Kênh kết nối

Mẹo Và Chiến Thuật Chơi Bản Đồ Đảo Quân Sự Free Fire

game mobile | by Pham Việt Hường

Bài viết các mẹo và chiến thuật chơi map đảo Quân Sự Bermuda Free Fire và các vị trí lý tưởng cho người chơi theo phong cách hiếu chiến.

Mỗi tựa game bắn súng sinh tồn đều có một bản đồ đặc trưng, một map phổ biến đối với tất cả mọi đối tượng chơi game, cả người chơi mới và cũ. Trong Free Fire, Bermuda hay còn gọi là Đảo Quân Sự chính là bản đồ đó. Bản đồ có mặt trong game ngay từ những ngày đầu tiên và mọi người đều có thể tham gia trong khi các bản đồ khác yêu cầu người chơi cần có level cao hơn để truy cập. Chính vì thế, map Đảo Quân Sự luôn đông đúc và nhộn nhịp.

Có nhiều chiến thuật cần được áp dụng nếu bạn muốn giành chiến thắng trong một tựa game bắn súng sinh tồn như Free Fire như địa điểm hạ cánh hay vị trí loot đồ. Trong bài viết này gamewiki sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo và chiến thuật hiệu quả chơi trên map Đảo Quân Sự trong Free Fire.

Giới thiệu về Đảo Quân Sự

Đảo Quân Sự có thể coi là ‘map cơ bản’ dành cho các game thủ Free Fire. Bản đồ khá rộng với kích thước 8×8. Ngoài ra việc tỉ lệ nước/đất liền ở mức tương đương (35/65) khiến sức ảnh hưởng của vòng bo đến cách di chuyển gia tăng đáng kể, bởi khi bo xuống nước sẽ gây ra khá nhiều bất lợi cho tất cả người chơi.

Bermuda là bản đồ thịnh hành nhất của Free Fire khi xuất hiện trong tất cả các trận đấu chuyên nghiệp của trò chơi này. Đây cũng chính là bản đồ mà bạn sẽ gặp khi mới chơi Free Fire.

Một trong những ưu điểm của Bermuda mà các game thủ cực kỳ yêu thích là việc nhặt và tìm đồ vô cùng dễ dàng. Hàng loạt ngôi nhà xuất hiện đủ để bạn sở hữu một đống đồ đạc trước khi tìm cách để “sống dai” nhất có thể.

Một điểm khá đặc biệt của Free Fire là thay vì phải chiến đấu với 99 người chơi khác thì trò chơi sẽ để 50 người chơi đấu trong cùng một trận. Cơ hội sống của bạn rất lớn khi ở map Bermuda. Nếu khéo léo thì bạn thừa sức trụ lại đến những trận chiến cuối cùng.

Mẹo và chiến thuật chơi Map đảo quân sự Bermuda Free Fire

meo va chien thuat choi ban do dao quan su free fire 1 jpg

Khi nào nhảy ra khỏi máy bay?

Để quyết định khi nào nên nhảy khỏi máy bay thì bạn nên biết các điểm nóng trên hòn đảo này ở đâu. Chúng tôi muốn nói đến các điểm nóng là khu vực chiến đấu, một số khu vực có rất nhiều người chơi qua lại. Nếu bạn muốn tham gia chiến đấu ngay sau khi chạm đất, bạn nên chọn một khu vực nóng hoặc trở thành một con sói đơn độc khi lựa chọn những vùng đất an toàn. Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới và bạn sẽ thấy các vùng nóng trên bản đồ Đảo Quân Sự Bermuda Free Fire.

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa Bimasakti Strip ngay từ đầu, khu vực lúc nào cũng có một trận chiến kinh hoàng. Đầu tiên, bạn nên hạ cánh cạnh những người đồng đội khác nếu không muốn bị chết. Kota Tua và Cape Town là những địa điểm tốt nhất bạn có thể hạ cánh (chúng ở phía nam của bản đồ). Và nếu bạn đang bay trên phía Bắc, Rim Nam Village và Outpost là những khu vực tuyệt vời để hạ cánh. Điều này là do cả hai người đều có ít người hạ cánh và chúng cũng mang đến một số vật phẩm tốt để bạn loot đồ.

Địa điểm tốt nhất ở đảo Quân Sự Bermuda

  • Cape Town có lẽ là khu vực tốt nhất để tìm súng trường tấn công. Đây là một thị trấn nhỏ với rất nhiều tòa nhà và hầu hết mọi nơi đều chứa những chiến lợi phẩm có giá trị, bao gồm rất nhiều mũ bảo hiểm cấp 1. Thông thường, sau khi hạ cánh tại đây, người chơi thu thập chiến lợi phẩm và chạy đến Kota Tua để chiến đấu, Kota Tua không giàu về vũ khí và áo giáp nhưng đó là nơi khởi đầu tốt để chiến đấu.
  • Outpost là một khu vực quân sự và bạn có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí hạng nặng ở đây, bao gồm cả súng ngắn và LMG. Đó là một khu vực nóng trong quá khứ nhưng ngày nay hầu hết người chơi đã quên mất sự tồn tại của nó, sử dụng điều này để lấy lợi thế của bạn. Nhặt một khẩu súng ngắn tại đây, chạy đến khu Hangar và bắt đầu dọn dẹp các tòa nhà. Hangar chứa rất nhiều vũ khí và áo giáp dành cho bạn. Làng Rim Nam chứa rất nhiều bộ áo giáp và các thiết bị đính kèm dành cho vũ khí mà bạn không thể tìm ở đâu khác ngoài đó.

Lời khuyên và chiến thuật cho đảo Quân Sự Bermuda

  • Nếu là người chơi mới hay không muốn giao tranh từ sớm thì hãy tránh xa Thung Lũng ngay từ đầu. Đây là khu vực được coi là nóng nhất và tàn khốc nhất, thậm chí nếu không cẩn thận người chơi hoàn toàn có thể ‘lên bảng điểm số’ trước khi chạm đất.
  • Nếu bạn đang có đường bay ở phía Nam thì Đèo Đá và Thành Phố Biển là những địa điểm tốt nhất nên nhảy dù xuống. Còn ở hướng Bắc thì Làng Rim Nam là khu vực tuyệt vời để hạ cánh. Đây đều là những khu vực ít xảy ra giao tranh và cung cấp cho bạn những trang bị tốt nhất dù số lượng không quá nhiều.
  • Người chơi cần lưu ý, những điểm nóng của Đảo Quân Sự thường nằm ở Trường Tập Bắn, Cảng lớn, Kho quân sự, Doanh trại bởi đây là những nơi có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí, trang bị.
  • Địa hình của đảo này là đồng bằng nên tương đối bằng phẳng, dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển bằng xe và thường xảy ra những cuộc ‘combat’ trực diện ở cự li gần. Nếu chơi cùng team thì Hải Đảo có lẽ là địa điểm tốt nhất vì đây là địa điểm cung cấp khá nhiều vũ khí. Tuy hòn đảo này thường nằm ngoài vòng bo, nhưng việc hạ cánh xuống đây cùng với đồng đội của mình cũng là lựa chọn không tồ
  • Tòa tháp cao ở khu vực Shipyard có vẻ như là một điểm tốt để sử dụng súng bắn tỉa, nhưng thực tế không phải vậy. Hầu hết người chơi đã biết về vị trí này và một khi bạn leo lên đỉnh của tòa tháp đó, không có nơi nào để chạy. Những người chơi khác có thể phát hiện ra bạn từ một khoảng cách xa và họ sẽ bắn bạn.
  • Hầu như trong mọi trận đấu đều kết thúc tại Bimasakti Strip. Vùng này thực tế nằm ở giữa bản đồ và nằm trong vùng an toàn cuối cùng. Nếu trận đấu kéo dài, bạn sẽ buộc phải đến thăm địa điểm này. Vì vậy, chơi một vài trận đấu và cố gắng tìm hiểu khu vực này mà không ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn.
  • Sentosa có lẽ là vị trí tốt nhất trên bản đồ này nếu bạn đang chơi với những người khác. Thực tế nó được cắt từ đảo chính và cung cấp nhiều trang thiết bị phòng thủ. Một team có súng bắn tỉa có thể giữ Sentosa an toàn trong một thời gian dài. Vấn đề duy nhất là Sentosa thường nằm ngoài vùng an toàn nhưng nếu bạn đủ may mắn và chơi với một đội, bạn có thể nắm giữ Sentosa bao lâu tùy thích.

Những vị trí lý tưởng ở đảo Quân Sự cho người chơi theo phong cách hiếu chiến

The Factory

Đây có lẽ là một trong những địa điểm khó nhất để hạ cánh vì nhiều người chơi sẽ muốn quét sạch đồ loot ở nơi này. Lợi ích chính của vùng này là số lượng vũ khí lớn của nó, kích thước nhỏ của nó và vị trí của nó trên bản đồ lớn.

Mặc dù chứa đầy vũ khí nhưng do kích thước nhỏ, tốt nhất bạn hãy cố gắng nhặt vũ khí nào đó mạnh cho chiến đấu cận chiến như shotgun hoặc SMG. Bạn luôn có thể nhặt một khẩu AR từ xác chết của kẻ thù sau đó. Sau khi càn quét nhà máy, bạn có thể cắm trại tại đây hoặc di chuyển ra ngoài. Nó không quá xa trung tâm bản đồ, do đó bạn thậm chí có thể là một trong những người đi đến các vùng an toàn đầu tiên.

Mill

meo va chien thuat choi ban do dao quan su free fire 3 jpg

Mill

Mill nằm ở phía đối diện Factory và trong khi Factory thích hợp cho chiến đấu tầm gần thì Mill tập trung chủ yếu vào chiến đấu tầm xa. Nếu bạn giỏi bắn tỉa, đây sẽ là một trong những vị trí tuyệt vời nhất để hạ cánh, với nhiều súng bắn tỉa để nhặt ngay từ đầu. Đây cũng là một khu vực mở và có vùng đất cao thấp khác nhau, tạo ra một nơi lý tưởng để bắn tỉa.

Điểm yếu của nơi này là lượng đồ loot khá ít ỏi. Nếu bạn không phải là người đầu tiên đến đây, gần như sẽ không còn thứ gì còn lại để bạn nhặt. Các nhà kho là nơi có nhiều đồ loot nhất.

Bimasakti Strip

Đây là vùng đất chiến khá lớn trên bản đồ. Bạn sẽ chứng kiến một trận tử chiến tàn khốc mỗi lần bạn hạ cánh ở địa điểm này – đôi khi bạn có thể lìa đời ngay trước khi kịp chạm chân xuống đất. Vùng này thực tế nằm ở giữa bản đồ và nằm trong vùng an toàn cuối cùng. Nếu trận đấu kéo dài, bạn sẽ buộc phải đến thăm địa điểm này. Lượng đồ trong các khu nhà ở đây là khá nhiều, đặc biệt là trong tòa tháp lớn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một vài món đồ ở trong những chiếc lều ở đây. Tuy nhiên, đây là địa điểm không có nhiều vật cản để ẩn nấp và rất dễ bị phục kích từ trên đồi xuống. Rủi ro cao đi kèm với phần thưởng lớn, nếu bạn có thể sống sót được và cắm trại ở đâu đó tại đây, bạn sẽ có thể bám trụ cho đến khi trận đấu kết thúc vì vòng tròn cuối cùng thường nằm ở vị trí này.

Bullseye

Ngoại trừ dãy nhà lớn, các trang bị ở Bullseye tương đối ít và chất lượng đồ loot cũng không cao. Xung quanh dãy nhà này cũng có khá nhiều vật cản hay tường thấp để bạn có thể ẩn nấp. Bên cạnh đó, địa điểm này cũng rất gần nghĩa địa, nên rất có thể sẽ xảy ra giao tranh nếu người chơi chần chừ ở lại đây quá lâu.

Clock Tower

Tháp Đồng Hồ và khu vực xung quanh đây không có quá nhiều đồ để loot, nhưng bạn có thể tìm thấy Hộp công cụ (Toolbox) ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy vài món đồ khác ở các ngôi nhà xung quanh. Tòa tháp cao có vẻ như là một điểm tốt để sử dụng súng bắn tỉa, nhưng thực tế không phải vậy. Hầu hết người chơi đã biết về vị trí này và một khi bạn leo lên đỉnh của tòa tháp đó, không có nơi nào để chạy. Những người chơi khác có thể phát hiện ra bạn từ một khoảng cách xa và họ sẽ bắn bạn.

Địa điểm lý tưởng cho người chơi theo phong cách sinh tồn

Điều này thực sự khá dễ dàng vì có rất nhiều địa điểm phủ xanh để bạn lựa chọn. Kota Tuan và Cape Town là hai địa điểm tốt nhất ở miền Nam, trong khi Rim Nam và Outpost là tốt nhất ở phía Bắc. Điểm mặt chỉ tên địa điểm hạ cánh tốt nhất cho người chơi theo phong cách sinh tồn là Cape Town, vì nó có tỷ lệ spawn súng AR tuyệt vời.

Bài viết trên đây là những mẹo và các chiến thuật khi chơi ở bản đồ Đảo Quân Sự Bermuda Garena Free Fire mà gamewiki đã tổng hợp. Mong rằng anh em tham khảo và có thể áp dụng cho mình vào các trận chiến sinh tồn nhé.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|