Liên minh

Phân tích bảng Ngọc Kiên Định

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Đặc điểm của Ngọc Kiên Định.

2. Phân tích Ngọc Kiên Định.

3. Điểm mạnh và hạn chế của Ngọc Kiên Định.

Thông tin chi tiết: 

Nếu như bạn đang lựa chọn một loại ngọc tái tổ hợp có tác dụng chống chịu thì ngọc tái tổ hợp Kiên định sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khả năng tăng giáp, tăng kháng phép của loại ngọc này rất lớn, đặc biệt khi kết hợp với các trang bị chống chịu khác sẽ khiến cho tướng của bạn trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết.

1. Đặc điểm của Ngọc Kiên Định.

Ngọc Kiên định là loại ngọc tái tổ hợp có tác dụng chống chịu và khống chế. Đây là loại ngọc rất phù hợp với các vị tướng tanker hoặc các vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhưng lượng máu cũng như sức chống chịu thấp.

Cập Nhật Tiền Mùa Giải - Liên Minh Huyền Thoại

Không giống như các nhánh ngọc Chuẩn xác, Áp đảo hay Pháp thuật, ngọc Kiên định mang đến cho người sử dụng khả năng chống chịu tuyệt vời. Chính vì vậy nó rất được ưa chuộng vào thời điểm hiện tại.

2. Phân tích Ngọc Kiên Định.

Ngọc Kiên định hiện có 3 nhánh ngọc chính là: Quyền năng bất diệt, Dư chấn và Hộ vệ. 3 loại ngọc này chính là linh hồn, là điểm then chốt khó có thể thay thế của Ngọc tái tổ hợp Kiên định.

 • Ngọc siêu cấp: Có 3 loại ngọc và mỗi loại ngọc đều có tác dụng rất lớn đối với người sử dụng

– Quyền Năng Bất Diệt: Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa và hồi lại 2% máu tối đa. Ngoài ra giúp bạn tăng vĩnh viễn 5 máu. Ngoài ra đối với các tướng đánh xa, sát thương, hồi máu và máu vĩnh viễn giảm còn 40%.

Quyền năng bất diệt khá phù hợp với những người thích chơi khô máu, mong muốn trụ lại đường lâu nhưng thiếu khả năng hồi phục.

– Dư Chấn: Sau khi bất động 1 tướng địch, tăng giáp và kháng phép thêm 35 + 80% chống chịu cộng thêm trong 2.5 giây. Sau đó, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, và những tướng phù hợp với Ngọc Siêu Cấp: Dư Chấn nhánh Kiên Định - Liên Minh 360

Điều kiện để kích hoạt dư chấn là bạn phải làm bất động được tướng đối phương bằng các hiệu ứng giam chân như trói, choáng…thì ngọc mới có tác dụng. Do đó, ngọc Dư chấn khá kén chọn tướng sử dụng.

– Hộ Vệ: Hộ vệ đồng minh đứng cách bạn 175 đơn vị và đồng minh bạn dùng phép lên trong 2.5 giây. Khi Hộ vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn và tăng tốc trong 1.5 giây.

Ngọc Hộ vệ rất phù hợp với các vị tướng hỗ trợ theo dạng đỡ đòn. Không chỉ mang đến sự cứng cáp cho bản thân mà còn có khả năng tạo giáp bảo vệ đồng đội.

 • Nhánh ngọc phụ 1: Nhánh ngọc phụ 1 gồm 3 ngọc chính sau:

– Tàn Phá Hủy Diệt: Vận một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 3 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Đòn đánh đó gây thêm sát thương vật lý bằng 100 (+35% máu tối đa của bạn).

– Suối Nguồn Sinh Mệnh: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi máu trong vòng 2 giây.

– Nện Khiên: Mỗi khi nhận được 1 lá chắn mới, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương thích ứng.

Poppy Guia en Profundidad (Actualizacion a S8) | League of Legends en Español Amino

 • Nhánh ngọc phụ 2: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 ngọc sau:

– Kiểm Soát Điều Kiện: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng phép lên 5%.

– Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch, hồi lại 6 + 4% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây.

– Giáp Cốt:  Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30 – 60 sát thương.

 • Nhánh ngọc phụ 3: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 ngọc sau:

– Lan Tràn: Tăng máu vĩnh viễn khi có quái hoặc lính chết gần bạn. Tăng vĩnh viễn 3 máu tối đa với mỗi 8 con.

– Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 5%, tăng thêm 10% với mục tiêu dưới 40% máu.

– Kiên Cường:  Nhận thêm 10% kháng hiệu ứng và 10% kháng làm chậm. Các chỉ số này sẽ tăng lên tối đa 20% kháng hiệu ứng và 20% kháng làm chậm.

Có thể bạn quan tâm:

 • Phân tích bảng Ngọc Pháp Thuật
 • Phân tích Ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác

Ngọc Kiên định có khả năng kết hợp với hầu hết các nhánh ngọc còn lại. Tùy vào tướng và mục đích của bạn mà có thể lựa chọn các nhánh ngọc phụ phù hợp.

Nếu bạn là tướng gây sát thương vật lý có thể lựa chọn nhánh ngọc phụ Chuẩn xác hoặc Áp đảo. Còn nếu bạn là tướng gây sát thương phép bạn có thể lựa chọn nhánh ngọc Pháp thuật hoặc nhánh ngọc Cảm hứng.

Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Singed Mùa 9 2019: TOP , SP

Còn nếu bạn là tướng thuần chống chịu thì bạn có thể lựa chọn bất kì nhánh ngọc nào. Thông thường đối với các tướng tanker thì game thủ thường chọn ngọc cảm hứng để lấy khả năng hồi chiêu, tăng khả năng đu bám cũng như khống chế.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 9 ngọc phụ thuộc nhánh Cảm hứng sau:

 • Tốc Biến Ma Thuật: Khi Tốc Biến đang hồi chiêu, nó được thay thế bởi Tốc Biến Ma Thuật. Vận sức trong 2.0 giây để dịch chuyển tức thời tới chỗ khác.
 • Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận được Giày xịn ở phút thứ 12, nhưng không thể mua giày trước lúc đó. Mỗi lần tham gia hạ gục giúp bạn có giày sớm hơn 45 giây. Giày xịn tăng thêm +10 Tốc độ di chuyển.
 • Thời Điểm Hoàn Hảo: Khởi đầu trận với 1 Đồng Hồ Ngưng Đọng, sau 14 phút có thể sử dụng.
 • Thị Trường Tương Lai: Bạn có thể vay nợ để mua trang bị.
 • Máy Dọn Lính: Vào trận với 3 Máy Dọn Lính tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Máy Dọn Lính hồi chiêu trong 180 giây đầu trận. Tiêu diệt lính giúp tăng sát thương lên loại lính đó.
 • Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được một Bánh Quy mỗi 3 phút cho đến phút 12. Mỗi bánh bích quy sẽ hồi 10% máu và năng lượng đã mất. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn 50 năng lượng tối đa. Tướng có dùng năng lượng được hồi lại 12% máu đã mất.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi chiêu của phép bộ trợ, trang bị, thời gian hổi chiêu tối đa lên 5%.
 • Vận Tốc Tiếp Cận: Nhận thêm 7.5% Tốc độ di chuyển về phía tướng địch bị hạn chế di chuyển. Tăng lên 15% nếu là tướng bị bạn hạn chế di chuyển
 • Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc hoặc bánh quy hồi ngay 50% máu hoặc năng lượng của loại vật phẩm đó nhưng khiến nó không thể dùng được 1 lúc. Ngoài ra, nhận thêm 5 Tốc độ di chuyển khi đang có hiệu ứng từ vật phẩm đó.

Ngoài 2 nhánh ngọc chính và phụ còn có bảng ngọc phụ có tác dụng tăng sức mạnh thích ứng, tăng tốc độ đánh, tăng giáp và kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu. Bạn sẽ có thể lựa chọn 3 trong tổng số 9 ngọc thuộc bảng ngọc phụ này.

3. Điểm mạnh và hạn chế của Ngọc Kiên Định.

 • Điểm mạnh.

Poppy - Build e Runas | Poppy league, Runas, League of legends

– Khả năng chống chịu mạnh mẽ nhờ các ngọc có tác dụng tăng giáp, tăng kháng phép.

– Khả năng hồi phục mạnh mẽ, đặc biệt nếu kết hợp với các tướng có khả năng hồi phục và trang bị tanker hồi máu thì sẽ trở nên khó có thể tiêu diệt.

 • Hạn chế.

– Sát thương đầu ra khá yếu, gần như không có khả năng gây sát thương bởi ngọc Kiên địch chỉ là loại ngọc thuần chống chịu.

– Hạn chế về khả năng hồi chiêu, do đó cần kết hợp với nhánh ngọc phụ Cảm hứng để tăng khả năng hồi chiêu.

Trên đây là những phân tích về bảng ngọc Ngọc tái tổ hợp Kiên định. Nếu các bạn có bất kỳ ý kiến gì thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>Xem thêm:

 • Những cặp đôi có khả năng kết hợp với nhau trong trò chơi (P1)
 • Những cặp đôi có khả năng kết hợp với nhau trong trò chơi (P2)
 • Những đội hình Wombo Combo trong trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *