free fire

Clan trong Free Fire Là Gì? Ưu Điểm Khi Gia Nhập Clan

Mục lục bài viết:

 • Clan là gì ?
 • Hướng dẫn cách tạo clan (quân đoàn) trong Free Fire
 • Cách gia nhập clan (quân đoàn) khi chơi game Garena Free Fire
 • Hướng dẫn ra khỏi clan (quân đoàn) trong Garena Free Fire
 • Tham gia quân đoàn trong Free Fire: bạn cần lưu tâm điều gì?

Nội dung bài viết:

Free Fire đã thành lập các clan hay còn gọi là  “quân đoàn” để giúp mọi người chơi dễ dàng hơn. Khi bạn đã tham gia vào một quân đoàn, bạn sẽ chơi cùng với một team trong các trận đấu với một cái tên clan độc đáo, slogan bắt mắt và bạn cần tuân thủ các quy tắc do người tạo ra quân đoàn của bạn đặt ra. Việc tham gia các quân đoàn này sẽ rất có lợi cho bạn bởi vì nó được xem là một cách giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ, nâng cao kỹ năng, kết bạn, v.v … dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong bài viết hôm nay, ad sẽ giải đáp cho bạn clan là gì và ưu điểm khi gia nhập clan(quân đoàn) trong Free Fire.

Clan là gì ?

free fire 2 4

Clan hay còn gọi là quân đoàn Free Fire, đây là một cái tên gọi chung cho một nhóm người cùng tham gia trong một quân đoàn. Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu.Thông thường, quân đoàn có rất nhiều thành viên tham gia, một quân đoàn có tối đa 100 thành viên.

Hướng dẫn cách tạo clan (quân đoàn) trong Free Fire

free fire 6 2

Để tạo quân đoàn trong Free Fire, các bạn thực hiện 7 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào game Free Fire, gõ tên tài khoản, mật khẩu, sau đó ấn “Đăng nhập”.

Bước 2: Tại trang giao diện chính của game, nhấn vào mục Menu ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Lúc này, bảng thông tin về các quân đoàn xuất hiện. Nếu thích gia nhập vào quân đoàn nào thì các bạn đăng ký làm thành viên của quân đoàn đó. Còn nếu muốn lập mới thì nhấn vào mục “ Tạo quân đoàn”.

Bước 4: Nhập tên quân đoàn mà bạn đã lựa chọn trước đó. Lưu ý: Tên quân đoàn phải có độ dài tối thiểu là 3 và tối đa là 12 ký tự.

Tham khảo kí tự đặc biệt Free Fire để đặt tên quân đoàn free fire hay nhé các bạn.

Bước 5: Chọn phương thức phê duyệt tên tự động hoặc cần phê duyệt.

Bước 6: Trong khi chờ được duyệt tên, các bạn cần phải cung cấp một số thông tin cần thiết như: khẩu hiệu riêng của quân đoàn ( có độ dài từ 3 – 20 ký tự), vùng/ khu vực (Trung Bộ, Bắc Bộ, Nam Bộ và chọn tỉnh thành nằm trong vùng), loại quân đoàn (thông thường, đua hạng, thi đấu), cấp/ thứ hạng ( bạc, vàng, bạch kim, kim cương).

Bước 7: Sau khi nhập hoàn tất toàn bộ các thông tin thì nhấn chọn vào trả phí vàng hoặc kim cương. Như vậy là các nạn đã hoàn thành các bước để lập quân đoàn free fire.

Lưu ý cần nhớ khi tạo quân đoàn trong free fire

Chi phí cho 1 lần tạo quân đoàn là 1000 kim cương ( tương đương với 5000 vàng).

Và cũng cần phải lưu ý là mỗi lần các bạn đổi tên quân đoàn thì phải mất ít nhất 1000 kim cương. Trường hợp không có đủ số kim cương cần thiết thì có thể hoán đổi sang mức phí tương đương là 5000 vàng. Vì thế các bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đặt tên cho quân đoàn, không nên tùy tiện đặt theo cảm hứng dễ hối hận.

Theo cá nhân mình thì kim cương có giá trị hơn, vì vậy nếu cần dùng thì các bạn nên sử dụng vàng. Bởi 5000 vàng không quá khó để kiếm được, chỉ cần các bạn chăm chỉ khoảng 1 tuần là sẽ có.

Khi các bạn muốn tạo quân đoàn mới thì bắt buộc phải rời khỏi quân đoàn đang tham gia thì mới có thể tạo mới được.

Tên quân đoàn không được phép chứa dấu cách. Đây là lỗi mà không ít người chơi gặp phải trong việc đặt tên cho quân đoàn của mình.

Sau khi tạo đoàn quân thành công, các bạn nên tạo dòng thông báo để những thành viên mới hoặc người muốn gia nhập biết và cùng tham gia.

Cách gia nhập clan (quân đoàn) khi chơi game Garena Free Fire

free fire 7 2

Bước 1

Các bạn hãy mở trò chơi lên rồi tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường. Từ giao diện chính của Free Fire, hãy nhấn vào biểu tượng quân đoàn ở phía bên phải màn hình.

Bước 2

Ngay sau đó danh sách các Quân đoàn đang hoạt động trên Garena Free Fire sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể gia nhập bất cứ Quân đoàn nào.

Sẽ có những Quân đoàn cần phải có sự phê duyệt của người tạo ra quân đoàn đó, cũng có Quân đoàn có thể gia nhập tự động. Để gia nhập hãy nhấn Xin vào và chờ sự đồng ý của Quân đoàn.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm kiếm Quân đoàn mong muốn cùng bạn bè bằng cách nhập tên Quân đoàn đó vào mục Nhập từ khóa để tìm kiếm.

Bạn cũng có thể nhấn Làm mới để cập nhật lại danh sách Quân đoàn và có thêm lựa chọn mới.

Giao diện chính của Quân đoàn đã gia nhập.

Cách mời bạn vào Quân Đoàn trong Free Fire

free fire 9

Quân đoàn của bạn còn khá ít thành viên và bạn muốn tăng thêm thành viên mới. Cách mời bạn vào quân đoàn trong Free Fire sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều bạn bè vào trong Quân đoàn với mình. Hãy thực hiện ngay để có thể bắt đầu chơi game với những thành viên ưu tú và chạy bo tốt nhé.

Trên ứng dụng Game Free Fire hiện chưa có nút mời thành viên vào quân đoàn. Vì vậy mà bạn không thể thực hiện trên ứng dụng được mà chỉ có thể thông qua các cách dưới đây.

Có nhiều cách mời bạn vào Quân Đoàn trong Free Fire bao gồm các cách sau đây:

 1. Gửi tên quân đoàn cho bạn bè để họ tìm và gia nhập

Để bạn bè của mình có thể vào cùng quân đoàn hãy gửi tên quân đoàn bạn đã gia nhập để mời họ vào. Chỉ cần copy tên quân đoàn và gửi vào tin nhắn hoặc gửi qua các trang chat online Messenger, Zalo… Người kia sẽ có thể tìm kiếm ra quân đoàn của bạn và tiến hành gia nhập.

 1. Đăng tuyển thành viên quân đoàn Free Fire trên các trang hội nhóm

Cách nhanh nhất để có được nhiều thành viên trong Quân đoàn là hãy đăng tuyển thành viên trên các trang hội nhóm. Một số hội nhóm bạn có thể đăng tuyển thành viên như:

Hội tìm thành viên quân đoàn Free Fire

Garena Free Fire Việt Nam 🇻🇳

Free Fire AS Mobile

Free Fire ❤️Kết Nối ❤️

Garena Free Fire VN

Khi mọi người đọc được thông tin tuyển thành viên của bạn thì họ có thể gia nhập nếu thích.

Lợi ích khi tham gia clan (quân đoàn) Free Fire

Tham gia vào quân đoàn là một cách tốt để các cuộc leo rank của bạn trở lên dễ dàng và thú vị hơn vì bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ, nâng cao kỹ năng, kết bạn, v.v. một cách nhanh chóng.

Khi tham gia vào quân đoàn bất kỳ,  lợi ích mà người chơi sẽ nhận được là: kim cương, mũ, áo, quần, vàng và giftcode. Phần thưởng này dành cho quân đoàn chiến thắng trong các cuộc đua mà garena tổ chức.

Trong Free Fire, Quân Đoàn là nơi người chơi có thể tương tác và chơi với nhau hoặc đấu với nhau. Hơn nữa, trong các giải đấu tự động của Quân Đoàn, số lượng thành viên quyết định rất nhiều về việc thắng thua, làm tăng thêm danh dự, điều này sẽ cho phép điểm tăng nhanh và cấp độ Quân Doàn gia tăng theo, số lượng thành viên cũng vậy. Tất nhiên phần thưởng Quân Đoàn cũng sẽ ngày một lớn hơn.

– Bản đồ kho báu x3

– Drone thính x3

– Dùng thẻ máy quét (3D) x1

– Thẻ tạo phòng

Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire (Dog Tags) là vật phẩm có thể trao đổi giữa các thành viên của Quân Đoàn, người chơi có thể nhận được chúng bằng cách tham gia bất kỳ chế độ chơi khác nhau. Số lượng Huy Hiệu Quân Đoàn kiếm được phụ thuộc vào hiệu suất của từng người trong trò chơi, giúp họ đủ điều kiện nhận các phần thưởng cá nhân. Hơn nữa, nếu phần thưởng không được nhận khi giải đấu kết thúc, chúng sẽ tự động được gửi đến người chơi một ngày sau đó.

– Phiếu Gold Royale x3

– Vàng x2000

– Thẻ triệu hồi Drone thính (24 giờ) x1

– Thẻ triệu hồi đồ tiếp tế (3D) x1

Cách Nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire Đơn Giản Nhất

 1. Chơi Clash Squad

Clash Squad là cách tốt nhất để kiếm Huy Hiệu Quân Đoàn nhanh chóng, do trò chơi có nhịp độ nhanh thường chỉ kéo dài 5 phút . Chiến đấu cùng với các thành viên Quân Đoàn hoặc bạn bè có một số kinh nghiệm, và tất cả sẽ nhận rất nhiều HH Quân Đoàn sau khi trận đấu kết thúc.

 1. Chơi Các Chế Độ Giới Hạn Thời Gian

Các chế độ giới hạn thời gian có một hoặc nhiều địa điểm khép kín như Kill Secured, Gun King, Bomb Squad, Rampage 2.0 hoặc Team Deathmatch cũng rất tốt để kiếm Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh chóng. Những chế độ chơi này có thể được chơi một mình hoặc với một đội để bạn có thể kiếm HH mà không bị thua lỗ.

Hướng dẫn ra khỏi clan (quân đoàn) trong Garena Free Fire

free fire 10

Trong trường hợp không muốn tham gia vào quân đoàn nào đó nữa trong Free Fire, game thủ hoàn toàn có thể rời đi theo cách bên dưới song thao tác này chỉ được thực hiện sau 24h kể từ lúc các bạn gia nhập quân đoàn đó.

Lưu ý là các bạn hoàn toàn có thể rời đi theo cách hướng bên dưới bài viết này, nhưng thao tác chỉ dẫn ở dưới đây sẽ thành công khi và chỉ khi nó được thực hiện sau 24h kể từ lúc các bạn gia nhập quân đoàn đó.

– Đầu tiên, ở giao diện chính của Quân đoàn bạn đã gia nhập, các bạn hãy nhấn chọn đến tab ‘Thành viên’ phía dưới mục ‘Chi tiết’.

– Tiếp theo, giao diện danh sách các thành viên của quân đoàn Free Fire sẽ xuất hiện, tại đây các bạn hãy nhấn vào Dấu mũi tên nằm ở góc dưới cùng bên phải giao diện màn hình để bắt đầu rời khỏi quân đoàn đó.

– Cuối cùng, cửa sổ Xác nhận bạn muốn rời quân đoàn xuất hiện, mọi người hãy chắc chắn sẽ rời đi nhé, hãy nhấn vào nút OK để đồng ý.

Tham gia quân đoàn trong Free Fire: bạn cần lưu tâm điều gì?

free fire 3 3

Trong quá trình tham gia quân đoàn, bạn cần lưu ý một số điều sau

– Bạn không thể tham gia quân đoàn khác nếu bạn hiện đang là thành viên của một quân đoàn.

– Bạn có thể gửi tối đa 10 yêu cầu mỗi ngày.

– Quân đoàn có tối đa 50 yêu cầu đang chờ xử lý trong hàng chờ. Nếu số lượng người đăng ký vượt quá giới hạn này, bạn sẽ không thể gửi yêu cầu cho quân đoàn đó..

Trên đây là những giải đáp chi tiết về clan là gì. Những ưu điểm khi gia nhập clan cũng như những thông tin xoay quanh clan hay còn gọi là quân đoàn trong Free Fire mà Gamewiki cung cấp. Nếu bạn nào chưa có cho mình một quân đoàn thì hãy tìm quân đoàn và tham gia ngay nhé.

Xem thêm:

 • Vườn Anh Đào map Đảo Quân Sự cực chất
 • Nhân vật mới: Thiva của Free Fire
 • Thông tin chi tiết về các bản cập nhật mới Free Fire cho game thủ
 • Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *