Liên quân

Đấng YM – Từ sinh viên Bách Khoa trở thành Streamer nổi tiếng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Đấng YM là ai?

2. Nguồn gốc của cái tên Đấng YM.

3. Là người chơi best Gildur đi rừng.

4. Từng là sinh viên đại học Bách Khoa.

Thông tin chi tiết: 

Từng là tuyển thủ Liên Quân Mobile tham gia đấu trường chuyên nghiệp, Đấng YM nhận được sự quan tâm rất lớn từ các fan hâm mộ ngay cả khi chuyển sang làm streamer.

4 1

1. Đấng YM là ai?

Đấng YM tên thật là Đồng Văn Minh, anh là một trong những Streamer Liên Quân Mobile cực kì nổi tiếng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ít người biết rằng, trước đây anh từng thi đấu ở Đấu trường danh vọng dưới màu áo của Tamago AA rồi Adonis Esports. Dù không gặt hái được quá nhiều danh hiệu, thế nhưng anh đã tạo được vô số ấn tượng tại đấu trường Liên Quân lớn nhất Việt Nam. Cùng với Adonis Esports, anh đã mang đến những lỗi đánh vô cùng hấp dẫn tại Đấu trường danh vọng.

2

Bên cạnh đó, Đấng YM còn được biết đến là một streamer đẳng cấp. Hiện tại, anh đang sở hữu cho mình một Fanpage với gần 800.000 lượt theo dõi và 1 kênh Youtube với khoảng 176.000 lượt đăng ký. Đây quả thực là con số đáng mơ ước đối với nhiều streamer hiện nay.

2. Nguồn gốc của cái tên Đấng YM.

Đấng YM là cái tên được các fan hâm mộ dành tặng cho anh. Nguyên nhân là do khi chơi game, YM luôn có những pha xử lý khiến người xem có dịp được rửa mắt như tốc biến đập mặt vào tường hay dùng chiêu cuối chỉ để dọn lính. Mặc dù vậy, cũng có những lúc anh lại có những pha xử lý hết sức ảo diệu khiến người xem không thể nào ngờ được. Do đó, anh mới được đặt cho biệt danh “Đấng YM” bởi chỉ có “Đấng” mới biết anh đang và sẽ chuẩn bị làm gì tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

  • Bé Trọc Channel và những điều thú vị xung quanh cậu bé 15 tuổi.
  • Những điều thú vị về MSương Channel

3. Là người chơi best Gildur đi rừng.

Gildur đi rừng là một lối chơi cực kì dị bởi vị tướng này khi đi rừng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Do đó, không phải ai cũng có thể sử dụng con bài này một cách hiệu quả được. Bằng chứng là rất nhiều người đã sử dụng lối chơi này của YM, thế nhưng hiệu quả đâu chẳng thấy chỉ thấy bản thân trở thành một cây ATM cho team địch.

1

Tuy nhiên, đối với YM thì việc mang Gildur đi rừng là một điều khá là bình thường. Lý do được anh đưa ra là bởi vì anh đã quá hiểu vị tướng này và bản thân anh cũng có thừa khả năng để mang Gildur vào rừng.

4. Từng là sinh viên đại học Bách Khoa.

Ít ai biết rằng, anh chàng YM trước đây từng là sinh viên của Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, thậm chí sau khi tốt nghiệp anh cũng đã có công việc ổn định là đi làm kỹ sư cho công ty. Thế nhưng, với niềm đam mê game từ nhỏ, nên kể cả đi làm về anh vẫn thức đến khuya để chơi game.

3

Và bước ngoặt của anh xảy ra khi anh biết đến Liên Quân Mobile và sau đó leo lên được bậc thách đấu. Chính việc leo lên được rank cao như vậy, YM đã được các đội tuyển chú ý đến và mời về thi đấu. Ngoài thời gian thi đấu, những lúc rảnh anh thường live stream và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng.

Có thể thấy, Đấng YM là một trong những streamer được yêu quý nhất của Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Anh và những streamer khác như Bé Chanh,  MSương, Anh Mã…đang dần làm thay đổi suy nghĩ của mọi người về nghề streamer. Hy vọng rằng, Đấng YM sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

>>Xem thêm

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại

Hướng dẫn cách chơi để giành chiến thắng trong Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *