Kênh kết nối

Cách lên đồ Mordekaiser mùa 13 LMHT mạnh kết hợp bảng ngọc mới

PC / Console | by chi2023

Cách lên đồ Mordekaiser mùa 13 đi top cực khỏe, cách chơi, xây dựng bảng ngọc Mordekaiser LMHT mùa 13 mạnh nhất.

Mordekaiser là một trong những vị tướng có khả năng solo 1v1 bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, quân bài này còn được mệnh danh là hung thần trên top khi gây sát thương khủng và độ chống chịu tốt. Để chơi tốt và lên đồ chuẩn chỉ cho Ác Quỷ Thiết Giáp hãy cùng gamewiki theo dõi bài viết cách lên đồ Mordekaiser mùa 13 dưới đây.

Thông tin Mordekaiser LMHT:

Vị trí

Đi Top

Vai trò

Đấu Sĩ

Xếp hạng

A+

Mordekaiser LMHT mùa 13 có sức mạnh gì mà cần phải chơi

mordekaiser mua 13 1 jpg

Tướng Mordekaiser cực mạnh

Mordekaiser là một trong những quân bài solo đường mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại. Khả năng cách li mục tiêu của Mordekaiser mùa 13 sẽ giúp bắt lẻ những chủ lực của đối phương và hạ gục một cách đơn giản.

Mordekaiser mùa 13 cũng được đánh giá là một quân bài có khả năng farm lính tốt và đẩy đường ổn, khá thích hợp để đẩy lẻ.

Điểm mạnh của Mordekaiser mùa 13

 • Chống chịu tốt
 • Đi đường ổn áp nhờ độ hồi phục
 • Có lượng xuyên kháng phép ổn từ nội tại kỹ năng E
 • Bắt lẻ cực mạnh

Điểm yếu của Mordekaiser mùa 13

 • Độ cơ động của Mordekaiser mùa 13 kém
 • Dễ bị thả diều cực kỳ
 • Dễ bị outplay bởi tướng có giải khống chế

Cách lên đồ cho Mordekaiser mùa 13 chuẩn chỉ nhất meta

Dưới đây, gamewiki xin gửi đến anh em game thủ cách lên đồ cho Mordekaiser mùa 13 mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Lên đồ Mordekaiser mùa 13 đi Top mạnh mẽ trong rank và meta nhất

Dưới đây là cách lên đồ Mordekaiser mùa 13 đi Top mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Trang bị khởi đầu: Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Xanh

mordekaiser mua 13 2 jpg

Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Xanh

Nhẫn Doran và Bình Máu sẽ là 2 trang bị khởi đầu ngon nhất dành cho Mordekaiser mùa 13 này. Mordekaiser sẽ có được lượng hồi máu cực ổn áp từ Nhẫn Doran.

6 món trang bị: Giày Thép Gai + Quyền Trượng Ác Thần + Quyền Trượng Pha Lê Rylai + Mũ Trụ Nguyền Rủa + Đồng Hồ Cát Zhonya + Nanh Nashor

mordekaiser mua 13 3 jpg

6 món trang bị thông thường dành cho Mordekaiser đi Top cày rank cực nhanh mùa 13

Bộ trang bị phổ biến nhất trong rank của Mordekaiser mùa 13 leo cực hiệu quả được nhiều anh em game thủ tin dùng. Với lối chơi tốc độ đánh vào giao tranh lâu dài, Mordekaiser sẽ có những pha thổi độc cực thấm.

Lý giải về các món trang bị:

 • Giày Thép Gai: Mordekaiser nhận chỉ số 20 giáp và 45 tốc độ di chuyển. Ngoài ra, sát thương đòn đánh lên Mordekaiser sẽ bị giảm 12% sát thương.
 • Quyền Trượng Ác Thần: Mordekaiser nhận chỉ số 70 sức mạnh phép thuật, 300 máu, 15 điểm hồi kỹ năng cùng với 7% hút máu toàn phần. Ngoài ra, Mordekaiser sẽ gây thêm sát thương khi trong giao tranh.
 • Quyền Trượng Pha Lê Rylai: Mordekaiser nhận chỉ số 75 sức mạnh phép thuật cùng với đó 400 máu. Ngoài ra, kỹ năng của Mordekaiser sẽ làm chậm 30% kẻ địch trong vòng 1 giây.
 • Mũ Trụ Nguyền Rủa: Mordekaiser nhận chỉ số 75 sức mạnh phép thuật và 350 máu. Ngoài ra, Mordekaiser còn nhận thêm một lượng sức mạnh phép thuật dựa trên lượng máu tối đa của bản thân. Sát thương kỹ năng của Ác Quỷ Thiết Giáp sẽ thiêu đốt kẻ địch theo máu tối đa của chúng.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Mordekaiser nhận chỉ số 80 sức mạnh phép thuật, 45 giáp và 15 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt, Mordekaiser trở nên bất tử và không thể di chuyển cũng như làm bất cứ hành động gì trong vòng 2.5 giây.
 • Nanh Nashor: Mordekaiser nhận chỉ số 100 sức mạnh phép thuật, 50% tốc độ đánh cùng với 15 điểm hồi kỹ năng. Đòn đánh của Mordekaiser sẽ gây thêm sát thương phép lên mục tiêu trúng phải.

Lên đồ Mordekaiser mùa 13 đi Top lối lên Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi cực trâu bò

Với lối lên đồ này Mordekaiser sẽ cực trâu bò và rất thích hợp với những pha giao tranh dài hơi.

Trang bị khởi đầu: Nhẫn Doran + Bình Máu

mordekaiser mua 13 4 jpg

Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Xanh

Nhẫn Doran và Bình Máu vẫn sẽ là 2 trang bị khởi đầu ổn áp nhất dành cho Mordekaiser mùa 13 dù có lên lối chơi nào đi nữa.

6 món trang bị: Giày Thủy Ngân + Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi + Quyền Trượng Pha Lê Rylai + Mũ Trụ Nguyền Rủa + Đồng Hồ Cát Zhonya + Nanh Nashor

mordekaiser mua 13 5 jpg

6 món trang bị thông thường dành cho Mordekaiser đi Top cày rank cực nhanh mùa 13

Với lối lên trang bị này, sát thương đầu ra của Mordekaiser đẩy lẻ cực mạnh. Chiến thần đường trên có thể dễ dàng cân 2 khi bị tướng địch bắt gặp.

Lý giải về các món trang bị:

 • Giày Thuỷ Ngân: Mordekaiser nhận chỉ số 45 Tốc Độ Di Chuyển, 25 Kháng Phép cũng như 30% Kháng Hiệu Ứng.
 • Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi: Mordekaiser nhận 400 máu, 30 kháng phép, 30 giáp cũng như 20 điểm hồi kỹ năng. Mỗi giây trong giao tranh, Mordekaiser sẽ nhận cộng dồn tăng chỉ số giáp và kháng phép. Đạt tối đa cộng dồn, Mordekaiser sẽ gây sát thương phép xung quanh, hồi máu dựa trên số lượng mục tiêu trúng đòn và tăng giảm sát thương lên 20%.
 • Quyền Trượng Pha Lê Rylai: Mordekaiser nhận chỉ số 75 sức mạnh phép thuật cùng với đó 400 máu. Ngoài ra, kỹ năng của Mordekaiser sẽ làm chậm 30% kẻ địch trong vòng 1 giây.
 • Nanh Nashor: Mordekaiser nhận chỉ số 100 sức mạnh phép thuật, 50% tốc độ đánh cùng với 15 điểm hồi kỹ năng. Đòn đánh của Mordekaiser sẽ gây thêm sát thương phép lên mục tiêu trúng phải.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Mordekaiser nhận chỉ số 80 sức mạnh phép thuật, 45 giáp và 15 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt, Mordekaiser trở nên bất tử và không thể di chuyển cũng như làm bất cứ hành động gì trong vòng 2.5 giây.
 • Mặt Nạ Vực Thẳm: Mordekaiser nhận chỉ số 300 máu, 60 kháng phép và 10 điểm hồi kỹ năng. Mordekaiser sẽ giảm kháng phép của kẻ địch gần bên và tăng lượng kháng phép dựa trên số lượng tướng địch bị giảm kháng phép.

Lên đồ Mordekaiser mùa 13 đi Top các trang bị thay thế tình huống

Để có trở thành một pro builder Mordekaiser mùa 13 anh em game thủ sẽ cần phải nắm vững cách lên đồ theo từng tình huống trận đấu.

Những trang bị Huyền Thoại Mordekaiser thay thế tình huống cho Mordekaiser

mordekaiser mua 13 6 jpg

Trang bị Huyền Thoại Mordekaiser thay thế tình huống

 • Giáp Thiên Nhiên: Lên cho Mordekaiser khi team địch có nhiều tướng AP. Mordekaiser nhận chỉ số 400 máu, 60 kháng phép và 5% tốc độ di chuyển. Mordekaiser nhận sát thương phép sẽ cho cộng dồn Vững Chãi tăng kháng phép cùng với cho thêm tốc độ di chuyển. Đạt tối đa cộng dồn, Mordekaiser sẽ nhận thêm 10% tốc độ di chuyển và 30 kháng phép.
 • Giáp Tâm Linh: Lên cho Mordekaiser khi cần hồi phục và kháng phép nhẹ. Mordekaiser nhận chỉ số 450 máu, 50 kháng phép, 10 điểm hồi kỹ năng và 100% hồi máu cơ bản. Mordekaiser nhận thêm hiệu quả hồi máu và tạo lá chắn trên bản thân.
 • Dây Chuyền Chữ Thập: Lên cho Mordekaiser khi team địch có tướng kỹ năng khống chế 1 lần mạnh như Blitzcrank, Zoe, Malphite... Mordekaiser nhận chỉ số 80 sức mạnh phép thuật, 45 kháng phép và 10 điểm hồi kỹ năng. Nội tại trang bị Mordekaiser nhận lá chắn chặn một kỹ năng của tướng địch.
 • Sách Chiêu Hồn Mejai: Lên cho Mordekaiser khi xanh xao sớm. Mordekaiser mùa 13 nhận chỉ số 20 sức mạnh phép thuật và 100 máu. Trực tiếp tiêu diệt tướng địch nhận 4 cộng dồn và nếu hỗ trợ nhận 2 cộng dồn. Mordekaiser nhận sức mạnh phép thuật mỗi cộng dồn.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên cho Mordekaiser khi về cuối trận đấu cần thêm AP để dồn tướng địch. Mordekaiser nhận 120 sức mạnh phép thuật và tăng chỉ số sức mạnh phép thuật lên thêm 40%.
 • Giáp Gai: Lên cho Mordekaiser khi cần khắc chế tướng địch hồi phục mạnh nhưng cần thêm tanker. Mordekaiser nhận 350 máu cùng với 70 giáp. Mordekaiser gây sát thương ngược và áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên kẻ địch.
 • Quỷ Thử Morello: Lên cho Mordekaiser khi khắc chế tướng địch có độ hồi phục cao nhưng cần thêm AP. Mordekaiser nhận chỉ số 90 sức mạnh phép thuật, 200 máu và 10 xuyên kháng phép. Và Mordekaiser sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu trong 3 giây khi tấn công mục tiêu.
 • Động Cơ Vũ Trụ: Lên cho Mordekaiser khi cần điểm hồi kỹ năng và truy đuổi. Mordekaiser nhận chỉ số 100 sức mạnh phép thuật, 20 điểm hồi kỹ năng cùng với 8% tốc độ di chuyển. Ngoài ra, khi tấn công Mordekaiser sẽ nhận thêm
 • Quyền Trượng Pha Lê Rylai: Lên cho Mordekaiser khi thêm khống chế làm chậm. Mordekaiser nhận chỉ số 75 sức mạnh phép thuật cùng với đó 400 máu. Ngoài ra, kỹ năng của Mordekaiser sẽ làm chậm 30% kẻ địch trong vòng 1 giây.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Lên cho Mordekaiser khi team địch có tướng áp sát sốc sát thương mạnh. Mordekaiser nhận chỉ số 80 sức mạnh phép thuật, 45 giáp cùng với 15 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt, Mordekaiser trở nên bất tử trong vòng 2.5 giây tuy nhiên trong thời gian hiệu lực sẽ không thể di chuyển và làm bất cứ hành động gì.
 • Thú Tượng Thạch Giáp: Lên cho Mordekaiser khi team cần tanker lao vào giao tranh. Mordekaiser Top mùa 13 nhận chỉ số 60 giáp, 60 kháng phép 15 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt Mordekaiser nhận lá chắn giảm dần theo thời gian và tăng kích cỡ. Ngoài ra, Mordekaiser nhận cộng dồn tăng giáp và kháng phép với mỗi tướng địch tấn công vào bản thân.
 • Khiên Băng Randuin: Lên cho Mordekaiser khi cần khắc chế tướng sát thương chí mạng. Tăng cho Mordekaiser chỉ số 400 máu và 60 giáp. Khi kích hoạt sẽ làm chậm kẻ địch bán kính xung quanh. Nội tại Khiên Băng Randuin giảm sát thương là từ đòn đánh và chí mạng
 • Giáp Liệt Sĩ: Lên cho Mordekaiser khi team địch có nhiều tướng AD cơ động. Mordekaiser mùa 13 nhận 300 máu, 45 giáp và 5% tốc chạy. Di chuyển sẽ đặt cộng dồn, đạt tối đa Mordekaiser sẽ tăng tốc độ chạy và đòn đánh thường kết tiếp sẽ làm chậm mục tiêu.
 • Trượng Hư Vô: Lên cho Mordekaiser khi team địch có tanker kháng phép nhiều. Mordekaiser nhận chỉ số 65 sức mạnh phép thuật và 40% xuyên kháng phép.

Những trang bị giày cho Mordekaiser thay thế tình huống

mordekaiser mua 13 7 jpg

Giày thay thế tình huống

 • Giày Thép Gai: Lên cho Mordekaiser khi team địch có tướng ad mạnh.
 • Giày Thủy Ngân: Lên cho Mordekaiser khi team địch có tướng khống chế mạnh.

Bảng ngọc phù hợp nhất dành cho Mordekaiser mùa 13 leo rank cực mạnh

Dưới đây là bảng ngọc chuẩn chỉ nhất dành cho Mordekaiser mùa 13.

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 13 leo rank đi top là chuẩn chỉ (Chuẩn Xác + Kiên Định)

mordekaiser mua 13 8 jpg
Bảng ngọc Mordekaiser mùa 13 leo rank đi top cực khỏe (Chuẩn Xác + Kiên Định)

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 13 leo rank đi top khi team địch có nhiều khống chế (Chuẩn Xác + Kiên Định)

mordekaiser mua 13 9 jpg
Bảng ngọc Mordekaiser mùa 13 leo rank đi top là dễ (Chuẩn Xác + Kiên Định)

Phép bổ trợ dành cho Mordekaiser mùa 13 ngon nhất

mordekaiser mua 13 10 jpg

Tốc Biến và Thiêu Đốt

Chọn·Tốc Biến và Thiêu Đốt khi thích solo đường.

mordekaiser mua 13 11 jpg

Tốc Biến và Dịch Chuyển

Chọn·Tốc Biến và Dịch Chuyển khi thích chơi lối an toàn hoặc gặp kèo trên.

Mẹo chơi Mordekaiser mùa 13 chuẩn chỉ

Để chơi Mordekaiser mùa 13 tốt hơn thì anh em game thủ có thể nắm thêm những mẹo sau đây:

 • Tận dụng những cú bổ cách ly của chiêu Q để gây thêm sát thương
 • Chiêu E của Mordekaiser mùa 13 có thể thay đổi hướng như kéo địch về hoặc đẩy địch ra, tận dụng điều này sẽ giúp ích trong nhiều tình huống.
 • Mordekaiser mùa 13 rất dễ bị khắc chế chiêu cuối bởi những trang bị và kỹ năng giải khống chế. Chắc chắn rằng team địch đã hết các phép này trước khi sử dụng R.

Phía trên là toàn bộ về cách lên đồ Mordekaiser mùa 13 và cách để có thể chơi vị tướng này của gamewiki. Cảm ơn anh em game thủ đã quan tâm theo dõi, chúc hành trình leo rank của anh em với quân bài Mordekaiser mùa 13 thành công mĩ mãn.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|