Minecraft

Việc người chơi mới Minecraft nên làm

Đây là một trong những tựa game huyền thoại được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. Không ngừng phát triển, Minecraft đã trở thành một Stream Game hàng.

Read More
Minecraft

Tổng hợp cách đi và đặc trưng của “Cổng kết thúc” (The End)

Cổng The End hay còn được gọi là Cổng Kết Thúc, một trong những cánh cổng dẫn bạn đi sang thế giới khác. Nơi bạn có thể tìm được những.

Read More
Minecraft

Tàn tích dưới đại dương Minecraft

Đối với những người mới làm quen và tìm đến các ngõ ngách bên trong Minecraft. Thực sự rất khó để biết được tàn tích dưới đại dương là gì..

Read More
Minecraft

Sức hấp dẫn của Minecraft

Cùng đến với tựa game đang làm mưa làm gió trên những diễn đàn Stream Game. Các bạn phải công nhận với mình là sức hấp dẫn của Minecraft không.

Read More
Minecraft

Nghề và giao dịch của dân làng

Mỗi tựa game đều có cho mình những phong cách riêng mà người chơi sẽ theo đuổi khi gia nhập. Đối với MineCraft thì đó chính là phong cách sáng.

Read More
Minecraft

Hướng dẫn khai thác phân nhánh (Branch mining) hiệu quả

Đối với mọi tựa game sinh tồn, để có thể trụ lại được trong game người chơi cần rất nhiều kỹ năng. Có thể là kỹ năng trồng trọt, kỹ.

Read More
Minecraft

Hướng dẫn cách mở rộng và cách sử dụng bản đồ Minecraft

Minecraft là tựa game xây dựng thời gian thực mô phỏng một thế giới mở dành cho người chơi. Bạn có thể chọn cho mình nhiều cách chơi khác nhau..

Read More
Minecraft

Danh sách các lệnh Minecraft

Mỗi tựa game đều có cho mình những sức hút riêng đối với người chơi, nếu bạn là một game thủ thích phiêu lưu, khám phá và nhất là sáng.

Read More
Minecraft

Cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether)

Minecraft luôn dành nhiều điều bất ngờ cho những fan game của mình. Những cánh cổng dẫn sang thế giới khác luôn có sức hút đối với người chơi. Nhất.

Read More
Minecraft

Cách tăng số lượng dân làng

Trong bài viết hôm này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng số lượng dân làng trong game Minecraft. Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng,.

Read More