Trang web hướng dẫn chơi Game

Top 5 Thú Cưng Map Kalahari Free Fire, Đảo Sa Mạc

September 8, 2021

Mục lục bài viết:

  • 5 Thú Cưng Tốt Nhất Cho Map Đảo Sa Mạc Kalahari Free Fire
  • Mẹo sử dụng 5 thú cưng Hiệu Quả Trong map sa mạc Free Fire

Nội dung bài viết:

Mọi người trên thế giới đều yêu thích thú cưng. Chúng là những loài động vật nhỏ dễ thương. Có thể đó là lý do mà cả PUBG Mobile và Free Fire đều đưa chúng vào game ngay từ đầu. Tuy nhiên, không giống với PUBG Mobile, Thú cưng trong Free Fire phục vụ cho một mục đích cụ thể. Dưới đây là 5 thú cưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi thế nhất định trong trò chơi, đặc biệt là trên bản đồ Đảo Sa Mạc Kalahari hay còn được gọi mà map Sa Mạc Tận Thế.

5 Thú Cưng Tốt Nhất Cho Map Đảo Sa Mạc Kalahari Free Fire

1. Falco

Falco là thú cưng mới nhất của Free Fire. Kỹ năng Skyline Spree của Falco tăng 15% tốc độ lượn khi bạn nhảy khỏi máy bay và giúp tăng 25% tốc độ rơi khi bung dù, và điều này áp dụng cho toàn đội. Lợi ích lớn nhất của việc có Falco đồng hành bên cạnh là nó giúp người chơi hạ cánh ở những vị trí hot nhanh hơn, nhờ đó người chơi có thể nhặt vật phẩm trước đối thủ và thậm chí có cơ hội tiêu diệt đối thủ khi họ chưa kịp chạm chân xuống đất.

Đây là 3 lợi ích chính mà Falco mang tới cho bạn:

– Giúp tiếp đất nhanh hơn người chơi khác.

– Nếu bạn nhảy ra khỏi máy bay muộn, Falco có thể giúp bạn tiếp đất nhanh hơn và bắt kịp người chơi khác.

– Giúp bạn đến gần hơn với điểm đích trong khoản thời gian ngắn nhất có thể.

2. Detective Panda

Ai mà lại không yêu quý một chú gấu trúc, đặc biệt là khi nó đã sẵn sàng chiến đấu và ăn mặc giống như John Rambo? Detective Panda là thú cưng phù hợp nhất cho những người chơi năng động bởi kỹ năng Panda’s Blessing của Panda phục hồi 4HP với mỗi đối thủ bị tiêu diệt và con số này sẽ tăng lên khi người chơi lên cấp thú cưng này. Detective Panda không chỉ trông như sẵn sàng chiến đấu mà nó đã sẵn sàng chiến đấu.

3. Spirit Fox

Giống như cái tên của mình, Spirit Fox nhìn như một chú cáo bước ra từ câu chuyện ngụ ngôn. Nó là một chú cáo trắng với 2 thanh kiếm Katanas ở bên hông. Spirit Fox sở hữu kỹ năng Well-fed, giúp người chơi phục hồi thêm 4HP khi sử dụng gói sức khỏe và con số này cũng tăng lên khi thú cưng được lên cấp. Người chơi xông xáo tấn công sẽ cảm thấy thú cưng này rất hữu ích.

4. Robo

Giống như cái tên của mình, Spirit Fox nhìn như một chú cáo bước ra từ câu chuyện ngụ ngôn. Nó là một chú cáo trắng với 2 thanh kiếm Katanas ở bên hông. Spirit Fox sở hữu kỹ năng Well-fed, giúp người chơi phục hồi thêm 4HP khi sử dụng gói sức khỏe và con số này cũng tăng lên khi thú cưng được lên cấp. Người chơi xông xáo tấn công sẽ cảm thấy thú cưng này rất hữu ích.

Robo là một chú rô bốt có đôi tai xoay không ngừng. Robo sở hữu một khả năng được gọi là Wall Enforcement, về cơ bản là thêm một lớp khiên bảo vệ cho tường Gloo. Nó cung cấp thêm 60HP và con số này cũng tăng lên khi Robo lên cấp. Điều thú vị về khả năng của Robo là nó tăng sức mạnh cho Gloo Wall, do đó đảm bảo người dùng tường Gloo có lợi thế hơn kẻ thù.

5. Shiba

Shiba là một trong số thú cưng được yêu thích nhất game Free Fire bởi vẻ ngoài dễ thương và năng lực cực kỳ hữu dụng. Với Mushroom Sense, Shiba sẽ đánh dấu vị trí của nấm trên bản đồ và bạn chỉ cần tới đó để hái chúng.

Shiba không chỉ có ngoại hình dễ thương mà còn sở hữu một kỹ năng đặc biệt là đánh hơi nấm. Nấm là item rất quan trọng vì chúng đóng vai trò thay thế cho bộ dụng cụ y tế. Shiba phát hiện ra nấm sau mỗi 180 giây và mỗi lần đánh dấu kéo dài trong khoảng 30 giây. Khi Shiba lên level 5, Shiba sẽ đánh dấu một cây nấm xung quanh sau mỗi 150 giây.

Mẹo sử dụng 5 thú cưng Hiệu Quả Trong map sa mạc Free Fire

Falco

Tránh xa những nơi đông người

Nếu đang tìm kiếm một cách tiếp đất đơn giản thì bạn không cần sử dụng Falco bởi vì lợi ích của người bạn đồng hành này là giúp bạn và team của bạn tiếp đất nhanh hơn đối thủ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp đất nhanh chóng và hoạt động tích cực ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, thì đừng bỏ qua thú cưng này. Với nó, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm đồ loot trước kẻ thù và thậm chí giết đối thủ trong khi họ đang chuẩn bị tiếp đất với dù của mình.

Chơi với bạn bè

Như đã được đề cập đến ở trên, kỹ năng của Falco áp dụng cho toàn bộ thành viên trong team. Như vậy, nếu chơi theo tổ đội và một thành viên trong team sử dụng thú cưng này, bạn cũng được hưởng lợi từ Falco, thậm chí ngay cả khi bạn không tự mang theo thú cưng này. Do đó, bạn nên chơi duo hoặc squat thay vì solo.

Nâng cấp cho Falco lên level tối đa

Nếu sử dụng Falco, bạn nên lên cấp cho pet tới level tối đa. Nếu thực sự muốn mang theo người bạn đồng hành này bên cạnh, bạn có thể dùng các kỹ năng của pet khác trên Falco hoặc cho thú cưng ăn để lên cấp cao nhất. Việc lên cấp rất quan trọng bởi kỹ năng của Falco không thực sự ấn tượng nếu nó vẫn ở level 1.

Spirit Fox

Spirit Fox là một thú cưng tuyệt vời cho những người chơi hiếu chiến, thích tham gia vào các cuộc chiến và cố gắng leo hạng. Nó có thể giúp những người chơi này nhận thêm HP khi áp dụng các biện pháp hỗ trợ, cho phép game thủ phục kích đội bạn nhanh hơn nhiều khi mức HP của họ tăng lên nhanh hơn.

Trong một trận giao tranh với team địch, Spirit Fox có thể được tận dụng hết khả năng của nó để phục hồi HP. Thú cưng chỉ có thể phục hồi thêm 4 HP khi người chơi áp dụng gói sức khỏe.

Người chơi sẽ luôn có lợi thế HP lớn hơn đối thủ của họ trên bản đồ. Với sự trợ giúp của Spirit Fox, người chơi có thể nhận thêm một lượng HP bằng cách chỉ áp dụng một gói sức khỏe duy nhất.

Maxim sẽ là nhân vật phù hợp với trợ thủ này nhất. Bởi kỹ năng của anh cho phép sử dụng các gói hồi phục nhanh hơn như nấm, túi trị thương.

Robo và Detective Panda

Đối với các trận đấu nhóm, bạn nên sử dụng Robo và Detective Panda. Mỗi trong số những vật nuôi này có tác dụng riêng của chúng và cung cấp cho chủ sở hữu thêm khả năng sống sót. Ví dụ, Robo sẽ bảo vệ và che chắn cho bạn. Dần dần, những chiến binh nhỏ này sẽ đồng hành và giúp bạn giành chiến thắng trong Game trước các đồng đội của mình.

Shiba

Thời gian hồi chiêu của Shiba giảm bớt đáng kể mỗi lần lên cấp và Shiba thường cung cấp các manh mối về nấm. Đối với những ai chưa biết, nấm trong Free Fire cung cấp EP (điểm năng lượng) có thể đóng vai trò như một gói sức khỏe nếu bạn không đủ sức khỏe. Do đó, thú cưng này dành cho những người chơi tích cực vì nó có thể liên tục tái tạo HP (điểm sức khỏe).

Thú cưng Free Fire này kết hợp tốt nhất với A124 – EP thu được từ nấm sẽ nạp đầy kỹ năng này của nó.

Ngoài ra Kelly sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để đồng hành cùng chú chó này, bởi tốc độ di chuyển của cô rất cao. Cấp độ càng cao Kelly sẽ di chuyển càng nhanh, do đó việc thu thập nấm hoàn toàn không gặp khó khăn

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn biết về top 5 thú cưng được đánh giá tốt nhất trên bản đồ đảo sa mạc của Gamewiki. Thú cưng là một người bạn đồng hành rất là hữu ích cho những người chơi Free Fire. Mỗi một thú cưng sẽ có những khả năng khác biệt có thể giúp người chơi theo những cách khác nhau. 5 thú cưng trên chính là gợi ý của chúng tôi để các bạn nên chọn làm bạn đồng hành trong những trận chiến sinh tồn trên bản đồ Sa Mạc Tận Thế trong Free Fire.

Xem thêm:

App ranking

Bài viết phổ biến
Bài viết Mới