Kênh kết nối

Mẹo chơi giành Top 1 map Đảo Thiên Đường Free Fire 9

game mobile | by Pham Việt Hường

Bài viết cách vào map Purgatory vào bản đồ Đảo Thiên Đường và những địa điểm nhảy dù tốt nhất trong bản đồ Đảo thiên đường.

Bản đồ Purgatory, hay còn gọi là Đảo Thiên Đường Free Fire là một trong những bản đồ trong Free Fire hiện tại cùng với Đảo Quân Sự (Bermuda) và Đảo Sa Mạc (Kalahari). Diện tích của Đảo Thiên Đường sẽ nằm giữa Đảo Quân Sự và Đảo Sa Mạc.

Chúng tôi tiếp tục mang đến cho bạn những thủ thuật và mẹo chơi giành Top 1 map Purgatory Garena Free Fire, một map có rất nhiều điểm phục kích và tấn công bất ngờ, Purgatory khác biệt rất nhiều so với Bermuda. Bạn có thể bắt đầu chiến đấu ở bản đồ Đảo Thiên Đường Purgatory Garena Free Fire khi đạt được cấp 5, tại đây có rất nhiều điểm phục kích và chúng nằm ở phía Nam của hòn đảo, nếu bạn mới bắt đầu chơi trên bản đồ này thì hãy tham khảo một số mẹo chơi sau đây của gamewiki nhé.

Cách vào map Purgatory, vào bản đồ Đảo Thiên Đường Free Fire

meo choi gianh top 1 map dao thien duong free fire 9 2 jpg

Cách vào map Purgatory

Điều kiện để bạn có thể mở khóa được bản đồ này đó chính là bạn cần phải đạt level cấp 5 và có gói mở rộng. Sau đó, bạn hãy bấm vào biểu tượng trung tâm tải về như ở trên hình.

Hoặc là bạn có thể vào phần chọn bản đồ ở góc trên bên, kế đến trong giao diện chọn bản đồ bạn hãy kéo phần chọn chế độ và bản đồ sang bên trái một chút. Lúc đó bạn sẽ thấy mục Đấu Thường và Đảo Thiên Đường như ở dưới hình, hãy chọn vào đó để tải về.

Đợi một lúc để bản đồ Purgatory được tải về, map có dung lượng khoảng 60mb cho nên sẽ mất 30 giây đến 1 phút để hoàn thành tải về.

Diện tích của bản đồ Purgatory có lớn hơn hai bản đồ còn lại và số người chơi vẫn sẽ giữ nguyên 50 người. Nhịp độ trận đấu cũng sẽ được kéo dài ra do diện tích rộng của Purgatory.

Cho nên nhiều game thủ đã quen với diện tích Đảo Sa Mạc và Đảo Quân Sự sẽ cảm thấy hơi… sốt ruột vì thời gian sẽ lâu hơn vì tất cả game thủ sẽ có thời gian “rong chơi” lâu hơn ở hai địa điểm kia.

Giới thiệu về đảo thiên đường

Purgatory là một bản đồ độc đáo nơi bạn có thể tìm thấy những kết nối giữa các phần của bản đồ bằng đường zip. Bản đồ được chia làm hai nửa bởi kênh đào ở giữa. Các loại súng ngắm bắn tầm xa rất được ưa dùng ở bản đồ này bởi khả năng quan sát từ xa là khá tốt.

Nhưng kể cả khi bạn là người ưa thích chuyện xả đạn vào người đối thủ thì Purgatory vẫn làm rất tốt vai trò của mình. Những cuộc đụng độ ở Purgatory xảy ra thường xuyên hơn Bermuda rất nhiều bởi thiết kế của bản đồ.

Những địa điểm nhảy dù tốt nhất trong bản đồ Đảo thiên đường – Purgatory

Luyện ngục là bản đồ thứ 2 của Free Fire được mở khóa sau khi bạn đạt cấp độ nhân vật 5. Nó khác rất nhiều so với các bản đồ khác với 2 phần tách biệt bởi một con kênh lớn. Điều này tạo ra rất nhiều khó khăn khi người chơi phải băng qua những cây cầu để đến phía bên kia của hòn đảo. Ở bản đồ này bạn sẽ thấy các loại súng ngắm bắn tầm xa rất hữu dụng và được nhiều game thủ ưa dùng.Dưới đây là bản đồ nhiệt đánh giá mức độ khắc nghiệt của từng nơi trên map.

Chỉ có ba điểm nóng trên bản đồ này, vì vậy hãy tránh những nơi này nếu bạn không muốn bắt đầu chiến đấu ngay bây giờ. Brasilia, Central và Marbleworks là những khu vực đông đúc nhất, vì vậy Taimienphi không khuyên bạn nên chọn vị tró rơi ở một trong những nơi này. Sân gôn có lẽ là nơi tốt nhất để hạ cánh (rất phong phú với các chiến lợi phẩm). Rơi xuống tại đây, loot đồ và đi đến Brasilia hoặc Central để chiến đấu.

Brasilia

Brasilia là một điểm nóng trong bản đồ Luyện Ngục. Nó nằm ở trung tâm của bản đồ và có rất nhiều ngôi nhà, nơi có thể tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm.

Có nhiều ropeways khác nhau trên khắp Brasilia mà người chơi có thể sử dụng để di chuyển sau khi có được chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, họ phải luôn thận trọng khi cướp bóc ở đây vì thường có lượng người chơi tập trung cao ở đây.

Forge

Forge nằm ở phía đông của bản đồ và là một điểm hạ cánh an toàn. Có một số nhà kho và tòa nhà, nơi người dùng có thể tìm thấy những chiến lợi phẩm khổng lồ.

Người chơi có thể tìm thấy một chiếc xe mà sau này họ có thể sử dụng trong trận đấu, tùy thuộc vào đội hình của khu vực.

Marbleworks

Marbleworks là một điểm hạ cánh phổ biến khác của những người chơi Free Fire. Thật dễ dàng để tìm thấy loot cho mọi thành viên của một đội ở vị trí này. Tuy nhiên, việc xoay vòng có thể là một vấn đề vì người chơi sẽ phải băng qua một cây cầu để đến các phần khác của bản đồ. Điều này có thể gây ra mối đe dọa cho họ vì nhiều người chơi thường canh giữ những khu vực đó.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm một vị trí an toàn thì khu vực Crossroads là nơi nên đến ngay lúc này. Vấn ở chỗ Crossroads không có nhiều đồ để cho bạn loot nhưng nó sẽ giúp bạn tránh xa trận chiến cho đến khi một nửa đối thủ của mình chết, vì vậy đây vẫn là một lựa chọn tốt cho lối chơi an toàn.

Vị trí loot đồ tốt nhất map Đảo Thiên Đường Purgatory Free Fire

Vùng Brasilia nằm ở giữa bản đồ và nó là một thị trấn lớn có rất nhiều tòa nhà. Hầu như mỗi tòa nhà này đều chứa rất nhiều chiến lợi phẩm, đặc biệt là SMG và LMG. Điều tương tự cũng có thể có ở Central, nó nhỏ hơn so với Brasilia nhưng vẫn giàu về vũ khí và áo giáp. Nếu rơi ở một trong những nơi này, chắc chắn bạn có thể tìm thấy một vũ khí tốt trong 5 giây và bị tấn công ngay. Vì vậy, bạn nên tránh cả hai khu vực nếu như chỉ muốn nhặt đồ. Tuy nhiên, hầu hết các trận chiến đều kết thúc ở khu vực Brasilia, cho nên hãy làm quen với khu vực này ngay khi có điều kiện.

Ski Lodge là nơi tốt nhất để tìm súng bắn tỉa (có vị trí cao nhất trên bản đồ này). Nếu bạn thích bắn những thứ từ xa thì hãy tới đây. Mountain Villa và Lumber Mill dường như là những điểm tốt nhất để sử dụng súng trường tấn công (cả hai đều gần khu vực nóng). Lưu ý rằng bạn cần băng qua ít nhất một con kênh khi muốn tiếp cận khu vực này, hãy cẩn thận và không đi qua cầu nếu có thể. Các khu vực Central và Brasilia có thể nhìn thấy gần như tất cả các cây cầu, bạn sẽ là một mục tiêu dễ dàng để bắn nếu như đi qua cầu. Thay vào đó, bơi để băng qua giữa các khu vực, cố gắng tránh khỏi tầm nhìn của đối phương.

Mẹo chơi dành top 1 map Purgatory Garena Free Fire, Đảo Thiên Đường

meo choi gianh top 1 map dao thien duong free fire 9 1 jpg

Giới thiệu về đảo thiên đường

Nếu bạn đang chơi trong một đội, Moathouse sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi bắt đầu trận đấu. Đây là một hòn đảo nhỏ chỉ có hai cây cầu nên rất dễ bảo vệ. Ngay cả một đội gồm hai người chơi cũng có thể giữ trong thời gian dài một cách dễ dàng. Vấn đề duy nhất là nó chủ yếu nằm ngoài vùng an toàn, vì vậy bạn cần di chuyển đến khu vực khác sau một thời gian nhất định.

Golf Course không phải là một khu vực nóng, nhưng nó rất gần với cả Central và Brasilia. Thay vì vội vã cho các khu vực này, hãy ở lại Golf Course và tấn công người chơi khác từ xa. Bạn có thể nhìn thấy bất kỳ mục tiêu nào đang di chuyển trên hai cây cầu khá dễ dàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng súng trường tấn công và bắn tỉa ở đây, súng bắn tỉa để kiểm soát các điểm băng qua con sông và súng trường tấn công hoạt động tốt cho chiến đấu tầm trung. SMG, LMG và shotgun không có nhiều cơ hội hoặc lợi ích ở đây.

3 điều cần lưu ý khi chạy bo trên bản đồ đảo thiên đường

Sử dụng Cáp Treo

Một trong những tính năng phổ biến nhất trong bản đồ Đảo Thiên Đường là cáp treo. Bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết mọi nơi trên bản đồ, cáp treo cho phép bạn di chuyển một quãng đường dài từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên, bạn không thể làm bất cứ điều gì trong khi di chuyển trên cáp treo, do đó bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm khi người chơi khác nhìn thấy bạn.

Mang theo vũ khí tầm gần

Có nhiều khu vực thành phố trên bản đồ Đảo Thiên Đường như Thị Trấn, Trung Tâm, … Có khả năng rất cao là vòng tròn sẽ kết thúc tại một trong những thành phố đó, nơi có vũ khí tầm gần như súng ngắn hoặc SMG là vô cùng quan trọng.

Không thể phủ nhận rằng súng tầm gần như Shotgun là loại có khả năng bắn ra nhiều viên đạn cùng một lúc, chỉ cần một cú bóp cò khiến vũ khí này trở thành thứ giúp bạn nhanh chóng kết liễu kẻ thù, đặc biệt là ở cự ly gần.

Khi mang theo Shotgun, rất có thể bạn đã biết rằng vũ khí này không cần nhiều đạn dữ trữ vì khả năng bắn phát chết luôn như đã nói ở trên. Điều đó cũng có nghĩa ba lô của bạn có nhiều chỗ hơn cho những thứ khác, có thể chứa nhiều vật phẩm hữu ích hơn cho hành trình kiếm Booyah.

Một trong những lý do chính để mang súng ngắn trong đảo thiên đường đó chính là vũ khí này rất dễ tìm thấy, chúng xuất hiện rất nhiều khi bạn di chuyển qua các ngôi nhà … Và vì shotgun được tìm thấy thường xuyên hơn so với những thứ vũ khí khác, do đó nhiều người chơi thường sẽ mang chúng đi khắp nơi đến khi tìm được loại phù hợp hơn.

Cẩn thận khi qua sông

Bản đồ luyện ngục được chia thành 3 khu vực. Khu vực đất liền và 2 hòn đảo được ngăn cách bởi các con sông. Khi vòng bo ngày càng thu hẹp, bạn sẽ phải băng qua sông để chạy vào trong vòng bo. Có một số cách để vượt qua sông như sử dụng cầu, sử dụng cáp treo hoặc bơi qua sông. Nếu bạn sử dụng một cây cầu, có nhiều khả năng đã có người chờ sẵn bạn ở trên cầu. Mối nguy hiểm tương tự cũng được áp dụng cho cáp treo vì những nơi này đều rất dễ nhìn thấy. Bạn cũng có thể bơi qua sông tuy nhiên nó sẽ làm bạn di chuyển chậm hơn, nhưng an toàn hơn một chút vì sẽ không có ai đang canh chừng bạn. Lựa chọn tốt nhất là băng qua sông càng sớm càng tốt và trở thành người đến trước hạ gục những người đến muộn. Súng trường sẽ giúp bạn hạ gục nhiều đối thủ nhất khi canh me ở trên cầu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của gamewiki thì các bạn đã nắm chắc được các mẹo chơi dành top 1 đảo thiên đường để có thể trở thành những huyền thoại Free Fire trong tương lai.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|