Liên quân

Các phiên bản Liên Quân Mobile phổ biến game thủ Việt hay chơi

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

2. Các phiên bản Liên Quân Mobile game thủ Việt hay chơi.

Thông tin chi tiết: 

Trải qua quãng thời gian hơn 4 năm phát triển, Liên Quân Mobile đã có cho mình rất nhiều phiên bản ở các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, không phải phiên bản nào cũng được game thủ Việt Nam yêu thích. Dưới đây là TOP 3 phiên bản Liên Quân được game thủ Việt chơi nhiều nhất, các bạn cùng tham khảo nhé:

1. Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile là một tựa game được Garena mua bản quyền từ nhà phát hành Tencent của Trung Quốc sau đó phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2016. Phiên bản Việt Nam được coi là một trong những phiên bản Liên Quân quốc tế đầu tiên sớm nhất trên Thế giới bởi sau khi phát hành tại Việt Nam.

viet

Ngay sau khi phát hành, Liên Quân Mobile đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ và nó nhanh chóng trở thành một hiện tượng của game Moba Việt. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều thời gian phát triển, các phiên bản Liên Quân Mobile ở các quốc gia khác cũng đã lần lượt được cộng đồng game thủ Việt tìm tòi để trải nghiệm.

2. Các phiên bản Liên Quân Mobile game thủ Việt hay chơi.

  • Liên Quân Mobile (Việt Nam)

Là phiên bản được Garena phát hành, Liên Quân Mobile nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Từ khi được phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2016, cho đến nay Liên Quân Mobile đã tạo cho mình một cộng đồng game thủ vô cùng lớn. Cùng với đó là rất nhiều giải đấu và các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức đã cho thấy được sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của phiên bản Việt.

lqm e1600420369754

Đây cũng là phiên bản được game thủ Việt yêu thích nhất không chỉ bởi nó được phát hành tại Việt Nam mà còn bởi các hoạt động chăm sóc khách hàng của Garena rất được lòng game thủ. Cho đến nay, Liên Quân Mobile Việt Nam đã trải qua rất nhiều bản cập nhật, và mỗi bản cập nhật lại mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

– Hệ thống tướng Liên Quân Mobile

– Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

  • Mobile Moba (Thái Lan)

Ra mắt muộn hơn so với phiên bản Việt vào đầu năm 2017, phiên bản Thái Lan đã thu hút được sự quan tâm khá lớn từ người hâm mộ Việt. Mặc dù đồ họa không quá khác so với Liên Quân Mobile Việt Nam, thậm chí còn có nhiều bản update chậm hơn nhưng lại có khá nhiều game thủ Việt chuyển sang chơi server Thái.

lien quan mobile phan tich chi tiet event tang free skin mang ban sac van hoa thai lan 3da 4814974 e1600600337523

Lý do được đưa ra bởi ở server Thái, việc nhận tướng và trang phục khá dễ. Không chỉ vậy, Thái Lan vẫn luôn được coi là đối thủ truyền kiếp của các đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu Quốc tế cho nên khá nhiều game thủ rất muốn thử sức tại server này.

  • Legend of Duel (Liên Quân bản Đài Loan)

Giống như phiên bản Thái Lan, phiên bản Liên Quân Đài Loan cũng rất được game thủ Việt yêu thích. Ở server này, các game thủ sẽ được nhà phát hành tặng rất nhiều tướng và trang phục miễn phí. Thậm chí, có rất nhiều trang phục hiếm mà phiên bản Việt không bán.

dai e1600600361734

Ngoài ra, giá tướng ở bên server Đài Loan cũng khá rẻ cho nên việc sở hữu đầy đủ các tướng là điều khá dễ dàng. Bên cạnh đó, chất lượng rank ở phiên bản này cũng rất hợp cho những game thủ muốn tryhard tay to gánh team bởi ở đây hội tụ rất nhiều cao thủ của Liên Quân Mobile Thế giới, trong đó có cả những cao thủ của Việt Nam.

Trên đây là TOP 3 phiên bản Liên Quân Mobile được game thủ Việt chơi nhiều nhất. Nếu bạn có bất kì phiên bản nào thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

>>Xem thêm:

  • Hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile
  • Cách nhận tướng Liên Quân Mobile miễn phí
  • Cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *