Kênh kết nối

Nham Thần Đồng Genshin Impact, xác định vị trí và cách sở hữu

game mobile | by chi2023

Nham Thần Đồng Genshin Impact được dùng để update tượng 7 Vị Thần Liyue trong game. Khám phá 131 vị trí và cách sở hữu Nham Thần Đồng ngay tại đây.

Dường như tất cả người chơi Genshin Impact đều khao khát tìm thấy Nham Thần Đồng và Phong Thần Đồng một cách nhanh chóng, bởi vì chúng là chìa khóa đến những phần thưởng đầy giá trị. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Nham Thần Đồng không hề dễ dàng, vì chúng là mục tiêu mà nhiều game thủ cạnh tranh nhau săn lùng.

Vì lẽ đó, Gamewiki muốn chia sẻ với bạn các vị trí trên bản đồ mà bạn có thể tìm thấy Nham Thần Đồng Genshin Impact. Điều này giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình trong việc săn lùng Nham Thần Đồng và cùng nhận được những phần thưởng lớn lao.

Nham Thần Đồng Genshin Impact là gì?

nham than dong genshin impact 1 jpg

Trong Genshin Impact Nhan Thần Đồng là gì?

Nham Thần Đồng Genshin Impact là một loại vật phẩm mạo hiểm hiện hữu rải rác tại khắp các khu vực của Liyue. Nó trở thành nguồn cung cấp quý báu dành cho các Thất Thiên Thần Tượng tại Liyue, và sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng cho họ. Tuy nhiên, Nham Thần Đồng chỉ có thể được tìm thấy trong thế giới thực và không thể được đoán trước, chúng không được chứa trong rương.

Khi Nham Thần Đồng nằm gần người chơi, một biểu tượng sẽ tỏa sáng trên bản đồ nhỏ của họ, cùng với tiếng kêu thông báo đặc trưng. Người chơi cũng có thể sử dụng Đá cộng hưởng Nham Thần Đồng để dẫn dắt họ tới vị trí của Nham Thần Đồng gần đó.

Trong toàn bộ Genshin Impact, có tổng cộng 131 Nham Thần Đồng sẵn sàng chờ người chơi khám phá. Điều này cho phép họ nâng cấp Thất Thiên Thần Tượng của mình tại Liyue với một lượng Nham Thần Đồng dự phòng để đảm bảo sự mạnh mẽ của họ.

Bản đồ 131 vị trí Nham Thần Đồng Genshin Impact

nham than dong genshin impact 2 jpg

Bản đồ thu nhỏ 131 vị trí Nham Thần Đồng

Trên đây là hình ảnh thu nhỏ của 131 vị trí có Nham Thần Đồng trong Genshin Impact. Các vị trí này đã được cân nhắc kỹ lưỡng và thường nằm ẩn giấu trong các vùng đẹp và đa dạng của thế giới Liyue. Người chơi phải khám phá, thám hiểm và sử dụng Đá cộng hưởng Nham Thần Đồng để dẫn họ tới những điểm này.

Với 131 vị trí Nham Thần Đồng trên bản đồ, nhiệm vụ thu thập chúng trở nên thách thức và hứa hẹn nhiều phần thưởng hấp dẫn. Từ việc cung cấp tài nguyên cần thiết cho Thất Thiên Thần Tượng, đến việc nâng cao sức mạnh và khả năng của các nhân vật, việc thu thập Nham Thần Đồng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và tiến bộ trong trò chơi.

Cách thu thập Nham Thần Đồng Genshin Impact hiệu quả

nham than dong genshin impact 3 jpg

Cách sở hữu tất cả Nham Thần Đồng

Để có thể tìm và nhặt được tất cả 131 Nham Thần Đồng, game thủ có thể áp dụng các cách dưới đây được chia sẻ bởi Gamewiki:

Sử dụng nhân vật hệ Nham

Tận dụng sức mạnh của các nhân vật thuộc hệ Nham để giúp bạn thu thập Nham Thần Đồng ở những vị trí khó tiếp cận. Các nhân vật hệ Nham có thể thực hiện điều này bằng cách tạo ra các cột đá có thể leo lên và đạt được những điểm cao trên không.

Nếu bạn không thấy có núi để leo hoặc không có cột gió để bay đến những vị trí khó tiếp cận, đừng quá lo lắng. Một giải pháp khác là tìm các tấm bia có hình dạng đặc biệt và sử dụng sức mạnh của các nhân vật hệ Nham để tạo ra các cột Nham và kích hoạt các cột gió. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt tới các Nham Thần Đồng ở những vị trí khó tiếp cận hơn. Hãy nhớ rằng các nhân vật thuộc hệ Nham có nhiều khả năng hữu ích để giúp bạn khám phá thế giới và thu thập Nham Thần Đồng một cách nhanh chóng.

Sử dụng nhân vật hệ Băng

Ngoài những vị trí núi cao và vùng cao, còn có một số Nham Thần Đồng nằm giữa những hồ nước. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các nhân vật thuộc hệ Băng để giúp bạn tiếp cận các Nham Thần Đồng này một cách nhanh chóng. Những nhân vật này có khả năng tạo ra đường băng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận những vị trí khó tiếp cận này.

Sử dụng nhân vật hệ Phong

Sử dụng các nhân vật thuộc hệ Phong có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được các Nham Thần Đồng đặt ở vị trí cao trên bản đồ. Họ có khả năng kích hoạt một cơn gió mạnh, cho phép bạn bay lên và thu thập Nham Thần Đồng một cách hiệu quả.

Dùng Đá Cộng Hưởng Nham Thần Đồng

nham than dong genshin impact 4 jpg

Sử dụng Đá Cộng Hưởng để thu thập Nham Thần Đồng

Trong Genshin Impact, Đá Cộng Hưởng là một công cụ hữu ích để tìm Nham Thần Đồng. Bạn có thể sử dụng Đá Cộng Hưởng để kích hoạt các cột đá hoặc tấm bia có hình dạng đặc biệt, tạo ra các cột Nham và kết hợp chúng với các cột gió để tạo ra đường lên các vị trí khó tiếp cận. Điều này giúp bạn thu thập Nham Thần Đồng ở những vị trí cao hoặc khó tiếp cận một cách dễ dàng, mở rộng khả năng khám phá thế giới trong trò chơi.

Video tổng hợp vị trí và mẹo thu thập Nham Thần Đồng

Trong video dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn về những vị trí khó tiếp cận mà Nham Thần Đồng được đặt và cách sử dụng các mẹo và chiến thuật đặc biệt để thu thập chúng. Đây là một công cụ quý báu giúp cải thiện kỹ năng chơi game của bạn và khám phá những khía cạnh mới trong thế giới của Genshin Impact

[Genshin Impact ] Mẹo Kiếm và Tìm Lại 131 Nham Thần Đồng

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về Nham Thần Đồng Genshin ImpactGamewiki muốn gửi tới bạn đọc. Mong rằng qua bài viết nay, các game thủ sẽ biết được vị trí cụ thể cũng như cách để sở hữu được vật phẩm giá trị này trong Genshin Impact.

Link xem bóng đá tốc độ cao server 1.
trang chủ xem bđ hôm nay server 2.
trang chủ

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|