Minecraft

Việc người chơi mới nên làm

Mục lục: 1. Hướng dẫn tạo map Minecraft cho người mới chơi 2. Làm quen với hệ thống phím Minecraf 3. Lưu ý cho người mới chơi Minecraft Thông tin.

Read More
Minecraft

Tổng hợp cách đi và đặc trưng của “Cổng kết thúc” (The End)

Mục lục:  1. Cách tạo ra Cổng The End 2. Tổng hợp cách đi và đặc trưng “Cổng Kết Thúc” (The End) Thông tin chi tiết: Cổng The End hay.

Read More
Minecraft

Tàn tích dưới đại dương Minecraft

Mục lục:  1. Giới thiệu về Ocean monument (tàn tích dưới đại dương)  2. Hướng dẫn tìm đến tàn tích dưới đại dương 3. Lưu ý cho người mới chơi.

Read More
Minecraft

Sức hấp dẫn của Minecraft

Mục lục 1. Giới thiệu chung về cách chơi Minecraf 2. Bí mật về sức hấp dẫn từ vật phẩm 3. Lời khuyên cho người chơi Minecraft Thông tin chi.

Read More
Minecraft

Nghề và giao dịch của dân làng

Mục lục: 1. Danh sách nghề của dân làng  2. Hướng dẫn giao dịch với dân làng MineCraft  3. Tips hay với dân làng  Thông tin chi tiết: Mỗi tựa.

Read More
Minecraft

Hướng dẫn khai thác phân nhánh (Branch mining) hiệu quả

Mục lục: 1. Branch mining là gì? 2. Hướng dẫn cách khai thác phân nhánh (Branch mining) hiệu quả 3. Mẹo hay khi khai thác khoáng sản mining Thông tin.

Read More
Minecraft

Hướng dẫn cách mở rộng và cách sử dụng bản đồ Minecraft

 Mục lục:  1. Cách mở rộng map Minecraft hiệu quả  2. Sử dụng bản đồ trong Minecraft để tìm đường về nhà  3. Điều cần biết về map Minecraft Thông.

Read More
Minecraft

Danh sách các lệnh Minecraft

Mỗi tựa game đều có cho mình những sức hút riêng đối với người chơi, nếu bạn là một game thủ thích phiêu lưu, khám phá và nhất là sáng.

Read More
Minecraft

Cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether)

Mục lục:  1. Cổng địa ngục trong Minecraft là gì? 2. Hướng dẫn cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether) 3. Điều gì phía sau Cổng địa ngục  4. Điểm đặc.

Read More
Minecraft

Cách tăng số lượng dân làng

Mục lục: 1. Hướng dẫn nhân giống và tăng số lượng dân làng 2. Mẹo hay tăng dân làng Minecraft 3. Trao đổi với dân làng để tình nguyên nhân.

Read More