Kênh kết nối

Honkai Star Rail có bao nhiêu Aeon? Chi tiết các Aeon hùng mạnh

game mobile | by chi2023

Honkai: Star Rail có 18 Aeon và trong đó có 8 Aeon xuất hiện trong Vũ Trụ Mô Phỏng, tìm hiểu thông tin tất cả các Aeon Honkai Star Rail tại đây.

Nếu là một người chơi Honkai: Star Rail thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Aeon, những vị thần hùng mạnh trong tựa game thông qua cốt truyện và Vũ Trụ Mô Phỏng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng Honkai: Star Rail có bao nhiêu Aeon? Hãy cùng gamewiki tìm hiểu toàn bộ thông tin cũng như số lượng về các Aeon thông qua bài viết này nhé!

Aeon Honkai: Star Rail là gì?

honkai star rail co bao nhieu aeon 1 jpg

Tìm hiểu Aeon trong Honkai Star Rail.

Trước khi nói về việc Honkai: Star Rail có bao nhiêu Aeon thì ta sẽ tìm hiểu qua một chút về các Aeon cũng như thông tin tổng quát về các Aeon này.

Aeon là những sự tồn tại thần bí trong biển sao sâu thẳm này và người ta biết rất ít thông tin về họ. Bị giới hạn bởi những nhận thức hạn hẹp, các sinh linh trí tuệ chỉ có thể mơ hồ nhận ra rằng các vị Aeon đang đặt chân vào một vận mệnh nào đó mà người bình thường không thể nào nhìn thấy và chỉ có thể nhờ một lý tưởng nào đó để có thể sử dụng sức mạnh vô cùng mạnh mẽ của họ. Cuối cùng, trong thần thoại được truyền miệng từ người này sang người khác, các vị Aeon đã trở thành hiện thân của những khái niệm triết học có tính đúc kết cao.

Nếu mà một ai đó có thể đặt chân vào vận mệnh do Aeon nắm giữ thì họ sẽ có thể cảm nhận được sự tồn tại của Aeon, giống như có một cái nhìn xuyên qua hàng năm ánh sáng của dải ngân hà rộng lớn. Nhiều người đã cho rằng đây chính là giao điểm duy nhất mà người phàm và Aeon có thể có được.

Honkai: Star Rail có bao nhiêu Aeon?

Đó là một chút thông tin mà mình muốn giới thiệu sơ qua cho các bạn về các Aeon, bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu Honkai: Star Rail có bao nhiêu Aeon? Đó là những Aeon nào? Cho tới thời điểm hiện tại đã có tổng cộng 18 vị Aeon đã xuất hiện trong lore của game và trong đó có 8 Aeon đã xuất hiện trong Vũ Trụ Mô Phỏng để ta có thể sử dụng sức mạnh của họ giúp vượt qua chế độ này dễ dàng hơn.

Các Aeon đã xuất hiện trong Vũ Trụ Mô Phỏng Honkai: Star Rail

Chúng ta hãy điểm qua trong Vũ Trụ Mô Phỏng, Honkai: Star Rail có bao nhiêu Aeon?

Yaoshi “Aeon Trù Phú”

honkai star rail co bao nhieu aeon 2 jpg

Yaoshi

Yaoshi là vị Aeon nuôi dưỡng muôn loài, là thần của cõi vui, làm cho cuộc sống trở nên thịnh vượng. Ngài chính là vị Aeon không bao giờ từ chối những lời cầu nguyện, không bao giờ ngó lơ trước cái chết và bệnh tật. Tuy nhiên Aeon này lại mang đến những xác nhập ma cho Xianzhou Luofu.

Qlipoth “Aeon Bảo Hộ”

honkai star rail co bao nhieu aeon 3 jpg

Qlipoth

Qlipoth là vị Aeon đã xây dựng nên Căn Cứ Lực Hút, Bức Tường Sao Chổi Thực Thể và Vách Tinh Thể Không Gian Con và được những con người sùng bái gọi là “Chúa tể Amber”. Ngài chính là người may mắn đã sống sót sau “Cuộc chiến hoàng hôn” thời cổ đại.

Lan “Aeon Săn Bắn”

honkai star rail co bao nhieu aeon 4 jpg

Lan

Là Aeon tuần tra được người đời gọi là Tư Mệnh Đế Cung, ngài không ngừng dạo chơi giữa các thế giới khác nhau, diệt trừ các tà vật bất tử gây nên tai họa cho quê hương của mình. Những cuộc đi săn của ngài luôn luôn bất chấp mọi giá, hầu như không có khác biệt giữa những hành động giải cứu và phá hủy của ngài.

Nanook “Aeon Hủy Diệt”

honkai star rail co bao nhieu aeon 5 jpg

Nanook

Đối với ngài thì sự ra đời của vũ trụ chính là một sai lầm, nếu coi nền văn minh là khối u âm thầm xuất hiện giữa các vì sao rộng lớn này thì tranh chấp chính là ngôn ngữ chung duy nhất giữa các sinh vật có trí tuệ. Để mà có thể sửa chữa những sai lầm đó và xóa bỏ những vết nhơ của vũ trụ này thì ngài đã trở thành hiện thân của entropy.

IX “Aeon Hư Vô”

honkai star rail co bao nhieu aeon 6 jpg

IX

Sự tồn tại của Aeon Hư Vô được coi là một câu đố, hình tượng của vị Aeon này được nhiều lớp sương mù bao phủ xung quanh, ngài không giao du với các vị Aeon khác, IX tin rằng bản chất của đa vũ trụ là hư vô, do đó đối với ngài thì tồn tại là thứ không có giá trị.

Aha “Aeon Vui Vẻ”

honkai star rail co bao nhieu aeon 7 jpg

Aha

Được biết đến niềm vui là quyền lợi riêng của sinh linh trí tuệ. Đá cuội và các vì sao không bao giờ có thể trải nghiệm được sự hài hước của cuộc sống. Ngài luôn tìm kiếm kẻ thù ngang tài ngang sức, tìm kiếm những trò chơi để có thể giết thời gian, tìm kiếm một kết thúc mà không màng thắng thua. Aha luôn tìm kiếm những câu chuyện cười vui nhộn, tìm kiếm những sự hiểu lầm ngẫu nhiên, tìm kiếm các bài ca dao với suy nghĩ bay bổng.

Fuli “Aeon Ký Ức”

honkai star rail co bao nhieu aeon 8 jpg

Fuli

Sự tồn tại bao dung hơn cả ký ức thuần túy trên đời: Ghi chép lại tất cả mọi thứ, không chê những điều đen tối, không thiên vị bất cứ điều gì, nó vô tư ghi lại mỗi một sự thật căn bản nhất, mỗi mạng trạng thái tươi xinh, nó chính là dòng sông hội tụ của các dòng sinh mệnh đang chảy dài, chính là kho tàng tích lũy trí tuệ từ ngàn xa xưa.

Còn Aeon Fuli là đàn cá tung tăng bơi lội, cũng là một chiếc chìa khóa mở ra kho tàng. Ngài Fuli thiền tọa nơi trung tâm đất tịnh, ngài lặng lẽ lắng nghe vạn vật trên thế gian này, giày qua xéo lại mà không biết mệt mỏi,trên vết xe đổ của nhau.

Tayzzyronth “Aeon Sinh Sôi”

honkai star rail co bao nhieu aeon 9 jpg

Tayzzyronth

Ngài được gọi là Vua Cát hay Vua Côn Trùng, người đã gây ra thảm họa châu chấu dưới vòm trời. Tayzzyronth là thành viên cuối cùng của Bộ Cánh Cứng thông trị trên đại địa, ngài khao khát cô độc đã thắp sáng vận mệnh của ngài. Vị Aeon này đã bắt đầu qua trình tự sao chép vô cùng khủng khiếp, mang đến nỗi kinh hoàng cho mọi người về khả năng sinh sôi vô hạn trên khắp các thế giới.

Aeon chưa xuất hiện trong Vũ Trụ Mô Phỏng Honkai: Star Rail

Tiếp tục bài viết tìm hiểu Honkai: Star Rail có bao nhiêu Aeon, hãy khám phá những Aeon chưa xuất hiện.

Xipe “Aeon Hòa Hợp”

honkai star rail co bao nhieu aeon 10 jpg

Xipe

Bản thân ngài là một quần thể Aeon đến từ nhiều thế giới thiên thể hải lạc. Ngài ngàn mặt hòa làm một, hát lên một niềm vui hòa hợp. Để có thể chống lại quy luật tàn nhẫn của vũ trụ, các sinh linh trí tuệ cần phải gạt bỏ những ham muốn ích kỷ yếu ớt và khác biệt cá nhân, để có thể cùng hòa nhập khúc hải lạc. Lấy mạnh giúp đỡ yếu, dùng cái chết để có thể bảo vệ sự sống.

Akivili “Aeon Khai Phá”

Ngài rời khỏi thế giới cô lập Pegana, không ngừng khai phá ra những biên giới chưa được biết của vũ trụ, ngài cố gắng tìm kiếm điểm kết thúc của Cây Tồn Tại, nhưng số phận của Akivili lại kết thúc bởi một sự cố ngoài ý muốn.

Oroboros “Aeon Tham Ăn”

honkai star rail co bao nhieu aeon 11 jpg

Oroborus

Oroboros là kẻ khát nước của các thế giới cũng như kẻ nuốt chửng không bao giờ thỏa mãn, một lỗ đen không biết suy nghĩ, vừa là Aeon, vừa là Leviathan.

Theo quan điểm của ngài thì sinh linh là loài trôi nổi sắp hủy diệt trong đại dương hư không.

Idrila “Aeon Đẹp Thuần Khiết”

Ngài đã nhìn thấy ý nghĩa cuối cùng của sự tồn tại của thế giới mà con người gọi đó là sự tồn tại của cái đẹp. Aeon này đã đột nhiên biến mất vào một ngày, sự biến mất của Ngài cũng bí ẩn như sự ra đời của ngài.

Mythus “Aeon Thần Bí”

honkai star rail co bao nhieu aeon 12 jpg

Mythus

Để có thể ngăn chặn tính chắc chắn của tri thức sẽ phá hủy các biến số có thể xảy ra, ngài tạo ra Sương Tư Tưởng và Mưa Giác Quan, thông qua những màu sắc, núi non trùng điệp, tưởng tượng và câu đố để có thể tiết lộ cho người đời những đạo lý sâu xa.

Hooh “Aeon Cân Bằng”

Ngài đem ý chí của bản thân để hòa vào huyết mạch logic vận hành của vũ trụ, duy trì và bảo vệ vĩnh viễn cho sự cân bằng, ổn định của vạn vật trên thế gian này. Những kẻ muốn tìm tòi những điểm sai sót trong hệ thống, cho rằng trí tuệ có thể vượt qua cả Aeon, nhưng không hề hay biết bản thân đã là một tham số bị giám sát của Hooh.

Nous “Aeon Tri Thức”

honkai star rail co bao nhieu aeon 13 jpg

Nous

Đối với ngài vạn vật đều là câu hỏi, tất cả đều sẽ có câu trả lời. Ngài vốn là một máy tính thiên thể dùng để cứu giúp vạn vật trên thế gian, sau đó đã được nâng cấp thành Aeon. Ngài luôn cố gắng tìm hiểu vũ trụ, giải đáp các bí ẩn của vạn vật.

Các Aeon khác trong Honkai: Star Rail

Ngoài các Aeon kể trên thì còn các Aeon không có thông tin hoặc rất ít đó là Ena Aeon Trật Tự”, TerminusAeon Sự Kết Thúc” và Long Aeon Vĩnh Cửu”.

Và đó là tất cả những thông tin mà gamewiki.com.vn muốn gửi tới cho bạn về Honkai: Star Rail có bao nhiêu Aeon. Đồng thời là một vài hiểu biết về các Aeon đó. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|