Cờ liên quân
Liên quân

Luật chơi Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân đang là một chế độ chơi khá hot, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được luật chơi của chế độ này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các luật chơi cờ liên quân của chế độ này nhé!

1. Giới thiệu Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi hoàn toàn mới của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, đối với những ai từng chơi Đấu trường chân lý hoặc DOTA Auto Chess thì không còn quá xa lạ với chế độ chơi này.

Còn đối với những người mới bắt đầu chơi game thì việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu luật chơi của chế độ chơi này. Điều này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi bước vào những trận chiến thực sự.

2. Luật chơi Cờ Liên Quân Mobile

  • Thời gian 1 hiệp đấu Cờ Liên Quân

Thời gian một hiệp đấu sẽ được tính từ lúc bạn có thể mua sắm các quân cờ cho tới khi kết thúc giao tranh. Một hiệp đấu thường chỉ kéo dài khoảng vài chục giây nên cả trận đấu sẽ diễn ra khoảng 30 phút trở lên.

2 2

Thời gian hiệp đấu không phụ thuộc vào số lượng người chơi nên các game thủ hoàn toàn không phải quá lo lắng về việc có đủ thời gian mua tướng, xếp cờ hay không.

  • Cách hoạt động của các tướng

Các tướng trong Cờ Liên Quân là các tướng khá quen thuộc trong kho tướng của Liên Quân Mobile. Mỗi tướng sẽ có một chiêu thức và lượng mana riêng. Khi đánh thường hoặc chịu sát thương, lượng mana sẽ tăng dần và khi đủ lượng mana cần thiết, các tướng sẽ sử dụng chiêu thức của mình.

5 2

Các tướng sẽ được tự động đặt lên bàn cờ và sẽ tự động chiến đấu cho đến khi chết hoặc giành chiến thắng. Do vậy, người chơi sẽ không cần sử dụng quá nhiều thao tác tay trong quá trình chơi.

Có thể bạn quan tâm:

– Cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

– Cách nhận tướng Liên Quân Mobile miễn phí

  • Tỉ lệ ra tướng 

Tỉ lệ ra tướng phụ thuộc hoàn toàn vào cấp độ của bạn. Ở các cấp thấp, tỉ lệ ra tướng 1 vàng, 2 vàng là rất cao. Tuy nhiên, khi đạt các cấp cao hơn, tỉ lệ ra tướng 1-2 vàng sẽ giảm, còn tỉ lệ ra tướng 4-5 vàng sẽ tăng lên.

8

Đây là một điều cần lưu ý khi chơi, bởi có khá nhiều game thủ chỉ lo mua tướng mà không để ý tới cấp độ. Những tướng quan trọng thường ở cấp 8-9 mới ra, cho nên việc mua tướng ở các cấp thấp vừa không hiệu quả, vừa dễ khiến bạn thất bại.

  • Đối thủ của bạn

Khác với đấu trường 5vs5, ở Cờ Liên Quân, bạn sẽ một mình chống lại 7 người chơi khác. Tiêu diệt hết số người chơi có trong trận đấu sẽ giúp bạn giành được TOP 1.

lien quan 1 1

Ở Cờ Liên Quân không quá đề cao tính kỹ năng cho nên bạn không cần quá lo lắng về việc bạn sẽ phối hợp với đồng đội ra sao. Hoặc bạn có chơi cùng bạn của bạn thì khi vào trận đấu, 2 người cũng sẽ trở thành đối thủ của nhau mà thôi.

  • Hình phạt và phần thưởng

Bước vào mỗi trận đấu, người chơi sẽ sở hữu lượng máu 100%. Nếu bạn thua trong một hiệp đấu, số lượng máu sẽ bị trừ dần cho đến 0%. Càng về cuối trận đấu, khi số lượng người chơi càng còn ít thì lượng máu của bạn sẽ mất càng nhiều.

7

Còn nếu như bạn giành chiến thắng thì bạn sẽ không mất máu, thay vào đó là bạn được thưởng thêm vàng theo chuỗi thắng của mình. Chuỗi càng cao, lượng vàng được thưởng càng nhiều.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm được các kiến thức khi chơi Cờ Liên Quân. Đây không phải là một chế độ chơi quá khó, nhưng cũng rất cần kiến thức về các luật chơi cơ bản trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>Xem thêm

  • Các phiên bản Liên Quân Mobile phổ biến game thủ Việt hay chơi
  • Hệ thống tướng Liên Quân Mobile
  • Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *