Kênh kết nối

Phân tích cốt truyện cách chơi, lên ngọc và lên trang bị của tướng Singed

PC / Console | by Pham Việt Hường

Bài viết phân tích cốt truyện cách chơi, lên ngọc và lên trang bị của tướng Singed, thế lực đáng gờm trên Chiến Trường Công Lí.

Từng là một thế lực đáng sợ trong đấu trường công lí với khả năng tăng tốc độ cùng khả năng thả diều khiến kẻ địch bị độc đến chết. Singed cho thấy mình thực sự là một tên dược sĩ điên như đúng với tên gọi của mình. Nếu như những ai từng trải qua giai đoạn mới được làm lại của Singed thì chắc chắn sẽ không thể quên được nhưng pha lao vào giữa đội hình đối phương để quấy rối và tiêu diệt chủ lực. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, Singed đang dần yếu thế hơn các vị tướng đường trên khác. Vậy hiện tại sức mạnh của Singed là như thế nào?

Hãy cùng gamewiki đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cốt truyện của tướng Singed – Dược Sĩ Điên

phan tich cot truyen cach choi len ngoc va len trang bi cua tuong singed 1 jpg

Tướng Singed – Dược Sĩ Điên

Singed là truyền nhân của các hóa học gia đáng kính của Zaun. Ngay cả khi còn trẻ, tài năng pha chế hóa chất của hắn đã vượt trội hơn những người bạn đồng lứa và hắn nhanh chóng nổi bật ra khỏi những đồng môn yếu kém. Chẳng ai ngạc nhiên khi hắn được nhận làm người học việc cho Warwick trứ danh, dược sư bậc thầy làm việc cho quân đội Noxus trong suốt cuộc chiến với Ionia. Tại phòng nghiên cứu của Warwick, Singed thỏa sức tung hoành, ngấu nghiến từng chi tiết các mánh khóe chết chóc của người thầy. Singed chẳng bận tâm về việc các thành quả của mình gây ra cái chết hay sự phá hủy ra sao. Khi Warwick bị trúng lời nguyền hóa sói, Singed đã sẵn sàng chuyển từ một tên đầy tớ trở thành kẻ sáng chế. Hắn đã sẵn sàng sử dụng sự thiên tài của mình tạo ra vô số sản phẩm chết người thử nghiệm trên tiền tuyến Ionia. Hắn làm việc không ngừng nghỉ cho đến khi thiếu các vật thí nghiệm, hắn quyết định thử nghiệm trên chính bản thân mình.

Khi hòa bình được vãn hồi nhờ Liên Minh Huyền Thoại, Singed đến một nơi hắn vẫn có thể sử dụng tài năng của mình: Viện Chiến Tranh. Giờ đây thật khó để có thể gọi hắn là người, cơ thể hắn vừa bị hủy hoại đồng thời được duy trì bởi độc dược. Hàng ngàn vết cháy, dấu tích của bóng đêm và lửa in hằn lên hình dáng tàn tạ của hắn và việc đắm chìm trong những thí nghiệm độc hại khiến hắn không còn cảm giác, cơ thể trở nên rắn rỏi và mạnh mẽ, biến hắn thành một cỗ máy chiến đấu không tưởng. Tất cả những điều đó, cộng với các vũ khí hóa học hắn pha chế, khiến Singed trở thành một thế lực đáng gờm trên Chiến Trường Công Lí.

Cách chơi tướng Singed

phan tich cot truyen cach choi len ngoc va len trang bi cua tuong singed 4 jpg

Cách chơi tướng Singed

Bộ kỹ năng của Singed

Nội tại – Giáp Cường Hóa

Singed tăng thêm 25 điểm máu theo mỗi 100 điểm năng lượng hắn sở hữu.

Phun Khói Độc – Q

Để lại một vệt độc tố sau Singed, gây sát thương lên kẻ địch dẫm vào.

Bật tắt: Singed rải một đường độc gây 22/34/46/58/70 (+) sát thương phép mỗi giây.

Keo Siêu Dính – W

Quăng một hỗn hợp dung dịch keo dính lên mặt đất, làm chậm những kẻ địch bước lên đó.

Tạo ra một vũng dung dịch chất dính trên mặt đất trong 5 giây, làm chậm kẻ địch tại khu vực đó đi 35/45/55/65/75%.

Nếu Singed ném một mục tiêu vào Keo Siêu Dinh, nạn nhân sẽ bị trói chân.

Hất – E

Sát thương mục tiêu kẻ địch và hất văng đơn vị đó lên không ra phía sau Singed. Nếu mục tiêu rơi vào Keo Siêu Dính của Singed, nạn nhân sẽ bị trói chân.

Singed quẳng một kẻ địch ra sau vai, gây 50/65/80/95/110 (+) cộng thêm 6/6.5/7/7.5/8% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép. Tối đa thêm 300 sát thương lên quái và lính.

Nếu mục tiêu bị quẳng vào Keo Siêu Dinh, nạn nhân sẽ bị trói chân trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Chiêu cuối – Thuốc Hóa Điên

Singed nốc vào một dung dịch hóa học, tăng các chỉ số của hắn.

Singed nốc một thứ hỗn hợp hóa học, tăng cho bản thân 35/50/80 Sức mạnh phép thuật, Giáp, Kháng phép, Tốc độ Di chuyển, Tốc độ hồi máu, Hồi năng lượng trong 25 giây.

Cách chơi Singer

Giai đoạn Đầu trận: Singed là một tướng cận chiến, hãy cố gắng kiếm các chỉ số lính và luôn quan sát bản đồ. Giai đoạn này của trận đấu, Singed rất khó thoát các cuộc gank của người đi rừng đối phương. Cố gắng mang theo các con mắt để kiểm soát đường trên thật tốt, thu thập lượng vàng cần thiết cũng như kết hợp với người đi rừng để kết liễu kẻ địch nếu có thể.

Giai đoạn Giữa trận: Giữa trận, Singed đã trang bị cho mình những trang bị cần thiết cung cấp các chỉ số chống chịu đủ để Singed có thể tập trung với đồng đội và kiểm soát những mục tiêu lớn giai đoạn này. Quan sát bản đồ và sử dụng Dịch chuyển thật hợp lí để có thể mang về lợi thế cho đồng đội.

Giai đoạn Cuối trận: Với độ chống chịu vốn có cùng các trang bị, Singed sẽ là một tướng cực kì khó chịu giai đoạn này của trận đấu. Cố gắng gây sát thương với Q, sử dụng E để hất các mục tiêu mỏng manh về cho đồng đội kết liễu. Kiểm soát tầm nhìn để chủ động trong việc giữ/ chiếm các mục tiêu quan trọng.

Trong giao tranh: Cuối trận, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn nằm xuống vì lúc này thời gian sống dậy rất lâu. Hãy kiểm soát tầm nhìn thật tốt (hoặc nhờ đồng đội) để có thể giúp bạn có thể biết kẻ địch di chuyển ra sao. Giúp Singed có thể quyết định xem có nên tập trung với đồng đội để giao tranh hay sẽ đẩy đường.

Ngọc bổ trợ dành cho Singed

phan tich cot truyen cach choi len ngoc va len trang bi cua tuong singed 3 jpg

Bảng ngọc bổ trợ Singed

Singed Triệu hồi Aery

Ngọc chính: Ngọc tái tổ hợp Pháp thuật.

 • Triệu Hồi Aery: Khi sử dụng ngọc này, đòn đánh và kỹ năng sẽ đưa Aery tới chỗ mục tiêu, gây sát thương tướng địch hoặc che chắn đồng minh. Aery không thể được gửi đi tiếp cho đến khi nó quay về với bạn.
 • Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng Phép Bổ Trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2.5 giây và đi xuyên vật thể. Đặc biệt khi kết hợp với Tăng tốc pha sẽ giúp bạn thoát khỏi những pha truy bắt dễ dàng hơn hay tăng tốc đuổi bắt đối thủ.
 • Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm 10% Giảm hồi chiêu khi đạt cấp 10.
 • Thiêu Rụi: Kỹ năng trúng đích kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 15- 35 sát thương phép theo cấp sau 1s.

Ngọc phụ: Ngọc tái tổ hợp Áp đảo.

 • Vị máu: Hồi máu khi bạn gây sát thương một tướng địch.
 • Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu theo sát thướng kỹ năng gây ra.

Singed Sách phép

Ngọc chính: Ngọc tái tổ hợp Cảm hứng.

 • Sách Phép: Đổi một trong các phép bổ trợ đang dùng lấy một phép bổ trợ mới chỉ dùng một lần. Mỗi phép bổ trợ riêng biệt sẽ giảm vĩnh viễn hồi chiêu của ngọc bổ trợ này đi 25 giây (hồi chiêu ban đầu là 5 phút). Bạn có thể đổi lần đầu tiên vào phút thứ 6. Chỉ có thể đổi phép bổ trợ ngoài giao tranh. Sau khi dùng 1 phép bổ trợ đã đổi, bạn phải đổi thêm 3 lần nữa thì mới chọn lại được phép bổ trợ đó.
 • Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận được Giày xịn ở phút thứ 12, nhưng không thể mua giày trước lúc đó. Mỗi lần tham gia hạ gục giúp bạn có giày sớm hơn 45 giây. Giày xịn tăng thêm +10 Tốc độ di chuyển.
 • Máy Dọn Lính: Vào trận với 3 Máy Dọn Lính tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Máy Dọn Lính hồi chiêu trong 180 giây đầu trận. Tiêu diệt lính giúp tăng sát thương lên loại lính đó.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi chiêu của phép bộ trợ, trang bị, thời gian hổi chiêu tối đa lên 5%.

Ngọc phụ: Ngọc tái tổ hợp Áp đảo.

 • Vị máu: Hồi máu khi bạn gây sát thương một tướng địch.
 • Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu theo sát thướng kỹ năng gây ra.

Singed Chinh phục

Ngọc chính: Ngọc tái tổ hợp Chuẩn xác.

 • Chinh phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công kẻ địch, Khi đủ 12 cộng dồn sẽ hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.
 • Hiện diện trí tuệ: Trong 5s sau khi lên cấp hoặc hạ gục kẻ địch các kỹ năng của bạn sẽ được hoàn trả tiêu hao.
 • Huyền thoại Tốc độ đánh: Hạ gục kẻ địch nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Ngọc phụ: Ngọc tái tổ hợp Áp đảo.

 • Vị máu: Hồi máu khi bạn gây sát thương một tướng địch.
 • Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu theo sát thướng kỹ năng gây ra.

Trang bị khuyên dùng dành cho Kennen

Phép bổ trợ chính.

 • Do là vị tướng đi đường trên, thế nên những người chơi Singed nên sử dụng hai phép bổ trợ chính là tốc biến và dịch chuyển để khai thác tối ưu sức mạnh của mình.

Bộ trang bị cho Singer

 • Đai lưng Hextech vừa tăng khả năng hút máu, vừa tăng khả năng dọn lính và áp sát cho Singed. Với trang bị này, Singed sẽ trở nên bất tử với khả năng hút máu đáng sợ
 • Quỷ thư Morello nếu team địch có quá nhiều khả năng hồi máu thì quỷ thư là trang bị rất cần thiết, đặc biệt khi kết hợp với chiêu Phun khói độc và Chiêu cuối sẽ tạo ra một vùng gây sát thương sâu.
 • Mũ phù thủy + Trượng hư vô : giúp Singed tăng sát thương phép thuật, giúp các kỹ năng trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt, khi kết hợp với chiêu Phun khói độc, Singed sẽ tạo ra khả năng làm chậm vô cùng khó chịu khi những kẻ địch tham lam muốn giết Singed.

Trên đây là những thông tin về cách chơi, cách lên đồ cũng như những câu truyện về vị tướng Singed. Mặc dù hiện tại, Singed không còn quá được ưa chuộng bởi bộ kỹ năng quá lỗi thời. Nhưng khi Singed rơi vào tay những cao thủ thì hắn ta chẳng khác nào một cỗ xe tăng đáng sợ, sãn sàng lao vào giữa đội hình đối phương để gây sát thương. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các vị tướng khác thì đừng quên theo dõi gamewiki nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

| bet| online| vip| tv| me| net| live| app| co| live| casino|