Liên quân

Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Giới thiệu về Liên Quân Mobile

2. Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

Thông tin chi tiết: 

Là một trong những dòng game Moba khá lâu đời ở Việt Nam, Liên Quân Mobile cho đến nay vẫn luôn luôn mang tới một sức hút vô cùng lớn với các game thủ Việt Nam. Thậm chí đã có nhiều lúc, Liên Quân Mobile trở thành một trong những đối trọng lớn của Liên Minh Huyền Thoại. Vậy tại sao Liên Quân Mobile lại giữ được sức hấp dẫn đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là dòng game Moba chiến thuật được Garena phát hành tại Việt Nam cuối năm 2016 trên 2 nền tảng lớn là Android và IOS. Khi đó, đồ họa của Liên Quân còn khá đơn giản, kho tướng hạn chế…Xong số lượng người chơi đăng ký khi đó tăng nhanh khủng khiếp.

thumb

Nguyên nhân của sự tăng nhanh số lượng người chơi như vậy có thể kể đến là việc game thủ đã quá quen với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nhưng việc chơi game bị hạn chế bởi phải cần có PC mới có thể chơi được. Chính vì vậy, Liên Quân Mobile xuất hiện như là một làn gió mới giúp game thủ có thể thỏa sức đam mê của mình với dòng game chiến thuật.

2. Sức hấp dẫn của Liên Quân Mobile

Ban đầu, Liên Quân Mobile bị cho là đạo nhái ý tưởng từ Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, cho đến nay những định kiến đó vẫn còn khá nhiều xong nó không còn quá gay gắt nữa. Bởi lẽ, những thay đổi của Liên Quân đã khiến cho game thủ có những cái nhìn khác về dòng game Moba này. Và chính điều đó đã khiến cho Liên Quân ngày càng hấp dẫn người chơi hơn.

  • Kho tướng rộng

So với những ngày đầu ra mắt, cho đến nay, Liên Quân đã có cho mình một kho tướng vô cùng lớn. Với hơn 100 vị tướng bao gồm các tướng thuộc hệ đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ và trợ thủ.

photo 2 1509350626811

Chính việc có một kho tướng rộng đã góp phần giúp cho người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị hơn. Người chơi không bị giới hạn tướng, mà thay vào đó là việc chính bản thân mình được lựa chọn những vị tướng thuận tay, đáp ứng chiến thuật của team.

  • Sự công bằng

Sự công bằng là điều rất ít game có thể làm được. Rất nhiều game thuộc thể loại Pay to win thu hút khá nhiều người chơi nhưng chỉ giữ chân được họ một thời gian mà thôi bởi sự công bằng gần như là không có.

IMG 1735

Còn đối với Liên Quân, mọi người chơi đều như nhau. Có tiền cũng như không có tiền cho nên tựa game này giữ chân được mọi tầng lớp game thủ. Do đó, có thể nói Liên Quân Mobile là một tựa game lành mạnh, không hút tiền quá nhiều so với các tựa game khác.

  • Giao diện và cấu hình yêu cầu

Nói đến giao diện và cấu hình của Liên Quân thì chắc chắn chúng ta không thể không dành lời khen cho Nhà phát triển game. Từ một tựa game có đồ họa khá xấu, chỉ sau một thời gian nó đã nhanh chóng thay da đổi thịt, trở thành game có đồ họa và cấu hình cực khủng.

photo 1 1504519699447

Tuy đồ họa cao, xong yêu cầu cấu hình chơi game cũng không quá lớn. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại giá tầm trung là có thể trải nghiệm tựa game đình đám này rồi.

Có thể bạn quan tâm:

– Cách lên bảng ngọc phép chuẩn nhất

– Cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

  • Sự gắn kết trong game

Screenshot 45

So với thời kì đầu của Liên Quân, thì cho đến hiện tại, tựa game này đã tạo ra cho mình một cộng đồng game cực lớn. Cùng với đó là sự gắn kết giữa người chơi với người chơi, nhà phát hành với người chơi ngày càng được nâng lên. Chính điều đó đã góp phần tạo ra sức hút lớn với game thủ.

  • Có những giải đấu eSport hấp dẫn

Giống như với người anh cùng cha khác mẹ Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân cũng có cho mình những giải đấu eSport cực kì hấp dẫn và chuyên nghiệp. Bằng chứng là các đội tuyển Việt Nam mà cụ thể là Team Flash đã có cho mình những chức vô địch Thế giới. Thậm chí chúng ta còn kết thúc SEA GAME 30 với vị trí thứ 3.

f6d5d0133253db0d8242

Không những vậy, giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đã chứng kiến giải thưởng cực kì lớn lên đến 2,2 tỷ đồng. Ngoài ra, các đội tuyển khi tham dự các giải đấu quốc tế cũng nhận được số tiền thưởng vô cùng lớn.

Chính vì vậy, sẽ không sai khi nói rằng Liên Quân Mobile đang ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ. Chính những gì mà Liên Quân đã và đang làm được ở thời điểm hiện tại sẽ còn thu hút và hấp dẫn thêm nhiều người chơi hơn nữa trong tương lai.

>>Xem thêm: 

  • Cách đăng xuất Liên Quân Mobile
  • Cách nhận tướng Liên Quân Mobile miễn phí
  • Cách tham gia các giải đấu Liên Quân Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *