Liên quân

Cách xóa tài khoản

Mục lục:

1. Hướng dẫn tạo tài khoản game Liên Quân Mobile

2. Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Thông tin chi tiết: 

Liên Quân đã ra mắt  người chơi Việt Nam được hơn 4 năm. Trong suốt thời gian này, Liên Quân đã cống hiến rất nhiều cho thị trường game Việt. Nhiều game thủ đến với Liên Quân Mobile và gắn liền với tựa game đấu trường này cho đến bây giờ.

Garena Liên Quân Mobile x Cờ LQ cho Android - Tải về APK

Nhưng có thể do nguyên nhân nào đó mà người chơi từ bỏ tài khoản Liên Quân của mình. Nếu bạn cũng là một trong số những game thủ đó hãy đọc bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cũng như xóa tài khoản Liên Quân Mobile.

1. Hướng dẫn tạo tài khoản game Liên Quân Mobile

Để tạo tài khoản Liên Quân bạn chỉ cần có cho mình một tài khoản Garena hoặc Facebook. Hãy nhấn vào đây để đăng ký tài khoản Garena, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin là xong. Nhấn đăng ký ngay là bạn đã có cho mình một tài khoản Garena để chơi Liên Quân Mobile rồi.

Về sau bạn cần điền một số thông tin khác như mật khẩu dự phòng, email dự phòng, Số điện thoại cá nhân. Những thông tin này sẽ giúp bảo mật tài khoản của bạn hơn khi bạn quên mật khẩu. Hoặc tránh trường hợp người khác đăng nhập và cố tình xóa tài khoản Liên Quân Mobile của bạn.

Hướng dẫn tạo nick liên quân mobile miễn phí 100% trong 30 giây

Liên Quân luôn bảo đảm những thông tin cá nhân sẽ được bảo mật. Vì vậy bạn có thể yên tâm chia sẻ những thông tin này với nhà sản xuất game. Đây cũng là một bước quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn đấy!

2. Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile thực ra không có một tài khoản riêng của mình. Tựa game này dùng chung tài khoản với các anh lớn như Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại và Blade and Soul. Do đó, nếu bạn muốn xóa tài khoản Liên Quân Mobile bạn cần xóa Garena của mình trước.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất luôn tài khoản kết nối với các tựa game khác từ Garena. Nếu bạn đã quyết định xóa tài khoản Liên Quân Mobile vĩnh viễn thì hãy làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản của mình tại đây để thực hiện xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Đây là trang hỗ trợ chính thức của game, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ trực tiếp tại trang web này.

Annotation 2020 09 16 121105

  • Bước kế tiếp bạn chọn tựa game mà mình cần xóa tài khoản, trong trường hợp này là Liên Quân Mobile.

Annotation 2020 09 16 121230

  • Bạn chọn tính năng Gửi Phiếu Yêu Cầu để điền thông tin về tài khoản cũng như yêu yêu xóa tài khoản. Hiện Garena chưa hỗ trợ xóa tài khoản Liên Quân ingame nên bạn chỉ có thể thực hiện cách này.

THÔNG BÁO XỬ PHẠT NHỮNG HÀNH VI GIAN LẬN TRONG GAME | Garena Liên Quân Mobile

  • Yêu cầu xóa tài khoản của bạn sẽ được gửi đến trung tâm hỗ trợ. Nếu bạn nhận được thư hồi đáp thì tài khoản của bạn đã được duyệt xóa rồi đấy! Thường thì trung tâm sẽ trả lời bạn trong 15 ngày kể từ khi gửi đơn hỗ trợ.

Một cách khác mà bạn cũng có thể dùng để xóa tài khoản đó là xóa liên kết Facebook. Tài khoản đã liên kết với Facebook sẽ không vị ràng buộc bởi Garena nữa . Tuy nhiên bạn sẽ không nhận được các ưu đãi từ Garena nếu chọn đăng ký nick bằng Facebook.

Cách gỡ liên kết facebook của tài khoản liên quân mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn xóa tài Khoản Liên Quân mà bạn đã dày công cày cuốc. Một khi đã mất đi tài khoản thì bạn có thể khó quay lại với đấu trường Arena of Valor sớm được. Chúc bạn may mắn và có thật nhiều chiến thắng cùng tựa game đấu trường này nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Liên Quân Mobile!

>>Xem thêm

Tướng miễn phí hàng tuần

Mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

Các thuật ngữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *