Liên quân

Hướng dẫn cách chơi để giành chiến thắng trong Liên Quân Mobile

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Chọn tướng phù hợp

2. Không nên test tướng

3. Sử dụng mini map

4. Lên trang bị thích hợp

Thông tin chi tiết:

Liên Quân Mobile là tựa game đỉnh cao của dòng game Mobile và đang rất phổ biến trên Thế giới hiện nay. Với sự chăm chút đến từ nhà phát hành, cùng với đó là hàng loạt sự kiện nhằm thu hút game thủ đã giúp cho Liên Quân đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của rất nhiều game thủ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai chơi game cũng dễ dàng giành được chiến thắng.

1. Chọn tướng phù hợp

Mỗi vị tướng trong Liên Quân đều có những tác dụng riêng của mình, cho nên việc chọn tướng sao cho vừa phù hợp với vị trí của bạn, vừa có khả năng phối hợp với đồng đội là điều rất cần thiết.

2 3 e1600791628757

Đặc biệt là đối với những game thủ mới bắt đầu chơi game thì việc lựa chọn tướng thuận tay lại càng quan trọng. Bởi lẽ Liên Quân Mobile là một trò chơi không chỉ ưu tiên tính chiến thuật, mà còn rất đề cao kĩ năng cá nhân. Do đó, việc lựa chọn vị tướng phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng.

2. Không nên test tướng

Việc test tướng là điều mà hầu như game thủ nào cũng phải trải qua, đặc biệt là khi có tướng mới xuất hiện thì lượng người chơi test tướng càng nhiều. Tuy nhiên, đa phần người chơi thường test ở trong chế độ đấu với máy nên không ảnh hưởng quá nhiều đến những người chơi khác.

3 2 e1600791650806

Việc test tướng không chỉ khiến khả năng giành chiến thắng của bạn bị giảm mà còn khiến cho đồng đội bực tức, dễ dẫn đấu những hành động không nên có. Do đó, nếu bạn muốn giành chiến thắng thì hãy nên hạn chế test tướng lại nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Các phiên bản Liên Quân Mobile phổ biến game thủ Việt hay chơi
  • Luật chơi Cờ Liên Quân

3. Sử dụng mini map

Mini map là một bộ phận rất quan trọng trong game. Nó không chỉ giúp bạn quan sát hướng di chuyển đồng đội dễ hơn, mà còn được sử dụng rất nhiều trong việc ping vào các mục tiêu hay thông báo nguy hiểm.

Doi 1 1 e1600791778527

Việc sử dụng mini map sẽ giúp bạn và đồng đội đưa ra được các chiến thuật hợp lý. Đặc biệt, việc sử dụng mini map còn giúp cho team bạn dễ dàng kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng hay tà thần, tránh trường hợp bị đối phương ăn lén.

4. Lên trang bị thích hợp

Việc lên trang bị hợp lý cho tướng là điều rất cần thiết bởi mỗi tướng đều có những khả năng khác nhau, do đó lôi lên trang bị cũng khác nhau. Việc lên trang bị phù hợp sẽ giúp các vị tướng tối đa hóa được khả năng của mình.

6 2

Hiện nay, Liên Quân Mobile đang có các nhóm đồ sau: Đồ công, đồ phép, đồ thủ, đồ trợ thủ, đồ đi rừng và đồ tốc độ. Mỗi nhóm đồ lại có những trang bị khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là 4 cách chơi để các bạn dành chiến thắng trong Liên Quân Mobile. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức mới khi chơi tựa game đang cực kì hot này

>>Xem thêm

  • Hệ thống tướng Liên Quân Mobile
  • Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile
  • Cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *