Liên quân

Nên ưu tiên điểm sinh lực hay giáp vật lý

Mục lục:

1. Hướng dẫn lên đồ cho các tanker Liên Quân Mobile

2. Nên ưu tiên điểm sinh lực hay giáp vật lý Arena of Valor

Thông tin chi tiết:

Mỗi vị trí khác nhau của các vị tướng trong tựa game Liên Quân Mobile yêu cầu những trang bị riêng biệt. Mỗi chất tướng sẽ có lối lên đồ của riêng mình với cùng một mục đích tối ưu công thủ. Vậy bạn nên ưu tiên điểm sinh lực hay giáp vật lý trong Liên Quân. Hãy cùng GameWiki đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

1. Hướng dẫn lên đồ cho các tanker Liên Quân Mobile

Tanker được biết đến là những vị tướng có khả năng phòng thủ cao trước các đòn tấn công của đối phương. Những vị tướng này có lượng máu cũng như giáp kháng khá lớn. Tanker thường chơi ở vị trí đỡ đòn hoặc solo đường trên. Với khả năng phòng thủ tốt cũng như hỗ trợ tuyệt vời. Tanker là lựa chọn thích hợp để bảo vệ cả đội hình trước các combat lớn. Một số trang bị tank mà bạn có thể lên là:

  • Giáp Chân với 900 vàng và 1000 máu cộng thêm. Đây là một mỗi phổ biến nhờ lượng máu lớn nhưng không có nội tại kèm theo. 
  • Tim Incubus cung cấp cho bạn một lượng giáp lớn để chống lại đòn đánh vật lý của kẻ địch. 
  • Găng Bạch Kim ngoài cộng thêm một lượng giáp thì còn cung cấp cho bạn 10% thời gian hồi chiêu. Món trang bị này phù hợp với các tướng sử dụng chiêu thức để phòng thủ. 
  • Giáp Thống Khổ có giá khá đắt tuy nhiên món trang bị này mang lại hơn 1000 máu và 300 đơn vị giáp vật lý. 
  • Áo Choàng Thần Ra cũng là một trang bị được nhiều người chơi lựa chọn. Nó giúp bạn hồi phục nhanh và đối đầu cận chiến tự tin hơn nhiều. 
  • Áo Choàng Băng Giá giúp người chơi mau chóng làm chủ tình hình cũng như cân bằng thế trận. Trang bị này phù hợp với tướng Đấu Sĩ vì có cộng thêm sát thương vật lý. 

Hướng dẫn cơ bản Tướng Gildur - Vua Hoàng Kim | Garena Liên Quân Mobile

>>Xem thêm

Mẹo chơi Liên Quân Mobile dễ chiến thắng

Các thuật ngữ

Cách xóa tài khoản

Ngoài ra chúng ta còn có các món như:

  • Giáp Hộ Mệnh.
  • Thương Xuyên Phá.
  • Phù Chú Trường Sinh.
  • Giáp Gai.
  • Huân Chương Troy.
  • Giáp Thống Khổ…

Bạn nên cân bằng và tùy theo tình huống của trận đấu để lựa chọn trang bị. Sẽ không có một set đồ cố định cho các vị tướng của chúng ta. Mọi thứ đều do thế trận yêu cầu bạn lên những món gì mà thôi. 

Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile bạn không nên bỏ lỡ

2. Nên ưu tiên điểm sinh lực hay giáp vật lý Arena of Valor

Mỗi vị tướng sẽ cần các trang bị khác nhau để phát huy khả năng chiến đấu của mình. Ví dụ như Gildur thì nên lên các món có nhiều giáp cũng như damage vật lý. Như vậy thì vị Vua Hoàng Kim này mới có thể chiến hết mình được. 

Còn đối với những tướng như Baldum thì lại cần sự cân bằng giữa máu và giáp. Bởi vì hệ thống skill của vị tướng này chỉ thực sự mạnh khi có đủ %máu và giáp cộng thêm. Xeniel thì lại cần các món có thêm thời gian hồi chiêu và sát thương phép. Máu tối đa là cần thiết bởi bẩm sinh vị tướng này có máu khá yếu so với các tanker khác. 

Cách khắc chế Aleister trong Liên quân Mobile như thế nào? - Chia Sẻ Cùng Có

Còn khi bạn chọn Arthur thì Thương Longinus sẽ là trang bị không thể thiếu. Bởi ngoài tank cho team chỉ Arthur còn có nhiệm vụ tiêu diệt Ad đối phương. Do đó những món có thêm sát thương là rất cần thiết cho anh. 

Các bạn có thể thấy mỗi vị tướng lại có nội tại, kỹ năng khác nhau. Mỗi tướng lại cần những trang bị riêng để trở nên mạnh mẽ. Hãy cân nhắc về việc ưu tiên điểm sinh lực hay giáp vật lý. Quyết định của bạn sẽ mang đến chiến thắng cuối cùng của team hay của đối phương đấy!

>>Xem thêm

Cách đăng ký, đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook

Cách leo rank

Cách đăng xuất Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *