Kênh kết nối

Code One Punch Man The Strongest update 2023 tặng quà khủng

game mobile | by chi2023

Chia sẻ code One Punch Man The Strongest mới nhất 2023 nhận kim cương miễn phí, cách nhập và nhận thêm code One Pun Man chi tiết dễ thực hiện.

One Punch Man: The Strongest là một tựa game mobile nhập vào chiến thuật theo lượt, dựa trên bộ anime nổi tiếng One Pun Man. Để tri ân người chơi, nhà phát hành game đã cho ra mắt nhiều mã code hấp dẫn giúp người chơi có thể thăng cấp nhanh hơn.

Bài viết sau đây, gamewiki sẽ tổng hợp danh sách code One Pun Man mới nhất 2023 cùng với đó là cách nhập và nhận thêm code dễ dàng, giúp bạn nhận thêm nhiều code hấp dẫn hơn.

Code One Punch Man là gì?

code one punch man 1 jpg

Phần quà nhận được sau khi đổi code thành công

Đây là một loại mã quà tặng được nhà phát hành game cung cấp cho người chơi game của mình. Sau khi sử dụng người chơi sẻ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như Kim cương, vàng, Exp, Rương huy hiệu ngẫu nhiên và nhiều tài nguyên giá trị khác.

Tổng hợp code One Punch Man mới nhất

code one punch man 2 jpg

Full code game One Pun Man mới nhất

Trong phần này là danh sách mã code game One Pun Man mới nhất và Code tân thủ. Tham khảo ngay những mã code bên dưới để lựa chọn cho mình những phần quà hấp dẫn nhé.

Code One Punch Man mới nhất

Dưới đây là danh sách code One Pun Man: The Strongest mới nhất với nhiều phần quà hấp dẫn. Tham khảo và nhập ngay những mã code bên dưới nhé.

Mã code

Tình trạng

O6P1M6

Mới

1212OPM

Mới

OPM3RD

Mới

STPATRICK

Sử dụng được

OPMMAY5

Sử dụng được

OPMGO

Sử dụng được

OPM2023

Sử dụng được

OPMAPR

Sử dụng được

NEWYEAR

Sử dụng được

OPMTWO

Sử dụng được

HAPPYSVD

Sử dụng được

OPMMAR3

Sử dụng được

FUBUKI2023

Sử dụng được

BANG2023

Sử dụng được

TATSUMAKI2023

Sử dụng được

GENOS2023

Sử dụng được

GAROU2023

Sử dụng được

Lưu ý: Những mã code trên đều có thể hết hạn bất cứ lúc nào, thời hạn được quy định bởi nhà phát hành game. Vì vậy, bạn nên nhập ngay khi mã code còn hạn nhé, tránh việc code quá hạn sử dụng.

Code One Pun Man: The Strongest tân thủ

Dưới đây là danh sách mã code tân thủ One Pun Man: The Strongest còn hạn sử dụng danh cho những người chơi mới tham gia vào tựa game này.

Mã code

Tình trạng

SAITAMA2023

Còn sử dụng được

OPMSONIC

Còn sử dụng được

OPMGENOS

Còn sử dụng được

OPMTATSUMAKI

Còn sử dụng được

OPMPURIPURI

Còn sử dụng được

OPMFUBUKI

Còn sử dụng được

OPMSERVERMOI

Còn sử dụng được

OPMVIP2021

Còn sử dụng được

OPMCHINHTHUCRAMAT

Còn sử dụng được

Cách nhập code One Punch Man chi tiết nhanh chóng

Trong phần này là cách nhập code game One Punch Man: The Strongest cho các game thủ mới tham gia vào game chưa biết nhập code ở đâu, đọc ngay để biết cách nhập code bạn nhé.

Hướng dẫn nhập code One Punch Man: The Strongest nhanh

Truy cập vào trang nhập code tại đây > Chọn game One Punch Man: The Strongest > Đăng nhập tài khoản game > Chọn máy chủ và nhân vật > Nhập mã code vào ô trống > Điền mã xác nhận > Nhấn xác nhận để hoàn tất đổi code.

Cách nhập code One Pun Man chi tiết nhanh chóng

  • Bước 1: Truy cập vào trang web nhập code game One Punch Man: The Strongest VNG tại đây. Sau đó chọn game One Punch Man để nhập code.

code one punch man 3 jpg

Nhấn vào game One Pun Man

  • Bước 2: Sau đó chọn hình thức đăng nhập, bạn đăng nhập tài khoản game bằng các hình thức bên dưới.

code one punch man 4 jpg

Đăng nhập tài khoản game

  • Bước 3: Bấm vào mục “Thông tin máy chủ, nhân vật” chọn server và nhân vật bạn đang chơi. Tiếp theo, nhấn vào ô Giftcode, bạn nhập mã code mới vào ô nhập code, điền mã xác nhận và nhấn Nhận quà.

code one punch man 5 jpg

Chọn Server, nhân vật sau đó nhập mã code.

Như vậy là bạn đã nhập code thành công.

code one punch man 6 jpg

Đổi mã code thành công

Tùy nhiên trên hệ thống có sẵn Giftcode bạn có thể sử dụng mã có này để đổi thưởng, bằng cách nhấn vào danh sách code khả dụng.

code one punch man 7 jpg

Nhấn vào mục Danh sách code khả dụng

Nhấn Lấy để chọn mã code mà bạn muốn nhập.

code one punch man 8 jpg

Nhấn lấy để lấy mã code muốn nhập

  • Bước 4: Sau khi nhập xong code, bạn quay lại game, trong giao diện chính của game bạn nhấn vào Thư phía danh mục ở bên trái.

code one punch man 9 jpg

Nhấn vào mục thư

  • Bước 5: Nhấn vào thư bạn chưa đọc và nhấn Nhận phần thưởng sẽ chuyển vào túi đồ của bạn.

code one punch man 10 jpg

Nhấn vào thư quà và nhấn Nhận

Lưu ý khi nhập code One Punch Man

Để nhập code một cách nhanh chóng dễ dàng hơn , bạn cần lưu ý một số điều sau đây để tránh gặp lỗi khi nhập code.

  • Kiểm tra chính xác ký tự: Mã code là một chuỗi ký tự kết hợp từ chữ in Hoa, chữ thường và số, vì vậy trong quá tính nhập bạn cần lưu ý nhập đúng để không xảy ra trường hợp lỗi code và code không hợp lệ.
  • Thời hạn nhập code: Mỗi mã code điều có thời hạn sử dụng nhất định, sau khi hết hạn mã code sẽ không thể sử dụng đổi thưởng được nữa. Do đó, bạn nên nhập những mã code còn hạn sử dụng để tránh mất nhiều thời gian nhé.
  • Giftcode không uy tín: Đối với những mã code không rõ nguồn gốc, bạn không nên nhập để tránh tài khoản bị ảnh hưởng xấu hoặc bị khóa acc nhé.
  • Giftcode chỉ sử dụng một lần: Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng được một lần cho một tài khoản nhất định, bạn không thể nhận lại khi đã nhận thưởng. Tuy nhiên, một mã code lại có thể sử dụng cho nhiều tài khoản khác nhau.

Những cách nhận thêm code One Punch Man hiệu quả

Sau đây là cách nhận thêm code game One Punch Man cho những bạn muốn nhận thêm nhiều giftcode đặc biệt hơn, với những cách này bạn có thể nhận code một cách cực kỳ dễ dàng.

Nhận thêm code tại trang chính thức One Punch Man

code one punch man 11 jpg

Giao diện trang nhận code game One Pun Man

Để có thể nhận thêm nhiều giftcode đặc biệt bạn có theo dõi trang web One Punch Man chính thức. Tại đây, nhà phát hành game thông báo những thông tin liên quan đến game như sự kiện mới trong game, tướng mới, cập nhập thêm tính năng và đặc biệt có danh mục để người chơi có thể nhận code dễ dàng.

Theo dõi Fanpage One Punch Man tham gia sự kiện nhận code

code one punch man 12 jpg

Giao diện Fanpage One Pun Man: The Strongest

Thông thường, nhà phát hành game sẽ thông báo sự kiện, thời gian ra mắt giftcode trên Fanpage One Punch Man dành riêng cho game thủ. Ngoài ra, nhà phát hành còn cho ra mắt một số sự kiện để người chơi có thể tham gia nhận code. Sau khi tham gia bạn sẽ có cơ hội nhận code hấp dẫn từ các sự kiện đó.

Tham gia group One Punch Man nhận thêm code

code one punch man 13 jpg

Giao diện Group One Punch Man

Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các Group One Punch Man để nhận thêm nhiều code khác nữa. Sau khi tham gia bạn có thể nhận được mã code từ những người chơi khác hoặc admin nhóm sẽ đăng bài chia sẻ đến các thành viên.

Theo dõi kênh youtube chuyên cung cấp code One Punch Man

Trên các kênh YouTube chuyên về game One Punch Man sẽ cung cấp các mã code sớm nhất. Đây cũng là nơi chia sẻ những kinh nghiệm chơi phong phú, hãy theo dõi để biết những mẹo hay về game và những mã code vô cùng đặc biệt nhé.

Câu hỏi thường gặp

Thời hạn sử dụng code game One Punch Man trong bao lâu?

Mỗi mã code điều có thời hạn sử dụng khác nhau, những mã code lấy từ sự kiện có thời hạn sử dụng trong vài ngày. Còn những code nhà phát hành sử dụng tri ân người chơi có thời hạn sử dụng dài hơn từ vài tuần đến một tháng hoặc nhà phát hành quyết định.

Code game One Punch Man sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần cho một tài khoản nhất định, nhưng có thể sử dụng cho tất cả tài khoản trong tựa game đó. Tuy nhiên, có một vài mã code người chơi nhận được khi tham gia sự kiện chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, sau khi sử dụng rồi mã code sẽ hết hiệu lực và không thể sử lại cho được nữa.

Như vậy, bài viết trên của gamewiki.com.vn đã gửi đến bạn danh sach code One punch Man: The strongest mới nhất 2023, cách nhập code game đơn giản giúp bạn nhận được nhiều tài nguyên hấp dẫn, nhanh chóng tăng mạnh lực chiến đội hình của bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một trải nghiệm game thú ví.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|