Liên minh

Những trang phục đắt nhất của trò chơi

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Lux Thập Đại Nguyên Tố.

2.  DJ Sona.

3. Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng.

4. Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.

5. Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.

Thông tin chi tiết:

Trong Liên minh huyền thoại, các trang phục là những phần không thể thiếu. Chính vì vậy mà Riot luôn liên tục cập nhật những trang phục mới với những hiệu ứng mới lạ, độc đáo để game thủ phải chịu bỏ hầu bao ra. Bên cạnh những trang phục khá là bình dân thì còn có những trang phục khá là đắt đỏ. Điển hình như những trang phục thuộc dòng Vũ khí tối thượng có giá cắt cổ. Những trang phục này thường có giá hàng trăm nghìn tương đương với hàng trăm RP. Dưới đây là danh sách các trang phục cực kì đắt đỏ hiện nay.

1. Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Lux Thập đại nguyên tố là trang phục tối thượng thứ 4 của Liên minh huyền thoại được Riot cho ra mắt vào năm 2016. Vào thời điểm ra mắt, trang phục này có giá là 3250RP tại máy chủ nước ngoài và 999RP tại máy chủ Việt Nam. Đây là cái giá cực kì lớn so với những dòng trang phục trước đó, đặc biệt là các trang phục tối thượng khác.

Lux_Splash_7

Với trang phục này, người chơi có thể biến đổi Lux thành những hệ nguyên tố khác nhau bao gồm:

Cơ bản: Ánh Sáng

Các nguyên tố chọn lần 1:

 • Tự Nhiên
 • Gió
 • Lửa
 • Nước

Các nguyên tố chọn lần 2: Lần chọn này sẽ kết hợp với lần 1 tạo ra dạng cuối cùng.

 • Dung Nham = Lửa + Tự Nhiên
 • Bão = Lửa + Gió
 • Thần Bí = Nước + Tự Nhiên
 • Băng = Nước + Gió
 • Bóng Tối –=Tự Nhiên + Gió HOẶC Nước + Lửa

Điều đặc biệt hơn ở trang phục này là mỗi khi biến hình thành các nguyên tố khác nhau, hiệu ứng màu sắc, âm thanh, hình ảnh…sẽ có những sự khác biệt nhất định.

2.  DJ Sona.

DJ Sona là trang phục tối thượng thứ 3 trong nhóm trang phục tối thượng. Nó được bán với giá 799RP trong cửa hàng tại máy chủ Việt Nam. Điểm đặc biệt của trang phục này so với 2 trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn  và Ezreal Vũ Khí Tối Thượng ở chỗ nó có 3 dạng khác nhau, người chơi chỉ cần ấn lệnh “/toggle” hoặc Ctrl + 5 để đổi dạng.

DJSona

Ngoài hình dạng bên ngoài có nhiều nâng cấp, DJ Sona còn có thể chơi nhạc cho 4 người còn lại nghe. Chỉ cần ấn vào nốt nhạc bên cạnh biểu tượng của Sona trong trận đấu để thưởng thức bản nhạc của cô. Những bản nhạc này sẽ thay đổi theo nhịp độ của trận đấu.

3. Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.

Udyr Tứ Linh Vệ Hồn là trang phục tối thượng thứ 2 của Liên minh huyền thoại. Ra mắt vào năm 2016, nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của người chơi.

Những tướng số nhọ nhất LMHT - Sức mạnh thì bá đạo nhưng bị hắt hủi vì quá... xấu xí

Lý do khiến trang phục này được yêu thích đến vậy là do thời điểm đó, dòng trang phục tối thượng rất ít, mới chỉ có Ezreal Vũ Khí Tối Thượng mà thôi. Bên cạnh đó, Udyr cũng là một vị tướng đi rừng khá mạnh mẽ ở thời điểm đó khi ngay ở cấp 1 đã có thể sử dụng được 1 trong 4 chiêu rồi.

Mỗi khi học tối đa một kỹ năng nào đó, các trạng thái của kỹ năng đó sẽ khác biệt so với khi chưa học tối đa. Thông thường những kỹ năng đã học tối đa sẽ có hiệu ứng rõ và đẹp hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

 • Những trang phục hiếm nhất của trò chơi
 • Các trang bị kích hoạt trong game

4. Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.

Là trang phục đầu tiên của dòng vũ khí tối thượng được ra mắt vào 10/2017. Khi đó, mức giá bán trang phục này là 799RP nhưng sau nhiều lần cập nhật, con số này đã tăng lên tới 1937RP. Nhưng các bạn đừng lo, đó chỉ là con số ở máy chủ nước ngoài mà thôi. Còn ở Việt Nam, giá của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng vẫn chỉ là 799. Đây là con số được đánh giá là khá rẻ so với dòng trang phục tối thượng này, đặc biệt là khi so sánh với Lux Thập Đại Nguyên Tố thì trang phục này vẫn khá rẻ.

Top 5 Skin đắt nhất LMHT

Ở thời điểm 2017, sự xuất hiện của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng với các hiệu ứng như các động tác nhảy múa (dance) mới với công nghệ Hologram thời thượng.

Các động tác của Ezreal khi mặc lên người bộ trang phục vũ khí tối thượng khiến hắn ta trở lên mạnh mẽ hơn. Hiệu ứng kỹ năng cũng được cường hóa một cách mạnh mẽ và đẹp hơn rất nhiều so với các trang phục khác cùng thời.

Hiện tại, trang phục này đã được Riot làm lại với những hiệu ứng đẹp hơn so với phiên bản cũ, thế nhưng những điểm nổi bật của trang phục này vẫn gần như được giữ nguyên.

5. Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng.

Cũng có giá 799RP trong cửa hàng tại máy chủ Việt Nam và 2775 RP đối với máy chủ nước ngoài, Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng là trang phục tối thượng thứ 5 trong bộ trang phục này.

Chi tiết trang phục Tối thượng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại: Miss Fortune Nữ Thần Không Gian - Liên Minh 360

Trang phục Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng có 4 bộ giáp và có thế thay đổi trong trận đấu gồm: Scarlet Fair, Zero Hour, Starswarm, và Royal ArmsMỗi khi trở về Bệ Đá Cổ, MF sẽ được lựa chọn và biến đổi tùy thích. Khi thay đổi, mỗi bộ giáp lại có những hiệu ứng giọng nói mới.

Trên đây là TOP những trang phục đắt đỏ nhất Liên minh huyền thoại. Nếu bạn còn biết những trang phục nào đắt hơn thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới bài viết nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>Xem thêm:

 • Các đường trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Các bùa lợi mạnh nhất trong trò chơi
 • Tác dụng của các loại bùa lợi trong game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *