Liên quân

Câu hỏi thường gặp về game

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Giới thiệu về Liên Quân Mobile

2. Câu hỏi thường gặp về game

Thông tin chi tiết: 

1. Giới thiệu về Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là tựa game được Garena phát hành vào cuối năm 2016 trên thị trường game Việt Nam. Đây là tựa game chiến thuật tương tự với Liên Minh Huyền Thoại nên được rất nhiều game thủ quan tâm. Trải qua hơn 4 năm phát triển, Liên Quân Mobile đang ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ. Bằng chứng là cấu hình, đồ họa và hệ thống tướng ngày càng được đa dạng và nâng cấp. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, có khá nhiều vấn đề khiến game thủ thắc mắc. Dưới đây là một số những câu hỏi liên quan về game khá phổ biến.

2. Câu hỏi thường gặp về game

  • Làm sao để tải game?

Hiện tại, Liên Quân Mobile đã có mặt trên 2 hệ điều hành là Android và IOS. Các bạn chỉ cần sử dụng dòng máy thích hợp với phiên bản của Liên Quân Mobile, sau đó lên Google Play của Android và App Store của IOS để tải game về máy.

anhr 1 e1600073852154

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp do máy cấu hình không đủ nên các bạn sẽ khó có thể tải được game nên lúc này các bạn cần phải nâng cấp cấu hình máy chơi game.

Có thể bạn quan tâm: 

– Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

– Cách nhận tướng Liên Quân Mobile miễn phí

  • Cấu hình máy khi chơi Liên Quân Mobile

– Cấu hình tối thiểu:

+ Android: 1Gb RAM, CPU 1.2GHz 4 Cores, hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

+ IOS: IPhone 5 trở lên, hệ điều hành IOS 7.0 trở lên.

LienQuanMobile CauHinh 4

– Cấu hình đề nghị:

+ Android: 2Gb RAM, CPU 2.5GHz 4 Cores, hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

+ IOS: IPhone 5 trở lên, hệ điều hành IOS 7.0 trở lên.

  • Tại sao không thể tìm thấy game trên Appstore

ios 2

Việc tải Liên Quân Mobile Việt Nam phải được thực hiện bằng tài khoản AppStore Việt Nam. Do đó, để có thể tìm thấy game trên AppStore, các bạn cần phải có tài khoản AppStore Việt Nam và ID mạng Việt Nam.

  • Mạng rất tốt nhưng vẫn bị lag, ping rất cao

Vấn đề mạng tốt, pig cao là vấn đề thường xuyên xảy ra khi chơi các dòng game mobile. Vấn đề này xảy ra là đường truyền mạng bạn đang sử dụng không ổn định, hay xảy ra nghẽn mạng.

  • 3G chơi được Liên Quân Mobile không?

3G cũng giống như Wifi nên các bạn có thể thoải mái chơi game. Hiện các nhà mạng như Viettel, VinaPhone đều đã có những chương trình đăng ký mạng dành riêng cho Liên Quân Mobile. Các bạn chỉ cần đăng ký và sau đó thoải mái chơi game.

  • Game có chơi được trên PC không?

4 800x469

Liên Quân Mobile là game tạo ra để chơi trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn chơi trên PC thì hoàn toàn có thể. Hiện nay có rất nhiều các phần mềm giả lập Mobile dành cho PC. Các bạn chỉ cần tải xuống và làm theo hướng dẫn là có thể chơi được rồi.

  • Tài khoản Facebook và tài khoản Garena có thể chơi với nhau không?

Tài khoản Facebook và Garena đều dùng để đăng nhập vào game Liên Quân cho nên các bạn hoàn toàn có thể chơi chung với nhau mà không bị ảnh hưởng gì nhiều.

  • Làm sao để nạp quân huy?

nap the lien quan viettel

Việc nạp quân huy có thể thực hiện trên các kênh nạp tiền của Garena. Các bạn truy cập vào trang chủ của Liên Quân Mobile hoặc thực hiện thao tác trên giao diện của game. Hiện tại, garena chấp nhận thanh toán qua thẻ, momo, và cả SMS nên việc thực hiện nạp quân huy là khá dễ dàng.

  • Chơi game nhưng bị văng ra ngoài và kết nối lại từ đầu?

Nguyên nhân của việc này là do cấu hình máy của bạn khá yếu, nên khi bị văng ra ngoài thường phải khởi động lại game từ đầu. Vấn đề này thường xảy ra với các dòng máy cũ, nhất là các máy thuộc hệ điều hành Android.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về game, nếu có bất kì câu hỏi nào thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

>>Xem thêm

Cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *