Liên quân

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại

Thông tin chi tiết:

Liên Quân Mobile là một tựa game moba đang cực kì hot hiện nay. Tựa game này được phát hành trên 2 nền tảng di động chính là Android và IOS, do đó đây là một tựa game khá dễ tiếp cận. Đối với những người đã từng chơi Dota hay đang chơi Liên Minh Huyền Thoại thì việc làm quen với tựa game này hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có những người chơi chưa từng được tiếp cận với những tựa game giống Liên Quân Mobile nên việc bắt đầu với họ là điều khá khó khăn.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bước 1: Tiến hành vào game

ios 3

Sau khi tải game trên Google Play và App Store thành công, các bạn truy cập vào Liên Quân Mobile trên điện thoại. Đối với những game thủ lần đầu tải về sẽ trải qua một bước cập nhật tài nguyên, các bạn chỉ cần để yên cho hệ thống chạy khoảng 1-2 phút tùy vào tốc độ mạng nhà bạn.

Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, các bạn lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Garena hoặc Facebook. Còn nếu chưa có thể đăng ký tài khoản Garena. Sau khi đăng ký xong, các bạn quay trở lại màn hình đăng nhập, điền thông tin tài khoản, mật khẩu bạn vừa mới tạo để đăng nhập vào game.

4 2 e1600851517706

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại vì cả 2 tựa game này đều chung nhà phát hành là Garena. 

Bước 3: Đặt tên nhân vật

cach tao ki tu dac biet trong lien quan mobile dep doc la nhat 2017 1 e1600851552823

Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu đặt tên cho nhân vật của bạn. Bạn cần đặt tên nhân vật để tránh bị trùng với tên các anh hùng khác và có thể đặt tên bằng ký tự.

Có thể bạn quan tâm:

  • Luật chơi Cờ Liên Quân
  • Hướng dẫn cách chơi để giành chiến thắng trong Liên Quân Mobile

Bước 4: Tiến hành đấu luyện

Doi 1 1 e1600791778527

Đối với những người chơi mới tạo tài khoản, việc đấu luyện là hết sức cần thiết để làm quen với game. Do đó, hệ thống sẽ bắt buộc bạn phải tham gia luyện tập. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành quá trình luyện tập, bạn sẽ được tặng những món quà khởi đầu hết sức thú vị.

Bước 5: Tiến hành chơi game

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được tự do chơi các chế độ mà mình thích. Hiện tại, Liên Quân Mobile đang có các chế độ 5vs5, 3vs3, 1vs1, đấu giải trí và đấu với máy. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chơi Liên Quân Mobile cùng với bạn bè hoặc chơi 1 mình.

Bước vào trận đấu, bạn sẽ được cung cấp 1 lượng vàng nhất định. Lượng vàng này sẽ giúp các bạn mua trang bị khởi đầu game. Tiêu diệt tướng địch, lính hoặc quái rừng sẽ đem lại vàng cho bạn.

3 2 e1600791650806

Sau khi đã có 1 lượng vàng vừa đủ, các bạn lên những trang bị cho tướng. Các trang bị này sẽ tự động xuất hiện trên hình cửa hàng, do đó, bạn chỉ cần bấm vào là sẽ tự động mua.

Để giành chiến thắng, các bạn phải phá hủy được nhà đối phương. Do đó đừng quá mải mê giết người, hãy phá hủy công trình, ăn mục tiêu lớn để tăng tiến sức mạnh và kết thúc trận đấu khi có thể.

Trên đây là hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn game thủ, đặc biệt là những game thủ lần đầu chơi Liên Quân Mobile sẽ dễ dàng nắm bắt cách chơi của tựa game này

>>Xem thêm

  • Các phiên bản Liên Quân Mobile phổ biến game thủ Việt hay chơi
  • Hệ thống tướng Liên Quân Mobile
  • Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *