Giải đấu liên quân
Liên quân

Cách tham gia các giải đấu Liên Quân Mobile

Mục lục: 

1. Cách tham gia các giải đấu Liên Quân Mobile

2. Lưu ý khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile

Thông tin chi tiết: 

Những giải đấu Liên Quân luôn thu hút được rất nhiều game thủ trên khắp mọi miền tổ quốc tham gia. Hiện tại những giải đấu Liên Quân diễn ra ngày càng nhiều với thể thức cũng như giải thưởng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số giải đấu tiêu biểu và cách thức tham gia các giải đấu này nhé!

1. Cách tham gia các giải đấu Liên Quân Mobile

Mỗi giải đấu sẽ đặt ra những quy chế tham gia cũng như luật chơi khác nhau. Người chơi có thể đăng ký online hoặc đến trực tiếp nơi tổ chức giải Liên Quân Mobile để đăng ký. Giải đấu mới nhất hiện vẫn đang mở đăng ký cho người chơi là giải Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2020. 

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng với thành phần tham gia không giới hạn vùng miền . Bạn có thể tham khảo yêu cầu giải sau để đăng ký tham gia nếu muốn:

 • Địa chỉ đăng ký trực tiếp: Divine Studio – Tầng 2 số 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội/ Thiên Thần Top Trend – 174 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 • Luật thi đấu: chế độ cấm chọn.
 • Hình thức thi đấu: Bo3 loại trực tiếp.
 • Giải thưởng: Giải Nhất 25 triệu đồng, Giải Nhì 15 triệu đồng, , 2 giải Ba mỗi giải 10 triệu đồng, 2 giải Khuyến Khích mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG SERIES B MÙA XUÂN 2020 VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG 70.000.000 VNĐ, CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ TỪ 2/6/2020 | Garena Liên Quân Mobile

Giải đấu “ao làng” vừa rồi được tổ chức tại Quán cà phê Coffee Game ở Hải Phòng cũng là một giải đấu đáng chú ý. Giải đã có hàng trăm thí sinh đăng ký để tham gia thi đấu thử sức với nhau. Giải đấu này có quy định thi đấu như sau:

 • Mỗi team sẽ có 5 người chơi chính tham gia thi đấu, thành viên dự bị sẽ có 3 người. 
 • Nghiêm cấm những người chơi đã thi đấu tại các giải chuyên nghiệp. 
 • Yêu cầu người đăng ký là người có hộ khẩu và sinh sống tại Hải Phòng tham gia. 
 • Đội đứng nhất sẽ nhận 5 áo game Liên Quân Mobile, 2 triệu đồng, 25k vàng, 1 Cup vô địch cùng 5 thẻ Vip dành cho khách hàng tại Quán cà phê Coffee Game. 

GC Tea & Coffee - Hội quán Liên Quân chính chủ vừa được Garena xác nhận

Giải đấu này còn mang tới cho người hâm mộ của tựa game Liên Quân nhiều hơn thế nữa. Đó chính là nguồn cảm hứng để tiếp tục gắn bó và ủng hộ cho sự phát triển của Liên Quân. 

>>Xem thêm

Mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

Các thuật ngữ

Cách xóa tài khoản

NHÌN LẠI TUẦN HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA CÁC HỘI QUÁN LIÊN QUÂN MÙA II | Garena Liên Quân Mobile

2. Lưu ý khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile

 • Bên cạnh việc tự mình trang bị một team “chắc ăn” để cùng tham gia các giải đấu Liên Quân. Bạn cũng cần có cho mình một kỹ năng chơi game nhất định để chiến thắng. 
 • Văn hóa game cũng là một phần quan trọng không thể thiếu khi bạn chơi Liên Quân. Bạn cần tôn trọng những người chơi khác nhất là khi tham gia các giải đấu của game. 
 • Bạn nên tham gia những giải đấu có thể lệ cũng như giải thưởng cụ thể. Một số giải đấu được lập ra chỉ để lừa các game thủ đóng lệ phí tham gia rồi mất tiền mà chẳng được gì. 

CÔNG BỐ CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG SIÊU HẤP DẪN TẠI CKTG AWC 2018 CÓ TỔNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG GẦN 13 TỶ ĐỒNG | Garena Liên Quân Mobile

 • Hãy tham gia nhiều giải đấu nhất có thể để kiểm tra khả năng chơi của mình. Thông qua những trận đấu này nếu chiến thắng không về tay bạn thì bạn vẫn có được nhiều kinh nghiệm chơi bổ ích. 
 • Chọn cho mình một thiết bị chơi game có đủ khả năng để chạy tốt tựa game Liên Quân Mobile. Bởi nếu tham gia vào một số giải phong trào thì rất khó để nhà tổ chức trang bị máy cho bạn. Nhớ là lựa chiếc máy xịn nhất mà bạn có để chiến thắng dễ dàng hơn nhé!

Hướng Dẫn Chơi Enzo Liên Quân Mobile Mùa 15 - Game Việt

Cách tham gia những giải đấu Liên Quân Mobile rất đơn giản nhưng chiến thắng được mới là vấn đề lớn giống như khẩu hiệu của Đấu trường Liên Quân Mobile “thắng bại tại kỹ năng”.Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo về Arena of Valor! 

>>Xem thêm

Cách đăng xuất Liên Quân Mobile

Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất

Nên ưu tiên máu ( điểm sinh lực) hay giáp vật lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *