Liên quân

Cách chơi Liên Quân Mobile giỏi như cao thủ

Liên Quân là một tựa game yêu cầu người chơi có sự đầu tư nghiên cứu rất cao. Chiến thuật trong game cần được xây dựng nếu bạn muốn chiến thắng cuối cùng thuộc về mình. Thêm vào đó bạn cũng cần có cho mình những kỹ năng chơi game riêng để đối đầu với các người chơi khác. Những kỹ năng này cần nhiều thời gian luyện tập cũng như học hỏi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chi tiết về cách chơi Liên Quân Mobile giỏi như Cao Thủ nhé!

cách chơi liên quân

I. Cao Thủ trong Liên Quân Mobile

Cụm từ Cao Thủ được dùng để ám chỉ những người chơi có được những kỹ năng chơi game tốt. Các gamer này đã có quá trình luyện tập lâu dài trước khi lên được hạng Cao Thủ của mình.  

Để lên được rank Cao Thủ trước hết bạn cần vượt các rank khác như: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương rồi đến Cao Thủ. Những mức rank này yêu cầu bạn có được tỉ lệ thắng cũng như sao khác nhau. Càng lên cao cang cần nhiêu sao để giữ thứ hạng hiện tại của mình. Bạn cũng có thể tham khảo mẹo hay để chơi Liên Quân Mobile hay hơn tại đây. 

cách chơi liên quân

Mỗi mùa giải của Liên Quân sẽ được kéo dài trong 3 tháng. Trong thời gian này người chơi cần tham gia chế độ đấu hạng và tích nhiều Ruby nhất có thể. Số Ruby ở cuối mùa giải sẽ tương ứng với thứ hạng cũng như phần thưởng mà bạn nhận được. Hiện tại Liên Quân đang áp dụng cách tính thứ hạng sau:

 • Bậc A
 • Bậc B
 • Bậc C
 • Bậc D 
 • Bậc E
 • Bậc S
Liên Quân Mobile: Game thủ tố Garena tự ý reset Rank, đang Cao Thủ 50 Sao thì tụt về Đồng 1

Trong đó bậc S yêu cầu bạn có nhiều Ruby nhất với hơn 300 Ruby. Còn các bậc còn lại sẽ có số Ruby nhỏ hơn để người chơi ra sức cày hạng. 

>>Xem thêm: 10 App Hack Game Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

Các thuật ngữ

II. Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile giỏi như Cao Thủ

Bạn cần những yếu tố sau để có thể leo lên rank cao nhất và nếu được là rank Cao Thủ:

1. Kỹ năng chơi Liên Quân Mobile

Trang bị kỹ năng chơi game tốt để có thể làm chủ vị tướng của mình. Như câu Slogan của Liên Quân Mobile: “Thắng bại tại kỹ năng”. Kỹ năng của bạn sẽ có ảnh hưởng đến 80% kết quả cuối cùng của trận đấu.

Kỹ năng đầu tiên mà bạn cần trang bị đó là kỹ năng đọc bản đồ. Bản đồ của Liên Quân nằm ở góc trái màn hình, những ký hiệu quả bản đồ gồm: Trụ, Nhà chính, Tướng, Creep và Quái lớn. 

Lý thuyết về cách chia đường phổ biến trong Liên Quân Mobile | Garena Liên Quân Mobile Kỹ năng thứ hai đó là kỹ năng sử dụng phím chức năng trên màn hình điều khiển tướng. Những phím này bao gồm: Tấn công, Chiêu 1, Chiêu 2, Chiêu cuối, Biến về, Phép bổ trợ. Nếu không sử dụng tốt các phím này thì có lòng trở thành cao thủ được. 

Nhà sản xuất Liên Quân Mobile nên thiết lập giới hạn chất tướng khi pick?

Kỹ năng thứ ba là đọc chiêu và nắm chất tướng trong Liên Quân Mobile. Kỹ năng này có thể rèn luyện thông qua việc nghiên cứu chiêu thức của các vị tướng. Bạn cũng có thể tham khảo các Video về tâm điểm tướng do Liên Quân Mobile cung cấp tại đây. 

2. Duy trì đăng nhập Liên Quân Mobile

Bạn cần đăng nhập và chơi Liên Quân thường xuyên, ít nhất là 1 lần/tuần. Bởi nếu không đăng nhập và tham gia đấu hạng bạn sẽ bị trừ sao. Trong vòng 7 ngày kể từ lần đăng nhập cuối cùng bạn sẽ bị trừ điểm Ruby. Điểm Ruby càng thấp thì thứ hạng của bạn trogn Liên Quân cũng sẽ càng thấp. 

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày vàng hiệu quả nhất hiện nay

3. Lựa chọn đồng đội để cày rank cao thủ

Bạn cần tìm những tổ đội leo rank hiệu quả cùng với mình, để tránh việc rớt hạng bởi đồng đội kém. Liên Quân cho phép bạn chơi Duo với một đồng đội chơi cùng. Người đồng đội của bạn cũng cần có thứ hạng tương đương hoặc thấp hơn bạn tối đa 1 hạng. Đồng đội tốt sẽ cùng bạn leo rank và giành được những phần thưởng xứng đáng với rank ấy. 

THỎA MÃN CƠN KHÁT DANH HIỆU, TEAM FLASH CHÍNH THỨC ĐĂNG QUANG NGÔI VÔ ĐỊCH ĐTDV MÙA ĐÔNG 2018! | Garena Liên Quân Mobile

4. Trang bị một chiếc điện thoại tốt

Hãy sử dụng những thiết bị di động có khả năng kết nối mạng tốt và chạy game mượt. Rank Cao Thủ sẽ gần với bạn hơn nếu có được một bộ gear chơi game hiệu quả.

Đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android:

 • Chip: 4 nhân,  xung nhịp từ  1.2 Ghz trở lên.
 • Ram: 1 GB.
 • Phiên bản Android: từ 4.0.3 trở lên.
 • Dụng lượng bộ nhớ: từ 2 GB trở lên.

Thiết bị chạy hệ điều hành IOS: chỉ cần IOS trở lên cùng bộ nhớ còn lại từ 2GB.

>>> Xem thêm: App hack game online

5. Sử dụng thuật ngữ như những cao thủ Liên Quân

Hãy lưu ý về những thuật ngữ của game để có thể giao tiếp tốt với đồng đội. Những thuật ngữ này là cách để bạn ứng phó nhanh với diễn biến trận đấu. 

Tổng hợp những thuật ngữ phổ biến trong Garena Liên Quân Mobile

6. Mua và ghép ngọc phù hợp

Trang bị cho bản thân mình một bảng ngọc cũng như set trang bị chuẩn. Đảm bảo khả năng chiến đấu của vị tướng được tối ưu tốt nhất. Liên Quân chia bảng ngọc của game ra làm 3 phần: Ngọc Xanh, Ngọc Đỏ và Ngọc Tím. Mỗi loại ngọc sẽ có 10 viên cho người chơi lựa chọn. Hãy lựa chọn thực kỹ để có được một khởi đầu tốt trong game nhé! 

Liên Quân Mobile 3.0 dẹp mua/bán ngọc, chuyển sang cơ chế nâng cấp và phân rã

7. Chú ý về sức khỏe 

Chơi game một cách lành mạnh và giữ gìn sức khỏe của bản thân. Nếu cứ cố gắng cày cuốc game mà không quan tâm sức khỏe thì khó lên Cao Thủ lắm đấy!

MUÔN VÀN LÝ DO KHIẾN CHO VALHEIN THƯỜNG BỊ ĐÁNH GIÁ THẤP | Garena Liên Quân Mobile

Đây chính là cách để bạn chơi Liên Quân Mobile giỏi như Cao Thủ. Hãy lưu ý về những mẹo hay này nhé, thứ hạng cao của mùa 15 chắc chắn sẽ về với bạn. Chúc bạn may mắn và tham khảo các bài viết khác để hiểu thêm về Liên Quân Mobile nhé! 

>>Xem thêm

 • Cách đăng xuất Liên Quân Mobile
 • Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất
 • Nên ưu tiên máu ( điểm sinh lực) hay giáp vật lý
 • App hack game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *