Minecraft

Tàn tích dưới đại dương Minecraft

Đối với những người mới làm quen và tìm đến các ngõ ngách bên trong Minecraft. Thực sự rất khó để biết được tàn tích dưới đại dương là gì. Đây được xem là một trong những nơi bí ẩn nhất của game. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều ẩn chứa nơi đây nhé!

1. Giới thiệu về Ocean monument (tàn tích dưới đại dương) 

Có tổng cộng 8 kỳ quan được ẩn dấu trong các map khác nhau của tựa game Minecraft. Mỗi kỳ quan có có sự tương đồng với những di tích được tìm thấy ở thế giới thực của chúng ta. Những kỳ quan mà tựa game này có bao gồm:

 • Abandoned Mineshaft
 • Nether
 • Witch
 • Dungeon
 • Stronghold
 • Temple Jungle​
 • Desert Temple
 • Cuối cùng chính là tàn tích mà chúng ta đang nghiên cứu Ocean monument. Tàn tích được ít người chơi biết đến nhất khi đến với tựa game Minecraft. 

Top 11 tựa game giống Minecraft trên PC, mời bạn thử ngay

Tàn tích này có thể được xem là lục địa thất lạc hoặc nền văn minh huyền thoại Atlantis. Nơi tồn tại những câu chuyện thần thoại về những vị thánh, vị vua của biển cả. Tàn tích là một tòa lâu đài dưới biển với những ngôi đền lớn nhỏ bên trong. 

>>Xem thêm

Chế độ sáng tạo (Creative) là gì?

Cách tìm tàu đắm

Hướng dẫn cách mở rộng và cách sử dụng bản đồ Minecraft

Hướng dẫn tải Minecraft Crack mới nhất

2. Hướng dẫn tìm đến tàn tích dưới đại dương

Đến với tàn tích này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác bằng khối vuông đơn giản mà nguy nga vô cùng. Rất khó để có thể tiếp cận với tàn tích này vì nó nằm ở độ sâu khủng khiếp. Bạn cần có một số trang bị và vật phẩm đặc biệt. 

Đầu tiên bạn cần chế tạo cho mình Potion of water breathing. Vật phẩm này cho phép nhân vật của bạn thở dưới nước trong khoảng thời gian hạn chế. Bên cạnh đó bạn cũng cần có cho mình một cái giáp đầu kim cương để bảo vệ bản thân. 

Thực tế thì dưới đáy biển như ở Ocean monument thì khó có thể sống với cái mũ kim cương ấy. Tuy nhiên đây là điều mà game yêu cầu để người chơi tìm đến tàn tích này. Sau khi đã trang bị đủ bạn chỉ cần tìm đến nơi có độ sâu lớn nhất và lặn xuống dưới. 

Minecraft Ocean Monuments / Water Temple - YouTube

Trong một số trường hợp thì có thể tàn tích dưới đại dương này sẽ nằm ở vị trí khác. Bạn chỉ cần lặn xung quanh các khu vực sâu  nhất là sẽ tìm được tàn tích này thôi. 

3. Lưu ý cho người mới chơi Minecraft

 • Tàn tích dưới đại dương của chúng ta cũng là nơi mà bạn có thể chạm mặt với một số thủy quái. Nếu may mắn bạn sẽ né được sự chú ý của những con quái vật dưới biển này. 
 • Bên trong tàn tích bạn có thể tìm thấy một số rương báu với các vật phẩm hiếm. Điều này cũng tương tự với những tàn tích còn lại, hãy sưu tầm chúng. Biết đâu bạn có thể có được tất cả những vật báu này và tìm ra một điều bí ẩn nào đó. 
 • Hãy mang theo bản đồ để có thể xác định được vị trí chính xác của tàn tích dưới đại dương kia. Bạn có thể quay lại và lấy hết những kho báu được cất giấu bên tròng tàn tích lần sau. 

Minecraft Flick: How To Raid Minecraft Ocean Monuments

Mong rằng những giải đáp về tàn tích dưới đại dương là gì đã thỏa mắc sự tò mò của bạn. Hãy nhanh chóng trang bị đủ những vật phẩm cần để lặn xuống dưới đáy biển nhé. Mang về những kho tàn vô giá mà tựa game Minecraft muốn trao cho người chơi. Chúc bạn may mắn nhé!

>>Xem thêm

Sức hấp dẫn của Minecraft

Danh sách các lệnh

Cách tăng số lượng dân làng

Nghề và giao dịch của dân làng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *