Liên quân

Cách đối phó với tướng

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Lên trang bị xuyên giáp

2. Lên trang bị truy hồn

3. Lên các trang bị kháng phép

4. Sử dụng các vị tướng tăng tiến sức mạnh theo thời gian

Thông tin chi tiết:

Trong Liên Quân Mobile, việc phải đối mặt với các vị tướng đỡ đòn, đấu sĩ, pháp sư hay các tướng sát thương vật lý đang xanh là một điều hết sức khó khăn.

Thông thường khi các vị tướng này xanh sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn hoặc khó có thể xuyên qua được lớp giáp, lớp máu dày. Tuy nhiên, đối mặt với hoàn cảnh này chúng ta hoàn toàn có cách đối phó riêng. Dưới đây là một số cách để các bạn có thể tham khảo.

1. Lên trang bị xuyên giáp, sát thương theo phần trăm máu.

Đối với những vị tướng có khả năng loại bỏ khống chế, lượng máu lớn và giáp dày thì việc lên các trang bị xuyên giáp là một điều hết sức cần thiết. Các trang bị được khuyên dùng trong những trường hợp này là:

1 6 e1603471433144

  • Kiếm Muramasa với 45% xuyên giáp.
  • Thương Longinus có khả năng phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây.
  • Thương Xuyên Phá với khả năng tăng 100 (+cấp tướng * 10) xuyên giáp.
  • Kiếm Fafnir với khả năng thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu bằng đòn đánh thường.

Những trang bị này có giá khá rẻ, chỉ khoảng hơn 2000 vàng. Lượng vàng này bạn hoàn toàn có thể kiếm được ở khoảng thời gian đầu game. Việc lên các trang bị này sớm sẽ giúp bạn có khả năng tấn công mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm:

  • Danh sách Xạ thủ Liên Quân Mobile
  • Danh sách Trợ thủ Liên Quân Mobile

2. Lên trang bị truy hồn

Còn đối với pháp sư, việc lên các trang bị truy hồn sẽ làm giảm khả năng hồi phục của các vị tướng, đặc biệt là các tướng có khả năng hồi phục mạnh như Taara…Các trang bị truy hồn có thể sử dụng là:

2 6

  • Sách Truy Hồn: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)
  • Đao Truy Hồn: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)
  • Kiếm Truy Hồn: Gây thêm sát thương phép bằng 5% lượng máu hiện tại trên mỗi đòn đánh thường.

Đối với 2 trang bị đầu tiên là Sách Truy Hồn và Đao Truy Hồn đều là trang bị cấp 2 nên lượng vàng để mua là khá rẻ. Các pháp sư đi đường hoàn toàn có thể lựa chọn lên 2 món đồ này sớm.

Còn đối với Kiếm Truy Hồn là trang bị dành cho các tướng đi rừng nên không phải vị tướng nào cũng có thể lên được. Nhưng đây là trang bị nên mua của các tướng đi rừng để vừa có thể gây sát thương lên quái, vừa có thể gây sát thương lên các tướng có lượng máu lớn.

3. Lên các trang bị phòng ngự

Các trang bị phòng ngự là những trang bị rất cần thiết, đặc biệt là về cuối game. Đối với các vị tướng có lượng máu thấp thì các trang bị phòng ngự sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng bị one shot bởi đối thủ. Các trang bị phòng ngự cũng không quá kén chọn tướng nên các vị tướng nào cũng có thể lên được. Các trang bị phòng ngự khuyên dùng là:

3 6 e1603471465158

 

  • Huân chương Troy:  Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép.
  • Giáp hộ mệnh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu.
  • Quả cầu băng sương: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 2 giây. Sau khi kết thúc sẽ nhận 1 lá chắn giúp chặn sát thương phép trong 1 giây.

Những trang bị này là những trang bị được khá nhiều game thủ lựa chọn. Đối với Giáp hộ mệnh sẽ mang đến cho bạn cơ hội hồi sinh để có thể tiếp tục trận chiến nên được rất nhiều game thủ tin dùng.

4. Sử dụng các vị tướng tăng tiến sức mạnh theo thời gian

Các vị tướng này thường khá yếu ở đầu game nhưng về cuối game sẽ khiến cho đối thủ phải dè chừng bởi lượng sát thương mà họ gây ra là khó có thể tính toán được. Mganga, Batman hay Yorn…đều là những vị tướng tăng tiến sức mạnh ổn và có thể gánh team về cuối trận.

4 4

Trên đây là 4 cách để đối đầu với các tướng trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn có những cách khác thì đừng quên để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>Xem thêm

  • Danh sách tướng Sát thủ trong Liên Quân Mobile
  • Danh sách Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile
  • Hướng dẫn cho người chơi mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *