Liên quân

Giải thích về Split push

Mục lục: 

1. Giải thích về Split push Liên Quân Mobile

2. Tướng thích hợp cho chiến thuật Split push

Thông tin cụ thể:

Xin chào mừng các bạn đến với chuyên mục phân tích chiến thuật hay trong Liên Quân Mobile. Hôm nay chúng ta sẽ cùng giải thích về Split push, một trong số những lối chiến thuật khó chịu nhất. Bên cạnh đó chung tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số vị tướng phù hợp với lối đánh này. Cùng tham khảo những thông tin về Split push nhé!

1. Giải thích về Split push Liên Quân Mobile

Đầu tiên cụm từ Split push có thể tạm dịch là “Đẩy lẻ”, chiến thuật này được áp dụng trong mọi tình huống của trận đấu. Mục tiêu cuối cùng của mỗi trận đấu trong Liên Quân Mobile chính là phá hủy được nhà chính của đối phương và Split push được áp dụng để thực hiện mục tiêu này. 

Khác với chiến thuật All, đi chung với nhau để tạo sức mạnh tổng hợp của team. Chiến thuật Split push được dùng với lối đẩy đường lẻ của từng thành viên. Thường thì 3 lane thì chỉ chọn 2 lane để đẩy, bởi nhân lực không đủ. 

Liên Quân Mobile Đấu rank cao thủ: TORO và đồng bọn - Chống chọi với chiến thuật đẩy trộm trụ :( - YouTube

Lối chơi này được dùng chủ yếu ở các trận đấu mà team nhà đang thất thế về combat tổng không thắng nổi. Việc đẩy lén ở nhiều đường khiến lính dâng cao khó farm tuy nhiên lại là lợi thế để tấn công. 

Có thể nói Split push là chiến thuật dùng để tấn công nhưng gián tiếp và tránh giao tranh. Đây là một chiến thuật hiệu quả nhằm lật ngược thế trận của cuộc chiến. Tuy nhiên bạn cũng cần những vị tướng thích hợp mới có thể áp dụng tốt được Split push. 

>>Xem thêm

Cách đăng xuất Liên Quân Mobile

Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất

Nên ưu tiên máu ( điểm sinh lực) hay giáp vật lý

2. Tướng thích hợp cho chiến thuật Split push

Thông thường trong một team cơ bản sẽ bao gồm những vị tướng như:

  • Pháp sư.
  • Đấu sĩ. 
  • Đỡ đòn. 
  • Xạ thủ. 
  • Sát thủ. 

Bốn loại tướng này được chia đều cho các lane của một team để hoàn thiện tính công thủ. Những tướng có thể đi Split push chính là Xạ thủ, Đấu Sĩ và Pháp sư. Tướng đỡ đòn sẽ có vai trò hỗ trợ cho người chơi khác khi đi P trụ.

Cách thuần phục gã đấu sĩ Ryoma - xạ thủ số 1 của Liên Quân Mobile | Thủ thuật | Game | Thanh Niên

Khi thực hiện Split push bạn cũng cần hiểu rõ nội tại và chất tướng mà mình đang chơi. Nếu có cho mình những vị tướng sau thì chắc chắn bạn nên đi đẩy đường lẻ:

  • Omen là lựa chọn đầu tiên cho những tướng áp dụng được Split push. Nhờ vào nội tại Sát Khí mà vị tướng này có thể đẩy đường cực nhanh, nhất là về late game. 
  • Đồ Tể Đại Dương Kil’Groth cũng là một vị tướng đẩy đường cực mạnh nhờ vào tốc độ đánh cộng thêm cao. Càng đánh thì vị tướng này càng nhanh và trâu nên khó có thể chống lại pha đẩy trụ của Kil’Groth. 

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN KIL'GROTH - ĐỒ TỂ ĐẠI DƯƠNG | Garena Liên Quân Mobile

  • Ryoma là một kiếm sĩ có khả năng cận chiến tốt cùng với lượng damage tay to. Nói về đẩy trụ thì khó có ai có thể qua được vị tướng này về mid game. 
  • Lữ Bố sẽ là cái tên mà chúng ta ai cũng công nhận về độ trâu và thiện chiến của hắn. Khi giao chiến khó có thể lường được Lữ Bố sẽ xuất hiện và Ulti lúc nào. Có khi hắn đang đi đẩy trụ và sắp phá hủy nhà chính của bạn rồi đấy.  

Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

  • Superman sẽ là lựa chọn cuối cùng cho vị trí tướng Split push hiệu quả. Vị tướng này có được tốc độ cũng như sát thương cần thiết từ chiêu cuối của mình. Một ứng cử viên sáng giá đi đẩy đường lẻ mà team bạn đang cần đấy!

Hy vọng những giải thích về Split push trên đã giúp bạn hiểu thêm về chiến thuật này. Bạn có thể tham khảo các mẹo của chúng tôi để biết thêm cách chiến thắng trong Liên Quân Mobile. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

>>Xem thêm

Tướng miễn phí hàng tuần

Mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

Các thuật ngữ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *