Kênh kết nối

77+ Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2023 và cách nhập

Gift Code | by chi2023

Chia sẻ full code Kho Báu Truyền Thuyết mới 2023 đầy đủ nhất với những phần quà hấp dẫn cho game thủ và cách nhập code nhanh nhất cho anh em tân thủ.

Kho Báu Truyền Thuyết là một tựa game chiến thuật được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng One Piece, với lối chơi thể bài chiến thuật kết hợp đồ họa không gian 3D đẹp mắt. Trò chơi không chỉ thu hút game thủ nhờ vào lối chơi hay, cốt truyện lôi cuốn, mà cùng với đó là những phần quà ưu đãi bất ngờ của game.

Sau đây, gamewiki sẽ tổng hợp tất cả code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2023 với những phần quà ưu đãi giá trị và cách nhập code nhanh nhất cho anh em tân thủ.

Code Kho Báu Truyền Thuyết là gì?

code kho bau truyen thuyet 1 jpg

Phần quà khi nhập code

Code Kho Báu Truyền Thuyết là mã quà tặng được nhà phát triển game phát hành để tri ân game thủ, mã code là một dãy kí tự đặc biệt kết hợp từ chữ thường, chữ in hoa và các số thứ tự. Bên trong mã code thường chứa đựng những phần quà miễn phí giá trị liên quan đến game như: Thủy tinh, Kim cương, Mảnh tướng, lượt vòng quay may mắn… với những phần thưởng này có thể giúp bạn chiêu mộ nhiều tướng mới cũng như giúp anh em tăng mạnh lực chiến.

Tổng hợp code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2023

Full code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2023

code kho bau truyen thuyet 2 jpg

Tổng hợp code mới nhất hiện tại

Để tiếp sức cho hành trình phiêu lưu của game thủ, nhà phát hành game đã trao tặng những mã code với những phần quà hấp dẫn. Dưới đây là danh sách code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2023 với những vật phẩm hiếm giúp anh em tăng sức mạnh đội hình nhanh chóng.

Bảng danh sách code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất

Mã code

Phần thưởng

Tính trạng

CODETUAN0409

Quá ngẫu nhiên

mới nhất

CODETUANT50805

Quá ngẫu nhiên

mới nhất

KBTTGAMEVERSE

Quá ngẫu nhiên

mới nhất

CODETUANT731

Quá ngẫu nhiên

mới

GOSUGAMEVERSE

Quá ngẫu nhiên

mới

KBTT43YSHI38QB

Kim Cương, Thẻ Chiêu Mộ Như Ý

còn hiệu lục

KBTT56UUUOTRXJ

Kim Cương, Thẻ Chiêu Mộ Cao cấp

còn hiệu lục

EN5NAUT1EDOC2

Thê Chiêu Mộ Như Ý Đá Tiến Bậc

còn hiệu lục

KBTT49GKQS0433

Mảnh Ngẫu Nhiên 5 sao, Kim Cương

còn hiệu lục

KBTT56UUUOTRXI

Kim Cương , Thẻ Chiêu Mộ Cao cấp

còn hiệu lục

KBTT5077gTx9kp

Kim Cương, Thẻ Chiêu Mộ Như Ý

còn hiệu lục

KBTT44KK120353

Thẻ Chiêu Mộ Cao cấp 1300.000 Beli

còn hiệu lục

LIKEPAGE1TRIEU

Thủy Tinh Thế Lực X15

Bù Nhìn 5 Sao x2

còn hiệu lục

KBTT14UVVLO7GS

Rương Chiêu Mộ Tím X50

Thẻ Chiêu Mộ Hạn Giờ X15

còn hiệu lục

KBTTWANOUSOPP

Mảnh Tứ Hoàng Tinh Anh x100

Thủy Tinh Tẩy Luyện x5000

còn hiệu lục

TUANSOIDONG

Bell x1.000.000

Kim Cương x500

còn hiệu lục

KBTTCHIEUMO

Kim Cương x200

Thẻ Chiêu Mộ Cao cấp x20

còn hiệu lục

Lưu ý: Tình trạng code và số lượng người chơi nhận quà do nhà phát hành game quy định. Tùy thuộc vào độ hot,phần quà giá trị của code mà thời hạn sử dụng dài hay ngắn. Chính vì thế hãy tranh thủ nhập code Kho Báu Truyền Thuyết nhanh chóng để nhận quà tránh hết hạn nhé.

Code Kho Báu Truyền Thuyết tân thủ

Dưới đây là những mã code tân thủ chứa đựng những phần quà hấp dẫn dành cho anh em game thủ mới gia nhập game để giúp anh có được những vật phẩm giúp anh em vượt ải cốt truyện dễ dàng hơn. Tham khảo ngay để nhận được phần quà giá trị nha.

Bảng danh sách code Kho Báu Truyền Thuyết tân thủ

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

KBTTCHIEUMO999

Quá ngẫu nhiên

Còn dùng được

KBTTWANOUSOPP9

Quá ngẫu nhiên

Còn dùng được

LIKEPAGE99

Quá ngẫu nhiên

Còn dùng được

KBTTTANTHU99

Quá ngẫu nhiên

Còn dùng được

KBTTTANTHU

Thủy Tinh Thế Lực, Xu Vòng Quay Cao cấp

Còn dùng được

Cách nhập code Kho Báu Truyền Thuyết nhanh, đơn giản nhất

Hướng dẫn nhập code Kho Báu Truyền Thuyết nhanh

code kho bau truyen thuyet 3 jpg

Cách nhập code nhanh nhất

Truy cập game Kho Báu Truyền Thuyết > tại giao diện nhấn vào Avatar góc phải trên > nhấn vào mục Đổi quà > Nhập mã code > nhấn Đổi > phần quà sẽ được vào túi đồ của bạn.

Cách nhập code Kho Báu Truyền Thuyết chi tiết

Dưới đây là các bước hướng dẫn nhập code Kho Báu Truyền Thuyết nhanh chóng chi tiết cho anh em game thủ mới, hãy làm theo các bước để nhanh chóng nhận được phần quà giá trị của game nhé.

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng game Kho Báu Truyền Thuyết, tại giao diện game nhấn vào Avatar nhân vật góc trên bên phải màn hình.

code kho bau truyen thuyet 4 jpg

Giao diện game nhấn vào Avatar

  • Bước 2: Tại giao diện thông tin, tiếp tục nhấn vào mục Đổi quà.

code kho bau truyen thuyet 5 jpg

Tại giao diện thông tin nhấn Đổi quà

  • Bước 3: Sau đó hiện lên bảng mã đổi, điền chính xác mã code và nhấn Đổi.

code kho bau truyen thuyet 6 jpg

Nhập mã code sau đó nhấn Đổi

  • Cuối cùng: Phần quà sẽ hiển thị lên màn hình lúc này bạn đã nhập code thành công.

code kho bau truyen thuyet 7 jpg

Phần quà bạn nhận được sẻ hiển thị

Video hướng dẫn nhập code Kho Báu Truyền Thuyết

Video hướng dẫn nhập code chi tiết nhất

Trên đây là video hướng dẫn nhập code Kho Báu Truyền Thuyết chi tiết cho anh em tân thủ, trong nãy sẻ có tất tần tật cách nhập code, những giftcode cũng sẽ được gửi lên trong video, anh em có thể xem và tham khảo nhé.

Một số điều cần lưu ý nhập code Kho Báu Truyền Thuyết

Có một số điều anh em cần phải lưu ý để nhận code thành công tránh tình trạng nhập mãi nhưng không thể nhận được phần thưởng. Dưới đây là một số lý do thường gặp phải.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Tình trạng nhập sai ký tự đã có rất nhiều anh em gặp phải, khi anh em nhập sai mã code sẽ không nhận được phần quà từ game, do đó anh em cần phải nhập đúng từng chữ cái thường, chữ in hoa ký tự số theo đúng thứ tự hoặc có thể copy giftcode trên để không mắc phải lỗi này.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng giftcode: Mỗi mã code thường sẽ có một thời hạn sử dụng nhất định, nếu bạn đã nhập đúng code nhưng vẫn không thể nhận được phần quà nghĩa là những code đó đã hết hạn sử dụng.
  • Nguồn gốc mã code đáng tin cậy: Anh em chắc chắn những mã code mà mình nhập là mã code chính thức do nhà phát triển phát hành. Không nên nhập những giftcode không rõ nguồn gốc để tránh tình trạng ảnh hưởng đến tài khoản game của mình.
  • Liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khi không nhận được quà: Sau khi anh em kiểm tra hết các bước trên những vẫn không thể nhận được quà và chắc chắn đó là code chính thức của game còn hoạt động, thì anh em nên liên hệ đến bộ phần hỗ trợ của game để được hỗ trợ.

Lưu ý: sẽ có một vài giftcode đặc biệt sau khi nhập xong sẻ không nhận được quá ngay tức thì mà phải chờ đợi một vài tiếng để phần quá có thể gửi đến hộp thư của bạn. Nếu anh em không nhận được phần quà sau khoảng thời gian, thì anh em nên liên hệ đến bộ phận hỗ trợ game để được giải đáp nha.

Cách nhận thêm code Kho Báu Truyền Thuyết

Nhận thêm code tại trang website và Fanpage chính thứccode kho bau truyen thuyet 8 jpg

Giao diện fanpage chính thức

Giống như nhiều tựa game khác, sau khi game ra mắt sẽ có những trang website và fanpage chính thức của game do nha phát hành lập nên, với mục đích thông báo những thông tin quan trọng liên quan đến game như: Sự kiện, Cập nhập sever mới ,bảo trì và một số sự kiện quan trọng khác…

Đặc biệt đây cũng là nơi mà nhà phát hành tung code để tri ân những game thủ, những sự kiện cho anh em tham gia nhận những code mới nhất vô cùng giá trị. Vì vậy, anh em nên theo dõi và thường xuyên vào những thời điểm quan trọng, lúc này những code mới sẽ được nhà phát hành tung ra để dành tặng những game thủ gắn bó.

Nhận thêm code tại các Group Kho Báu Truyền Thuyết

code kho bau truyen thuyet 9 jpg

Giao diện của group Kho Báu Truyền Thuyết

Ngoài các trang chính thức của game các bạn còn có thể tham gia các Group Kho Báu Truyền Thuyết của các game thủ lập nên. Tại đây, cho phép anh em giao lưu kết bạn, đăng bài những thứ liên quan đến game và cũng có thể chia sẻ học hỏi những kinh nghiệm chơi game với nhau để nhanh chóng có một đội hình mạnh. Hơn hết, những code mới nhất được phát hành ra, sẽ được các admin Group cập nhập liên tục để gửi đến cho anh em những giftcode nhanh nhất có thể.

Nhận thêm code quá các sự kiện chính của game

code kho bau truyen thuyet 10 jpg

Sự kiện nhận quà trên Fanpage

Ngoài nhận những giftcode thông thường ra, anh em còn có thể sở hữu cho mình những phần hấp dẫn khác từ nhà phát hành thông qua các sự kiện, các mini game được game tổ chức trên các trang mạng xã hội. Thông thường những sự kiện này, sẽ xuất hiện vào các dịp lễ, sự kiện đặc biệt của game… khi anh em tham gia sẽ có cơ hội nhận về cho mình những giftcode quý giá chứa những phần quà hấp dẫn giá trị.

Theo dõi các kênh Youtube của game thủ Kho Báu Truyền Thuyết

Ngoài những cách trên, bạn còn có thể nhận thêm giftcode qua các youtube. Những youtube cũng đóng vài trò quan trọng nhất định, họ sẽ thường xuyên tổng hợp những thông tin liên quan đến game, những sự kiện những nhiệm cùng với kinh nghiệm chơi game để chia sẻ cho anh em mới chơi có những cách chơi game hợp lý dễ tiếp cận game hơn. Các youtuber còn cập nhật những code mới nhất nhanh nhất khi gửi đến anh em và có một vài youtube sẽ tổ chức một vài mini game để anh em có thể nhận code như để tri ân những bạn theo dõi kênh của họ.

Câu hỏi thường gặp khi nhập code Kho Báu Truyền Thuyết

Kho Báu Truyền Thuyết là game gì?

code kho bau truyen thuyet 11 jpg

Game Kho Báu Truyền Thuyết

Kho Báu Truyền Thuyết là một tựa game hay được dựa trên bộ anime nổi tiếng One Piece, thuộc thể loại game chiến đấu chiến thuật, nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội hình với những nhân vật mà bạn yêu thích. Sau đó vượt ải, tìm kiếm trang bị, vật phẩm để nâng cao sức mạnh của đội hình. Ngoài ra, có thể giao lưu chiến đấu với những đội hình của những người chơi khác.

Code Kho Báu Truyền Thuyết sử dụng trong bao lâu?

Mỗi giftcode đều có thời hạn sử dụng khác nhau như: Những giftcode quý gia xuất hiện trong các sự kiện, ngày lễ, cập nhập… sẻ có thời hạn sử dụng chạy song song các sự kiện hoặc có thời hạn sử dụng vài ngày đến vài tuần. Còn có những giftcode tân thủ xuất hiện lúc game vừa mới ra mắt hoặc những code dùng để tri ân những game thủ thường sẽ có thời hạn sử dụng vài tháng đến vĩnh viễn.

Code Kho Báu Truyền Thuyết có thể sử dụng nhiều lần không?

Câu trả lời là không, mỗi mã code chỉ có thể sử dụng cho một lần cho một tài khoản nhất định. Nếu anh em muốn nhận lại mã code đó chỉ có thể sử dụng ở một tài khoản khác hoặc có thể giới thiệu cho bạn bè cùng nhập để nhận được phần thưởng vô cùng quý giá nhé.

Tại sao sử dụng code Kho Báu Truyền Thuyết không nhận được quà?

Trong một số trường hợp, khi anh em nhập đúng mã code nhưng vẫn không nhận được phần quà thì có thể những mã code đó đã quá hạn sử dụng. Cũng có trường hợp những code được nhà phát hành giới hạn người nhập, khi anh em nhập được code nhưng phần quà sẽ không được gửi đến cho bạn. Do đó, khi có code mới anh em nên nhanh tay nhận ngay tránh bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn giá trị của game nhé.

Code Kho Báu Truyền Thuyết sẽ có phần quà gì?

Các phần thưởng nhận được khi nhập code Kho Báu Truyền Thuyết bao gồm: Kim cương, đá quý, tiền Beli, mãnh tướng 5* ngẫu nhiên, thẻ chiêu mộ cao cấp, thủy tinh, xu vòng quay thưởng. Ngoài ra, sẽ có thêm những phần thưởng giúp anh em có thể tăng mạnh lực chiến trong đội hình của mình, giúp vượt ải cốt truyện một cách nhanh trong chóng.

Như vậy, bài viết trên của gamewiki.com.vn đã tổng hợp được hầu hết code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2023 và cách nhập code cho những bạn mới tham gia trải nghiệm game. Các code này sẽ được cập liên tục và được làm mới sau một tháng. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn giá trị nhanh chóng có đội hình mạnh mẻ nha.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|