Kênh kết nối

Main nữ Honkai Star Rail tên gì? Ý nghĩa tên của nhà khai phá nữ

game mobile | by chi2023

Main nữ Honkai Star Rail là Stelle, khám phá nhân vật quan trọng nhất trong tựa game Honkai: Star Rail cũng như ý nghĩa của nhân vật Stelle.

Nếu như là một người chơi tựa game đình đám Honkai: Star Rail thì chắc hẳn bạn cũng biết tên của Nhà Khai Phá sẽ do người chơi lựa chọn giống như Genshin Impact hay các tựa game RPG khác, người chơi sẽ trở thành nhân vật chính (Main chính) trong câu chuyện và được lựa chọn bất kỳ cái tên nào cho nhân vật mà mình trở thành.

Tuy nhiên, giống như Lumine trong Genshin Impact thì Nhà Khai Phá của chúng ta cũng có tên default do Nhà Phát Hành đặt. Cùng gamewiki tìm hiểu ngay bên dưới.

Main nữ Honkai: Star Rail tên gì?

main nu honkai star rail ten gi 1 jpg

Giao diện lựa chọn tên nhân vật đầu game

Main nữ Honkai: Star Rail là Stelle. Khi làm nhiệm vụ đến đoạn đặt tên cho nhân vật, nếu bạn để ý sẽ thấy 2 lựa chọn cho bạn đó là sử dụng Chủ Thể “Stelle” và sử dụng Chủ Thể “Caelus” và đó chính là tên của 2 nhân vật Nhà Khai Phá, Stelle là Nhà Khai Phá nữ còn Caelus là Nhà Khai Phá nam.

Ý nghĩa tên của Nhà Khai Phá nữ Honkai Star Rail

main nu honkai star rail ten gi 2 jpg

Cuộc chiến chống lại Cocolia tại Belolog

Cùng quay lại vấn đề Main nữ Honkai: Star Rail tên gì? thì giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của cái tên Stelle này nhé. Khác với Lumine trong tựa game Genshin Impact có nghĩa là Latin ”Ánh sáng” trong tiếng Latin từ Stelle có liên quan đến từ Estelle trong tiếng Latin , có nghĩa là “Ngôi sao”.

main nu honkai star rail ten gi 3 jpg

Kết thúc khi người chơi chọn ở lại Trạm Không Gian

Ngôi sao với vẻ đẹp lấp lánh trên bầu trời đêm, là một biểu tượng của sự kỳ diệu và sức mạnh. Trong nhiều ngôn ngữ, từ Stelle mang theo ý nghĩa của ngôi sao, đại diện cho hành tinh ánh sáng và hy vọng. Ta có thể thấy rằng Stelle có vai trò vô cùng quan trọng, đem đến tương lai cho đội tàu Astral. Có một sự thật vô cùng thú vị trong trò chơi Honkai: Star Rail đó là bạn được phép chọn cái kết cho các nhiệm vụ. Trong nhiệm vụ đầu tiên khi Himeko cho bạn lựa chọn việc lên tàu và trở thành một thành viên trong đội tàu Astral hoặc ở lại, nếu bạn chọn lên tàu thì bạn sẽ tiếp tục chuyến hành trình còn nếu lựa chọn ở lại thì Stelle sẽ ở lại Trạm Không Gian Herta sống cuộc sống yên bình còn những thành viên trên con tàu và những thợ săn Stellaron sẽ gặp phải bi kịch không tốt đẹp trong tương lai.

Nhưng đừng lo lắng rằng acc bạn sẽ reset và phải chơi lại nếu bạn lựa chọn ở lại và kết thúc cốt truyện bởi sau khi vào lại game, game sẽ cho bạn lựa chọn lại.

Tại nhiều nơi khác thì ngôi sao còn mang ý nghĩa là sự bảo hộ. Ta có thể thấy được điều này thông qua việc Stelle đã xuất hiện tại 3 nơi cho tới cốt truyện chính của game bao gồm Trạm Không Gian Herta, Jarilo-VI và Xianzhou Luofu và đều bảo vệ cả ba khỏi những nguy hiểm.

Thông tin về Nhà Khai Phá nữ Honkai Star Rail

main nu honkai star rail ten gi 4 jpg

Nhà Khai Phá nữ

Vậy là chúng ta đã xong phần trả lời cho câu hỏi Main nữ Honkai: Star Rail tên gì? Trước khi đến phần phần ý nghĩa của tên thì ta sẽ điểm qua một vài thông về cô trước.

Tiểu sử của Nhà Khai Phá nữ

Khi mới bắt đầu tựa game thì nhân vật bạn chơi đầu tiên không phải là Nhân vật chính mà là Kafka và Sói Bạc. Hai nhân vật này đã đến Trạm không gian Herta theo lệnh của Elio, thủ lĩnh Nhóm Thợ Săn Stellaron. Theo như Elio dự đoán thì Trạm không gian sẽ bị tấn công bởi quân đoàn phản chất của Aeon Nanook, Kafka và Sói Bạc nhân cơ hội này sẽ xâm nhập

vào để lấy viên Stellaron mà Herta cất giấu rồi sử dụng viên Stellaron đó hồi sinh Nhà Khai Phá.

Sau khi Kafka và Sói Bạc rời đi, March 7th và Dan Heng đã tìm thấy cô và mới cô gia nhập đội tàu và từ đây nhà Khai Phá đã trở thành một thành viên của đoàn tàu Astral.

Thông tin ngoài lề về Khai Phá nữ

Nhà Khai Phá nữ mang ngoại hình của một cô gái xinh đẹp, có mái tóc màu xám nhạt và đôi mắt màu hổ phách, cho đến thời điểm hiện tại thì cô là nhân vật nữ cao nhất trong trò chơi với chiều cao tầm 175 cm, thậm chí còn cao hơn một số nhân vật nam. Về người lồng tiếng thì Rachael Chau cho Voice Anh, Chen Tingting cho Voice Trung, Kim-Ha-Ru cho voice Hàn và Ishikawa Yui cho Voice Nhật (Ishikawa Yui lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Mikasa Ackerman trong Attack On Titan, Violet trong Violet Evergarden hay nhân vật Clorinde mới đây trong Genshin Impact).

Đồng đội hiện tại của cô là những thành viên thuộc đội tàu Astral bao gồm Dan Heng, March 7th , Himeko, Pompom và Welt. Nếu là một người chơi Honkai Impact 3 thì chắc hẳn bạn cũng không còn xa lại với 2 cái tên Welt và Himeko, tuy nhiên Himeko trong Honkai: Star Rail và Himeko trong Honkai Impact lại là 2 người khác nhau.

Trong Genshin Impact, Nhà Lữ Hành có khả năng thay đổi nguyên tố thì trong Honkai: Star Rail Nhà Khai Phá có khả năng thay đổi vận mệnh. Hiện tại cô có 2 vận mệnh là Hủy Diệt và Bảo Hộ.

Và đó là tất cả gì mà gamewiki.com.vn muốn chia sẻ cho bạn về thông tin Main nữ Honkai: Star Rail tên gì? Hy vọng qua bài viết này bạn có thể nắm bắt được tên của Nhà Khai Phá nữ cũng như một vài thông tin cơ bản về cô ấy và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|