Liên minh

Phân tích về thông tin của Yone – Kẻ Về Từ Cõi Chết

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

  • Nguồn gốc của Yone
  • Bộ kĩ năng của Yone – Kẻ Về Từ Cõi Chết 

Nội dung bài viết:

Liên Minh Huyền Thoại là game MoBa trên nền tảng PC hot nhất hiện nay, game đến với cộng đồng game thủ Việt Nam vào cuối năm 2012 và cho đến hiện nay với sự xuất hiện với nhiều tựa game hay trên cả nền tảng game PC lẫn trên Mobile nhưng tựa game này vẫn có số lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam.

Trò chơi sở hữu lối chơi tư duy chiến thuật và phối hợp đồng đội. Tuy nhiên thứ giúp cho trò chơi trở nên hay và đặc sắc chính là các vị tướng trong game.

Sau đây chúng ta hãy cùng Gamewiki. tìm hiểu vị tướng thứ 151 của trò chơi, đó là Yone – Kẻ Về Từ Cõi Chết.

Nguồn gốc của Yone

lm3

Yone là vị tướng thứ 151 của trò chơi và được ra mắt tại phiên bản 10.16 trùng với đợt kỉ niệm 8 năm Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tại Việt Nam, nên chỉ cần đăng nhập vào game trong dịp đó thì mọi người chơi đều được tặng hoàn toàn miễn phí con tướng này.

Về nguồn gốc của Yone

Yone là anh trai của Yasuo, tuy nhiên khác với Yasuo là một người ngông cuồng và liều lĩnh thì Yone lại trái ngược hoàn toàn khi anh luôn cẩn thận và lý trí. Nhưng điều đó cũng không ngăn việc hai anh em Yone và Yasuo luôn bên nhau như hình với bóng không thể tách rời, thậm chí khi Yone bắt đầu theo học tại một trường kiếm thuật nổi tiếng gần làng thì Yasuo cũng đi theo. Sau đó Yasuo được Đại Sư Souma, người cuối cùng nắm giữ tuyệt kỹ phong kiếm huyền thoại, nhận làm môn sinh duy nhất của mình dù anh đã từ chối. 

Bỏ qua sự lo lắng thì Yone tiếp tục chăm chỉ luyện tập với môn phái song kiếm, để rồi khả năng tinh thông kiếm thuật của anh ngày một phát triển và nhận được sự ngưỡng mộ lẫn tôn trọng từ những đồng môn. 

Kiếm thuật của Yone là không ai có thể bì nổi nhưng Yasuo cũng không hề kém cạnh bởi sự thông thạo tuyệt kỹ Phong kiếm, từ đó khiến cho trận chiến giữa 2 người anh em đều rất đáng để chiêm ngưỡng, đồng thời đó cũng là niềm vui chính của cả hai.

Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, đó là lúc chiến tranh tìm để với Ionia.

Yone cùng rất nhiều những môn đề khác đã ra trận để phòng thủ trước lực lượng của quân Noxus tràn đến, còn Yasuo thì miễn cưỡng ở lại trường để bảo vệ thầy của mình. Nhưng trong đêm định mệnh đó thì Đại Sư Souma được phát hiện là đã chết, nguyên nhân là chính bởi tuyệt kỹ Phong kiếm của chính ông. 

Lúc Yone trở về thì Yasuo cũng đã bỏ trốn và nỗi sợ to lớn nhất của anh dâng trào, cho rằng Đại Sư Souma đã sai lần đầu tiên cũng như là lần cuối cùng trong cuộc đời của mình.

Yone trong khi truy tìm người em trai đã không ngừng tự trách bản thân mình, nếu Yasuo đã thật sự sát hại Đại Sư Souma thì Yone đã thất bại hoàn toàn trong việc dẫn dắt người em của mình trên con đường phục vụ cho chính nghĩa. Còn nếu Yasuo chỉ đơn giản là bỏ vị trí canh gác của mình để khiến cho người thầy bị phục kích thì Yone cũng đã thất bại trong việc thấm nhuần tính kỷ luật cho người em trai của mình.

Và cuối cùng Yone đã đối đầu với Yasuo trong một cuộc chiến cuối cùng. Tuy kỹ năng kiếm thuật của Yone là thượng thừa nhưng Yasuo với sự thông thạo về tuyệt kỹ Phong kiếm bí truyền đã có thể hạ gục được người anh của mình nhanh chóng.lien minh

Yone chết đi, nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc

Anh tỉnh dậy tại Cõi Linh Giới, sức nặng của sự thất bại gần như đè nặng lên tâm trí của anh, cơn thịnh nộ trỗi dậy và anh tập tay xuống đất liên tục trong giận dữ.

Trong lúc đó thì có một nụ cười vang vọng chọc thủng tâm trí của anh, Yone quay lại và chứng kiến sự xuất hiện của một linh hồn tà ác khổng lồ đang đứng đó, trên tay cầm một thanh kiếm màu đỏ máu. Đó là một con Azakana hùng mạnh, một thực thể săn mồi đã bám theo Yone từ khi anh còn là một người ở trần thế.

Nó lao thẳn vào Yone và tấn công anh, nhanh tay Yone rút ra dư âm linh hồn của cặp song kiếm vừa kịp lúc để có thể đỡ được đòn tấn công của con quái vật này. Một lần nữa anh lại thấy bản thân của mình ở trong một trận đấu kiếm, nơi mà kiếm thuật của anh là tuyệt đỉnh nhưng vẫn bị áp đảo bởi chính ma thuật.

Một con người giành cả đời để sống vì danh dự và nghĩa vụ, nay đã bị cơn thịnh nộ chiếm lĩnh. Trong một thời khắc mà sức mạnh của anh được bộc phá thì Yone đã tước đi thanh kiếm của con Azakana, để rồi chém xuyên người của nó. Tuy nhiên trong khoảnh khắc cuối cùng thì con Azakana đã kịp tấn công anh một cái, và một lần nữa Yone lại chìm vào giấc ngủ.

Khi tinh dậy thì Yone đã thấy mình quay trở lại Cõi Vật Chất, trong đầu mơ hồi nhớ về những chuyện đã xảy ra. Anh cố đứng dậy với hình ảnh của Cõi Linh Giới mờ ảo trong tâm trí, và trên tay của anh chính là thanh kiếm màu đỏ máu.

Trên mặt của Yone giờ đây là một chiếc mặt nạ dưới hình dáng khuôn mặt của con Azakana và anh không thể nào gỡ nó xuống được. Quá khứ và những xung đột chưa thể giải quyết được giữa Yone với người em Yasuo đang dần trở nên mờ nhạt đi, giờ đây chiếc mặt nạ mới chính là mối nguy hại mà anh cần phải tìm cách diệt trừ.lm2

Yone rong ruỗi khắp nơi để săn đuổi những sinh vật biến dị với mong muốn có thể tìm hiểu thêm về những thứ mà anh đã biến thành, mỗi cái tên của một con Akazana sẽ giúp anh từng biết tiến gần hơn với sự thật đằng sau giọng cười vẫn còn đang ám ảnh anh cho đến hiện tại.

Chẳng còn bất kì thứ gì quan trọng nữa, chỉ có duy nhất là những cuộc truy đuổi để tìm ra sự thật và tháo bỏ chiếc mặt nạ trên khuôn mặt của mình.

Bộ kĩ năng của Yone – Kẻ Về Từ Cõi Chết 

122 1

Được ra mắt trong sự kiện kỉ niệm 8 năm từ ngày Liên Minh Huyền Thoại về Việt Nam. Trong cốt truyện thì Yone là anh trai của Yasuo, anh chàng này cũng là một đấu sĩ và mang phong cách đánh khá giống với em trai mình là Yasuo. Rất thích hợp cho vị trí đi đường đơn.

Nội tại – Đạo Của Kẻ Săn  

Khi đánh thường, Yone sẽ sử dụng lần lượt hai thanh kiếm và luôn mở đầu với thanh kiếm bình thường. Đòn đánh từ Quỷ Kiếm sẽ gây thêm sát thương phép. Tỉ lệ chí mạng của Yone sẽ được tăng gấp đôi nhưng sát thương chí mạng lại bị giảm bớt.

Q – Tử Kiếm

 

Yone đâm kiếm về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và nhận được một cộng dồn tụ bão nếu trúng kẻ địch. Với hai cộng dồn tụ bão, Yone có thể lướt về phía trước, gây sát thương và tạo ra luồng gió hất tung mọi kẻ địch trúng chiêu. Kỹ năng này sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường khi kích hoạt.

W – Trảm Hồn

 

Sau khi vận chiêu, Yone sử dụng Quỷ Kiếm chém theo hình vòng cung về hướng chỉ định, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được một lá chắn tạm thời. Càng chém trúng nhiều mục tiêu, giá trị lá chắn Yone nhận được càng lớn.

E – Xuất Hồn

 

Yone tiến vào trạng thái linh hồn, lướt về phía trước và để lại thân xác. Sau khi trạng thái linh hồn kết thúc, Yone quay trở lại với thân xác của mình. Lúc nhập trở lại thân xác, Yone gây thêm sát thương dựa vào lượng sát thương mà hắn gây ra trong trạng thái linh hồn.

R – Đoạt Mệnh

 

Sau một thời gian vận chiêu, Yone lướt thẳng theo hướng chỉ định và chém kẻ địch trong phạm vi. Hắn sẽ xuất hiện sau lưng kẻ địch cuối cùng trúng kỹ năng. 

Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

Trên đây là một số phân tích về Yone Kẻ Về Từ Cõi Chết của Gamewiki. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *