Liên quân

Cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tham gia các sự kiện từ Nhà phát hành Garena

2. Nhận skin miễn phí bằng cách đổi mảnh

3. Nhận skin bằng cách đổi đá quý

Thông tin chi tiết:

Là một trong những tựa game thu hút một lượng lớn người chơi, Garena Liên Quân Mobile đang ngày càng cho thấy sự phát triển của mình. Sự phát triển dễ nhận thấy nhất chính là hệ thống trang phục (skin) của các tướng ngày càng đa dạng.

Tuy nhiên, skin của các tướng trong Liên Quân có giá khá đắt đỏ nên không phải ai cũng có thể mua được. Đặc biệt là các game thủ chơi game free thì việc mua một skin đối với họ là điều khá xa xỉ. Nhận thấy điều đó, Nhà phát hành game đã mang đến cho người chơi vô số những cơ hội để sở hữu các skin tướng trong game. Dưới đây là 3 cách nhận skin free trong game Liên Quân Mobile mà bạn có thể tham khảo:

1. Tham gia các sự kiện từ Nhà phát hành Garena

Cũng giống như với việc nhận tướng free, việc nhận skin free cũng có thể thông qua tham gia các sự kiện từ Nhà phát hành game. Đặc biệt là các dịp lễ tết, ngày sinh nhật hay live stream các giải đấu….nếu game thủ chịu khó tìm hiểu và tham gia thì hoàn toàn có cơ hội sở hữu những skin siêu hiếm.

550 Freeskin Login 1280x720 1

Ngoài ra, việc tham gia các trận đấu trong các tuần lễ sự kiện của Liên Quân sẽ mang đến cho bạn những mảnh thu thập để đổi lấy skin tướng sau khi kết thúc sự kiện ingame. Việc này mặc dù cần có thời gian để cày cuốc, phù hợp với những game thủ có nhiều thời gian chơi game.

2. Nhận skin miễn phí bằng cách đổi mảnh

Trong cửa hàng Liên Quân Mobile, ngoài mảnh tướng thì còn có các mảnh skin để game thủ đổi mảnh. Những trang skin này thường là những skin khá bình thường nên rất ít game thủ để ý đến.

unnamed 1

Dưới đây là các bước để đổi skin tướng từ mảnh skin tướng trong phần cửa hàng:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game, sau đó chọn phần cửa hàng.
 • Bước 2: Ấn vào mục trang phục trên thanh Menu.
 • Bước 3: Sau khi nhấn vào mục trang phục, bạn sẽ nhìn thấy mục đổi mảnh phía trên màn hình. Các bạn nhấn vào mục này.
 • Bước 4: Tùy vào số mảnh skin chung bạn đang có và số mảnh skin của riêng từng tướng mà bạn lựa chọn skin tướng cần đổi. Sau đó các bạn ấn vào tướng cần đổi và làm theo hướng dẫn.

Có thể bạn quan tâm:

 • Nên ưu tiên điểm sinh lực hay giáp vật lý
 • Cách nhận tướng Liên Quân Mobile miễn phí

3. Nhận skin bằng cách đổi đá quý

Ngoài việc đổi skin bằng cách tham gia sự kiện, đổi mảnh thì việc đổi bằng đá quý cũng là một phương án nhiều người nghĩ tới. Tuy nhiên, không giống như những skin trong phần đổi mảnh, những skin trong đá quý thường là những skin siêu hiếm và khá đắt đỏ hoặc chỉ mở bán 1 lần duy nhất.

5

Do đó, nếu có đá quý bạn đừng ngần ngại suy nghĩ mà hãy đổi luôn lấy một skin nào đó nhé. Bởi biết đâu sau này, skin bạn đổi sẽ trở thành skin giới hạn thì sao?

Dưới đây là các bước đổi skin từ đá quý trong cửa hàng:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game, sau đó chọn phần cửa hàng.
 • Bước 2: Chọn đổi Đá quý.
 • Bước 3: Tùy vào số Đá quý mà bạn đang có, nhấn vào các skin mà bạn có thể đổi. Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống là các bạn đã có thể sở hữu các skin tướng hiếm hoàn toàn free rồi.

Trên đây là 3 cách nhận skin miễn phí trong Liên Quân Mobile dễ dàng nhất. Nếu còn bất kì cách nhận skin free nào khá thì các bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới bài viết này để các bạn khác cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công.

>>Xem thêm

 • Cách tham gia các giải đấu Liên Quân Mobile
 • Hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile
 • Cách chơi Liên Quân Mobile giỏi như cao thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *