Mẹo chơi liên quân
Liên quân

Mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

Liên Quân một tựa game yêu cầu người chơi cần có rất nhiều kỹ năng khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng cần một số mẹo chơi để giành lợi thế trong Liên Quân Mobile. Trong bài viết này, GameWiki sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hay để áp dụng trong trận đấu của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng nhất nhé!

I. Giới thiệu về tựa game Liên Quân Mobile

Được ra mắt vào năm vào tháng 10 năm 2016, thời điểm nhiều tựa game đấu trường cũng được công bố. Liên Quân đến với người chơi với lối chiến đấu đơn giản nhưng hấp dẫn. Hệ thống tướng cũng như trang phục của game rất bắt mắt. Bên cạnh đó tựa game này còn dành nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi. Thu hút hàng triệu lượt tải về và trải nghiệm game mỗi năm. 

Lý thuyết về cách chia đường phổ biến trong Liên Quân Mobile | Garena Liên Quân Mobile

>>Xem thêm

Cách tham gia các giải đấu Liên Quân Mobile

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản

Giải thích về Split push

II. Tổng hợp mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

Để chiến thắng trong game người chơi cũng cần cho mình một số mẹo hay. Sau đây là những mẹo mà chúng tôi đã tổng hợp và kiểm chứng:

1. Lựa chọn tướng phù hợp với kỹ năng

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ về khả năng của bản thân phù hợp với dòng tướng nào trong game. Liên Quân Mobile có các đường như Xạ thủ, Pháp sư, Đấu sĩ, Hỗ trợ và Sát thủ. Hiểu rõ về khả năng của mình là cách giúp bạn lựa chọn được vị tướng thích hợp để chơi. 

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH CẤM CHỌN MỚI TRONG ĐẤU HẠNG | Garena Liên Quân Mobile

Lưu ý về các chỉ số được cung cấp của các vị tướng để có lựa chọn phù hợp. Những tướng cơ bản mà bạn có thể thử sức là Krixi, VanHein, Mganga, Yorn, Toro và Triệu Vân. Những vị tướng đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là Lữ Bố, Lauriel, Airi hay Superman của vũ trụ DC comic. 

2. Tìm hiểu về luật chơi của Liên Quân Mobile 

Nắm quy tắc chơi của game để giành chiến thắng cuối cùng. Trong những trận đấu của Liên Quân, bạn chỉ cần phá hủy nhà chính của đối phương là thắng, tỉ số có thể khác biệt hay lượng vàng có thể không bằng nhau. Chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về đội bảo vệ được nhà chính của mình. 

Trải nghiệm "Quái vật Gaming" ROG Phone: Liên Quân 3.0 hay PUBG Mobile "HDR" cân được hết

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý về số trụ của đối phương và của đội nhà. Mỗi đội sẽ có 3 trụ ở mỗi đường trong map 5v5. Rừng sẽ bao gồm Rồng Hắc Ám Kraydus, Rồng Bạo Chúa Kraydus, Tà Thần Caesar, Rồng Tiên Phong Mondester và Dơi Thủ Vệ. 

3. Xác định loại trang bị phù hợp với tướng đang chơi

Hãy học cách lên đồ phù hợp với tướng mà bạn sử dụng để phát huy hết khả năng của tướng. Tướng phép sẽ cần sức mạnh phép thuật để dùng chiêu hiệu quả hơn. Tướng cận chiến sẽ cần nhiều máu kèm theo là khả năng chống chịu. Xạ thủ có thể cần tốc độ đánh để gây sát thương cho đối phương.

  • Pháp sư sẽ cần:Ngọc Đại Pháp Sư, Quyền Trượng Rhea, Trượng Hỗn Mang, Mặt Nạ Berith và nhiều món phép khác nữa. Đây là các trang bị giúp tối ưu sát thương phép gây ra. 
  • Đấu sĩ và Xạ thủ sẽ cần các món như:Thương Đấu Sĩ, Gươm Uriel, Thương Longinus, Phức Hợp Kiếm, Kiếm Muramasa…Giúp mang thêm cho tướng của bạn nhiều sát thương cũng như tốc đánh. 
  • Hỗ TrợĐỡ Đòn nên lên: Giáp Gaia, Phù Chú Trường Sinh, Giáp hộ mệnh, Giáp thống khổ hoặc Áo choàng thần Ra. Những món trang bị này là lựa chọn để hạn chế damage nhận vào khi combat. 

RYOMA: FULL SÁT THƯƠNG HAY NỬA CÔNG NỬA THỦ | Garena Liên Quân Mobile

4. Ghi nhớ các thuật ngữ Liên Quân phổ biến 

Một mẹo nữa giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn là hiểu rõ về các ký hiệu cũng như thuật ngữ của game. Trong một trận đấu mọi chi tiết diễn ra rất nhanh yêu cầu bạn cần có sự phản ứng kịp thời. Giao tiếp giữa bạn và đồng đội cũng cần có sự chuyên nghiệp để chiến thắng. Bạn có thể tham khảo các thuật ngữ Liên Quân Mobiletại đây. 

13 thuật ngữ cơ bản được các game thủ sử dụng trong Liên Quân Mobile

5. Điều chỉnh thao tác phím thích hợp  

Liên Quân là một tựa game được thiết kế để chơi trên điện thoại và các thiết bị thông minh. Do đó nếu muốn chiến thắng gần với bạn hơn, bạn cần biết cách thao tác nhanh trên điện thoại. Hãy điều chỉnh các phím sao cho thuận tiện với bạn nhất. Đảm bảo rằng việc làm chủ hành động của các vị tướng sẽ dễ dàng hơn đấy!

6. Lựa chọn bảng ngọc phù hợp cho tướng 

Mỗi vị tướng của tựa game Liên Quân sẽ cần những cách lên ngọc khác nhau để tăng chỉ số sức mạnh. Liên Quân cung cấp cho người chơi những bảng ngọc gồm 3 bộ phận gồm Ngọc Xanh, Ngọc Đỏ và Ngọc Tím. Mỗi nhánh sẽ có tất cả 10 viên ngọc để bạn lựa chọn và gắn vào. 

Cách Lên Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mobile Hay Như Cao Thủ ⋆ Mua Acc Liên Quân

Ngọc Đỏ sẽ thiên về tấn công, Ngọc Xanh là khả năng hồi phục cuối cùng là Ngọc Tím với chỉ số sức mạnh và phòng thủ. Ngọc cũng sẽ có 3 cấp và bạn cần 2000 vàng cho mỗi viên ngọc cấp 3. Nếu bạn chơi tướng phép thì có thể tham khảo bài viết: Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất

Đối với tướng Đỡ Đòn bạn nên chọn ngọc phòng thủ với giáp và máu cộng thêm. Xạ Thủ, Sát Thủ và Đấu Sĩ cần tốc độ đánh, hút máu vật lý và sát thương vật lý.  Còn đối với những tướng đi rừng thì nên chọn tốc độ di chuyển, hút máu và sát thương vật lý. Lựa chọn đúng sẽ mang đến hiệu quả chiến đấu tối cho ưu cho tướng của bạn. 

Cùng với các mẹo chơi Liên Quân Mobile trên của chúng tôi chiến thắng trước đối thủ của bạn nhé. Chúc bạn may mắn và có thật nhiều niềm vui khi chơi Arena of Valor. Xin chào và hẹn gặp lại trong các chủ đề tiếp theo!

>>Xem thêm 

Cách leo rank

Cách đăng xuất Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *