Liên quân

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Liên Quân Mobile là một tựa game dành cho điện thoại, thế nhưng nếu chẳng may điện thoại của bạn bị hỏng, hết pin hay chơi game bị lag thì đừng lo, các bạn hoàn toàn có thể chơi bằng máy tính của mình. Tuy nhiên, việc chơi trên máy tính ban đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn, do đó các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian làm quen.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng giả lập PC để cài đặt Liên Quân Mobile. Nếu các bạn chưa biết cách tải, có thể tham khảo bài viết Cách tải Liên Quân Mobile trên giả lập PC.

Nox Player là một trình giả lập Android được đánh giá khá cao trên máy tính. Điểm nổi bật của trình giả lập này là khá nhẹ và rất ít bị lag so với các trình giả lập quen thuộc khác như Bluestacks, Memu…Ứng dụng này khá nhẹ và dễ dàng cài đặt nên chỉ mất vài phút là các bạn có thể cài đặt được nó lên máy tính của mình rồi.

4 800x469

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về và cài đặt Liên Quân xong. Các bạn mở game Liên Quân Mobile và tiến hành đăng nhập. Các bước đăng ký và đăng nhập các bạn làm giống như với Liên Quân Mobile trên điện thoại.

tai game lien quan e1600933282487

Nếu đã có tài khoản, các bạn lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Garena hoặc Facebook. Còn nếu chưa có thể đăng ký tài khoản Garena sau đó tiến hành đăng nhập sau đó đặt tên nhân vật giống như cách chơi Liên Quân Mobile trên di động.

cach tao ki tu dac biet trong lien quan mobile dep doc la nhat 2017 1 e1600851552823

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại vì cả 2 tựa game này đều chung nhà phát hành là Garena

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại
  • Cách tải Liên Quân Mobile trên giả lập PC

Bước 3: Cài đặt các phím

Các bạn lựa chọn chức năng bàn phím ở góc trên bên phải màn hình sau đó phím điều khiển sẽ xuất hiện.

nox 2

Nếu bạn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm thì các bạn có thể cài đặt các phím Q-W-E hoặc các phím bạn dễ sử dụng nhất.

nox 3

Sau khi cài đặt phím kỹ năng xong, các bạn tiến hành cài đặt các phím phép bổ trợ bằng cách sử dụng nút chữ A trên phím điều hướng.

nox 4

Bước 3: Tiến hành chơi game.

Do ứng dụng Nox Player là trình giả lập Mobile nên việc chơi game sẽ được tiến hành giống như bình thường. Tuy nhiên, việc điều khiển ban đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn bởi cách điều khiển trên PC hoàn toàn khác so với Mobile. Các bạn sử dụng chuột để di chuyển tướng của mình. Khi muốn dùng kỹ năng sẽ ấn các phím Q-W-E và các phím phép bổ trợ.

lien quan mobile laptop e1600933451818

Để giành chiến thắng, các bạn phải phá hủy được nhà đối phương. Do đó đừng quá mải mê giết người, hãy phá hủy công trình, ăn mục tiêu lớn để tăng tiến sức mạnh và kết thúc trận đấu khi có thể

Mặc dù vậy, việc chơi game Liên Quân Mobile trên PC chỉ nên dùng khi điện thoại các bạn gặp vấn đề bởi thao tác tay trên máy tính sẽ khó hơn thao tác tay trên điện thoại do sự phản ứng lại các tình huống sẽ bị ảnh hưởng bởi các thiết bị chơi trên PC.

>>Xem thêm

  • Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại
  • Luật chơi Cờ Liên Quân
  • Các phiên bản Liên Quân Mobile phổ biến game thủ Việt hay chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *