT

Còn dùng được

HFGDEDH9K2JZN

Còn dùng được

DN4NET7MP1

Còn dùng được

HTH8JWRM1

Còn dùng được

JKEUOUKT

Còn dùng được

342EACDQ

Còn dùng được

WRERGDTH24

Còn dùng được

HTDCTANTHU

Còn dùng được

HUYENTHOAIHAITAC

Còn dùng được

Full code Huyền Thoại Hải Tặc thùng bia Vip 3

Dưới đây là những code vip3 của nhà phát hành gửi đến anh em như một lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ đã gắn bó. Những code hải tặc đại chiến mới nhất anh em có tham khảo qua.

Mã code

Tình trạng

HTDC2911

còn hoạt động

HTDC2510

còn hoạt động

CODE3008

còn hoạt động

CODE2308

còn hoạt động

CODE1608

còn hoạt động

CODE0908

còn hoạt động

LIKEPAGE999K

còn hoạt động

GROUPHTDC

còn hoạt động

GOIQUA1

còn hoạt động

GOIQUA2

còn hoạt động

GOIQUA3

còn hoạt động

GOIQUA4

còn hoạt động

VIPCODE2TRIEU

còn hoạt động

Code Huyền Thoại Hải Tặc râu trắng, HtDc Ace

Dưới đây là code hải tặc đại chiến Ace cho những anh em muốn tham khảo

Mã code

GCTUANNOEL2812

GIANGSINHANLANH2020

GIFTCODETUAN111

GIFTCODETUAN12

BGIFTCODETUAN1801

GOIQUA1

GOIQUA2

Cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc chuản nhất

Có nhiều game thủ mới gia nhập game vẫn chưa am hiểu về game cùng như giao diện của để nhập được code. Vì vậy dưới đây là các hướng dẫn nhập code Huyền Thoại Hải Tặc nhanh và chi tiết giúp bạn có thể nhận thưởng một cách dễ dàng.

Nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc nhanh

Truy cập vào game Huyền Thoại Hải Tặc > tại giao diện chính nhấn vào mục sự kiện > chọn mục ưu đãi > chọn mục đổi quà Giftcode > Nhập mã code sau đó nhấn đổi quà > Vào hộp thư để nhận quà.

Nhập code Huyền Thoại Hải Tặc chi tiết

Dưới đây là các bước hướng dẫn nhập code hải tặc đại chiến nhanh chóng, chi tiết cho anh em tân thủ, thực hiện theo các bước để nhanh chóng nhận được nhiều phần quà hơn nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng game Huyền Thoại Hải Tặc, tại giao diện chính nhấn vào mục Sự kiện.

code huyen thoai hai tac 2 jpg

Tại giao diện chính chọn mục Sự kiện

  • Bước 2: Sau đó hiện ra bảng như hình, chọn vào mục Ưu đãi, tiếp đến tìm đến mục Đổi quà Giftcode rối nhấn vào.

code huyen thoai hai tac 3 jpg

Chọn mục Ưu đãi và Đổi quà Giftcode

  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào nút Nhập giftcode, lấy mã code còn hoạt động danh sách bên trên.

code huyen thoai hai tac 4 jpg

Nhấn vào Nhập giftcode

  • Bước 4: Nhập đúng mã code như mình cung cấp, sau đó chọn đổi quà.

code huyen thoai hai tac 5 jpg

Nhập mã code, sau đó nhấn Đổi quà

  • Bước 5: Tiếp theo, bạn vào hòm thư để nhận phần quà của mình vừa mới nhập nhé.

code huyen thoai hai tac 6 jpg

Vào hòm thư nhận quà

Video hướng dẫn nhập code Huyền Thoại Hải Tặc

Cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc

Trên đây là video hướng chi tiết cho những anh em game thủ cần, hướng dẫn nhập code tân thủ, code vip cho những game thủ mới. Một số mã code trong video có thể sử dụng được bạn có thể tham khảo và những lưu ý cho anh mới chơi game, những cách chơi game hiệu quả cho tân thủ. Chúc anh em có thể nhập code thành công để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn.

Một số lưu ý khi nhận code Huyền Thoại Hải Tặc

Một số lưu ý cho anh em cần biết trước khi nhập code tránh mất thời gian mà vẫn không nhận được quà. Dưới đây là một số lưu ý khiến bạn nhập code nhưng không nhận được quà và giải pháp khắc phục tình trạng này.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Tình trạng cũng rất nhiều anh em đã từng gặp phải, khi nhập sai mã code bạn sẽ không nhận được phần quà từ nhà phát hành, anh em nên kiểm tra chắc chắn rằng mình đã nhập đúng những kí tự như: chữ in hoa, chữ thường, các số thứ tự đã đúng hay chưa rồi nhấn đổi ngay hoặc anh em có thể copy mã code mình tổng hợp rồi dán vào để không gặp trường hợp sai mã nhé.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Khi nhập mã code anh em cần lưu ý đến thời hạn giftcode, nếu code đã quá hết thì anh em không thể dùng để đổi phần thưởng được nữa, để tránh mất thời gian của mình anh em nên kiểm tra trước khi nhập.
  • Nguồn gốc mã code đáng tin cậy: Hãy chắc chắn những mã code anh em nhập là mã code chính thức của game, không nhập code do nguồn cung cấp lạ hoăc các sự kiện không phải của game để tránh những ảnh hưởng đến tài khoản của mình.
  • Liên hệ đến bộ phận hỗ trợ: Nếu anh gặp lỗi không nhập được code hoặc nhập code thành công mà không nhận được phần quà, thì hãy liên hệ đến bộ phận hỗ trợ game để được hỗ trợ.

Lưu ý: trong một vài trường hợp sau khi nhập xong code những phần quà có thể mất vài tiếng để gửi vào hòm thư của bạn. Nếu anh em đã làm theo các bước trên nhưng không nhận được quà thì có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ game để được hỗ trợ nhé.

Cách nhập thêm code Huyền Thoại Hải Tặc

Nhận code tại trang website và Fanpage chính thức

code huyen thoai hai tac 7 jpg

Giao diện Fanpage chính thức game hải tặc đại chiến

Thông thường những game vừa ra mắt điều sẽ có những Fanpage hoặc trang website chính thức dành riêng cho game. Tại đây, nhà phát hành sẽ thông báo đến anh em những thông tin liên quan đến game, tin tức ,sự kiện, cập nhập…

Đặc những giftcode mới nhất sẽ được thông báo đến người chơi sớm nhất. Ở đây, nhà phát hành cũng liên tục cập nhập sự kiện để anh em có thể nhận được nhiều giftcode vô cùng giá trị. Anh em nên ghé các trang thường xuyên vào những thời điểm quan trọng để tránh bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn này nhé.

Nhận code tại group Huyền Thoại Hải Tặc

code huyen thoai hai tac 8 jpg

Giao diện Group Huyền Thoại Hải Tặc

Ngoài diễn đàn chính thức của game anh em có thể tham gia những Group của những game thủ trên các nền tảng như: Facebook, discord… Tại đây, những giftcode mới nhất sẽ được admin cập liên tục khi có giftcode mới để gửi đến tất cả anh em trong group. Cùng với đó là những thông tin quan trọng về game và hơn hết anh em còn có thể giao lưu kết bạn, chia sẻ với nhau những cách chơi game hiệu quả, những đội hình mạnh hợp meta game.

Nhận code qua các sự kiện của game

code huyen thoai hai tac 9 jpg

Sự kiện của game diễn ra trên Fanpage

Ngoại nhận code thông thường của game anh em có thể nhận thêm code Huyền Thoại Hải Tặc qua những sự kiện đặc biệt. Khi tham gia sự kiện, bạn có thể nhận ngay những giftcode đặc biệt với những phần quá vô cùng giá trị. Các thông tin sự kiện bạn có thể tham gia sẽ được nhà phát hành hoặc những hội nhóm cập nhập lên các nền tảng xã hội như: Facebook, Twitter

Nhận giftcode thông qua các mini game

Khi anh em tham gia các mini game hằng ngày hoặc hằng tuần thì có thể nhận được những giftcode bất kỳ như sau: Katakuri, Doflamingo, Sanji, Shank… Những code này có thể hỗ trợ anh em khi muốn nâng cấp các vị tướng trở nên mạnh hơn tăng nhiều lực chiến.

Vote 5 sao cho ứng dụng trên CH Play hoặc Appstore

Khi anh em cài đặt game và vote 5 sao cho ứng dụng Huyền Thoại Hải Tặc trên CH Play hoặc Appstore thì có thể nhận được các mã code free vô cùng giá trị và code sẽ có thời hạn vĩnh viễn cho anh em.

Nhận thêm code Huyền Thoại Hải Tặc qua các youtuber

Các youtuber cũng đóng vai trò quan trọng khi anh em chơi game muốn tìm hiểu nhanh chóng về game như cách chơi, lập đội hình, sử dụng tài nguyên hợp lý… sẽ được hướng dẫn vô cùng chi tiết. Đặc biệt, mỗi khi có code mới sẽ được các youtuber tổng hợp nhanh chóng và đăng lên trên kênh chính thức của họ cùng với những code chính từ nhà phát hành, anh em còn nhận được code do các youtuber này tổ chức. Do đó hãy theo dõi những youtuber anh cho là đáng tin cậy nhất.

Câu hỏi thường gặp

Game Huyền Thoại Hải Tặc là gì?

Huyền Thoại Hải Tặc là một tựa game đấu tướng chiến thuật hấp dẫn, thú vị. Người chơi sẽ thỏa thích sưu tầm những nhân vật huyền thoại mà mình yêu thích, xây dựng đội hình mạnh để tham gia những cuộc chiến cực kỳ kịch tính hướng tới danh hiệu trở thành Huyền Thoại Hải Tặc.

Game có những tính năng đặc biệt đáng để trải nghiệm như: Đồ họa đẹp mắt, hệ thống nhân vật đa dạng, quy tụ hàng trăm nhân vật, cùng với trận hình đặc sắc, chiến thuật đỉnh cao, trang bị vô cùng đa dạng, cho anh em phối hợp trang bị đa dạng xây dựng hướng đi riêng cho tượng của bạn.

Code Huyền Thoại Hải Tặc sử dụng được bao lâu?

Mỗi giftcode điều có thời hạn sử dụng khác nhau, các giftcode sau khi được nhà phát hành tung ra sẽ có thời hạn đi kém. Những giftcode tại các sự kiện quan trọng hoặc chứa phần quà vip sẽ có thời hạn sử vài ngày đến vài tuần.

Cùng với đó sẽ có những code đặc biệt để tri ân những game thủ mới tham gia được nhà phát hành tung ra từ lúc game mới ra mắt, do đó anh cần tổng hợp đầy đủ để có một trải nghiệm lúc đầu thú vị hơn.

Code Huyền Thoại Hải Tặc sử dụng được mấy lần?

Thông thường tất cả giftcode chỉ sử dụng một lần duy nhất đối với một tài khoản nhất định, anh em muốn dùng để nhập tiếp phần thưởng thì có thể sử dụng một acc game khác hoặc anh em có thể giới thiệu cho bạn bè để nhập code nhận phần thường của game nhé.

Tại sao nhập code Huyền Thoại Hải Tặc không nhận được quà?

Khi anh em nhập code không nhận được quà sẽ có một vài trường hợp đặc biệt như: Mã code đã hết hạn, sau khi anh em nhập sẽ không thể nhận thêm phần thưởng và những giftcode đặc biệt sẽ được nhà phát hành giới hạn số lượng người chơi nhập, khi anh nhập trễ vừa đúng lúc quà đã được anh em trước nhận thì không có phần quà nào gửi đến hòm thư của bạn. Do đó mỗi khi có code mới hay nhanh tay nhập ngay để không bỏ lỡ phần quà vô cùng hấp dẫn nha.

Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc có những phần quà gì?

Mỗi Giftcode sẽ có những phần quà khác nhau, sau đây là một số phần quà điển hình khi nhập code như: Beli, Đá cường hóa, trang phục, đá nâng cấp đồ, bụi ma thuật, tướng hiếm… mỗi code chỉ có một phần nhỏ, do đó anh cần thu thập nhiều mà code càng tốt.

Như vậy, bài viết trên của gamewiki.com.vn đã gửi đến anh em gam thủ tất cả code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2023 được cập nhập liên tục mỗi tuần, cùng với đó là cách nhập code nhanh nhất cho game thủ mới. Hãy nhanh tay thực hiện để nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn nhé. Chúc bạn có thể nhận được những phần quà chất lượng để có thể trải nghiệm game tốt hơn nhé.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|