Kênh kết nối

Full code Metal Slug Awakening mới nhất 2023 và cách nhập code

Gift Code | by chi2023

Chia sẻ full code Metal Slug Awakening mới nhất 2023 cập nhập liên tục và cách nhập code nhanh giúp bạn không bỏ sót code mới cùng phần quà hấp dẫn.

Metal Slug Awakening là tựa game mới ra mắt trong thời gian gần đây được đông đảo game thủ quan tâm. Những giftcode là một phần không thể thiếu cho anh em game thủ mới, nơi chứa những phần quà hấp dẫn giúp anh có thể trải nghiệm game mượt mà hơn.

Sau đây, hãy cùng xem ngay bảng code Metal Slug Awakening mới nhất 2023 và cách nhập code nhanh nhất mà gamewiki muốn chia sẻ đến các bạn.

Code Metal Slug Awakening là gì?

code metal slug awakenin1 1 jpg

Code Metal Slug Awakening là mã quà tặng được cung cấp bởi nhà phát hành game dành cho các game thủ, các giftcode thường được xuất hiện sau khi game được phát hành và trong một số sự kiện quan trọng của game dùng để tri ân người chơi. Mã code gồm những chuỗi ký tự đặc biệt như: chữ in hoa, chữ thường và các số từ 0 đến 9, bên trong những mã code là những phần quá vô cùng giá trị giúp anh tăng nhanh lực chiến.

Tuy nhiên, anh em cần phải lưu ý khi mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng nhất định, một khi quá thời hạn sử dụng anh em không thể sử dụng mã đó để nhận phần thưởng được nữa. Do đó, người chơi nên nhập mã ngay sau khi nhận được code từ nhà phát hành game để không bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn nhé.

Tổng hợp code Metal Slug Awakening mới nhất 2023

code metal slug awakenin1 2 jpg

Tổng hợp code mới nhất

Dưới đây là danh sách code Metal Slug Awakening mới nhất từ nhà phà phát hành, chứa nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đón game thủ. Cập nhập code mới nhất ngay hôm nay để rinh về những phần quá giúp tăng mạnh lực chiến nào.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

MSVNNEWSERVER

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Mới

K14M4R8B

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Còn hạn sử dụng

B14BBFB3

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Còn hạn sử dụng

C14JINFV

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Còn hạn sử dụng

D1483ELP

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Còn hạn sử dụng

E14U54EX

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Còn hạn sử dụng

Q14IQVY7

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Còn hạn sử dụng

O14E2XFP

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Còn hạn sử dụng

214TYM70

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Hết hạn sử dụng

214TYM70

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Hết hạn sử dụng

014X8ZNT

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Hết hạn sử dụng

914GE5HR

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Hết hạn sử dụng

814SDWGY

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Hết hạn sử dụng

114QWKGW

Một số vật phẩm hiếm và tiền tệ

Hết hạn sử dụng

Cách nhập code Metal Slug Awakening nhanh nhất

Hướng dẫn nhập code nhanh

code metal slug awakenin1 3 jpg

Cách nhập code game Metal Slug Awakening nhanh

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Metal Slug Awakening, nhấn vào biểu tượng Avatar tài khoản bên phải trên cùng
 • Bước 2: Sao chép dãy số UID nhân vật xuất hiện trên đầu thông tin tài khoản
 • Bước 3: Truy cập Website đổi mã code Metal Slug Awakening hoặc nhấn vào tại đây
 • Bước 4: Nhập mã code đổi thưởng và nhập đúng mã xác nhận hiển thị, Nhấn đổi thưởng
 • Bước 5: Nếu mã code hợp lệ sẻ hiển thị thông báo đổi thưởng thành công.
 • Bước 6: Quay trở lại game, vào hộp thư để nhận quà.

Cách nhập code Metal Slug Awakening chi tiết cho game thủ mới

Cách nhập code game Metal Slug Awakening mới nhất được nhà sản xuất tối ưu rất đơn giản, bất kỳ game thủ nào cũng có thể làm được. Để nhập được code anh em cần phải hoàn thành xong nhiệm vụ tân thủ mới có thể chọn tính năng tự do. Dưới đây là các bước nhập code dành cho những game thủ mới chưa biết, nhanh tay rinh những phần quà vô cùng hấp dẫn nào

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Metal Slug Awakening, sau đó chọn vào biểu tượng mở rộng Heros bên phải trên của màn hình.

code metal slug awakenin1 4 jpg

Nhấn vào biểu tượng mở rộng Heroes

 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện như ở hình dưới đây.

code metal slug awakenin1 5 jpg

Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện

 • Bước 3: Kế đến bạn sẽ chuyển sang giao diện Thông tin, ở trên avatar bạn sẽ thấy một dãy số như hình, sau đó sao chép dãy số ID của bạn.

code metal slug awakenin1 6 jpg

Sao chép mã ID của bạn

 • Bước 4: Truy cập vào đường link trang web nhập code chính thức tại đây.

code metal slug awakenin1 7 jpg

Giao diện trang web nhập code chính thức

 • Bước 5: Nhập ID của mình vào, sau đó nhập mã code vào đổi mã thưởng, cuối cùng điền mã xác nhập vào và nhấn Đổi thưởng.

code metal slug awakenin1 8 jpg

Nhập mã ID, mã code, mã xác nhập rồi nhấn đổi thưởng

 • Bước 6: Sau khi hiển thị đã đổi thưởng thành công, bạn quay trở lại game, vào hộp thư để nhận phần quà.

code metal slug awakenin1 9 jpg

Vào hộp thư nhập phần qua

Hướng dẫn nhập code Metal Slug Awakening bằng video

https://www.youtube.com/embed/PwfMWk3nZi8

Cách nhập code bằng video

Trên đây là video hướng dẫn chi tiết nhất cho anh em game thủ mới không thể thực hiện theo các bước trên và trong video còn liệt kê những code Metal Slug Awakening cho anh tham khảo. Chúc anh em co thể nhập code thành công tránh bỏ lỡ những phần quá vô cùng hấp dẫn và giá trị của game.

Một số lưu ý khi nhập code Metal Slug Awakening

Một số điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi anh em game thủ nhập code tránh tình trạng không nhập được phần quà từ game. Dưới đây là một số giải pháp giúp anh em khắc phục những tình trạng này:

 • Nhập chính xác ký tự: Nếu nhập sai ký tự mã code bạn có thể không nhận được phần quà, anh em cần phải kiểm tra xem đã nhập đúng ký tự chữ thường, chữ in hoa đã đúng hay chưa, nhập chính xác như hệ thống cung cấp.
 • Kiểm tra mã xác nhận: Khi nhập mã xác nhập từ hệ thống, hãy chú ý các chi tiết như chữ cái in hoa, chữ thường, các con số và những ký tự đặc biệt. Hãy đảm bảo anh em nhập đúng mã xác nhận để tránh việc mã bị từ chối.
 • Nguồn đáng tin cậy: Hãy chắc chắn anh đang nhập mã code từ nguồn chính thức từ trò chơi và một số kênh chính thức của nhà phát hành. Anh em cần phải tranh nhập mã từ các nguồn không đáng tin cậy hoặc những mã code không rõ nguồn gốc, tránh tình trạng rủi ro về tài khoản.
 • Kiểm tra thời hạn sử dụng: Bạn cần kiểm tra thời hạn mã code trước khi sử dụng tránh làm mất thời gian của anh em. Nếu mã code còn thời hạn nhập mã, đảm bảo đổi mã trước khi hết thời hạn, còn đối với những mã đã hết hiệu lực thì bạn không thể sử dụng để đổi phần quà được nữa.
 • Lưu trữ thông tin: Hãy lưu trữ ID nhân vật và những thông tin quan trọng khác liên quan đến việc đổi code. Điều này có thể hữu ích cho anh em sau này có thể nhập những code mới nhất nhanh hơn.
 • Liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của game: Nếu bạn đã kiểm tra đúng những các bước trên mà vẫn không thể nhận quà hoặc trong lúc trải nghiệm game xảy ra những vấn đề không mong muốn, hãy liên hệ tới bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành game để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Lưu ý, trong một số trường hợp nhập code, phần quà có thể bị gián đoạn đến vài giờ mới có thể gửi đến hộp thư của bạn, nếu anh em đã làm đúng các bước và đợi một khoảng thời gian khá lâu nhưng chưa nhận được quà, hãy liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để được giải quyết nhanh chóng.

Cách nhận thêm code Metal Slug Awakening mới nhất ở đâu

Bạn có thể nhận thêm code Metal Slug Awakening mới nhất tại các trang mạng truyền thông chính thức, các hội nhóm dành riêng của game Metal Slug Awakening và những hội nhóm cũng là nơi để anh em game giao lưu tìm hiểu những cách chơi game hợp lý.

Nhận code qua website Metal Slug Awakening chính thức

code metal slug awakenin1 10 jpg

Fanpage Facebook của Metal Slug Awakening VNG

Trang web chính thức của game Metal Slug Awakening là nơi mà nhà phát hành sẽ thông báo về các sự kiện, cập nhập, thông tin quan trọng khác liên quan đến game và code Metal Slug Awakening mới nhất 2023 sẽ được cập nhập đầu tiên mỗi khi xuất hiện. Một số trang mạng xã hội của game như: Facebook, Twitter, Instagram, Discord, Tik Tok.

Anh em thường ghé các trang mạng chính thức của game vào các dịp đặc biệt như: sự kiện quan trọng, ngày lễ, cập nhập game, quan hệ đối tác của game lúc này những code mới nhất để tri ân người chơi sẽ được nhà phát hành tung ra vào thời điểm này. Hãy theo dõi các trang chính thức của game hoặc trang gamewiki để nhận được thông báo mỗi khi nhà sản xuất phát hành code nhé.

Nhập code qua các cộng đồng và diễn đàn của game thủ

code metal slug awakenin1 11 jpg

Group Metal Slug Awakening VN Trên Facebook

Ngoài các diễn đàn chính thức ra anh có thể nhận được code qua các hội nhóm trên Facebook, Discord hoặc Reddit, tại đây các code mới thường được admin chia sẻ liên tục và cập nhập thường xuyên cùng với những thông tin, sự kiện quan trọng của game. Ngoài ra, các game thủ có thể gặp gỡ, giao lưu kết bạn, chia sẻ nhưng kinh nghiệm chơi game.

Nhận code qua các sự kiện của game

Nhà phát hành trò chơi thường sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt để các game thủ tham gia nhận mã code trực tiếp, những mã code này thường sẽ giới hạn nhận cho nên anh em thường xuyên kiểm tra các phần như: sự kiện, thông báo,quà tặng trong trò chơi để nhận được thông tin mới nhất.

Nhận code qua các Streamer và Youtuber

Các Streamer hoặc các Youtuber thường sẽ có những mã code để tri ân những người đã theo dõi kênh của họ, đa phần những mã code này đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cách nhận code này tuy phổ biến nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian vì code sẽ được phát ngẫu nhiên vào bất kỳ thời điểm nào.

Nhưng khi đạt được một lượng view đủ nhiều thì họ sẽ tung ra trong lúc các bạn xem livestream. Những mã code này thường sẽ có thời hạn sử dụng ngắn và số lượng truy cập nhập mã rất ít, vì vậy, khi có thông báo bạn cần phải nhập nhanh tay để nhận được phần quà thuộc về mình.

Câu hỏi thường gặp

Metal Slug Awakening là game gì?

code metal slug awakenin1 12 jpg

Giao diện chơi game trên điện thoại

Metal Slug Awakening là một tựa game bắn súng, di chuyển ngang, kết hợp cổ điển và hiện đại của dòng Metal Slug , bạn sẽ điều khiển nhân vật với nhiều loại vũ khí khác nhau, vượt qua những cửa ải vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Tựa game này là phiên bản chính thức dành cho di động của Metal Slug, do SNK phát triển và TiMi Studio chịu trách nhiệm thực hiện, được phát hành tại Việt Nam do VNG đảm nhận.

Code Metal Slug Awakening có thời hạn sử dụng không?

Những mã code đều có thời hạn sử dụng khác nhau, các mã code này không tuân theo một lịch trình cố định, thường những mã code sẽ diễn ra song song với sự kiện, có thể chỉ kéo dài vài ngày hoặc từ vài tuần đến vài tháng. Tuy nhiên, vẫn có những code tân thủ cho những anh em mới chơi sẻ được phát hành vĩnh viễn. Những mã code sau khi đã quá thời hạn sử dụng, anh em sẽ không thể sử dụng mã để nhận được phần quà nữa. Vì vậy, mỗi khi có mới hay nhanh chóng nhận ngay để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn.

Code Metal Slug Awakening có thể được sử dụng nhiều lần không?

Câu trả lời là không, mỗi mã code game Metal Slug Awakening chỉ có thể nhập được một lần duy nhất cho một tài khoản. Sau khi anh em đã sử dụng mã code này rồi sẽ không thể sử dụng lại mã code này được nữa. Nếu anh em muốn sử dụng lại mã để nhận thưởng, hãy nhận ở một acc game khác nhé.

Code Metal Slug Awakening bao gồm những gì?

Khi thực hiện nhập code game Metal Slug Awakening bạn có cơ hội nhận những phần quà cố định sau đây: Vé quay kho báu miễn phí, vũ khí cực hiếm, mảnh vũ khí Ender quý giá, thẻ danh vọng miễn phí, tiền tệ trong game… Những phần quá có thể giúp bạn tăng nhanh lực chiến vượt ải một cách dễ dàng hơn.

Như vậy, bài viết trên của gamewiki.com.vn đã chia sẻ đến anh em cách nhập code nhanh và danh sách code Metal Slug Awakening mới nhất với những phần quà vô cùng hấp dẫn giá trị. Sử dụng đúng cách mỗi giftcode sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình chơi game. Chúc bạn thực hiện thành công để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|