Liên quân

Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất

Mục lục: 

1. Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất Liên Quân Mobile 

2. Lựa chọn tướng Liên Quân Mobile lên ngọc phép 

Thông tin chi tiết: 

Những vị tướng phép của tựa game Liên Quân luôn ẩn chứa sức mạnh tối ưu khó lường. Để đạt được mức tấn công và phòng thủ cao nhất bạn cần kết hợp hiệu quả các trang bị khác nhau. Bên cạnh đó chính là những bảng ngọc riêng dành cho vị tướng phép của mình. 

Vậy bạn đã biết cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất Liên Quân Mobile chưa? Hãy cùng chúng tôi xây dựng một trang ngọc hiệu quả cho bản thân bạn nhé!

1. Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất Liên Quân Mobile 

Một bảng ngọc sẽ được chưa làm ba phần với ba loại ngọc khác nhau mà bạn có thể gắn. Ba loại ngọc đó bao gồm Ngọc đỏ, Ngọc Tím và cuối cùng là Ngọc Xanh. Mỗi loại ngọc sẽ có các điểm số cũng như mức cấp độ riêng biệt. 

Liên Quân Mobile 3.0 dẹp mua/bán ngọc, chuyển sang cơ chế nâng cấp và phân rã

Việc bạn có xây dựng được một bảng ngọc hiệu quả hay không là dựa trên phối hợp ngọc và hiểu biết của bạn. Sau đây sẽ là set ngọc mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng cho tướng đánh phép:

  • 9 viên ngọc đầu tiên của Ngọc đỏ bạn nên chọn là Công phép/Xuyên kháng phép. Số ngọc này sẽ giúp cho các đòn đánh từ chiêu khi vào early game của bạn mạnh mẽ hơn. Công phép của ngọc này là 4.2 và Xuyên giáp phép là 2.4 điểm. 
  • Lựa chọn viên cuối cùng của Ngọc đỏ do bạn tùy chọn từ Tỉ lệ chí mạng đến thời gian hồi chiêu. Vị tướng nào cũng có những đòn đánh thường, do đó tỉ lệ chí mạng là rất cần thiết.
  • Bạn lên tiếp cho bảng ngọc của mình 5 viên Ngọc tím cộng tốc độ đánh và tốc độ chạy. Tướng phép thường có độ cơ động kém do đó có thêm chút tốc độ di chuyển là rất cần thiết. Nhất là để né chiêu cũng như đi gank hỗ trợ cho những lane còn lại của team. 
  • Những viên Ngọc tím còn lại thì bạn nên chọn Hút máu phép và Công phép. Tuy không nhiều nhưng nếu chơi đường dài lane Mid lại rất hữu dụng. 
  • Đến với Ngọc xanh bạn nên chọn cả 9 viên Giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của mình. Thực tế là các tướng phép chủ yếu dùng chiêu để tấn công cũng như phòng thủ. Do đó chiêu thức hồi nhanh là cách để bạn chiến đấu tốt nhất trong Liên Quân Mobile.

Cách lên đồ và bảng ngọc Roxi: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile

>>Xem thêm

Cách xóa tài khoản

Cách đăng ký, đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook

Cách leo rank

Cách đăng xuất Liên Quân Mobile

2. Lựa chọn tướng Liên Quân Mobile lên ngọc phép 

Sau khi có được bảng ngọc phù hợp cho mình thì bạn cần có một vị tướng có thể phát huy sức mạnh của bộ ngọc đó. Những ứng cử viên sáng giá mà mình cung cấp cho bạn là:

  • Ishar là cái tên đầu tiên cho bảng ngọc này bởi khả năng ứng chiến tốt ở mọi địa hình. Người bạn đồng hành Tí Nị của cô cũng là một chiến binh đáng yêu và mạnh mẽ vô cùng. 
  • Ilumia với những chiêu thức có khống chế tốt là một pháp sư thích hợp với bảng ngọc trên. Nữ pháp sư này còn có thể hồi phục rất nhanh nên là lựa chọn hàng đầu cho Mid lane. 
  • Aleister có thể di chuyển linh hoạt hơn nhờ lượng tốc chạy được cung cấp từ bảng ngọc Liên Quân. Chiến binh này cũng sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo khống chế đầy ma lực. 
  • Không thể không kể đến Preyta kẻ truyền dịch bệnh ghê tởm của Liên Quân Mobile. Bộ ngọc trên sẽ là bước đà hiệu quả để bạn kiểm soát trận đấu của mình. 

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Hiện tại cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất sẽ còn nhiều thay đổi cùng với cập nhật của game. Hãy thường xuyên theo dõi trang của chúng tôi để biết đó là những thay đổi gì nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết hấp dẫn tiếp theo!

>>Xem thêm

Tướng miễn phí hàng tuần

Mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *