Liên quân

Hệ thống tướng Liên Quân Mobile

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Giới thiệu về hệ thống tướng của Liên Quân Mobile

2. Hệ thống tướng Liên Quân Mobile

Thông tin chi tiết:

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi thể loại game Moba đang cực kì hot trên Thế giới. Game thủ khi chơi tựa game này sẽ điều khiển các tướng (hero) để chiến đấu với đối thủ. Đây là một tựa game được phát hành bởi Tencent và được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2016. Ngay sau khi phát hành, tựa game này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng của dòng game Moba chiến thuật tại Việt Nam.

1. Giới thiệu về hệ thống tướng của Liên Quân Mobile

Hiện tại, Liên Quân Mobile có 104 vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng lại có những vai trò riêng bao gồm : đấu sĩ, pháp sư, trợ thủ, đỡ đòn, sát thủ và xạ thủ. Bên cạnh đó những vị tướng có một vai trò thì cũng có không ít vị tướng có từ 2 vai trò trở lên.

lqmb e1599989258889

Chính việc đa dạng trong hệ thống tướng đã mang đến cho Liên Quân Mobile một sức hút cực kì lớn. Sẽ không quá khi nói rằng Liên Quân Mobile đang là trò chơi số 1 trên nền tảng di động tại Việt Nam cũng như trên Thế giới.

2. Hệ thống tướng Liên Quân Mobile

  • Đấu sĩ

Đấu sĩ là nhóm tướng khá mạnh mẽ trong việc gây sát thương lẫn chống chịu trên đấu trường. Đấu sĩ thường chủ động tìm kiếm những mục tiêu, bắt lẻ đối phương bởi sự cơ động, sát thương cao.

Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm tướng này là tầm tấn công gần nên rất dễ bị phản đòn nếu như không kịp thời bắt lẻ tiêu diệt đối phương.

Danh sách đấu sĩ trong Liên Quân Mobile: 

1

  • Pháp sư

Pháp sư hay còn gọi là tướng phép thuật là những tướng có tầm đánh khá xa và gây sát thương bằng sức mạnh phép thuật. Đây là nhóm tướng có khả năng gây sát thương cực kì đột biến bởi lượng sát thương phép thuật gây ra rất khó để xác định. Tuy nhiên, nhóm tướng pháp sư lại có lượng máu khá thấp, rất dễ bị one shot bởi các tướng sát thủ bên phía đối phương.

Bên cạnh đó, các tướng pháp sư có bộ kĩ năng kết hợp rất tốt với đồng đội. Chính vì vậy, để một team giành chiến thắng và combat hoàn hảo thì không thể không thiếu tướng pháp sư.

Danh sách tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile: 

2 1

Có thể bạn quan tâm:

– Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

– Cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

  • Trợ thủ

Trợ thủ hay còn được gọi là tướng hỗ trợ. Nhóm tướng này có khả năng chống chịu cực kì trâu bò, tốc độ di chuyển cao, khả năng khống chế cực kì ổn. Và đúng như tên gọi của mình, những tướng này chỉ sinh ra để hỗ trợ chứ không phải là tiêu diệt kẻ địch.

Danh sách tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile: 

3

  • Đỡ đòn

Điểm dễ nhận biết các tướng này trong Liên Quân Mobile là một thân hình to lớn, di chuyển khá chậm chạp. Tuy nhiên bù lại các tướng này lại có khả năng siêu chống chịu, thậm chí còn có khả năng 1 vs 5 mà không bị tiêu diệt.

Đây cũng chính là nhóm tướng quan trọng trong 1 trận đấu. Nếu như team bạn không có tướng đỡ đòn để thu hút sát thương thì rất dễ bị đối phương tiêu diệt trong combat tổng.

Danh sách tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile: 

4

  • Sát thủ

Được đánh giá là nhóm tướng có lượng sát thương cực kì cao, cơ động và tốc độ nhanh bậc nhất Liên Quân Mobile. Với các ưu điểm như vậy, nên nhiệm vụ chính của sát thủ chính là bắt lẻ chủ lực team bạn. Do đó, sẽ không quá ngạc nhiên khi chủ lực team bạn bị sát thủ team địch tiêu diệt và lẩn trốn trong vòng 1 nốt nhạc.

Mặc dù vậy, các tướng sát thủ lại yêu cầu kỹ năng của người chơi rất cao. Nếu bạn là một người chơi mới thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tướng sát thủ bởi chúng hoàn toàn không phù hợp với những người chơi vừa mới bắt đầu.

Danh sách tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile: 

5 1

  • Xạ thủ

Xạ thủ là các tướng có tầm đánh xa nhất trong Liên Quân Mobile. Do đó, các tướng đỡ đòn, hỗ trợ hoặc những tướng không có chiêu áp sát rất khó bắt được xạ thủ. Nhiệm vụ của tướng xạ thủ trong giao tranh tổng là carry chính của toàn đội. Do đó, xạ thủ cần được bảo kê từ đầu tới cuối combat nếu team bạn muốn chiến thắng giao tranh.

Danh sách tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile: 

6

Với bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình những vị tướng phù hợp với mình để có thể chơi Liên Quân Mobile. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ trên chiến trường Liên Quân Mobile.

>>Xem thêm:

  • Cách chơi Liên Quân Mobile giỏi như cao thủ
  • Hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile
  • Cách nhận tướng Liên Quân Mobile miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *