Kênh kết nối

Cách lên đồ Kaisa mùa 13 LMHT đưa kẻ địch về hư không

PC / Console | by chi2023

Khám phá về cách chơi Kaisa mùa 13 LMHT tiễn mọi kẻ địch về với chốn hư không. Khai thác về lối lên đồ và cách cộng điểm ngọc chuẩn chỉ dành cho Kaisa mùa 13 LMHT.

Kaisa mùa 13 LMHT đang chứng tỏ rằng cô là một mối hiểm hoạ thực sự được hư không gửi tới. Sự đa dạng trong lối lên trang bị cho phép Kaisa trở thành một vị tướng khó bắt bài nhất ở thời điểm này. Cùng gamewiki khai thác về cách lên đồ chuẩn xác và phương án cộng điểm ngọc dành cho Kaisa ngay ở bài viết dưới đây thôi nào.

Thông tin Kaisa LMHT:

Vị trí

Đi AD, Mid

Vai trò

Xạ Thủ, Pháp Sư

Xếp hạng

S+

Đánh giá Kaisa mùa 13 LMHT - Leo rank cực nhanh

kaisa mua 13 1 jpg

Kaisa - Ái Nữ Hư Không

Được ra mắt ở mùa giải thứ 9 của LMHT, Kaisa nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ đông đảo các xạ thủ bởi độ cơ động và lượng sát thương khổng lồ. Trải qua từng đó mùa giải, sức hút của Kaisa không hề giảm sút bởi giờ đây cô có thể đa dạng chơi theo nhiều phong cách. Cùng khám phá về điểm mạnh và điểm yếu của Kaisa mùa 13 LMHT ngay thôi nào các anh em.

Điểm mạnh của Kaisa mùa 13

 • Khả năng gây sát thương cực mạnh ở giữa và cuối trận
 • Khả năng tiếp cận mục tiêu và outplay tốt
 • Đòn đánh thường giúp kích hoạt nội tại và gây thêm sát thương
 • Gây sát thương tầm xa cực tốt nếu chơi theo thiên hướng pháp sư

Điểm yếu của Kaisa mùa 13

 • Tương đối yếu và dễ bị khai thác ở giai đoạn đầu game
 • Cần phải đạt ngưỡng trang bị nhất định để các chiêu thức được nâng cấp

Cách lên đồ cho Kaisa mùa 13 mạnh mẽ nhất từ trước tới nay

Dưới đây là những nội dung chi tiết hướng dẫn về cách lên đồ dành cho Kaisa mùa 13 LMHT đang thịnh hành ở mọi chế độ. Mời các game thủ tham khảo để ứng dụng vào trong những trận đấu sắp tới.

Lên đồ Kaisa mùa 13 đi AD với trang bị Cuồng Đao Guinsoo

Trang bị khởi đầu: Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ

kaisa mua 13 2 jpg

Kiếm Doran là trang bị khởi đầu dành cho Kaisa

Một trang bị khởi đầu an toàn dành cho các Xạ Thủ trong phiên bản hiện tại khi gia tăng 80 Máu cùng với 8 SMCK. Ngoài ra Kiếm Doran còn mang tới 2.5% Hút Máu Toàn Phần giúp Ái Nữ Hư Không hồi phục lượng máu khi đi đường một cách hiệu quả.

6 món trang bị: Dao Điện Statikk + Cuồng Đao Guinsoo + Giày Cuồng Nộ + Nanh Nashor + Mũ Phù Thuỷ Rabadon + Đồng Hồ Cát Zhonya.

kaisa mua 13 3 jpg

6 món trang bị dành cho Kaisa mùa 13 khi kết hợp cùng Cuồng Đao Guinsoo

Lối lên đồ này của Kaisa đang cực kỳ trendy trong giai đoạn hiện tại khi nó giúp cô nâng cấp tất cả các kỹ năng hiệu có. Khả năng cấu rỉa từ W được đảm bảo, lượng sát thương từ đòn đánh tay vẫn được duy trì. Ngoài ra thì những đòn đánh của Kaisa sẽ gây thêm sát thương phép từ nội tại của Cuồng Đao Guinsoo và Nanh Nashor.

Lý giải về các món trang bị:

 • Dao Điện Statikk: Cộng thêm cho Kaisa 45 SMCK, 25% Tốc Độ Đánh và 20% Tỉ Lệ Chí Mạng. Khi cô di chuyển thì đòn đánh Tích Điện sẽ được tích luỹ gây hiệu ứng sấm sét đối với đòn đánh thường.
 • Cuồng Đao Guinsoo: Gia tăng cho Kaisa 30 SMCK, 30 SMPT và 25% Tốc Độ Đánh. Nội tại Nhát Chém Cuồng Nộ cho phép đòn đánh thường của Kaisa tăng % Tốc Độ Đánh. Đạt tối đa cộng dồn cho phép mỗi Đòn Đánh áp dụng hiệu ứng Phát Bắn Đôi.
 • Giày Cuồng Nộ: Cộng thêm 45 Tốc Độ Di Chuyển và 35% Tốc Độ Đánh cho Kaisa. Trang bị này giúp Ái Nữ Hư Không hit and run tốt hơn trong các tình huống.
 • Nanh Nashor: Kaisa nhận thêm tới 100 SMPT, 50% Tốc Độ Đánh và 15 Điểm Hồi Kỹ Năng. Nội tại Vết Cắn Icathia cho phép các đòn đánh thường của Kaisa gây thêm SMPT.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Kaisa nhận thêm 120 SMPT và tăng tổng chỉ số Sức Mạnh Phép Thuật lên thêm 35%. Trang bị thường được trưng dụng làm món đồ thứ 5 hoặc 6 của Kaisa nhằm tạo ra ngưỡng SMPT đột biến.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Cộng thêm 80 SMPT, 45 Giáp và 15 Điểm Hồi Kỹ Năng. Kích hoạt giúp cô rơi vào trạng thái Không Thể Chỉ Định trong 2.5s đồng thời không thể di chuyển trong khoảng thời gian này.

Lên đồ Kaisa mùa 13 đi AD với trang bị Đoản Đao Navori

Trang bị khởi đầu: Kiếm Dài + Bình Máu

kaisa mua 13 4 jpg

Kiếm Dài dành cho Kaisa mùa 13 với Đoản Đao Navori

Khả năng trụ đường của Kaisa sẽ được gia tăng bởi 3 bình máu cộng kèm. Bên cạnh đó thì Kiếm Dài là một trong những món trang bị cơ bản hướng tới món đồ đầu tiên dành cho Kaisa. Điều này giúp ngưỡng tăng tiến sức mạnh của cô được đẩy nhanh.

6 món trang bị: Phong Thần Kiếm + Đoản Đao Navori + Giày Cuồng Nộ + Cuồng Cung Runaan + Lưỡi Hái Linh Hồn + Nỏ Thần Dominik.

kaisa mua 13 5 jpg

Lên đồ Kaisa mùa 13 đi AD với trang bị Đoản Đao Navori

Phong cách giàu DPS này đòi hỏi người chơi Kaisa cần phải có kỹ năng rất cao nhằm giữ vị trí trong giao tranh. Lượng sát thương chủ yếu sẽ đến từ các đòn đánh thường kết hợp cùng Q - Cơn mưa Icathia. Do đó, các game thủ sẽ không bị quá phân tâm trong việc làm thế nào để kết liễu kẻ địch.

Lý giải về các món trang bị:

 • Phong Thần Kiếm: Trang bị đang rất hot ở thời điểm hiện tại này sẽ cộng thêm cho Kaisa 50 SMCK, 15% Tốc Độ Đánh và 20% Tỉ Lệ Chí Mạng. Nội tại Điện Xẹt sẽ gây thêm sát thương cho mục tiêu đồng thời tăng Tốc Độ Di Chuyển cho Kaisa.
 • Đoản Đao Navori: Gia tăng 65 SMCK, 20% Tỉ Lệ Chí Mạng và 15 Điểm Hồi Kỹ Năng. Các đòn đánh của Kaisa sẽ giảm hồi chiêu các kỹ năng cơ bản. Kỹ năng gây tối đa sát thương thêm dựa trên Tỉ Lệ Chí Mạng hiện có.
 • Giày Cuồng Nộ: Cộng thêm 45 Tốc Độ Di Chuyển và 35% Tốc Độ Đánh cho Kaisa. Trang bị này giúp Ái Nữ Hư Không hit and run tốt hơn trong các tình huống.
 • Cuồng Cung Runaan: Đòn đánh thường của Kaisa tạo ra 2 tia chớp vào các ké địch đứng kế. Trang bị này cộng thêm 40% Tốc Độ Đánh, 20% Tỉ Lệ Chí Mạng và 7% Tốc Độ Di Chuyển.
 • Lưỡi Hái Linh Hồn: Kaisa nhận thêm 55 SMCK, 20% Tỉ Lệ Chí Mạng và 20 Điểm Hồi Chí Mạng. Sau khi sử dụng Kỹ năng, đòn đánh của Kaisa ngay sau đó sẽ gây thêm Sát Thương đồng thời hồi lại Năng Lượng.
 • Nỏ Thần Dominik: Kaisa gia tăng 30 SMCK, 20% Tỉ Lệ Chí Mạng, 30% Xuyên Giáp. Nội tại Diệt Khổng Lồ sẽ giúp cho Kaisa gây thêm tối đa 15% lượng sát thương vật lý lên những kẻ địch có lượng máu tối đa lớn hơn cô.

Lên đồ Kaisa mùa 13 đi MID thuần sát thương phép

Trang bị khởi đầu: Kiếm Dài + Bình Máu

kaisa mua 13 6 jpg

Kiếm dài dành cho Kaisa mùa 13 đi MID thuần sát thương phép

Về cơ bản thì Kaisa sẽ cần một giai đoạn đầu game ít biến động để dần dần tăng tiến sức mạnh. Nhiều người sẽ lựa chọn Nước Mắt Nữ Thần làm trang bị khởi đầu nhằm tích số sớm, tuy nhiên về cơ bản thì độ hiệu quả của Nước Mắt Nữ Thần đang không cao ở giai đoạn này.

6 món trang bị: Giày Pháp Sư + Thần Kiếm Muramana + Bão Tố Luden + Ngọn Lửa Hắc Hoá + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng Hư Vô

kaisa mua 13 7 jpg

Lên đồ Kaisa mùa 13 đi MID thuần sát thương phép

Đây là một phong cách chơi từng làm mưa làm gió ở phiên bản 13.11 với việc 1 W của Kaisa có thể kéo đi 1/4 lượng máu hiện có của bất kỳ vị tướng nào. Chiêu thức của cô sẽ liên tục được kích hoạt mang tới một sự khó chịu rất lớn cho những đối thủ.

Lý giải về các món trang bị:

 • Giày Pháp Sư: Kaisa gia tăng 18 Xuyên Kháng Phép và 45 Tốc Độ Di Chuyển. Giày Pháp Sư sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho Kaisa khi cô lên đồ theo thiên hướng SMPT.
 • Thần Kiếm Muramana: Sau khi tích đủ số của Nước Mắt Nữ Thần, Thần Kiếm Muramana cộng thêm cho Kaisa 35 Sức Mạnh Công Kích, 860 Năng Lượng và 15 Điểm Hồi Kỹ Năng. Cô nhận thêm SMCK dựa trên Năng Lượng hiện có.
 • Bão Tố Luden: Gia tăng 80 SMPT, 6 Xuyên Kháng phép, 600 Năng Lượng và 200 Điểm Hồi Kỹ Năng. Kỹ năng gây sát thương của Kaisa sẽ gây thêm Sát Thương Phép lên các mục tiêu ở gần đó, gây sát thương bằng kỹ năng sẽ giảm thời gian hồi chiêu của trang bị.
 • Ngọn Lửa Hắc Hỏa: Kaisa nhận thêm 100 SMPT và 200 Máu. Gây Sát thương lên tướng sẽ Xuyên Kháng Phép dựa trên lượng máu hiện tại của mục tiêu. Nếu mục tiêu nhận được Lá Chắn thì giá trị Xuyên Kháng Phép sẽ lên tới mức tối đa.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Kaisa nhận thêm 120 SMPT và tăng tổng chỉ số Sức Mạnh Phép Thuật lên thêm 35%. Trang bị thường được trưng dụng làm món đồ thứ 5 hoặc 6 của Kaisa nhằm tạo ra ngưỡng SMPT đột biến.
 • Trượng Hư Vô: Kaisa được gia tăng 40% Xuyên Kháng Phép và 65 SMPT. Những vị tướng trang bị Kháng Phép cũng sẽ rơi vào tình thế khó khăn sau khi Kaisa trang bị xong món đồ này.

Lên đồ Kaisa mùa 13 với các trang bị thay thế tình huống

Dưới đây là những phương án tham khảo dành cho người chơi Kaisa mùa 13 với những các trang bị thay thế tình huống cụ thể.

Kaisa mùa 13 trang bị Thần Thoại thay thế tình huống

kaisa mua 13 9 jpgkaisa mua 13 8 jpg

Trang bị tình tình huống cho Kaisa ở mùa giải 13

 • Vô Cực Kiếm: Lên trong những kèo mà đối thủ chủ yếu là những tanker với 70 SMCK, 20% Tỷ Lệ Chí Mạng và 35% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi trang bị Huyền Thoại sẽ cộng thêm cho Kaisa 5 SMCK.
 • Cung Phong Linh: Trang bị này sẽ khắc chế hiệu quả các kèo lao vào hoặc giúp Kaisa chủ động tấn công với nội tại Giông Tố - Lướt tới mục tiêu chỉ định và gây ra sát thương lên tướng. Gia tăng thêm 50 SMCK, 15% Tốc Độ Đánh, 20% Tỉ Lệ Chí Mạng và 7% Tốc Độ Di Chuyển.

Kaisa mùa 13 trang bị Huyền Thoại thay thế tình huống

kaisa mua 13 10 jpg

Kaisa mùa 13 trang bị Huyền Thoại thay thế tình huống

 • Đao Thuỷ Ngân: Cộng thêm 40 SMCK, 20% Tỉ Lệ Chí Mạng và 50 Kháng Phép, Kích hoạt nội tại giải thuật giúp Kaisa xóa bỏ toàn bộ lượng hiệu ứng khống chế đồng thời tăng Tốc Độ Di Chuyển.
 • Chùy Gai Malmortius: Một món trang bị thích hợp để xử lý các kèo nhiều AP khi cộng thêm cho Kaisa 65 SMCK và 50 Kháng Phép. Nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp khi Kaisa sẽ nhận được một lớp Khiên Phép dày dặn khi Máu tụt xuống dưới ngưỡng 30%.
 • Giáp Thiên Thần: Một trang bị hướng tới sự an toàn dành cho Kaisa. Khi bị hạ gục cô sẽ rơi vào trạng thái Ngưng Đọng. Hồi sinh sẽ nhận về 50% Máu cơ bản và 30% Năng Lượng tối đa. Thời gian hồi của Giáp Thiên Thần là 300s.
 • Lời Nhắc Tử Vong: Gia tăng 30 Xuyên Giáp, 40 SMCK và 20% Tỷ Lệ Chí Mạng. Kaisa sẽ gây đòn đánh với 40% Sát Thương Sâu lên kẻ địch trúng phải trong vòng 3s.

Lên đồ cho Kaisa mùa 13 chế độ ARAM

Trong ARAM hay URF, người chơi sẽ hướng đến các phong cách đơn giản và vẫn tạo ra sự đột biến. Một trong số đó chính là lối chơi Kaisa Full AP mà các game thủ có thể tham khảo dưới đây.

Trang bị khởi đầu: Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần + Thuốc Tái Sử Dụng

kaisa mua 13 11 jpg

Trang bị khởi đầu dành cho Kaisa mùa 13 chế độ ARAM

6 món trang bị: Giày Pháp Sư + Thần Kiếm Muramana + Bão Tố Luden + Ngọn Lửa Hắc Hoá + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng Hư Vô

kaisa mua 13 12 jpg

6 món trang bị dành cho Kaisa mùa 13 chế độ Aram

Lên đồ cho Kaisa mùa 13 chế độ URF

Về tổng quan thì Kaisa trong chế độ URF sẽ không tồn tại quá nhiều điểm khác biệt so với Aram về lối lên đồ. Điều quan trọng nhất đó chính là các game thủ sẽ phải nâng cao tâm lý chơi game để tránh xa đà vào việc chỉ spam bộ chiêu thức.

Trang bị khởi đầu: Sách Cũ + Bình Máu + Mắt Vật Tổ

kaisa mua 13 13 jpg

Trang bị khởi đầu dành cho Kaisa mùa 13 chế độ URF

6 món trang bị: Giày Pháp Sư + Thần Kiếm Muramana + Bão Tố Luden + Ngọn Lửa Hắc Hoá + Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng Hư Vô

kaisa mua 13 14 jpg.

Ngọc bổ trợ cho Kaisa mùa 13 chuẩn nhất trong game LMHT

Bảng ngọc Kaisa mùa 13 đi AD với trang bị Cuồng Đao Guinsoo (Chuẩn Xác + Cảm Hứng)

kaisa mua 13 15 jpg

Bảng ngọc Kaisa đi AD với trang bị Cuồng Đao Guinsoo (Chuẩn Xác + Cảm Hứng)

Bảng ngọc Kaisa mùa 13 đi AD với trang bị Đoản Đao Navori (Áp Đảo + Cảm Hứng)

kaisa mua 13 16 jpg

Bảng ngọc Kaisa đi AD với trang bị Đoản Đao Navori (Áp Đảo + Kiên Định)

Bảng ngọc Kaisa mùa 13 đi MID thuần sát thương phép (Áp Đảo + Chuẩn Xác)

kaisa mua 13 17 jpg

Bảng ngọc Kaisa đi MID thuần sát thương phép (Áp Đảo + Chuẩn Xác)

Bảng ngọc Kaisa mùa 13 ARAM (Cảm Hứng + Pháp Thuật)

kaisa mua 13 18 jpg

Bảng ngọc Kaisa ARAM (Cảm Hứng + Pháp Thuật)

Bảng ngọc Kaisa mùa 13 URF (Áp Đảo + Kiên Định)

kaisa mua 13 19 jpg

Bảng ngọc Kaisa URF (Cảm Hứng + Pháp Thuật)

Phép bổ trợ phù hợp với Kaisa trong chế độ xếp hạng mùa 13

Phép bổ trợ Kaisa đi AD mùa 13

kaisa mua 13 20 jpg

Phép bổ trợ Kaisa đi Mid mùa 13

kaisa mua 13 21 jpg

Phép bổ trợ Kaisa ARAM mùa 13

kaisa mua 13 22 jpg

Phép bổ trợ Kaisa URF mùa 13

kaisa mua 13 23 jpg

Trên đây là tất tần tật những thông tin thú vị về cách lên đồ Kaisa mùa 13 LMHT - Ái Nữ Hư Không. Chúc các game thủ có thể thành công khi áp dụng những giáo án của gamewiki.com.vn vào mọi chế độ trong game và thu về cho mình những kết quả có lợi.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|