Liên minh

Phân tích cốt truyện cách chơi, lên ngọc và lên trang bị của tướng Kindred

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Cốt truyện của tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng.

2. Cách chơi tướng Kindred.

3. Ngọc bổ trợ dành cho Kindred.

4. Trang bị khuyên dùng dành cho Kindred.

Thông tin chi tiết:

Kindred là vị tướng xạ thủ đi rừng có lối chơi khá thú vị. Với việc tăng sức mạnh nhờ thu thập đồng nguyên ấn đã khiến cho cô nàng vô cùng hot trong đấu trường công lý kể từ khi ra mắt cho đến nay. Tuy nhiên, những sự xuất hiện của các vị tướng đi rừng cùng các tướng xạ thủ có độ cơ động cao đã khiến Kindred bị thất sủng một cách mạnh mẽ.

1. Cốt truyện của tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Riêng rẽ nhưng không bao giờ tách rời, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Cây cung của Cừu ban tặng một chuyến đi nhanh chóng khỏi thế giới trần tục cho những ai biết chấp nhận số phận. Sói săn đuổi những ai chạy trốn khỏi định mệnh và đem đến một kết thúc dữ dội bằng bộ hàm khủng khiếp. Dù mỗi nơi ở Runeterra lại có cách lý giải khác nhau về bản chất của Kindred, tất cả đều phải chọn cho mình diện mạo thực sự của cái chết.

5 2

Kindred là vòng tay trắng xóa của hư vô và tiếng nghiến răng giận dữ trong bóng tối. Mục sư và đồ tể, thi sĩ và dã nhân. Chúng là một và cũng là cả hai. Khi một kẻ đứng trên lằn ranh sinh tử, tiếng mạch đập nơi cổ họng kêu gọi Kindred nhập cuộc săn vang dội hơn bất kỳ tiếng tù và nào. Đứng yên đón nhận mũi tên từ cây cung bạc của Cừu sẽ giúp bạn ra đi thanh thản. Còn nếu từ chối, Sói sẽ đưa bạn vào cuộc truy đuổi vui vẻ của nó, nơi mỗi lần rượt bắt đều dẫn đến kết cục bạo tàn.

Kể từ khi con người biết đến cái chết, Kindred đã dạo bước ở Valoran. Khi thời khắc cuối cùng đến, nghe đồn rằng một Demacia chân chính sẽ đối mặt với Cừu và nhận lấy mũi tên. Còn Sói đi săn trên những đường phố tối tăm của Noxus. Giữa Freljord tuyết giá, trước khi lao vào cuộc chiến khốc liệt vài bộ tộc “hôn Sói” thề sẽ vinh danh nó bằng máu kẻ thù. Sau mỗi Sự Trỗi Dậy, cư dân Bilgewater tụ tập lại để ăn mừng cho những kẻ sống sót và bày tỏ lòng tôn kính tới những ai được Cừu và Sói ban cho cái chết chân chính.

Chối bỏ Kindred là chối bỏ trật tự tự nhiên. Chỉ có ít kẻ khốn cùng từng trốn tránh đôi thợ săn này. Những kẻ đào thoát ngoan cố đó chẳng có chốn dung thân, chỉ có ác mộng không dứt. Kindred chờ đợi những kẻ bị kẹt trong hình hài xác sống trên Quần Đảo Bóng Đêm. Bởi họ biết tất cả rồi cũng gục ngã trước cung tên của Cừu hoặc nanh vuốt của Sói mà thôi.

Người ta biết đến sự hiện diện của Thợ Săn Vĩnh Hằng sớm nhất là qua một cặp mặt nạ cổ, không biết được ai khắc trong nghĩa địa của một dân tộc đã bị quên lãng từ lâu. Nhưng, đến tận ngày nay, Sói và Cừu vẫn gắn liền với nhau, và họ luôn luôn là Kindred.

2. Cách chơi tướng Kindred.

  • Bộ kỹ năng của Kindred.

3 1

Nội tại – Đồng Nguyên Ấn: Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Hoàn thành một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn – Q: Kindred nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào các đối tượng gần nhất.

Sói Cuồng Loạn – W: Wolf cuồng loạn, tấn công các kẻ địch xung quanh. Cừu tích cộng dồn khi di chuyển và tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi máu cho Kindred.

Nội tại: Kindred tích cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, tối đa 100. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi cho Kindred tối đa máu tùy theo máu đã mất.

Kích hoạt: Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ địch đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng đánh và trở về bên cô.

Sợ Hãi Dâng Trào – E: Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm chậm mục tiêu. Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba của cô sẽ điều khiển Sói nhảy thẳng vào mục tiêu, gây ra một lượng lớn sát thương.

Chiêu cuối – Cừu Cứu Sinh: Cừu ngăn cản mọi sinh vật sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Khi kết thúc, các mục tiêu sẽ được hồi máu.

  • Cách chơi Kindred.

6 2

Kindred là vị tướng xạ thủ đi rừng cho nên ở giai đoạn đầu game, Kindred khá yếu và khả năng dọn rừng không quá nhanh. Kindred chỉ thật sự mạnh khi đạt cấp 3. Lúc này với khả năng đánh dấu, cùng với nhảy của mình sẽ giúp cho Kindred tiếp cận và gank dễ dàng hơn.

Ở giai đoạn đầu trận, hãy cố gắng farm để lên cấp cũng như có cho mình lượng tiền lớn để lên trang bị. Khi đạt cấp 6, với chiêu cuối của mình, Kindred có thể cứu bản thân với đồng đội khi lượng máu xuống thấp. Tuy nhiên, chiêu cuối cũng sẽ khiến cho kẻ địch bất tử một thời gian giống cô và đồng đội.

7 2

Hãy cố gắng thu thập thật nhiều đồng nguyên ấn nhất có thể thông qua các bãi quái được đánh dấu cũng như việc đi gank. Về cuối trận, khi có cho mình một lượng lớn đồng nguyên ấn thì Kindred sẽ cực kì mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:

  • Taipei Assassins (TPA) tại chung kết thế giới mùa 2
  • ĐỘI TUYỂN VÔ ĐỊCH CHUNG KẾT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI THẾ GIỚI MÙA 1 VÀ LỐI CHƠI CỦA HỌ

3. Ngọc bổ trợ dành cho Kindred.

  • Kindred Chinh phục.

2 1

– Ngọc chính: Ngọc tái tổ hợp Chuẩn xác.

Chinh phục: tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.

Đắc thắng: tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền thoại: tốc độ đánh: tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.

Nhát chém ân huệ: gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

– Ngọc phụ: 

Tác động bất chợt: tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.

Thợ săn tàn nhẫn: tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Hoặc:

Áo choàng mây: tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng phép bổ trợ.

Thủy thượng phiêu: nhận thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích thích ứng khi đi trên sông.

4. Trang bị khuyên dùng dành cho Kindred.

  • Phép bổ trợ chính.

4

Tốc biến và trừng phạt là hai phép bổ trợ chính dành cho một Kindred đi rừng.

  • Trang bị khuyên dùng.

1 1

Móc diệt thủy quái gia tăng lượng sát thương ở đòn đánh thứ ba. Trang bị này rất phù hợp với bộ kỹ năng của Kindred.

Gươm suy vong gia tăng khả năng bắn theo % máu và khả năng hút máu của Kindred.

Súng hải tặc giúp Kindred kết liễu nhanh những kẻ địch có lượng máu thấp dưới 5%.

Cuồng cung là trang bị tăng tốc độ đánh cực kì quan trọng dành cho Kindred.

Vô cực kiếm sẽ tăng khả năng chí mạng, giúp những phát bắn của Kindred trở nên chất lượng hơn bao giờ hết.

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi, lối lên đồ cũng như cốt truyện của Kindred. Vị tướng này là một tướng khá khó chơi và rất dễ để thành thạo. Và nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào thì đừng quên để lại bình luận phía dưới bài viết nhé.

>>Xem thêm:

  • Phân tích cốt truyện cách chơi, lên ngọc và lên trang bị của tướng Kha’Zix
  • Phân tích cốt truyện cách chơi, lên ngọc và lên trang bị của tướng Katarina
  • Phân tích cốt truyện cách chơi, lên ngọc và lên trang bị của tướng Kayn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *