Liên quân

Sơ lược về Cờ Liên Quân

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tổng quan về Cờ Liên Quân.

2. Cách tham gia chơi chế độ Cờ Liên Quân.

3. Luật chơi cơ bản của Cờ Liên Quân.

Thông tin chi tiết:

Lấy cảm hứng từ DOTA Auto Chess và Đấu trường chân lý của Liên minh huyền thoại, Cờ Liên Quân được xem là một trong những chế độ chơi hoàn toàn mới mẻ của Liên Quân Mobile. Ở chế độ chơi này, game thủ sẽ được trải nghiệm những điều cực kì thú vị mà những chế độ chơi truyền thống hoàn toàn không có.

Dota Auto Chess 1
Dota Auto Chess là trò chơi đầu tiên khởi đầu cho chế độ chơi hấp dẫn này.
dctl
Đấu trường chân lý của Liên Minh Huyền Thoại.

1. Tổng quan về Cờ Liên Quân

Giống như những người anh của mình, trong chế độ Cờ Liên Quân người chơi chỉ việc mua các anh hùng và sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Còn lại phần chiến đấu sẽ được tự động hoàn toàn, người chơi chỉ việc ngồi xem những quân cờ của mình chiến đấu.  Những kỹ năng thao tác tay được thay hoàn toàn bởi trí tuệ và nhân phẩm của người chơi.

Khác với các chế độ thông thường, người chơi sẽ phải một mình chống lại 7 đối thủ còn lại trong khoảng thời gian nhất định. Mỗi người sẽ khởi đầu bằng 100 máu và khi thua sẽ mất một số máu nhất định. Càng về round cuối, lượng máu mất khi thua sẽ càng nhiều. Và nếu máu xuống 0 thì người chơi đó sẽ bị out khỏi trận đấu.

lien quan 1 1
Bạn sẽ phải đánh bại 7 đối thủ còn lại để dành TOP 1.

Ở mỗi trận đấu khi kết thúc, người chơi sẽ nhận được một lượng vàng nhất định. Vàng sẽ được dùng để mua tướng và nâng cấp level để có thể có thêm chỗ dành cho các vị tướng khác.

Có thể bạn quan tâm: 

  • Chiến thuật cơ bản của Cờ Liên Quân

2. Cách tham gia chơi chế độ Cờ Liên Quân

Để có thể tham gia chơi chế độ Cờ Liên Quân, người chơi chỉ cần bấm vào mục Đấu thường sau đó chọn chế độ Cờ Liên Quân.

lien quan 1

Ở chế độ này, người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên với 8 người chơi khác thay vì 10 người như chế độ truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở việc người chơi sẽ phải một mình chống lại tất cả, thay vì việc chia thành 2 team. Do vậy, Cờ Liên Quân yêu cầu rất cao về tính chiến thuật và sự may mắn.

3. Luật chơi cơ bản của Cờ Liên Quân

  • Trong một hiệp đấu ( tính từ lúc người chơi bắt đầu mua tướng cho đến khi kết thúc), người chơi sẽ phải đối đầu với tất cả những người chơi còn lại và các quái vật. Số lần đối đầu với các người chơi khác phụ thuộc vào thời gian bạn sống sót bao lâu trong trận đấu.

untitled 16 800x450

  • Các hero quen thuộc sẽ trở thành các quân cờ và có một kỹ năng nhất định. Các quân cờ này sẽ tự động chiến đấu với đối phương đến khi gục ngã.
  • Nếu người chơi thua hiệp đấu, số lượng máu linh thú sẽ bị trừ. Việc số lượng máu bị trừ bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng người chơi trên bàn cờ. Người chơi càng nhiều thì bị trừ càng ít và ngược lại.
  • Cách duy nhất để chiến thắng đó là tiêu diệt hết tất cả người chơi khác trên bàn cờ. Nếu tiêu diệt hết, bạn sẽ giành được vị trí TOP 1 trong trận đấu và số điểm thưởng cao trong rank.

lien quan 2

Ngoài ra, để có thể giành chiến thắng, người chơi có thể kích hoạt các Nghề/Phe phái bằng cách nâng cấp đội hình, nân cấp tướng, mua trang bị hay nâng cấp level để có thêm cấp độ và chỗ dành cho tướng mới.

>>Xem thêm

  • Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *