Liên quân

Chiến thuật cơ bản của Cờ Liên Quân

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Giới thiệu chế độ Cờ Liên Quân

2. Chiến thuật cơ bản của Cờ Liên Quân

Thông tin chi tiết:

Nếu bạn là một người chơi mới của chế độ Cờ Liên Quân thì chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với những chiến thuật trong chế độ chơi cực kì mới mẻ này của Liên Quân Mobile. Mặc dù những chiến thuật này đều là những chiến thuật khá quen thuộc với những người chơi kỳ cựu, nhưng hiệu quả mà nó mang lại là điều không thể bàn cãi.

1. Giới thiệu chế độ Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân là một chế độ mới xuất hiện của tựa game Liên Quân Mobile trong năm 2020, thế nhưng nó lại mang đến sức hút vô cùng lớn đối với game thủ.

co 4

Sự khác biệt lớn nhất giữa chế độ chơi Cờ Liên Quân so với các chế độ chơi truyền thống khác chính là ở việc người chơi sẽ mua các Hero để đánh 7 đối thủ khác. Ở chế độ này, người chơi không cần phải sử dụng quá nhiều kỹ năng, mà thay vào đó sẽ dùng “não”, thậm chí cả nhân phẩm của mình để so tài với nhau.

2. Chiến thuật cơ bản của Cờ Liên Quân

Mặc dù là một chế độ chơi không cần sử dụng quá nhiều kỹ năng, thế nhưng đây vẫn là chế độ chơi ưu tiên chiến thuật rất cao. Hãy thủ tưởng tượng bạn đang có một tướng 3 sao, thế nhưng bạn lại quên check nhà đối phương và để cho sát thủ team bạn bắt được chủ lực của mình và thế là bạn đang đứng TOP 1 liền bị đối phương cho out game chỉ vì không check map.

Do vậy, chiến thuật trong Cờ Liên Quân còn quan trọng hơn là việc bạn lên được 1 hero 3 sao trong trận đấu.

  • Thay đổi linh hoạt đội hình

Hiện tại, Cờ Liên Quân đang có 10 Nghề và 30 Phe phái. Với việc số lượng Nghề và Phe phái lớn như vậy, người chơi rất dễ dàng thay đổi chiến thuật của mình trong trận đấu. Nếu như khởi đầu game bạn dự định đánh đội hình cung thủ, thế nhưng lại có quá nhiều nhà đang chơi cung thủ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đội hình khác để đánh từ giữa game đến cuối trận.

lien quan

Việc thay đổi linh hoạt đội hình sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt được vị trí cao trong game và leo rank nhanh chóng.

  • Thường xuyên kiểm tra nhà đối phương

Việc check nhà đối phương là một điều cần thiết bởi lẽ việc check nhà sẽ giúp cho bạn nắm bắt được đội hình đối phương đang được xếp như nào, có những Nghề/Phe phái nào, trang bị ra sao để bạn có thể xoay đội hình một cách hiệu quả nhất.

co 2

Ngoài ra, việc check nhà đối phương sẽ giúp cho bạn xếp được đội hình hợp lý để khác chế những đối thủ ở các round đấu. Nó thậm chí còn quan trọng hơn là việc bạn có tướng chủ lực 3 sao và nếu như tướng chủ lực đó của bạn bị bắt thì bạn hoàn toàn có cơ hội TOP 8.

  • Sử dụng vàng một cách hợp lý

Đối với người chơi mới, họ thường xuyên tiêu xài vàng một cách cực kì hoang phí. Đó chính là điều khiến những người chơi này mãi không lên được rank.

Việc sử dụng vàng cũng là một chiến thuật khá cơ bản trong Cờ Liên Quân. Nếu như bạn để dành được vàng lên cấp thay vì cố gắng roll một tướng lên 3 sao thì bạn hoàn toàn có thể có được đội hình như ý muốn của mình ở cấp cao hơn.

co 6

Do đó, những người chơi kì cựu thường để dành rất nhiều vàng để cố gắng lên cấp sớm và roll ra những tướng chủ lực quan trọng của đội hình.

  • Ghép trang bị

Đa số người chơi Cờ Liên Quân thường ghép những trang bị gây sát thương để có thể kết liễu đối phương một cách nhanh nhất. Nhưng đây hoàn toàn là sai lầm bởi chiến thuật này chỉ có hiệu quả khi đội hình của bạn đã quá trâu bò và có sức chống chịu sẵn.

co 7

Vì vậy, việc ghép trang bị nào, ghép cho tướng nào bạn cũng nên suy nghĩ để có thể phát huy hết sức mạnh đội hình mình chơi.

Trên đây là những chiến thuật chơi cơ bản mà những người chơi Cờ Liên Quân nên tham khảo để có thể chiến thắng cũng như leo rank một cách nhanh nhất trong game.

>>Xem thêm

Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *