Kênh kết nối

Cách lên đồ Darius mùa 13 LMHT đi top cân mọi kèo đấu

PC / Console | by chi2023

Cách lên đồ Darius mùa 13 gánh team, tại đây có toàn bộ về cách chơi, cách xây dựng bảng ngọc và cách lên đồ cho Darius mùa 13 LMHT.

Darius được biết là hung thần đường trên khi có thể trên cơ đa số kèo đấu. Đây cũng là một trong những quân bài có khả năng gánh team cực tốt. Trong đó để phát huy tối đa sức mạnh của Darius mùa 13 thì việc lên đồ sẽ đóng góp vai trò tối quan trọng. Để hiểu rõ hơn về cách lên đồ Darius mùa 13, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của gamewiki.

Thông tin Darius LMHT:

Vị trí

Đi Top

Vai trò

Đấu Sĩ

Xếp hạng

S

Darius LMHT mùa 13 có sức mạnh gì mà cần phải chơi

darius mua 13 1 jpg

Tướng Darius cực mạnh

Darius được mệnh danh là chiến thần đường top khi sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo. Chính vì đó, khả năng solo đường cũng như solo kill của Darius mùa 13 thuộc hàng top đầu, không ngán bất cứ kèo đấu nào.

Điểm mạnh của Darius mùa 13

 • Solo đường cực mạnh
 • Càn quét giao tranh thuộc hàng khủng
 • Snowball ván đấu tốt nếu xanh sớm
 • Gánh team mạnh

Điểm yếu của Darius mùa 13

 • Cực sợ tướng tay dài thả diều tốt
 • Darius mùa 13 sợ nhiều khống chế

Cách lên đồ cho Darius mùa 13 chuẩn chỉ nhất meta

Dưới đây, gamewiki xin gửi đến anh em game thủ cách lên đồ cho Darius mùa 13 mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Lên đồ Darius mùa 13 đi Top mạnh trong rank và meta nhất

Trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Xanh

darius mua 13 2 jpg

Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Xanh

Với combo trang bị khởi đầu này thì anh em game thủ có thể chơi an toàn ở mọi kèo đấu nhờ khả năng hồi phục từ Khiên Doran.

Tuy nhiên, nếu tự tin thì Kiếm Doran cũng không phải là một sự lựa chọn chiến thần Darius mùa 13 khi gặp kèo đấu trên cơ.

6 món trang bị: Chùy Phản Kích + Giày Thép Gai + Khiên Băng Randuin + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Nhiên + Giáp Liệt Sĩ

darius mua 13 3 jpg

6 món trang bị thông thường dành cho Darius đi Top cày rank cực nhanh mùa 13

Bộ trang bị phổ biến nhất trong rank của Darius mùa 13 leo cực hiệu quả được nhiều anh em game thủ tin dùng.

Lý giải về các món trang bị:

 • Chùy Phản Kích: Darius màu 13 nhận chỉ số 60 sức mạnh công kích, 20% tốc độ đánh, 300 máu và 20 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt Darius xoay rìu làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh.
 • Giày Thép Gai: Darius nhận thêm chỉ số 20 giáp, 45 tốc độ di chuyển và đặc biệt là nội tại giảm 12% sát thương từ đòn đánh..
 • Khiên Băng Randuin: Tăng cho Darius chỉ số 400 máu và 60 giáp. Khi kích hoạt sẽ làm chậm kẻ địch trong bán kính xung quanh. Nội tại Khiên Băng Randuin giảm sát thương là từ đòn đánh và chí mạng
 • Móng Vuốt Sterak: Darius nhận thêm chỉ số 400 máu. Darius được tăng thêm chỉ số sức mạnh công kích cơ bản và nhận là chắn khi máu tụt xuống 30%.
 • Giáp Thiên Nhiên: Darius nhận chỉ số 400 máu, 60 kháng phép và 5% tốc độ di chuyển. Darius nhận sát thương phép sẽ cho cộng dồn Vững Chãi tăng kháng phép cùng với cho thêm tốc độ di chuyển. Đạt tối đa cộng dồn, chiến thần Darius sẽ nhận thêm 10% tốc độ di chuyển và 30 kháng phép.
 • Giáp Liệt Sĩ: Darius mùa 13 nhận 300 máu, 45 giáp và 5% tốc chạy. Di chuyển sẽ đặt cộng dồn, đạt tối đa Darius sẽ tăng tốc độ chạy và đòn đánh thường kết tiếp sẽ làm chậm mục tiêu rồi tiêu tốn hết cộng dồn.

Lên đồ Darius mùa 13 đi Top lên theo lối chơi đẩy lẻ

Trang bị khởi đầu: Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Xanh

darius mua 13 4 jpg

Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Xanh

Lối chơi đi top đẩy lẻ cũng sẽ khởi đầu với bộ trang bị như trên. Khiên Doran và Bình Máu cho sự lựa chọn an toàn. Kiếm Doran cho sự lựa chọn trên kèo.

6 món trang bị: Móc Diệt Thủy Quái + Giày Thủy Ngân + Rìu Đen + Vô Cực Kiếm + Nỏ Thần Dominik + Huyết Kiếm

darius mua 13 5 jpg

6 món trang bị thông thường dành cho Darius đi Top cày rank cực nhanh mùa 13

Với lối lên trang bị này, sát thương đầu ra của Darius đẩy lẻ cực mạnh. Chiến thần đường trên có thể dễ dàng cân 2 khi bị tướng địch bắt gặp.

Lý giải về các món trang bị:

 • Tam Hợp Kiếm: Darius nhận 40 sức mạnh công kích, 33% tốc độ đánh, 300 máu và 20 điểm hồi kỹ năng. Đòn đánh tăng của Darius cho cộng dồn tốc độ chạy và sức mạnh công kích. Sau khi sử dụng kỹ năng đòn đánh kế tiếp của Darius mùa 13 sẽ gây thêm sát thương.
 • Búa Tiến Công: Darius nhận được chỉ số 60 sức mạnh công kích, 400 máu, 5% tốc độ di chuyển cùng với 150% hồi máu cơ bản. Khi không có tướng đồng minh nào bên cạnh, Darius sẽ được tăng giáp, kháng phép và sát thương lên trụ. Lính lớn cũng nhận hiệu ứng tương tự.
 • Giáp Liệt Sĩ: Darius mùa 13 nhận 300 máu, 45 giáp và 5% tốc chạy. Di chuyển sẽ đặt cộng dồn, đạt tối đa Darius sẽ tăng tốc độ chạy và đòn đánh thường kết tiếp sẽ làm chậm mục tiêu rồi tiêu tốn hết cộng dồn.
 • Giáp Thiên Nhiên: Darius nhận chỉ số 400 máu, 60 kháng phép và 5% tốc độ di chuyển. Darius nhận sát thương phép sẽ cho cộng dồn Vững Chãi tăng kháng phép cùng với cho thêm tốc độ di chuyển. Đạt tối đa cộng dồn, chiến thần Darius sẽ nhận thêm 10% tốc độ di chuyển và 30 kháng phép.
 • Giày Thuỷ Ngân: Darius nhận chỉ số 45 Tốc Độ Di Chuyển, 25 Kháng Phép và 30% Kháng Hiệu Ứng.
 • Thú Tượng Thạch Giáp: Darius Top mùa 13 nhận chỉ số 60 giáp, 60 kháng phép 15 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt Darius nhận lá chắn giảm dần theo thời gian và tăng kích cỡ. Ngoài ra, còn cho Darius cộng dồn giáp và kháng phép với mỗi tướng địch tấn công vào bản thân.

Lên đồ Darius mùa 13 đi Top các trang bị thay thế tình huống

Những trang bị trên rất mạnh cho Darius. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần phải linh hoạt thay đổi trang bị theo tình huống để đạt hiệu quả cao. Dưới đây là những trang bị tình huống mà anh em game thủ có thể thay đổi.

Những trang bị Thần Thoại thay thế tình huống cho Darius

darius mua 13 6 jpg

Đồ Thần Thoại tình huống

 • Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi: Lên cho Darius trong những trường hợp team cần tank. Darius nhận 400 máu, 30 kháng phép, 30 giáp và 20 điểm hồi kỹ năng. Khi bị tấn công bởi tướng địch, Darius sẽ nhận cộng dồn tăng chỉ số giáp và kháng phép. Đạt tối đa cộng dồn, Darius sẽ gây sát thương phép xung quanh.
 • Chùy Hấp Huyết: Lên cho Darius trong những kèo đấu nhiều tướng áp sát sốc sát thương mạnh. Darius nhận chỉ số 55 sức mạnh công kích, 300 máu, 20 điểm hồi kỹ năng cùng với 8% hút máu toàn phần. Khi kích hoạt Darius hồi máu dựa trên lượng máu đã mất và số lượng tướng địch trúng phải.
 • Búa Rìu Sát Thần: Lên cho Darius trong trường hợp team địch có nhiều tank. Darius nhận thêm chỉ số 40 sức mạnh công kích, 300 Máu và 20 điểm hồi kỹ năng. Đòn đánh của Darius sau mỗi khi sử dụng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu và hồi máu cho bản thân.

Những trang bị Huyền Thoại thay thế tình huống cho Darius

darius mua 13 7 jpg

Trang bị Thần Thoại tank thay thế tình huống

 • Giáp Gai: Lên cho Darius khi cần khắc chế tướng hồi phục cao. Darius nhận 350 máu và 70 giáp. Darius gây sát thương ngược và áp dụng 40% Vết Thương Sâu nên kẻ địch.
 • Khiên Băng Randuin: Lên cho Darius khi cần khắc chế tướng sát thương chỉ mạng mạnh. Tăng cho Darius chỉ số 400 máu và 60 giáp. Khi kích hoạt sẽ làm chậm kẻ địch bán kính xung quanh. Nội tại Khiên Băng Randuin giảm sát thương là từ đòn đánh và chí mạng
 • Giáp Máu Warmog: Lên cho Darius khi cần hồi máu, trường hợp đi đẩy lẻ. Darius nhận chỉ số 800 máu, 10 điểm hồi kỹ năng và 200% hồi máu cơ bản. Darius hồi máu sau khi không nhận sát thương.
 • Găng Xích Thù Hận: Lên cho Darius khi cần bắt chủ lực. Darius nhận chỉ số 650 máu và 20 điểm hồi kỹ năng. Darius chọn một tướng địch rồi khiến chúng bị giảm sát thương và kháng hiệu ứng.
 • Giáp Tâm Linh: Lên cho Darius khi cần hồi phục. Darius nhận chỉ số 450 máu, 50 kháng phép, 10 điểm hồi kỹ năng và 100% hồi máu cơ bản. Darius nhận thêm hiệu quả hồi máu và tạo lá chắn trên bản thân.
 • Tim Băng: Lên cho Darius khi cần khắc chế tướng tốc độ đánh cao. Darius nhận chỉ số 400 năng lượng, 90 giáp và 20 điểm hồi kỹ năng. Darius giảm sát thương từ đòn đánh và giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh.

darius mua 13 8 jpg

Trang bị Thần Thoại đấu sĩ thay thế tình huống

 • Vũ Điệu Tử Thần: Lên cho Darius khi khắc chế tướng sốc sát thương và đánh lâu dài. Darius nhận chỉ số 55 sức mạnh công kích, 45 giáp và 15 điểm hồi kỹ năng. Sát thương gánh chịu sẽ một phần chuyển theo dạng thời gian. Nếu kẻ địch gây sát thương lên Darius bị hạ gục sẽ xóa bỏ phần sát thương đáng lẽ phải gánh chịu và hồi máu cho bản thân.
 • Cưa Xích Hóa Kỹ: Lên cho Darius khi khắc chế tướng hồi máu tốt. Darius nhận chỉ số 55 sức mạnh công kích, 25 điểm hồi kỹ năng và 250 máu. Darius gây sát thương sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên kẻ địch trong vòng 3 giây.
 • Rìu Đen: Lên cho Darius khi đối thủ nhiều tanker trâu bò nhiều giáp. Darius nhận chỉ số 50 sức mạnh công kích, 400 máu và 30 điểm hồi kỹ năng. Darius tấn công tướng địch sẽ được một cộng dồn giảm giáp và tăng tốc độ di chuyển.
 • Búa Tiến Công: Lên cho Darius khi cần đẩy lẻ. Darius nhận được chỉ số 60 sức mạnh công kích, 400 máu, 5% tốc độ di chuyển cùng với 150% hồi máu cơ bản. Khi không có tướng đồng minh nào bên cạnh, Darius sẽ được tăng giáp, kháng phép và sát thương lên trụ. Lính lớn cũng nhận hiệu ứng tương tự.
 • Chùy Bạch Ngân: Lên cho Darius khi team địch có kỹ năng khống chế khóa cứng. Darius nhận chỉ số 40 sức mạnh công kích, 400 máu và 40 kháng phép. Kích hoạt Darius loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và nhận kháng hiệu ứng.
 • Giáp Thiên Thần: Lên cho Darius khi team địch có tướng sốc sát thương mạnh. Darius nhận chỉ số 45 nhận sức mạnh công kích cùng với 40 giáp. Darius nhận 50% máu cơ bản và 30% năng lượng lượng tối đa sau khi nằm xuống lần đầu tiên.
 • Móng Vuốt Sterak: Lên cho Darius khi team địch có tướng dồn sát thương. Darius nhận thêm 400 máu. Darius nhận tăng sức mạnh công kích cơ bản và lá chắn khi máu xuống ngưỡng 30%.

Những trang bị giày cho Darius thay thế tình huống

darius mua 13 9 jpg

Giày thay thế tình huống

 • Giày Thép Gai: Lên cho Darius khi team địch có tướng ad mạnh.
 • Giày Thủy Ngân: Lên cho Darius khi team địch có tướng khống chế mạnh.

Bảng ngọc phù hợp nhất dành cho Darius mùa 13 leo rank cực mạnh

Dưới đây là bảng ngọc chuẩn chỉ nhất dành cho Darius mùa 13.

Bảng ngọc Darius mùa 13 leo rank đi top là chuẩn chỉ (Chuẩn Xác + Kiên Định)

darius mua 13 10 jpg
Bảng ngọc Darius mùa 13 leo rank đi top là dễ (Chuẩn Xác + Kiên Định)

Phép bổ trợ dành cho Darius mùa 13 ngon nhất

darius mua 13 11 jpg

Tốc Biến và Tốc Hành

Mẹo chơi Darius màu 13 chuẩn chỉ

Để chơi Darius mùa 13 tốt hơn thì anh em game thủ có thể nắm thêm những mẹo sau đây:

 • Nên vào combat lúc team địch đã hết hiệu ứng khống chế cứng
 • Darius đi top cực tốt do đó hãy hổ báo để đè đường của đối thủ
 • Hãy cấm những vị tướng có khả năng khắc chế tốt Darius như các quân bài tay dài

Phía trên là toàn bộ về cách lên đồ Darius mùa 13 và cách để có thể chơi vị tướng này. Hãy vào game ngay và trải nghiệm hung thần đường top này. Chúc anh em game thủ leo rank thành công với quân bài Darius mùa 13.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|