Kênh kết nối

Con đường đi đến Cổng kết thúc! Cách tìm pháo đài

PC / Console | by Pham Việt Hường

Bài viết hướng dẫn tìm đường đi đến Cổng kết thúc và cách tìm pháo đài trong lòng đất Minecraft, dẫn bạn đến với một thế giới vô cùng kỳ bí.

Cổng Kết Thúc ( The End) luôn có sức hút đối với người chơi do thế giới mà nó dẫn bạn đến vô cùng kỳ bí. Đây là nơi bạn có thể gặp được Vua Rồng của thế giới The End. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy pháo đài The End, nơi cất giấu dấu nhiều rương báu vật chứa nhiều vật phẩm quý giá.

Còn chần chừ gì nữa mà không cùng gamewiki khám phá những bí ẩn về Cổng Kết Thúc nào.

Hướng dẫn tìm đường đi đến “Cổng Kết Thúc” (The End)

con duong di den cong ket thuc cach tim phao dai 2 jpg

Hướng dẫn tìm đường đi đến Cổng kết thúc

Có 4 cách khác nhau để bạn có thể tìm được vị trí của chiếc cổng ma quái The End. Mỗi cách sẽ có các bước khác nhau, cùng đến với cách đầu tiên nhé! Trong cách này bạn sẽ sử dụng Seed Village Pls để di chuyển đến một map đặc biệt. Khi vào map bạn sẽ thấy nhiều ngôi làng khác nhau. Bạn chỉ cần chú ý đến ngôi làng được đặt trên một sa mạc thu nhỏ.

Tại ngôi làng này bạn tìm đến một cái giếng, bên dưới cái giếng đã được bịt kín. Bạn cùng công cụ để đào xuyên qua đáy của giếng. Thế là bạn sẽ tới được Stronghold nơi ẩn dấu cánh Cổng The End mà chúng ta đang tìm kiếm.

Cách thứ 2 mà bạn có thể dùng để xác định đường đi đến Cổng The End đó là dùng lệnh “/locate stronghold”. Sau khi nhập lệnh bạn nhấn enter để xác nhận, tọa độ của cổng sẽ được hiện trên màn hình. Cách này có thể được dùng trên mọi map của Minecraft không phân biệt chế độ chơi.

Cách thứ 3 có vẻ lâu hơn tuy nhiên cũng khá thú vị và hiệu quả cũng khá cao. Bạn chỉ cần kiếm cho mình những con mắt Eye of Ender. Bước kế bạn ném những con mắt này xuống đất. Nếu con mắt ấy chìm xuống đất nơi bạn ném chúng có nghĩa là bạn đang đứng gần Cổng The End.

Cách cuối cùng mà bạn có thể áp dụng để tìm được đường đến cánh cổng ma quái này là craft cổng. Trong cách này bạn không những cần có các Eye of Ender mà còn cần các End Portal. Bạn cần ít nhất là 12 khối End Portal để có thể tạo được cánh cổng như mình mong muốn.

Cách tìm pháo đài trong lòng đất Minecraft

con duong di den cong ket thuc cach tim phao dai 1 jpg

Cách tìm pháo đài trong lòng đất

Khi đã vào được thế giới phía sau cánh Cổng The End rồi thì việc tìm pháo đài The End hết sức dễ dàng. Nếu bạn đang chơi ở chế độ sáng tạo Creative thì chỉ cần trang bị một bộ giáp và vũ khí xịn nhất. Đi đến nơi Vua Rồng đang sống và tiêu diệt con quái thú này để lấy các End Crystal.

End Crystal có thể được dùng để triệu hồi Vua Rồng một lần nữa tại Bedrock. Tuy nhiên chả ai muốn đánh con quái thú này hai lần cả. Khi đã tiêu diệt được Vua Rồng cánh cổng dẫn đến Ender City sẽ mở ra. Bạn chỉ cần bước vào cánh cổng này và đi tìm pháo đài The End là xong. Hãy trang bị cho mình thêm vài bình thuốc Night Vision để nhìn rõ trong màn đêm của Ender City nhé.

Cách tìm đường đi đến “Cổng Kết Thúc” (The End) đã được gamewiki bật mí hết cho bạn rồi đấy. Điều bạn cần còn lại là thật nhiều may mắn và kỹ năng để đánh bại Vua Rồng. Nhanh chóng phá đảo End City để mang về những trang bị quý giá từ thế giới này nào.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|