Liên quân

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản

Khi vào Liên Quân Mobile, game sẽ cho bạn hai lựa chọn là đăng nhập bằng Garena hoặc Facebook. Bạn vẫn có thể chuyển đổi các tài khoản đăng nhập sau khi chơi game được một thời gian. Bằng cách này bạn có thể tạo một nick mới với tài khoản Facebook của mình.

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile | Game art, Chiến binh, Ảnh tường cho điện thoại

Hoặc bạn cũng có thể bán tài khoản hiện tại đang chơi cho người khác mà không sợ mất Facebook. Cùng tìm hiểu Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Liên Quân Mobile nào!

1. Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản trong Liên Quân Mobile

Để chuyển đổi tài khoản thì đầu tiên bạn cần có app Garena trên thiết bị di động của mình. Ứng dụng này có thể chạy trên cả IOS và hệ điều hành Android. Sau khi đã có ứng dụng này trên thiết bị của bạn. Hãy làm theo những bước sau để chuyển đổi tài khoản:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập nick Facebook mà bạn đã dùng để đăng ký Liên Quân Mobile. Đăng nhập trước thì khi chuyển đổi tài khoản sẽ được nhanh và thuận tiện hơn. 
  • Bước 2: Kế đến bạn đăng nhập vào ứng dụng Garena đã tải về máy. Trong ứng dụng này bạn chọn mục Me ở góc dưới dùng bên phải màn hình chính. Nếu chưa đăng nhập hãy nhấn vào mục Khách để nhập tài khoản của bạn. 
  • Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục đăng nhập vào Liên Quân Mobile như thông thường. Tuy nhiên bạn không nhấn đăng nhập bằng Facebook mà là Garena. 
  • Bước 4: Cửa sổ yêu cầu liên kết tài khoản Liên Quân và ứng dụng Garena sẽ được hiện lên. Nhấn Ok là bạn đã có thể chơi Liên Quân Mobile bằng nick Garena.  

>>Xem thêm

Các thuật ngữ

Cách xóa tài khoản

Cách đăng ký, đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook

10 App Hack Game Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay

2. Lưu ý khi chuyển đổi tài khoản Liên Quân Mobile

  • Bạn không thể đăng xuất nếu đã đăng nhập bằng Facebook và chưa có tài khoản Garena. Bạn cần tạo và đăng nhập nick Garena của mình trước khi đăng xuất khỏi Liên Quân Mobile. 
  • Tài khoản Garena có thể đăng ký thoải mái nếu bạn có Email và số điện thoại hợp lệ. Liên kết tài khoản với Garena sẽ cho phép bạn chơi game không cần Facebook. Đồng thời bạn cũng có thể dùng ứng dụng Garena để quay nhận quà may mắn tại tính năng Vòng Quay May Mắn.
  • Lưu ý khi chuyển đổi tài khoản sang liên kết với Garena thì bạn sẽ liên kết với Liên Minh Huyền Thoại, FO4 và Blade And Soul. Do đó nếu có ý địnhxóa tài khoản Liên Quân Mobile thì những tựa game trên cũng sẽ mất. 
  • Liên kết tài khoản Liên Quân Mobile cùng với Garena sẽ giúp bảo vệ tài khoản bạn hiệu quả hơn. Tránh việc người chơi khác đăng nhập và đánh cắp tài khoản Liên Quân Mobile của bạn. 
  • Hiện tại thì Liên Quân đã hết hỗ trợ tính năng đăng nhập game bằng Facebook. Quy định mới này áp dụng từ năm 2019 đối với những tài khoản mới. Còn những tài khoản cũ vẫn được duy trì đăng nhập nhưng khuyến khích đăng ký Garena. 

Hướng dẫn tải ứng dụng Garena Mobile - Garena Liên Quân Mobile - YouTube

Hướng dẫn chi tiết về cách chuyển đổi tài khoản Liên Quân Mobile xin được tạm dừng với các lưu ý trên. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile bằng cách tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi của bạn để chúng tôi giải đáp nhé. Những thông tin mới và chính xác nhất về Liên Quân sẽ tiếp tục được đưa đến cho bạn. Chúc bạn chuyển đổi tài khoản thành công. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

>>Xem thêm

Nên ưu tiên máu ( điểm sinh lực) hay giáp vật lý

Cách chơi Liên Quân Mobile giỏi như cao thủ

Cách tham gia các giải đấu Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *