Liên quân

Hướng dẫn cách giành chiến thắng khi chiến đấu theo đội.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Hỗ trợ đồng đội nhiệt tình

2. Luôn luôn tương tác với đồng đội

3. Đảo lane

Thông tin chi tiết: 

Trong Liên Quân Mobile, việc phối hợp với đồng đội là một điều hết sức cần thiết. Ở những mức độ rank thấp, việc phối hợp với đồng đội là điều khá hiếm gặp, những game thủ ở mức rank này thường mạnh ai người nấy đánh nên việc thất bại thường rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, ở mức rank cao, các game thủ thường rất đề cao tính phối hợp đồng đội, đây chính là mấu chốt của chiến thắng trong game. Dưới đây là 3 cách giúp bạn kết hợp tốt với đồng đội trong game để giành chiến thắng.

1. Hỗ trợ đồng đội nhiệt tình

Việc hỗ trợ đồng đội sẽ giúp bạn tận dụng tốt những tài nguyên trong game, thậm chí còn giúp đồng đội lật kèo trong nhiều tình huống. Một người đồng đội tốt sẽ giúp cho bạn có những lợi thế đầu game như nhường bùa, nhường mạng, nhường tài nguyên để bạn có thể gánh team nếu bạn đang là chủ lực của team.

kinhnghiemchoilienquan 2048x945 800 resize

 

 

Đa số những người ở rank thấp thường không quá quan tâm đến việc hỗ trợ đồng đội, họ thường có xu hướng muốn tiêu diệt đối phương để thể hiện và có chỉ số KDA đẹp. Thế nhưng chính điều này là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên thất bại.

Nếu trong team bạn quá nhiều chủ lực thì tài nguyên sẽ khó phân chia và 5 người trong team rất dễ bị thọt so với đối phương. Từ đó, đối phương có thể dễ dàng tiêu diệt team bạn với lượng đồ và cấp độ chênh lệch. Do đó, việc hỗ trợ đồng đội là hết sức cần thiết trong game, đặc biệt là các trận đấu rank.

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính
  • Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại

2. Luôn luôn tương tác với đồng đội

Việc tương tác với đồng đội sẽ giúp cho team bạn nắm bắt được các phép bổ trợ của đối phương còn bao nhiêu, các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra…hay đơn giản là bàn bạc chiến thuật. Tuy nhiên, tương tác với đồng đội không có nghĩa là bạn sẽ “cào phím” cả trận đấu, việc “cào phím” không chỉ khiến cho bạn mất thời gian mà còn khiến cho đồng đội bạn mất tập trung.

photo 2 15821657410042129792259

Ngoài ra, việc tương tác với đồng đội còn giúp cho bạn làm quen được với nhiều người, giúp đồng đội hiểu nhau hơn…từ đó giúp bạn tạo ra được một team “bách chiến bách thắng” trong leo rank.

3. Đảo lane

Việc đảo lane là một điều hết sức cần thiết bởi đây tương tự như một cách hỗ trợ đồng đội, giúp đồng đội giải tỏa áp lực ở đường. Thậm chí, đảo lane còn giúp team bạn phản gank một cách hiệu quả. Hãy thử tưởng tượng: Rừng đối phương đang ra gank mid team bạn, thế nhưng AD và SP team bạn bất ngờ đảo lane ra mid kịp thời, chuyển team bạn từ thế bất lợi sang có lợi với một pha giao tranh thắng. Từ đó dễ dàng lấy được những lợi thế khác để chiến thắng.

quye%CC%82%CC%81tdi%CC%A3nhti%CC%80nhhuo%CC%82%CC%81ng 1920x1080 800 resize

Tuy nhiên, việc khó của đảo lane là bạn phải biết phán đoán tình huống, biết lane nào cần, lane nào không. Những lane có mục tiêu lớn hoặc cần hỗ trợ là những nơi bạn cần lưu ý khi đảo lane bởi những nơi này thường xảy ra khá nhiều giao tranh. Việc có mặt của bạn một cách bất ngờ sẽ mang đến nhiều cơ hội cho đồng đội của bạn hơn.

Trên đây là 3 cách giúp bạn chiến thắng khi chơi đấu theo đội. Nếu còn bất kì cách nào khác thì các bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới để chia sẻ với những game thủ khác nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>Xem thêm

  • Hướng dẫn cách chơi để giành chiến thắng trong Liên Quân Mobile
  • Luật chơi Cờ Liên Quân
  • Các phiên bản Liên Quân Mobile phổ biến game thủ Việt hay chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *