Kênh kết nối

Cách xây dựng đội hình Tottenham FO4 cực cháy để leo rank

PC / Console | by chi2023

Đội hình Tottenham FO4 được anh em game thủ rất săn đón vì những cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới. Hãy tham khảo đội hình Tottenham FO4 của Gamewiki đề xuất.

Đội hình Tottenham FO4 vừa rẻ vừa ngon mà phải cháy là điều mà rất được cộng đồng game thủ cực kỳ để ý và xây dựng nó. Theo (kienthucthienkieu.com), để game thủ xây dựng được một đội hình Tottenham FIFA Online 4 vừa rẻ vừa ngon thì cần phải lựa chọn được cầu thủ tốt và chỉ số phù hợp, lựa chọn sơ đồ chiến thuật hợp lý. Chi tiết sẽ được gamewiki chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Đôi vài nét về đội hình Tottenham FO4

doi hinh tottenham fo4 1 jpg

Khám phá về câu lạc bộ Tottenham

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, thường được gọi vắn tắt đơn giản hơn là Tottenham hoặc cái tên khác là Spurs. Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Tottenham Hotspur - đội hình Tottenham FIFA Online 4 có trụ sở tại Tottenham, thành phố Luân Đôn, nước Anh. Câu lạc bộ hiện đang thi đấu ở Premier League , giải đấu cao cấp hàng đầu của bóng đá Anh.

Ở bóng đá trong nước, Tottenham Hotspur đã giành được: hai chức vô địch, tám chiếc FA Cup, bốn chiếc League Cup và bảy chiếc FA Community Shields. Ở giải bóng đá châu Âu, câu lạc bộ Tottenham đã giành được một chiếc cúp vô địch châu Âu và hai chiếc cúp UEFA. Tottenham cũng là một á quân tại giải UEFA Champions League năm 2018–19.

Tottenham đã chơi các trận đấu trên sân nhà tại sân vận động Tottenham Hotspur có sức chứa là 62.850 người tính từ tháng 4 năm 2019, để thay thế sân nhà cũ của họ có tên là là White Hart Lane. Vì đã bị phá bỏ để nhường chỗ cho sân vận động mới trên cùng một con đường.

Với một đội có lịch sử khá oai phong như vậy, không ngạc nhiên khi đội hình Tottenham FIFA Online 4 rất được các anh em game thủ FO4 xây dựng. Để tìm hiểu kỹ hơn về đội hình Tottenham FO4, hãy đọc tiếp nội dung dưới đây.

Xây dựng đội hình Tottenham FO4 mới nhất

Trong phần này, bài viết này sẽ giúp anh em tìm hiểu về cách xây dựng đội hình Tottenham FIFA Online mới nhất. Vì vậy đã có rất nhiều các anh em game thủ Tottenham FO4 lựa chọn đội hình này để leo rank trong game.

 1. Vị trí tiền đạo cắm (ST): cầu thủ Harry Kane mùa thẻ 22TS.
 2. Vị trí tiền đạo chạy cánh biên trái (LW): cầu thủ Son Heung-Min mùa thẻ 20TS.
 3. Vị trí tiền đạo chạy cánh biên phải (RW): cầu thủ Ivan Perišić mùa thẻ BWC.
 4. Vị trí tiền vệ trung tâm bên trái (LCM): cầu thủ Luka Modric mùa thẻ 23TY.
 5. Vị trí tiền vệ vệ trung tâm bên phải (RCM): cầu thủ Christian Eriksen mùa thẻ SPL.
 6. Vị trí tiền vệ đánh chặn trung tâm (CDM): cầu thủ Pierre-Emile Højbjerg mùa thẻ 22UCL.
 7. Vị trí hậu vệ phòng ngự chạy biên cánh trái (LB): cầu thủ Sergio Regulon mùa thẻ 22LIVE.
 8. Vị trí hậu vệ phòng ngự trung tâm bên trái (LCB): cầu thủ Ledley King mùa thẻ 23HR.
 9. Vị trí hậu vệ phòng ngự trung tâm bên phải (RCB): cầu thủ Cristian Romero mùa thẻ 23TY.
 10. Vị trí hậu vệ phòng ngự cánh biên phải (RB): cầu thủ Kyle Walker mùa thẻ 22TY.
 11. Vị trí thủ môn (GK): thủ thành Joe Hart mùa thẻ MOG.

doi hinh tottenham fo4 2 jpg

Đội hình Tottenham FIFA Online 4

Chi tiết chỉ số cầu thủ trong đội hình Tottenham FO4 cần biết

Các cầu thủ do Gamewiki đề xuất là những cầu thủ được đánh giá là phù hợp với tài chính của anh em và sẽ giúp các bạn giành chiến thắng dễ hơn. Hãy đi sâu vào chi tiết từng cầu thủ.

Tiền đạo cắm (ST) - cầu thủ Harry Kane mùa thẻ 22TS

Cầu thủ Harry Kane là cầu thủ mang quốc tịch nước Anh. Kane là một tay săn bàn cừ khôi và nguy hiểm với lối chơi liên kết chặt chẽ thông minh. Harry Kane được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Gamewiki chọn cầu thủ này ở mùa thẻ 22TS.

doi hinh tottenham fo4 3 jpg

Tiền đạo cắm (ST) - cầu thủ Harry Kane mùa thẻ 22TS

Mùa thẻ 22TS này, tiền đạo cắm của đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 26, chỉ số tổng quát là 108 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Harry Kane mùa thẻ 22TS sở hữu chiều cao 188cm, cân nặng 89kg, thể hình trung bình, chân trái là 5 chân phải là 5.

Là một tiền đạo cắm, chơi bóng với sự thông minh và khéo léo. Bộ chỉ số của anh sẽ chứng minh cho bạn thấy, Kane xứng đáng như nào trong đội hình Tottenham FIFA Online 4. Bao gồm như sau: tốc chạy 105, tăng tốc 105, dứt điểm 112, lực sút 111, sút xa 107, chọn vị trí 111, sút xoáy 111, rê bóng 109 và khéo léo là 101, đánh đầu 108 (ở mức thẻ cộng 1).

Cầu thủ Harry Kane mùa thẻ 22TS có cho mình 4 sao kỹ thuật cá nhân. Và sở hữu tới tận 6 chỉ số ẩn có trong game, bao gồm như sau: bấm bóng, sút và tạt má ngoài, kiến tạo, đánh đầu mạnh, kiến tạo, chuyền dài và sút xoáy.

Tiền đạo chạy cánh (LW) - cầu thủ Son Heung-Min mùa thẻ 20TS

Cầu thủ Son Heung-Min là cầu thủ mang quốc tịch nước Hàn Quốc. Son Heung-Min được biết đến với khả năng thuận cả hai chân, tốc độ cực tốc, chọn vị trí cực kỳ khôn ngoan, di chuyển khéo léo, kiểm soát bóng tốt và tung ra những pha dứt điểm nguy hiểm, giúp anh luôn là điểm nhấn hiệu quả trong các pha phản công. Gamewiki sẽ chọn cầu thủ này ở mùa thẻ 20TS trong trò chơi.

doi hinh tottenham fo4 4 jpg

Tiền đạo chạy cánh (LW) - cầu thủ Son Heung-Min mùa thẻ 20TS

Mùa thẻ 20TS này, cầu thủ Son Heung-Min đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 21, chỉ số tổng quát là 100 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Sadio Mane mùa thẻ 20TS sở hữu chiều cao 175cm, cân nặng 69kg, thể hình trung bình, chân trái là 5 chân phải là 5.

Là một cầu thủ có tốc độ rất nhanh và có kỹ thuật khéo léo, trong FIFA Online 4 cũng vậy. Bộ chỉ số của Son Heung-Min cũng cực kỳ đẹp. Bao gồm như sau: tốc độ 110, tăng tốc 112, dứt điểm 109, lực sút 101, sút xa 95, chọn vị trí 109, chuyền ngắn 103, tầm nhìn 100, tạt bóng 99, chuyền dài 97, sút xoáy 99, rê bóng 107, khéo léo 109, đánh đầu 97 (ở mức thẻ cộng 1).

Cầu thủ Son Heung-Min mùa thẻ 20TS có cho mình 4 sao kỹ thuật cá nhân. Và còn có cho mình 3 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: qua người, ma tốc độ và tinh tế.

Tiền đạo chạy cánh (RW) - cầu thủ Ivan Perišić mùa thẻ BWC

Cầu thủ Ivan Perišić là cầu thủ mang quốc tịch nước Croatia. Anh nổi tiếng với khả năng thuận cả hai chân và di chuyển tính linh hoạt diện rộng. Anh được truyền thông coi là một trong những cầu thủ Croatia vĩ đại nhất mọi thời đại. Vì vậy, Gamewiki sẽ chọn Ivan Perišić thẻ BWC.

doi hinh tottenham fo4 5 jpg

Tiền đạo chạy cánh (RW) - cầu thủ Ivan Perišić mùa thẻ BWC

Mùa thẻ BWC này, cầu thủ Ivan Perišić đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 26, chỉ số tổng quát là 108 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Mohamed Salah thẻ BWC sở hữu chiều cao là 186cm, cân nặng 80kg, thể hình nhỏ, chân trái là 5 chân phải là 5.

Là một mẫu tiền đạo có kỹ thuật cá nhân tốt và sở hữu một tốc độ rất nhanh. Bộ chỉ số của Salah ở mùa thẻ BWC cũng khá đồng đều. Bao gồm như sau: tốc độ 108, tăng tốc 109, dứt điểm 110, lực sút 110, sút xa 107, chọn vị trí 113, chuyền ngắn 104, tầm nhìn 100, tạt bóng 106, chuyền dài 97, sút xoáy 112, rê bóng 106, khéo léo 108, đánh đầu 106 (khi ở mức thẻ cộng 1).

Ivan Perišić thẻ BWC có cho mình 4 sao kỹ thuật cá nhân. Và còn có 2 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: tinh tế và sút xoáy.

Tiền vệ trung tâm (LCM) - cầu thủ Christian Eriksen mùa thẻ SPL

Cầu thủ Christian Eriksen là cầu thủ mang quốc tịch nước Đan Mạch. Eriksen ấy là một cầu thủ linh hoạt về mặt chiến thuật. Anh sở hữu tầm nhìn rất rộng, khả năng chuyền bóng và tạt bóng mang chính xác cao, sáng tạo trong lối chơi, kỹ năng tốt, di chuyển khôn khéo. Gamewiki chọn Georginio Wijnaldum thẻ WC22 LOL trong FIFA Online 4.

doi hinh tottenham fo4 6 jpg

Tiền vệ trung tâm (LCM) - cầu thủ Christian Eriksen mùa thẻ SPL

Ở mùa thẻ SPL này, tiền vệ trung tâm Christian Eriksen đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 22, chỉ số tổng quát lên đến 102 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Christian Eriksen mùa thẻ SPL này sở hữu chiều cao 181cm cân nặng 76kg, thể hình trung bình, chân trái là 5 chân phải là 5.

Là một tiền vệ có những kỹ năng chuyền bóng cũng như tạt bóng cực tốt. Bộ chỉ số của Christian Eriksen cực kỳ đồng đều nhau. Bao gồm như sau: tốc độ 96, tăng tốc 95, dứt điểm 89, lực sút 99, sút xa 105, chọn vị trí 100, chuyền ngắn 108, tầm nhìn 109, tạt bóng 108, chuyền dài 108, sút xoáy 109, rê bóng 96, khéo léo 99, đánh đầu 79 (khi ở mức thẻ cộng 1).

Tiền vệ Georginio Wijnaldum thẻ SPL sở hữu 4 sao kỹ thuật cá nhân. Và có cho mình 4 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: kiến tạo, chuyền dài, sút xoáy và tạt bóng sớm.

Tiền vệ trung tâm (RCM) - cầu thủ Luka Modric mùa thẻ 23TY

Cầu thủ Luka Modric là cầu thủ mang quốc tịch nước Croatia. Anh ấy được coi là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại của làng bóng đá thế giới. Anh là cầu thủ bóng đá nước Croatia vĩ đại nhất lịch sử từ ​​​​trước đến nay. Gamewiki sẽ chọn anh ở mùa thẻ 23TY.

doi hinh tottenham fo4 7 jpg

Tiền vệ trung tâm (RCM) - cầu thủ Luka Modric mùa thẻ 23TY

Ở mùa thẻ 23TY này, mức lương của tiền vệ Luka Modric là 26, chỉ số tổng quát là 111 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Luka Modric mùa thẻ 23TY đội hình Tottenham FO4 sở hữu chiều cao là 172m, cân nặng 66kg, thể hình nhỏ, chân trái là 5 chân phải là 5.

anh có thể chơi cả hai chân như một và tung ra những cú trivela cực dị. Chi tiết bộ chỉ số như sau: tốc độ 99, tăng tốc 102, dứt điểm 93, lực sút 108, sút xa 111, chọn vị trí 109, chuyền ngắn 118, tầm nhìn 116, tạt bóng 111, chuyền dài 119, sút xoáy 114, rê bóng 112, khéo léo 115, đánh đầu 93 (khi ở mức thẻ cộng 1).

Tiền vệ Luka Modric mùa thẻ 23TY sở hữu cho mình 4 sao kỹ thuật cá nhân. Và còn sở hữu tớ tận 6 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: qua người, thánh chuyền bóng, sút và tạt má ngoài, kiến tạo, sút xa và chuyền dài.

Tiền vệ đánh chặn (CDM) - cầu thủ Pierre-Emile Højbjerg thẻ 22UCL

Cầu thủ Pierre-Emile Højbjerg là cầu thủ mang quốc tịch nước Đan Mạch. Pierre-Emile Højbjerg là cầu thủ thuộc đội hình Tottenham FO4. Trong game, Gawiki sẽ chọn Pierre-Emile Højbjerg mùa thẻ 22UCL.

doi hinh tottenham fo4 8 jpg

Tiền vệ đánh chặn (CDM) - cầu thủ Pierre-Emile Højbjerg thẻ 22UCL

Mùa thẻ 22UCL này, cầu thủ Pierre-Emile Højbjerg có mức lương là 23, chỉ số tổng quát là 106 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Højbjerg mùa thẻ 22UCL sở hữu chiều là 187cm, cân nặng 84kg, thể hình trung bình, chân trái là 4 chân phải là 5.

Chi tiết bộ chỉ số của Højbjerg như sau: tốc độ 100, tăng tốc 94, dứt điểm 87, lực sút 103, sút xa 101, chọn vị trí 88, chuyền ngắn 113, tầm nhìn 102, chuyền dài 108, sút xoáy 97, rê bóng 106, giữ bóng 109, phản ứng 99, đánh đầu 91, cắt bóng 110, kèm người 97, xoạc bóng 89, sức mạnh 104, quyết đoán 113 (khi mới ở mức thẻ cộng 1).

Tiền vệ Pierre-Emile Højbjerg mùa thẻ 22UCL trong đội hình Tottenham FIFA Online 4 sở hữu cho mình 3 sao kỹ thuật cá nhân. Và còn sở hữu 3 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau:sút xa, tạt bóng sớm và cứng như thép.

Hậu vệ biên cánh trái (LB) - cầu thủ Sergio Regulon mùa thẻ 22LIVE

Cầu thủ Sergio Regulon là cầu thủ mang quốc tịch nước Tây Ban Nha. Gamewiki chọn Sergio Regulon ở mùa thẻ 21UCL trong FO4.

doi hinh tottenham fo4 9 jpg

Hậu vệ biên cánh trái (LB) - cầu thủ Sergio Regulon mùa thẻ 22LIVE

Cầu thủ Sergio Regulon mùa thẻ 22LIVE đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 7, chỉ số tổng quát là 71. Sergio Regulon thẻ 22LIVE sở hữu chiều cao là 178cm, cân nặng 68kg, thể hình nhỏ, chân trái là 5 chân phải là 3.

Bộ chỉ số của Sergio Regulon thẻ 22LIVE chi tiết như sau: tốc độ 75, tăng tốc 76, chọn vị trí 70, chuyền ngắn 72, tầm nhìn 67, tạt bóng 73, chuyền dài 66, rê bóng 72, khéo léo 70, phản ứng 70, kèm người 70, lấy bóng 72, cắt bóng 71, đánh đầu 67, xoạc bóng 69, quyết đoán 69 (khi ở mức thẻ cộng 1).

Sergio Regulon thẻ 22LIVE đội hình Tottenham FIFA Online 4 có cho mình 3 sao kỹ thuật cá nhân. Và còn có cho mình 2 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: ma tốc độ và tạt bóng sớm.

Hậu vệ phòng ngự (LCB) - cầu thủ Ledley King mùa thẻ 23HR

Cầu thủ Ledley King là cầu thủ mang quốc tịch nước Anh. Được các đối thủ và chuyên gia bóng đá đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Premier League khi anh còn hi đấu. Gamewiki chọn Ledley King mùa thẻ 23HR trong game.

doi hinh tottenham fo4 10 jpg

Hậu vệ phòng ngự trái (LCB) - cầu thủ Ledley King mùa thẻ 23HR

Cầu thủ Ledley King thẻ 23HR đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 23, chỉ số tổng quát là 106. Mùa thẻ này Ledley King sở hữu chiều cao 188cm, cân nặng 66kg, thể hình trung bình, chân trái là 4 chân phải là 5.

Bộ chỉ số trong game của Ledley King mùa thẻ 23HR, bao gồm chi tiết như sau: tốc độ 109, tăng tốc 107, chọn vị trí 75, chuyền ngắn 101, chuyền dài 98, tầm nhìn 83, rê bóng 91, giữ bóng 99, khéo léo 92, phản ứng 103, kèm người 111, lấy bóng 110, cắt bóng 106, đánh đầu 105, xoạc bóng 108, sức mạnh 106, quyết đoán 106 (khi ở mức thẻ cộng 1).

Ledley King 23HR đội hình Tottenham FIFA Online 4 sở hữu cho mình 2 sao kỹ thuật cá nhân. Và sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: đánh đầu mạnh và dễ chấn thương.

Hậu vệ phòng ngự (RCB) - cầu thủ Cristian Romero mùa thẻ 23TY

Cầu thủ Cristian Romero là cầu thủ mang quốc tịch nước Argentina. Gamewiki sẽ chọn cầu thủ Cristian Romero ở mùa thẻ 23TY để làm gia tăng hàng thủ cho đội hình Tottenham FIFA Online 4.

doi hinh tottenham fo4 11 jpg

Hậu vệ phòng ngự trung tâm (RCB) - cầu thủ Cristian Romero mùa thẻ 23TY

Cristian Romero mùa thẻ 23TY đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 22, chỉ số tổng quát là 105 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Mùa thẻ này, Cristian Romero sở hữu chiều cao 185cm, cân nặng 79kg, thể hình trung bình, chân trái là 2 chân phải là 5.

Bộ chỉ số của Cristian Romero thẻ 23TY chi tiết bao gồm như sau: tốc độ 106, tăng tốc 102, chọn vị trí 83, chuyền ngắn 97, chuyền dài 102, tầm nhìn 86, rê bóng 81, giữ bóng 96, khéo léo 98, phản ứng 104, kèm người 106, lấy bóng 106, cắt bóng 106, đánh đầu 107, xoạc bóng 110, sức mạnh 104, quyết đoán 110 (khi ở mức thẻ cộng 1).

Cristian Romero mùa thẻ 23TY sở hữu cho mình 3 sao kỹ thuật cá nhanh. Và còn sở hữu 3 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: chuyền dài, tranh cãi và xoạc bóng.

Hậu vệ cánh phải (RB) - cầu thủ Kyle Walker mùa thẻ 22TY

Cầu thủ Trent Kyle Walker là cầu thủ mang quốc tịch nước Anh. Walker nổi tiếng với tốc độ và sức mạnh tì đè của mình. Gamewiki sẽ chọn cầu thủ Kyle Walker ở mùa thẻ 22TYtrong trò chơi.

doi hinh tottenham fo4 12 jpg

Hậu vệ cánh phải (RB) - cầu thủ Kyle Walker mùa thẻ 22TY

Mùa thẻ 22TY này, Kyle Walker có mức lương là 22, chỉ số tổng quát là 104 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Kyle Walker mùa thẻ 22TY sở hữu chiều cao 183cm, cân nặng 83kg, thể hình trung bình, chân trái là 2 chân phải là 5.

Bộ chỉ số chi tiết trong game, bao gồm như sau: tốc độ 110, tăng tốc 108, chọn vị trí 90, chuyền ngắn 103, tầm nhìn 97, tạt bóng 101, chuyền dài 104, rê bóng 101, khéo léo 99, phản ứng 106, kèm người 103, lấy bóng 105, cắt bóng 100, đánh đầu 102, xoạc bóng 107, sức mạnh 103, quyết đoán 106 (khi ở mức thẻ cộng 1).

Kyle Walker mùa thẻ 22TY có cho mình 3 sao kỹ thuật cá nhân. Và còn có cho mình 2 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: ma tốc và ném biên xa.

Thủ môn (GK) - thủ thành Joe Hart mùa thẻ MOG

Thủ thành Joe Hart là thủ môn mang quốc tịch nước Anh. Là một thủ thành từng khoác áo trong đội hình Tottenham. Anh cũng được đánh giá cao ở khả năng lao ra khỏi đường biên nhanh chóng và tận dụng thân hình to lớn của mình để ngăn chặn đối thủ trong những tình huống một đối một. Nên Gamewiki sẽ chọn Joe Hart ở mùa thẻ MOG.


doi hinh tottenham fo4 13 jpg

Thủ môn (GK) - thủ thành Joe Hart mùa thẻ MOG

Ở mùa thẻ MOG, Joe Hart đội hình Tottenham FO4 có mức lương là 17, chỉ số tổng quát là 97 khi mới ở mức thẻ cộng 1. Joe Hart mùa MOG sở hữu chiều cao 196cm, cân nặng 84kg, thể hình trung bình, chân trái là 3 chân phải là 5.

Bộ chỉ số của Joe Hart chi tiết như sau: TM đổ người 96, TM bắt bóng 99, TM phát bóng 89, TM phản xạ 104, TM chọn vị trí 96 (khi ở mức thẻ cộng 1).
Joe Hart mùa thẻ MOG đội hình Tottenham FIFA Online 4 sở hữu cho mình 1 sao kỹ thuật cá nhân. Và còn sở hữu 4 chỉ số ẩn có trong trò chơi, bao gồm như sau: thủ môn lưu ý tạt bóng, thủ môn đối mặt, thủ môn ném xa và tranh cãi.

Team color đội hình Tottenham FO4 được tăng thêm chỉ số nào

Với việc tìm hiểu rõ về các chỉ số được tăng thêm bởi Team Color đội hình Tottenham FO4 nào cũng là điều hết sức rất quan trọng. Ngoài ra các chỉ số mặc định thì khi xây dựng đội hình bất kỳ nào cũng cần quan tâm đến các chỉ số được cộng thêm trong game. Dưới đây sẽ là các chỉ số được tăng thêm của Team Color Tottenham, các anh em game thủ có thể tham khảo nhé:

 • Team color đội hình Tottenham FIFA online 4 ở mức 3 cầu thủ: được cộng 1 chỉ số chung cho toàn bộ đội hình trong trò chơi.
 • Team color đội hình Tottenham ở mức 6 cầu thủ: sẽ được cộng 2 chỉ số chung cho toàn bộ đội hình trong trò chơi.
 • Team color đội hình Tottenham ở mức 10 cầu thủ: sẽ được cộng 3 chỉ số chung cho toàn bộ đội hình trong trò chơi.

Ở mức 10 cầu thủ trong đội hình, đá ít nhất trên 6 trận và có ít nhất một trận được anh em game thủ đánh giá S: cộng 3 chỉ số chung, cộng 3 rê bóng và cộng 3 giữ bóng.

Lựa chọn sơ đồ chiến thuật cho đội hình Tottenham FIFA Online 4

Để có thể chọn ra sơ đồ chiến thuật phù hợp với các con người trên, Gamewiki sẽ chọn sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3.

doi hinh tottenham fo4 14 jpg
Sơ đồ chiến thuật phù hợp cho đội hình Tottenham

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3 đội hình Tottenham trong FIFA Online 4

 1. Vị trí tiền đạo cắm (ST): cầu thủ Harry Kane.
 2. Vị trí tiền đạo chạy cánh biên trái (LW): cầu thủ Son Heung-Min.
 3. Vị trí tiền đạo chạy cánh biên phải (RW): cầu thủ Ivan Perišić.
 4. Vị trí tiền vệ trung tâm bên trái (LCM): cầu thủ Luka Modric.
 5. Vị trí tiền vệ vệ trung tâm bên phải (RCM): cầu thủ Christian Eriksen.
 6. Vị trí tiền vệ đánh chặn trung tâm (CDM): cầu thủ Pierre-Emile Højbjerg.
 7. Vị trí hậu vệ phòng ngự chạy biên cánh trái (LB): cầu thủ Sergio Regulon.
 8. Vị trí hậu vệ phòng ngự trung tâm bên trái (LCB): cầu thủ Ledley King.
 9. Vị trí hậu vệ phòng ngự trung tâm bên phải (RCB): cầu thủ Cristian Romero.
 10. Vị trí hậu vệ phòng ngự cánh biên phải (RB): cầu thủ Kyle Walker.
 11. Vị trí thủ môn (GK): thủ thành Joe Hart.

Chiến thuật đơn cho đội hình Tottenham trong FO4

Sau đây là chiến thuật đơn của từng cầu thủ trong đội hình Tottenham FO4. Chiến thuật đơn này sẽ rất phù hợp, tấn công và phòng thủ hiệu quả nhất cho sơ đồ 4-1-2-3.

doi hinh tottenham fo4 15 jpg

Chiến thuật đơn do Gamewiki đề xuất

Tiêu chí lựa chọn đội hình Tottenham FO4 một cách tối ưu nhất

Việc xây dựng một đội hình Tottenham FIFA Online 4 chúng ta cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố quan trọng. Để anh em có thể xây dựng được đội hình một cách tối ưu nhất và ngon bổ rẻ, anh em game game thủ có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

 • Mức lương trong game: Với mỗi mức lương khác nhau của từng cầu thủ đội hình Tottenham FIFA Online 4 cũng như từng mùa thẻ khác nhau thì anh em có thể xây dựng được nhiều đội hình khác nhau.
 • Tài chính của anh em: Nếu anh em game thủ có đủ tầm tài chính nhiều khá giả thì việc sở hữu các cầu thủ của đội hình Tottenham FIFA Online 4 mùa thẻ xịn sẽ giúp đội hình của các bạn cực kỳ mạnh hơn rất nhiều.
 • Sở thích của mỗi game thủ khác nhau: Nếu như các bạn yêu thích một cầu thủ nào đó, hoặc có thể là một câu lạc bộ nào đó thì có thể xây dựng đội hình xoay tua quanh nó.
 • Meta của trò chơi: Với việc chơi game của các game thủ sẽ phụ thuộc vào meta cũng rất quan trọng, phải tìm hiểu xem meta hiện nay là gì nữa, nó có những gì nhé.
 • Sự sáng tạo: Đương nhiên rồi, trên hết vẫn là tính sáng tạo. Anh em hãy tự xây dựng riêng cho mình một đội hình Tottenham FO4 mà anh em yêu thích để phù hợp với phong cách chơi của anh em.

Tổng kết lại: câu lạc bộ Tottenham FO4 là một câu lạc bộ mạnh ở ngoài đời cũng như trong tựa game FIFA Online 4. Với việc là một gã khổng lồ chi ra rất nhiều tiền để mang về các bản hợp đồng chất lượng như cầu thủ James Maddison, Ivan Perišić và một vài cái tên nổi bật khác. Cũng vì điều đó cũng là một cách giúp đội hình Tottenham FIFA Online 4 của anh em mạnh hơn. Bên trên là cách xây dựng đội hình Tottenham FO4 cực kì đơn giản rất chi tiết và dễ hiểu cho anh em game thủ nhé. Chúc anh em xây dựng thành công đội hình Tottenham FFIA Online 4 mà các anh em game thủ FO4 yêu thích nhé. Cảm ơn anh em đã tham khảo những đề xuất xây dựng hình Tottenham FO4 của Gamewiki.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|