Kênh kết nối

Code Legend Piece mới nhất 2023, cách nhập và nhận thêm code

Gift Code | by chi2023

Tặng code Legend Piece mới nhất 2023, tặng đá quý, vòng quay, beli và nhiều phần quà khác. Xem ngay cách nhập và nhận code Legend Piece miễn phí tại đây.

Legend Piece là một tựa game nhập vai được nhiều người chơi yêu thích trên Roblox. Để cho việc chơi game trở nên thuận tiện hơn, nhà phát hành game đã dành tặng nhiều mã code với những phần quà hấp dẫn.

Bài viết sau đây, gamewiki sẽ tổng hợp danh sách code Legend Piece mới nhất, cùng với đó là cách nhập và nhận thêm code đơn giản nhanh chóng.

Code Legend Piece là gì?

code legend piece 1 jpg

Nhập code để nhận phần quà hấp dẫn trong game Legend Piece

Code game Legend Piece là các mã quà tặng được nhà phát hành game tạo ra, nhằm mục đích dành tặng cho các game thủ đã tham gia tựa game của họ. Sau khi người chơi nhập những giftcode vào game sẽ nhập được những phần quà với giá trị tương ứng.

Có hai loại mã code là code chung và code riêng. Code chung là những code mà gamewiki tổng hợp bên dưới, tất cả người chơi game Legend Piece điều có thể sử dụng. Còn code riêng là những code mà người chơi tham gia các mini game do nhà phát hành tổ chức, những mã code này sẽ được gửi riêng cho người chơi và chỉ sử dụng được một lần duy nhất.

Tổng hợp code Legend Piece mới nhất 2023

code legend piece 2 jpg

Full code game Legend Piece mới nhất

Trong phần này là danh sách tất code game Legend Piece mới nhất, code trên wiki và code Legend Piece đá quý vô cùng hấp dẫn, nhập ngay những code bên dưới để tránh code hết hạn nhé.

Code Legend Piece mới nhất

Dưới đây là danh sách code mới nhất của game Legend Piece, tham khảo ngay để không bỏ sót phần quà nào bền dưới nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

SorryForMobile

3 đá quý

Mới nhất

Updateeeee

5 vòng quay

Mới nhất

SecondSea

5 đá quý

Mới

NewWorld

3 đá quý

Mới

10MVISITS

100K Beli

Còn sử dụng được

Legend

3 đá quý

Còn sử dụng được

Race

5 vòng quay

Còn sử dụng được

Dragon

3 viên ngọc

Còn sử dụng được

100KVISITS

5 đá quý

Còn sử dụng được

50KVISITS

5 đá quý

Còn sử dụng được

Boost

Exp trong 1h

Còn sử dụng được

Lưu ý: Tình trạng mã code có thể bị thay đổi bởi nhà phát hành game, mỗi mã code điều có thời hạn sử dụng riêng, vì vậy bạn nên nhập ngay những code còn hạn sử dụng để nhận những phần quà hấp dẫn nhé.

Code Legend Piece Wiki

Dưới đây là danh sách code game Legend Piece trên wiki mà bạn nên sử dụng để nhận phần quà giá trị khi chơi game nhé.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

SorryForMobile

3 đá quý

Còn hạn

Update2Part1

Exp trong 1h

Còn hạn

5MVISITS

5 đá quý

Còn hạn

Beta

1 đá quý

Còn hạn

SorryForReset

10 đá quý

Còn hạn

Marineford

1 đá quý

Còn hạn

Logia

1 đá quý

Còn hạn

Cách nhập code Legend Piece chi tiết nhanh chóng

Trong phần này là các cách nhập code game Legend Piece cực kỳ chi tiết, tham khảo ngay các bước bên dưới để chọn cho mình một cách nhập code phù hợp nhanh chóng.

Hướng dẫn nhập code game Legend Piece nhanh

Truy cập vào Roblox > chọn mode chơi Legend Piece > Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng Twitter > Bạng Codes hiện lên > Nhập mã code vào ô trống > Nhấn Enter.

Nhập code Legend Piece chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Roblox và chọn mode chơi Legend Piece.

code legend piece 3 jpg

Vào Roblox > tìm game Legend Piece

  • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng con chim nằm trong bánh lái thuyền ở bên phải màn hình.

code legend piece 4 jpg

Nhấn vào biểu tượng Twitter

  • Bước 3: Sau đó, bảng Codes hiện lên, bạn tiến hành nhập code vào ô trống và nhấn Enter. Nếu code hợp lệ ô nhập code sẽ hiện thị Success.

code legend piece 5 jpg

Nhập mã code và nhấn Enter

Video hướng dẫn nhập code Legend Piece

Video hướng dẫn nhập code game Legend Piece

Nếu bạn không thể thực hiện được các bước trên, có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách nhập code. Bên trong video còn chứa một vài code bạn có thể tham khảo để nhập được phần quá nhé.

Lưu ý khi nhập code Legend Piece bạn cần biết

Một số điều khiến bạn nhập code không thành công và nhập code không thể nhận được phần thưởng, sau đây là những lưu ý để tránh nhập code không thành công, đọc ngay để không bỏ sót phần quá nào nhé.

  • Kiểm tra ký tự code: Tình trạng người chơi nhập sai mã code rất hay gặp phải khiến nhiều bạn bỏ lỡ phần quà vô cùng hấp dẫn. Do đó, việc kiểm tra mã code trước khi đổi là rất quan trọng, người chơi nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập nhé.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Mỗi giftcode chỉ có hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, bạn hãy đảm bảo rằng đã nhập code trước khi chúng hết hạn, nếu nhập muộn bạn sẽ không nhận được phần thường nào.
  • Không nên sử dụng code từ nguồn rõ nguồn gốc: Việc nhập code không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn. Vì thế, bạn chỉ nên nhập code do nhà phát hành cung cấp.

Cách nhận thêm code Legend Piece đơn giản

Tham gia Group Legend Piece nhận code hằng ngày

code legend piece 6 jpg

Giao diện group Legend Piece

Group Legend Piece là một nơi dành cho các game thủ của tựa game này tham gia giao lưu, kết bạn và chia sẻ những kinh nghiệm chơi game của mình. Ngoài ra, những giftcode mới ra sẽ được những game thủ khác chia sẻ lên nhóm hoặc các admin nhóm tự mình đăng bài thông báo đến tất cả thành viên trong nhóm.

Theo dõi trang chủ Legend Piece tham gia sự kiện để nhận code

Trang chủ Legend Piece là nơi thông báo những thông tin liên quan đến game như: sự kiện mới, cập nhập tính năng game… đặc biệt những code vừa mới ra cũng được nhà phát hành thông báo sớm nhất tại đây.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia những sự kiện tại trang chủ khi có sự kiện mới. Sau khi tham gia người chơi có thể nhận được những giftcode vô cùng hấp dẫn. Những mã code chỉ dành cho người chơi nhận được không nên chia sẻ nếu bạn chưa nhập nó nhé.

Theo dõi các YouTube Legend Piece chuyên cung cấp code

Nhưng YouTube này đóng vai trò vô cùng quan trọng, họ có thể tổng hợp những thông tin liên quan đến tựa game và hướng dẫn lại cực kỳ chi tiết để bạn có thể hiểu sâu hơn về game. Ngoài ra, họ còn tổng hợp những mã code vừa mới ra mắt sớm nhất cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Code game Legend Piece có giới hạn thời gian sử dụng không?

Câu trả lời là có, một số code sẽ có thời hạn sử dụng riêng, sau khi code được phát hành các mã code thường đi kèm thời hạn sử dụng và được nhà phát hành game quy định. Do đó, bạn nên nhập code sớm nhất có thể để tránh tình trạng code hết hạn nhé.

Tôi có thể sử dụng một mã code nhiều lần không?

Không, mỗi mã code chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất cho một tài khoản game, nếu bạn đã nhận phần quà từ giftcode đó rồi thì bạn không thể sử dụng lại để nhận quà được nữa.

Tôi có thể sử dụng code cho nhiều tài khoản không?

Đối với những mã code chung bạn có thể nhập được cho nhiều tài khoản khác và chi có thể nhập khi mã code còn hoạt động. Đối với những mã code riêng thì bạn chỉ có thể nhập được một tài khoản duy nhất, khi đã nhận quà từ mã code riêng rồi thì code đó sẽ hết hiệu lực.

Như vậy, bài viết trên của gamewiki.com.vn đã tông hợp xong danh sách code Legend Piece mới nhất 2023, cách nhập và nhận thêm code đơn giản nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|